HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012-2019 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Lần đầu tiên Hà Tăng tiết lộ bí mật phía sau biệt thự gia đình chồng đại gia
Old 02-11-2018   #1
pizza
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Join Date: Sep 2014
Posts: 107,881
Thanks: 7
Thanked 8,116 Times in 7,226 Posts
Mentioned: 6 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 41 Post(s)
Rep Power: 130
pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10
pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10
Ngọc nữ Hà Tăng đang trên đỉnh cao của sự nổi tiếng thì lấy chồng. Từ đó cô cũng dời xa giới showbiz Việt để ở nhà chăm nom cho gia đình. Nhiều người tỏ ra luyến tiếc Tăng Thanh Hà.

Phải chăng, phía sau cuộc sống viên mãn tuyệt đẹp ấy, là một Hà Tăng thèm khát được một lần nữa trở lại với nghề? Tất cả những hoài nghi, lời đồn đại, phỏng đoán được thêu dệt nhưng tuyệt nhiên, chưa một lần được chính ...

Thật khó để viết ra câu chuyện về Hà Tăng một cách chỉn chu, cặn kẽ và chính xác nhất ở thời điểm hiện tại. Đã hơn 5 năm kể từ ngày nàng ngọc nữ lên xe hoa về nhà chồng, rời xa ánh hào quang lẫn thị phi showbiz. Lăng kính về Hà chỉ còn được nhìn, được cảm nhận qua những khoảnh khắc ngẫu hứng, đời thường mà cô chia sẻ trên #instagram.

Hà của ngày hôm nay không còn giữ khư khư cho mình cái danh xưng ngọc nữ được cả triệu người tung hô mà trở thành vợ, là mẹ của 2 đứa con nhỏ. Hà của ngày hôm nay không váy áo lộng lẫy xuất hiện tại event, thảm đỏ hay phủ sóng liên tục trên các tạp chí, phim ảnh.... nhưng rõ ràng, Hà của hôm nay vẫn còn đó sức hút khó thể cưỡng lại trong lòng độc giả. Mà theo tôi, chính là vì Hà chỉ mới làm tròn bổn phận của một người phụ nữ với gia đình, với bản thân mà Hà quên mất mình vẫn còn một món mợ chưa thể trả với người âm mộ: những người đã từng yêu mến Hà qua những vai diễn mộc mạc, giản dị nhưng rất đời, rất thật – những người chỉ vừa kịp cảm nhận "vị ngon ngọt" trong đôi ba thước phim Hà đóng, đang say sưa, tận hưởng hương vị ấy thì bỗng dưng cô diễn viên xinh đẹp mất hút chẳng một lời từ biệt. Họ chưa quên, họ còn quan tâm chỉ đơn giản vì họ còn yêu.



Hà lên xe hoa, có tất cả nhưng cũng bỏ lại tất cả. Đó là sự hi sinh mà không phải ai đang đứng trên đỉnh cao của danh vọng cũng có thể làm được. Để rồi trong suốt 5 năm ấy, Hà tỉ mỉ từng chút một chăm lo cho tổ ấm nhỏ của mình, cho những đứa trẻ mà cô coi như báu vật. Hà giữ khư khư bên mình chẳng một lần để lộ diện nhưng lâu lâu cũng "len lén" khoe cho cả thế giới rằng: "hãy nhìn xem, đây là những thiên thần của tôi!". Thi thoảng, Hà xuất hiện trở lại trong một vài sự kiện, show diễn thời trang, lên bìa tạp chí.... Nhiều người tự hỏi, phải chăng, nữ diễn viên đình đám một thời đôi lúc cũng nhớ cái thời kỳ huy hoàng được cả trăm nghìn người săn đón? Phải chăng, phía sau biệt thự triệu đô nhà Louis Nguyễn cũng có lúc Hà Tăng cô đơn và thèm khát được một lần nữa trở lại với nghề? Tất cả những hoài nghi, lời đồn đại, phỏng đoán được thêu dệt nhưng tuyệt nhiên, chưa một lần được chính người trong cuộc kiểm chứng, đôi co.

Tôi nói, thật khó để viết ra câu chuyện về Hà giữa thời điểm này vì cuộc sống của cô ấy khép kín đến mức câu chữ có lẽ chỉ được phỏng đoán bằng cảm nhận, bằng cái nhìn chủ quan.

