News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 2435
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  vnchcir Vợ chồng Harry - Meghan "tính già hóa non", giờ chỉ là dân đen không hơn không kém
Click image for larger version

Name:	photo1579532677810-1579532678256-crop-1579532689819871595646.jpg
Views:	0
Size:	79.4 KB
ID:	1518034  
Có vẻ như vợ chồng Harry - Meghan nói lời chia tay Hoàng Gia họ chỉ nhận được sự tự do thoải mái ngoài ra chẳng được ǵ hơn. Có lẽ lúc này họ mới thấy tư cách Hoàng Gia sẽ quan trọng ra sao khi đă là 1 dân thường. Dưới đây là những thông tin cụ thể. Trang Telegraph cho hay, Công tước và Nữ công tước xứ Sussex đă mạnh dạn tuyên bố rằng, họ sẽ theo đuổi "một vai tṛ mới tiến bộ" trong gia đ́nh hoàng gia. Tuy nhiên, trong sự việc này, họ đă rời đi mà không có một vai tṛ nào cả.

Cặp đôi từng nói rằng họ sẽ "tạo ra một vai tṛ tiến bộ mới" và "điều chỉnh mô h́nh làm việc của ḿnh". Tuy vậy, trên thực tế, họ không được phép sử dụng danh hiệu hoàng gia là "Hoàng tử và Công nương", không c̣n vai tṛ ǵ trong gia đ́nh hoàng gia. Họ sẽ chính thức rời khỏi hoàng gia Anh vào mùa xuân này. Điều này có nghĩa rằng sẽ không có mô h́nh làm việc nào cả. Thay vào đó, hai người được tự do t́m kiếm công việc phù hợp mà không bị soi xét.

Harry - Meghan cũng mong muốn sẽ tiếp tục thực hiện một phần nhiệm vụ hoàng gia và "hỗ trợ đầy đủ" cho Nữ hoàng, Khối Thịnh vượng Chung và các nhà bảo trợ của họ. Trang web của đôi vợ chồng nói rằng họ sẽ "tiếp tục hợp tác" trong khi làm việc "ở bên ngoài". Tuy nhiên, trong thông báo mới nhất của Điện Buckingham tuyên bố rơ rằng nhà Sussex sẽ không c̣n đại diện cho Nữ hoàng tại bất kỳ hoạt động nào. Công việc của họ sẽ diễn ra độc lập và dường như ít có khả năng hợp tác với hoàng gia.Phát biểu tại tổ chức từ thiện Sentebale ở London vào tối ngày 19/1, Harry thừa nhận anh muốn tiếp tục phục vụ Nữ hoàng mà không liên quan tới công quỹ nhưng anh đă không được người đứng đầu hoàng gia chấp nhận. Nữ hoàng Anh đă phân định rơ ràng giữa một bên là thành viên hoàng gia và một bên là dân thường, không ai có thể có hai điều cùng một lúc.

Harry - Meghan từng hy vọng sự nghiệp mới của họ sẽ được xây dựng dựa trên thương hiệu là thành viên hoàng gia. Thực tế, có khả năng họ sẽ không được tiếp tục sử dụng thương hiệu hoàng gia. Điều đó có nghĩa là họ sẽ phải thay đổi thương hiệu trên các nền tảng truyền thông xă hội, trang web và quỹ từ thiện mới của họ.

Cặp đôi cũng muốn thay đổi cách tiếp cận của truyền thông với ḿnh và sẽ không c̣n duy tŕ truyền thống cho phép tổ chức truyền thông chính thống tiếp cận họ trong những hoạt động chính thức. Harry c̣n cáo buộc truyền thông đă khiến anh quyết định rời hoàng gia. Tuy nhiên, với việc nhà Sussex không c̣n là thành viên của hoàng gia Anh, nhóm truyền thông về hoàng gia từ các hăng thông tấn, đài truyền h́nh sẽ không c̣n có nghĩa vụ đưa tin về các hoạt động của họ nữa.

