Kết cục cay đắng của người đàn bà hết ḷng phục vụ bố mẹ chồng - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 690
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Kết cục cay đắng của người đàn bà hết ḷng phục vụ bố mẹ chồng
Click image for larger version

Name:	36.1.jpg
Views:	0
Size:	17.7 KB
ID:	1813719   Click image for larger version

Name:	36.2.jpg
Views:	0
Size:	30.6 KB
ID:	1813720  
7 năm kết hôn là 7 năm hết ḷng, thậm chí nhẫn nhục cung phụng bố mẹ chồng để rồi cuối cùng phải nhận cái kết cay đắng. "Tôi không bao giờ quên cái ngày bước chân ra khỏi cửa ṭa chấm dứt cuộc hôn nhân 7 năm với chồng", người phụ nữ chia sẻ.

Tôi không bao giờ quên cái ngày bước chân ra khỏi cửa ṭa chấm dứt cuộc hôn nhân 7 năm với chồng. Tôi phải ngồi một lúc, khóc một trận cho đă đời mới về được nhà. Đến giờ đă cũng đă 1 tháng rồi nhưng mọi thứ vẫn c̣n chênh vênh lắm.

Tôi với chồng cũng đă có với nhau 1 con trai nhưng cháu măi măi ra đi sau khi sinh nhật 6 tuổi chưa lâu. Hồi đó, cưới được 2 năm th́ chồng tôi đi lao động ở nước ngoài.

Sống với bố mẹ chồng cứ gọi là khổ hơn cả địa ngục. Ông bà khó tính t́m đủ mọi cách để hành con dâu. Tiền chồng kiếm được bao nhiêu gửi hết ông bà mua sắm cái nọ cái kia chứ không cho vợ con đồng nào.

Tôi vừa đi làm vừa phải chăm sóc con. Bố mẹ chồng mang tiếng thương cháu, đưa đón nó đi nhà trẻ được vài hôm th́ kể công đủ kiểu rồi nói xấu con dâu lười biếng, đùn đẩy việc cho ông bà.


Bài chia sẻ (Ảnh chụp màn h́nh)

Cay đắng nhất là chồng đi làm xa lại c̣n ngoại t́nh, sống với bồ ở bên đó rồi có con riêng với nhau. Đến lúc anh về c̣n vẫn giả vờ ngọt nhạt. Tôi cũng nghĩ thôi th́ v́ con cái đành chấp nhận mọi chuyện nhưng điều kiện anh phải cắt đứt với hai mẹ con ả ta.

Nhưng anh lừa dối tôi, dồn hết tiền đi làm mấy năm bên đó mua nhà cho bồ. Đến khi tôi phát hiện ra th́ anh đánh đập, đuổi hai mẹ con tôi ra khỏi nhà.

Bố mẹ chồng thấy ả kia có nhiều tiền hơn nên đường đường chính chính chấp nhận cô ta, xúm vào ủng hộ con trai ly hôn. Cả nhà chồng muốn triệt đường sống của tôi, vịn cớ tôi không có công việc ổn định, thu nhập bấp bênh nên không cho nuôi con. Vậy nhưng tôi kiên quyết giành thằng bé bằng được.

Thời gian ấy tôi với con dọn ra ngoài sống. Bố mẹ chồng kêu nhớ cháu nên đón nó về bên đó chơi với ông bà nội vài ngày. Và ngày đau đớn nhất cuộc đời tôi đă xảy ra, do ông bà nội bất cẩn không trông cháu nên con trai tôi đă chết đuối ở dưới ao.

Từ lúc con đi, cả thế giới như sụp đổ trước mắt tôi, sống không bằng chết. Thương con, nhớ con chỉ biết mở điện thoại xem lại ảnh cũ mà khóc lóc vật vă một ḿnh ở căn pḥng trọ.

Trong khi đó, con mới mất mà chồng suốt ngày đăng ảnh đi ăn, đi chơi với bồ và gia đ́nh mới của anh ta. Dường như đối với anh th́ mất con này c̣n con khác nên không có một chút ǵ tiếc xót cả. Chỉ có tôi là đau đến phát điên lên.


(Ảnh minh họa)

Con mất được gần 2 tháng th́ ṭa gọi xử ly hôn. Chồng tệ đến mức lái xe ô tô đến, c̣n để vợ con của hắn ngồi trong xe chờ, trêu ngươi tôi. Hắn làm thế có khác ǵ sát muối vào tim tôi đâu. Lúc ra khỏi cửa ṭa, chồng c̣n hằn học bảo:

“Sướng thế c̣n ǵ, cướp được hẳn nửa cái nhà của tôi nhé, cô tha hồ mà ăn.”

Quá cay đắng, bao nhiêu phẫn uất dồn nén khiến tôi thẳng tay tát anh ta một cái đau điếng và cười khẩy:

"Bố mẹ sống thế nào th́ sau này con cái sẽ hưởng hết đấy. Nhà anh cứ vui vẻ với nhau đi, chẳng biết được bao lâu nữa đâu"

Nói xong tôi đi thẳng ra khỏi ṭa án, cuộc sống của tôi từ đầu đến cuối sao tệ quá. 7 năm hôn nhân tôi mất mát quá nhiều thứ, con th́ vĩnh viễn bỏ đi, chồng lấy vợ mới, đời chẳng c̣n ǵ cả. Giờ tôi chông chênh, mất phương hướng luôn rồi, chẳng biết bắt đầu từ đâu nữa.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại : • troopy
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 06-20-2021
  Reputation: 22881


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 45,908
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	36.1.jpg
Views:	0
Size:	17.7 KB
ID:	1813719   Click image for larger version

Name:	36.2.jpg
Views:	0
Size:	30.6 KB
ID:	1813720  
  troopy_is_offline
  Thanks: 21
  Thanked 4,740 Times in 4,088 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 18 Post(s)
  Rep Power: 53 troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 03:22.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05723 seconds with 13 queries