Đã 5 năm Hà nói không với việc xuất hiện trên truyền thông, hoặc nếu có cũng chỉ chọn một vài cây bút mà cô tin tưởng. Lần này là một trường hợp ngoại lệ. Những gì tôi biết về Hà cũng chỉ thông qua tư liệu ghi chép được, những thước phim đã từng xem không bỏ sót một chi tiết nào. Tôi biết Hà đẹp và đã chuẩn bị sẵn sàng tâm lý sẽ bị say bởi vẻ đẹp ấy. Và quả thật, lần đầu tiên gặp Hà tại một trong những cửa hàng ăn theo phong cách Tây của cô, tôi đã thực sự choáng váng bởi nhan sắc bất chấp thời gian của một trong những nữ diễn viên đình đám phải mất rất lâu để thuyết phục trả lời phỏng vấn. Trước mắt tôi là Út Nhỏ của "Hương phù sa", là Ngô Đồng của "Đẹp từng centimet", là Trúc của "Bỗng dưng muốn khóc",... nhưng tuyệt nhiên không còn sự hồn nhiên, mong manh khiến người đối diện có cảm giác muốn chở che của một Tăng Thanh Hà nhiều năm về trước mà là một người đàn bà đẹp – vẻ đẹp rực rỡ viên mãn đến khó cưỡng.



Tôi hỏi Hà, chị có nghĩ hào quang, sự toả sáng của mình được toát ra một cách tự nhiên hay không? Có nghĩa là sau ngần ấy năm chị chẳng làm gì liên quan đến nghệ thuật, người ta vẫn quan tâm một cách bền bỉ. Bằng chứng rõ nét nhất là trang #instagram với hơn 1,3 triệu follow và hàng chục ngàn tương tác mỗi khi chia sẻ bất cứ điều gì, dù chỉ là ảnh một bữa ăn sáng, một bông hoa,... Tôi còn phải liệt kê thêm để Hà thấy rằng sức hút của cô mạnh mẽ đến mức sau 5 năm, lần trở lại gần đây trong show diễn của Đỗ Mạnh Cường, trong số vô vàn những đôi chân sải bước trên sàn catwalk, vẫn khó thể tìm ra ai có được thần thái đẳng cấp như Tăng Thanh Hà.

Hà chỉ cười tươi – nụ cười rất Hà: "Có lẽ là vì mình ít khi xuất hiện, chính vì lâu lâu mình mới lộ diện một lần nên công chúng mới tò mò, mới ưu ái, chứ thử xuất hiện liên tục chắc phản ứng của mọi người đã khác." Nhưng Hà chưa bao giờ tuyên bố mình từ bỏ hay rút lui khỏi showbiz để mỗi khi Hà tham gia bất cứ một chương trình hay dự án nào, khán giả lại nói "Tăng Thanh Hà" trở lại.

Đối với Hà, mỗi giai đoạn trong cuộc sống chúng ta lại có những mối quan tâm và mục đích sống khác nhau. Trước đây Hà theo đuổi nghệ thuật còn bây giờ Hà đang theo đuổi tổ ấm và những đứa con của mình. Con người ai cũng tham lam, nhưng không thể tập trung một lúc vào quá nhiều thứ và mong tất cả đều tốt được. Ở thời điểm này, Hà muốn dồn hết tâm trí của mình cho gia đình cũng như công việc kinh doanh. Tất nhiên, khi có lời mời tham gia các sự kiện giải trí quan trọng, chụp hình mình thích thì vẫn nhận lời. "Mọi người thắc mắc vì sao Hà ít xuất hiện thế, đơn giản bạn cứ nghĩ xem, Hà sẽ xuất hiện như thế nào khi sáng mở mắt đã phải lo cho hai đứa nhỏ, đưa chúng đi học, đến công ty giải quyết một đống công việc rồi về nhà đi chợ, nấu bữa tối, hát ru cho con ngủ,... Tất cả những điều đó đã chiếm hết quỹ thời gian của mình rồi nên Hà chưa bao giờ dám hứa với khán giả sẽ làm cái này, cái kia vì nhắm chừng mình không làm được, hoặc làm dang dở lại gặp sự cố thì sao... mang bầu chẳng hạn".



