Cụ bà nhận bằng tốt nghiệp ở tuổi 92 - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 233
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cụ bà nhận bằng tốt nghiệp ở tuổi 92
Click image for larger version

Name:	cu-ba4-1339-1624155447.jpg
Views:	0
Size:	147.6 KB
ID:	1813893  
Sau 76 năm nghỉ học để giúp chị gái có chồng ra chiến trận chăm cháu. Mới đây cụ Barbara Stanley ở bang Utah cuối cùng cũng tốt nghiệp trung học. Cụ Barbara Stanley từng mơ ước trở thành giáo viên thể dục.Tuy nhiên cụ đành phải nghỉ học ở West High School vào cuối những năm 1940 để giúp chị gái có chồng ra trận chăm sóc cháu.

"Đó là lư do tại sao tôi chưa bao giờ nghĩ tới chuyện riêng v́ quá mệt mỏi với việc chăm sóc mọi người", cụ Stanley nói.

Năm 23 tuổi, cụ Stanley gặp chồng, sau đó kết hôn và sinh được 17 người con, trong đó có 8 trai và 9 gái. Có cuộc sống hạnh phúc bên chồng và các con nhưng cụ Stanley vẫn tiếc nuối v́ chưa được nhận bằng trung học. Biết nỗi niềm đó, Sheri McFarland, cháu gái cụ Stanley, đă động viên bà: "Nếu đó là điều bà nuối tiếc, tại sao chúng ta không biến nó thành điều không nuối tiếc nữa?".

McFarland đă liên hệ với West High School và kể câu chuyện của bà ḿnh. Biết đến sự hy sinh của cụ Stanley, Jared Wright, Hiệu trưởng của trường, xúc động, quyết định gặp chính quyền để đề xuất những ǵ có thể làm cho cụ bà hơn 90 tuổi này.

Người đứng đầu nhà trường cho hay nhiều học sinh đă phải bỏ học trong Thế chiến I, sau đó trong những năm 1940 để gia nhập Hải quân hoặc có các hoạt động khác giúp đỡ đất nước.

Một tháng sau, bằng tốt nghiệp được gửi tới hộp thư nhà cụ Stanley hôm 16/6. Trông thấy tấm bằng, McFarland đă rất ngạc nhiên và khóc.

"Ôi Chúa ơi, thật tuyệt vời. Giờ th́ có thể đưa tôi tới dạ hội cuối năm chứ? Tôi chưa bao giờ được dự dạ hội này", cụ Stanley nói.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 06-20-2021
  Reputation: 18335


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 32,541
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	cu-ba4-1339-1624155447.jpg
Views:	0
Size:	147.6 KB
ID:	1813893  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 3,897 Times in 3,054 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 38 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 00:28.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05971 seconds with 13 queries