Một ví dụ điển h́nh là vào tuần trước, Meghan có hai chuyến thăm cá nhân đến các tổ chức từ thiện ở Vancouver, Canada. Chi tiết về các chuyến thăm chỉ được những tổ chức này công bố trên Twitter sau khi được Meghan phê duyệt ngôn từ và h́nh ảnh.Khi thông báo rời khỏi hoàng gia, vợ chồng Harry nói rằng 95% nguồn tài chính của họ đến từ cha, Thái tử Charles. Tuy nhiên, ông này chỉ đồng ư hỗ trợ tài chính trên tư cách cá nhân cho vợ chồng con trai trong ṿng một năm từ khi họ bắt đầu cuộc sống mới ở Canada. Cặp đôi từng cải tạo dinh thự Frogmore Cottage của Nữ hoàng Elizabeth II ở Windsor, với tổng kinh phí 2,4 triệu bảng từ ngân sách, Harry - Meghan cho hay việc này phản ánh trách nhiệm ǵn giữ các ṭa nhà có ư nghĩa lịch sử. Nhưng cuối cùng đôi vợ chồng phải hoàn trả số tiền trên.Dù không c̣n là thành viên cấp cao của hoàng gia, Harry - Meghan cho rằng họ vẫn sẽ được cảnh sát đảm bảo về mặt an ninh v́ họ được xem là "những người được bảo vệ tầm quốc tế". Tuyên bố này sau đó đă bị xóa khỏi website của cặp đôi. Trong khi đó, Điện Buckingham từ chối b́nh luận về vấn đề an ninh và hầu hết các chuyên gia đồng quan điểm rằng cảnh sát Anh không thể hiện diện ở Canada để bảo vệ cho hai người. Trong khi ấy người dân Canada cũng lên tiếng rằng họ không muốn trả tiền túi của ḿnh để bảo vệ an toàn cho nhà Sussex.

Rơ ràng, những hy vọng của nhà Sussex đă không hoàn toàn đạt được như ư muốn của họ. Đây là một cuộc chơi ṣng phẳng và người chơi ở cả hai bên đều phải có sự công bằng. Vợ chồng Harry - Meghan không thể có được tất cả những ǵ mà họ muốn.

Bài cùng thể loại :


 • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 38864


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 63,502
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	photo1579532677810-1579532678256-crop-1579532689819871595646.jpg
Views:	0
Size:	79.4 KB
ID:	1518034  
  Romano_is_offline
  Thanks: 8
  Thanked 4,120 Times in 3,365 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 22 Post(s)
  Rep Power: 77 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Old 4 Weeks Ago   #2
  eaglevn
  eaglevn's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Jul 2010
  Posts: 13,198
  Thanks: 2,704
  Thanked 3,855 Times in 2,219 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 612 Post(s)
  Rep Power: 23
  eaglevn Reputation Uy Tín Level 5eaglevn Reputation Uy Tín Level 5eaglevn Reputation Uy Tín Level 5eaglevn Reputation Uy Tín Level 5eaglevn Reputation Uy Tín Level 5eaglevn Reputation Uy Tín Level 5eaglevn Reputation Uy Tín Level 5eaglevn Reputation Uy Tín Level 5eaglevn Reputation Uy Tín Level 5eaglevn Reputation Uy Tín Level 5eaglevn Reputation Uy Tín Level 5eaglevn Reputation Uy Tín Level 5eaglevn Reputation Uy Tín Level 5eaglevn Reputation Uy Tín Level 5eaglevn Reputation Uy Tín Level 5eaglevn Reputation Uy Tín Level 5eaglevn Reputation Uy Tín Level 5eaglevn Reputation Uy Tín Level 5eaglevn Reputation Uy Tín Level 5eaglevn Reputation Uy Tín Level 5eaglevn Reputation Uy Tín Level 5eaglevn Reputation Uy Tín Level 5eaglevn Reputation Uy Tín Level 5eaglevn Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 9837
  Default

  Đáng đời.
  eaglevn_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.18411 seconds with 13 queries