Thấy Hà tất bật với cuộc sống, công việc, gia đình, thi thoảng chỉ đi chơi với một vài người cố định, tôi tự nghĩ trong đầu làm bạn với Hà chắc khó, nhưng Hà quả quyết mình không kén bạn, tuy nhiên không phải ai cũng tạo được cảm tình để trở thành bạn của cô ấy. Quanh đi quẩn lại xung quanh Hà chỉ có những người bạn thân thiết như Thân Thuý Hà, Đào Việt Hà,... đó đều là những người lớn tuổi hơn, chín chắn hơn, giúp cô học hỏi được rất nhiều điều. Hà không có thời gian để gặp gỡ bạn bè thường xuyên, có khi một tháng một lần, nhưng điều khiến cho mối quan hệ giữa họ duy trì một cách bền vững đó chính là nguồn năng lượng tích cực. Hà thấy yêu đời, yêu cuộc sống hơn khi tiếp xúc với những con người đó. Bởi vậy, suốt 10 năm qua tình bạn đặc biệt ấy chưa bao giờ có dấu hiệu rạn nứt.

Hà say sưa kể với tôi về cuộc sống với rất nhiều những điều giản dị diễn ra hằng ngày mà những người ngoài kia ai cũng nghĩ phức tạp. Chúng tôi vừa trò chuyện, vừa ăn chung món bánh mì sốt kem trong cửa hàng của Hà. Hà nói, cô là một người mê ăn uống, nên quyết định kinh doanh lĩnh vực này. Tăng Thanh Hà đóng phim thì ai cũng quen, thành công thế nào chẳng phải bàn cãi, nhưng Tăng Thanh Hà làm sếp của hàng trăm nhân viên, quản lý một chuỗi cửa hàng thì sẽ khiến nhiều người hoài nghi, bàn tán.



Chính Hà nói với tôi nhiều lúc buồn cười khi nghe những lời đàm tiếu ngoài kia, người ta không tin rằng Hà có thể làm được, hoặc nếu có cũng chỉ là đứng ra thay chồng làm bộ mặt để công việc kinh doanh được dễ dàng, thuận lợi hơn. Sao chẳng ai quan tâm rằng Hà cũng từng đi du học ở Singapore với thành tích đáng nể. Và những gì Hà đã và đang làm ngày hôm nay là nghiêm túc thực sự chứ chẳng phải "chơi chơi" như cách mà nhiều người vẫn nói khi nhắc đến công việc của nàng ngọc nữ đình đám một thời. Hà nghe nhiều nhưng chưa bao giờ có động thái phản ứng, đáp trả. Bởi nếu mình vướng bận quá nhiều vào những điều người ta đàm tiếu về mình, cô khẳng định bản thân sẽ chẳng thể nào sống yên ổn suốt ngần ấy năm. Sự trải nghiệm, từng trải trong cuộc sống khiến Tăng Thanh Hà ngày hôm nay trở thành một người hoàn toàn khác, kiên định với sự lựa chọn và bình tĩnh vượt qua sóng gió. Hà khẳng định, tinh thần của mình sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến "tụi nhóc", nên cô luôn vui vẻ, thoải mái dù gặp bất cứ chuyện gì trong cuộc sống.

Trong suốt 2 tiếng đồng hồ, phải mất đến hơn nửa thời gian Hà dành để nói về những đứa trẻ của mình. "Được làm mẹ là điều tuyệt vời nhất trên đời này". Đôi mắt Hà sáng rực rỡ, chỉ cần như thế đã đủ để tôi hiểu rằng vì sao cô ấy lại mê con mà gác lại mọi thứ như vậy.

Không phải con cái khiến Hà bận rộn, đến nỗi chẳng còn thời gian chăm sóc cho bản thân hay theo đuổi niềm đam mê nghệ thuật. Mà là vì Hà quá yêu tụi nhỏ, cô muốn dành hết thời gian của mình để chơi với chúng, ở bên cạnh con trước khi những đứa trẻ đến tuổi ham chơi, không còn quấn lấy ba mẹ. Nhiều lần ông xã hỏi Hà, đến bao giờ để con sẵn sàng cùng bố đi đây đi đó. Hà chỉ bình thản trả lời rằng đến khi mẹ của chúng sẵn sàng trước đã.

Hà yêu con đến nỗi ở bên chúng chính là niềm vui lớn nhất mỗi ngày của cô. Dù bận công việc, phải họp hành đi lại liên tục nhưng cô luôn tranh thủ chạy về nhà chơi với con, tắm cho con,... đó là những điều khiến cho cuộc sống của cô vui vẻ, hạnh phúc và chưa bao giờ nhàm chán. Thế nhưng đôi lúc, những chệch nhịp nho nhỏ rất đỗi bình thường như một buổi sáng ngồi cafe một mình, bình thản ngắm thành phố trôi qua nhẹ nhàng lại khiến Hà Tăng vui đến lạ.

Phải rồi, khi người ta mãi miết chạy theo một điều gì đó một cách say mê sẽ dễ khiến họ quên mất đi xung quanh còn rất nhiều thú vị. Hà nói mình bận bịu con cái đến nổi chẳng thiết tha đồ hiệu, túi xách đắt tiền. Điều cần thiết nhất trong khoảng thời gian này là một chiếc balo chất đầy sữa, bỉm cho con. Có con thay đổi hết thảy cuộc sống của Hà, nhưng lại mở ra cho cô những chuỗi ngày hạnh phúc và bình yên mà những xô bồ, hào nhoáng ngoài kia chẳng thể nào len lỏi dù chỉ là chút ít.

Nhiều năm gặp lại Hà từ thời "Bỗng dưng muốn khóc", "Hương phù sa", vẫn cái nét đẹp cuốn hút lúc nào cũng thường trực trên gương mặt của nàng ngọc nữ một thời. Hà đẹp, nhưng không còn kiểu của những cô gái đang độ xuân thì, mà đẹp theo kiểu quý phái, sang trọng của một người vợ, người mẹ. Đặc biệt nhất, thời gian ít nhiều khiến vẻ ngoài của Hà thay đổi, nhưng nụ cười vẫn vậy, vẫn luôn làm cho người đối diện phải xao lòng.

Hà nói với tôi cô ấy cũng sợ già chứ, sợ sự thay đổi trên cơ thể của mình. Đó là điều mà cách đây vài năm Hà đã từng gặp phải, sau khi sinh xong em bé, khoảng thời gian cô cảm thấy sợ khi tự mình soi gương. Hà biết rằng mình phải chăm sóc bản thân mình nhiều hơn và đề tài mà mỗi khi cô tụm ba, tụm năm cùng những người bạn cũng xoay quanh việc làm thể nào để giữ được thanh xuân bền vững. Tôi nói với Hà, bí quyết của chị có phải là nhờ vào nụ cười và sự lạc quan hay không. Hà gật gù tỏ ra tán thành, nhưng cô cũng cho rằng đó chỉ là một phần thôi, chúng ta vui thì thần thái trên gương mặt cũng sẽ khác, tự nhiên mình trẻ ra. Nhưng người phụ nữ quan trọng nhất vẫn là phải biết chăm sóc cho bản thân mình.



Tôi rẽ hướng câu chuyện một chút về ông xã Louis Nguyễn, hỏi Hà năm ngoái có bài viết với tựa đề: "Tăng Thanh Hà – Ngọc nữ cũng là phụ nữ, triệu người tung hô chẳng đủ, một người tay gối đã vừa lòng", Hà thấy có đúng không? Chẳng cần suy nghĩ, cô trả lời rằng phụ nữ mà, ai chẳng cần cho mình một chỗ dựa. Mình có là bất cứ ai đi chăng nữa thì khi trở về nhà, vẫn mong muốn được sự chở che dưới bàn tay của người đàn ông. Còn "ngọc nữ" – người ta gọi thì Hà biết vậy, chứ cũng chẳng rõ danh xưng ấy có ý nghĩa như thế nào.

Hà lên xe hoa cách đây 5 năm, đó không phải là khoảng thời gian quá dài, nhưng cũng chẳng ngắn của một cặp vợ chồng. Người ta vẫn nói "hôn nhân là nấm mồ của tình yêu", thời yêu nhau đẹp bao nhiêu thì đám cưới sẽ phá hỏng tất cả mọi thứ từ sự lãng mạn, những câu nói ngọt ngào.... Ai ai cũng mải chạy theo cuộc sống vội vã, hối hả, rồi hàng trăm ngàn những mối lo, không phải là người ta không còn yêu nhau nhiều nữa mà là vì chẳng còn rảnh rỗi để yêu nhau nhiều như trước. Thế nên, tôi khá bất ngờ khi chứng kiến tình yêu ngọt ngào của Hà và ông xã.

5 năm, chẳng mấy khi thấy họ công khai nói nhiều về nhau, tung hô nhau, nhưng tinh ý tìm giữa gần ngàn bức ảnh trên #instagram của Hà, dễ thấy những khoảnh khắc bình yên bên Louis Nguyễn. Mà đó còn chẳng là những lời nói hoa mỹ, chẳng cần quá phô trương, mọi thứ mộc mạc và giản dị như như những gì họ dành cho nhau trong suốt ngần ấy năm bình yên giữa nhiều sóng gió. Tôi hỏi Hà, bí quyết gì giữ được tình yêu trọn vẹn, để không chán nhau, để không bị những lời đám tiêu chi phối, để dù 5 năm đã trôi qua nhưng mỗi ngày tỉnh dậy họ vẫn giống như đôi vợ chồng son? Hà cười và xin giữ bí mật. Bởi mỗi người có một bí quyết riêng, chẳng ai giống ai, cũng chẳng có khuôn mẫu nhất định nào để giữ được tình cảm ngoài việc chúng ta hiểu và trân trọng một nửa của mình.

Tôi và Hà cứ thế tiếp tục bữa ăn trưa nhẹ nhàng cùng những câu chuyện thú vị. Hà say sưa kể cho tôi nghe về những điều diễn ra xung quanh cuộc sống của cô, điều mà thoạt nghe nhiều người sẽ cảm thấy nhàm chán. Hà nói, những gì Hà chia sẻ trên #instagram là vì cô muốn lưu giữ lại cảm xúc, những khoảnh khắc thuộc về cá nhân mình chứ không phải đăng tải để ai like, ai xem hay bình luận cả. Hà thậm chí còn mở điện thoại khoe với tôi hình ảnh cậu con trai đầu, cô công chúa nhỏ thứ hai và những khoảnh khắc hạnh phúc bên ông xã, điều mà chẳng mấy khi Hà đăng tải hay tiết lộ với bất cứ ai. Hà nói, giữ kín mọi thứ đơn giản là cách cô bảo vệ sự bình yên trong cuộc sống của mình. Giữ chứ không giấu, vì Hà vẫn đi làm, vẫn đưa con đi chơi, đi chợ, mọi sinh hoạt vẫn diễn ra một cách bình thường, chẳng qua là ít ai bắt gặp mà thôi.

Nhiều người hình dung về cuộc sống của Tăng Thanh Hà một cách phức tạp. Còn tôi, khi nghe Hà kể về chính mình, tôi thấy mọi thứ quá đỗi bình yên. Trong suốt buổi trò chuyện, đôi mắt Hà vẫn sáng long lanh rực rỡ. Hà nói cô ấy không thuộc tuýp người có thể trò chuyện nhiều với người lạ, nhưng có vẻ phần vì tôi không cố đào xới nên Hà thoải mái với tôi hơn một chút. Phần vì mọi thứ xuất phát từ tình yêu người ta mới có thể nói một cách say sưa và tự hào như thế.

Chúng tôi kết lại với lời hẹn về một buổi cafe khi Hà sắp xếp được thời gian. Hà ra xe để chạy về với cô công chúa nhỏ đang đợi mẹ ở nhà. Cuộc sống của cô cứ thể hối hả, tất bật với những niềm vui nho nhỏ, nhưng tôi tin, Hà đã và đang thực sự hạnh phúc với sự lựa chọn của chính mình....
pizza_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	161.jpg
Views:	0
Size:	188.6 KB
ID:	1174300   Click image for larger version

Name:	162.jpg
Views:	0
Size:	211.3 KB
ID:	1174301   Click image for larger version

Name:	163.jpg
Views:	0
Size:	69.6 KB
ID:	1174302  

Click image for larger version

Name:	164.jpg
Views:	0
Size:	227.5 KB
ID:	1174303   Click image for larger version

Name:	165.jpg
Views:	0
Size:	94.6 KB
ID:	1174304  
 
User Tag List


Thủ tướng Sanae Takaichi tính “canh bạc” bầu cử sớm: Bài toán ngân sách 783 tỷ USD và sóng gió Trung–Nhật Iran bước sang tuần thứ ba rực lửa: “xác chồng” trong bệnh viện, 78 người chết, 2.600 bị bắt, Tehran cảnh cáo sẽ nhắm vào căn cứ Mỹ Một phụ nữ VNCH bị dân Tây đẩy xe hàng gãy chân trong Costco thì phải làm sao?
Hạ Thủy Chiến Hạm EPF-16 “USNS Lansing”: Khoảnh Khắc Trang Nghiêm, Niềm Tự Hào Và Lời Nhắn Gửi Từ Thứ Trưởng Hải Quân Hùng Cao Orlando rợp sắc cờ vàng ngày đầu năm: Lễ Thượng Kỳ VNCH nhắc nhớ một lời thề tự do Người phụ nữ VNCH cao tuổi nhất ở Atalanta qua đời
Chiến "Oppa" đã bị kỷ luật ! “Brain Cave” của Amazon: Người đàn ông muốn thay đổi cách cả nước Mỹ xem bóng bầu dục Trump tuyên bố “chủ quyền” Tây Bán Cầu sau vụ bắt Maduro: Cảnh cáo Trung Quốc, nhưng Bắc Kinh khó bị hất khỏi Mỹ Latin
Đoàn xe bọc thép, trực thăng, và thẩm phán 92 tuổi: ngày ra tòa của Maduro ở New York Delta Force – “The Unit”: bóng ma kiêu hùng bước ra ánh sáng “Như xem truyền hình trực tiếp”: Đêm Delta Force ập vào Caracas bắt sống Maduro
Thuế quan 2025 chưa “đau”: Kho hàng cạn dần, thuế quan bắt đầu ngấm: 2026 sẽ thử lửa túi tiền nước Mỹ Sau đòn bắt sống Maduro: Cuba chấn động, Trung Quốc giận dữ, Triều Tiên thử hỏa tiễn – bóng ma đối đầu Mỹ–Trung phủ lên Đài Loan 32 đặc công Cuba bị nghi là Delta Mỹ tiêu diệt trong vụ bắt sống Maduro
Rubio “giải nghĩa” câu nói Mỹ sẽ ‘chạy’ Venezuela: Không phải cai trị, mà là ‘chạy chính sách’ Người dân Venezuela ăn mừng vì chế độ độc tài cộng sản Maduro sụp đổ Maduro bị áp giải tới nhà giam khét tiếng New York, chờ ra tòa giữa bão phản ứng quốc tế
Khi “nhà báo độc lập” gặp đúng sóng MAGA: câu chuyện Nick Shirley ở Minnesota Năm 1998 đoán về 2025: người Mỹ đúng bất ngờ, sai cũng… bất ngờ 5 tỷ chuyến bay và “năm của những du khách hư”: 6 lời hứa làm người tử tế năm 2026
Ván bài lật ngửa và những nghịch lý “thú vị” sau 1975 Đêm dài nhất của Kyiv năm nay: cháy gần 10 giờ, Zelensky bay sang Florida, 519 drone, 40 tên lửa và cuộc hẹn với Trump Rial chạm đáy kỷ lục, chợ Lớn Tehran đóng cửa: biểu tình lớn nhất Iran từ 2022
Khi thùng thư biến mất: Đan Mạch trở thành quốc gia đầu tiên “chia tay” thư tay “Justice Mission-2025”: Trung Quốc diễn tập phong tỏa Đài Loan, 130 phi cơ áp sát “Đu càng” có nhục không: nhục nhất là sự đạo đức giả
“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”
Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp
Bài học Nokia giữa mùa đông Phần Lan: Thua từ bên trong trước khi thua thị trường Liuzhi – Bóng tối mới phủ xuống giới doanh nhân Trung Quốc 5 tiểu bang vàng cho nghề nail – hair – spa của người Việt tại Mỹ
Phố Tây Bùi Viện náo nhiệt và bóng dáng nhà canh tân cuối thế kỷ XIX Từ mafia thuốc lá đến tú bà Chemnitz: Vết nhơ kéo dài của một bộ phận người Việt Đông Đức Khi xe Trung Quốc viết lại trật tự ngành ô tô thế giới
Dự luật ‘một quốc tịch Mỹ’: ồn ào trên mặt báo, nhưng rất khó thành hiện thực Netflix nuốt chửng Warner Bros: Địa chấn 72 tỷ đô làm rung chuyển Hollywood Apple rung chuyển: Lãnh đạo lần lượt ra đi, Tim Cook trước cơn bão AI

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 10:26.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12668 seconds with 13 queries