HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World > Vietnam News | Tin Việt Nam > 2005-2023 Vietnam News


 
Thread Tools
 
 
  #1  
Old  Default Nổi da gà bước vào bên trong căn biệt thự ma ám
Một dãy căn biệt thự đẹp lộng lẫy tại khu vực này đã bị bỏ hoang. Khung cảnh bên trong vô cùng rùng rợn khiến người ta liên tưởng tới những căn nhà ma ám. Do giá quá cao nên không ai mua, chủ đầu tư lại tiếc tiền nên những căn nhà này vẫn ế ẩm.


Khu biệt thự này đã được xây dựng từ năm 2002, thời điểm đó, giá mỗi căn thô chỉ khoảng 3,5 - 4 tỷ đồng, những căn liền kề có giá chỉ khoảng 2 tỷ đồng. Sau nhiều lần mua đi bán lại giá nhà cứ thế tăng dần, nhưng đến thời điểm bong bóng bất động sản cách đây 3 - 4 năm giá nhà tụt thê thảm chỉ còn khoảng 6 tỷ đồng. Chủ nhà tiếc không muốn bán nên đành để đó.


Nhiều người chỉ mua để đầu cơ, không có ý định ở nhưng cũng không bán được. Gần đây nhiều dự án biệt thự quanh đây được xây dựng mới và có view đẹp hơn, nên biệt thự quanh đây buộc phải hạ giá. Biệt thự thô rớt giá từ gần chục tỷ xuống còn 5 - 6 tỷ đồng thời điểm hiện tại.


Nhà để không, chủ nhà phải rào chắn cẩn thận, xếp gạch chắn cửa, làm cửa tôn để tránh các con nghiện vào hút chích hoặc các cặp đôi vào tìm chỗ nghỉ chân.


Thị trường bất động sản ấm dần lại, giá nhà quanh khu này cũng dần nhích lên. Có căn đơn lập diện tích khoảng 240m2 chủ nhà rao bán 11 tỷ đồng, gần gấp đôi so với 4 năm trước. Tuy nhiên, mức giá khá cao cộng với nhà đã được xây dựng từ lâu nên nhiều người cũng khá đắn đo.


Biệt thự để hoang không bán được nên xót của, nhiều người cho các công ty xây dựng thuê lại để cho công nhân ở với giá hơn 10 triệu đồng/tháng, vừa có thêm thu nhập vừa không phải làm rào chắn các tệ nạn xã hội.


Các căn biệt thự thô cũng được thuê để mở các quán bia, giải khát, quán bi-a giải trí hoặc quán cơm phở cho công nhân làm việc quanh đó. Có người xót ngôi nhà gần 10 tỷ đồng nên phải bỏ ra 2 tỷ đồng nữa để hoàn thiện rồi cho thuê với giá 30 triệu đồng/tháng.


Khung cảnh lộn xộn ở khu biệt thự cho công nhân thuê. Một công nhân đi làm về cho biết: "Một phòng trong biệt thự có tới 20 người ở. Nhiều nơi nam nữ ở cùng một nhà lẫn lộn. Mọi sinh hoạt cá nhân đều khá đơn sơ, nam tắm rửa ngay ngoài trời gần các bể nước."


Anh Trần Huy Tiến, đang ở KĐT Việt Hưng cho biết: “Cách đây 4 năm nhà tôi sửa lại căn biệt thư thô đã mua để ở. Mặc dù đã khóa cổng, cửa cẩn thận nhưng vẫn phải mất nguyên một ngày để dọn cỏ, kim tiêm, bao cao su và đủ các loại rác.”


Xa hơn một chút là khu đô thị Đặng Xá, Gia Lâm. Biệt thự ở đây cũng để hoang rất nhiều, không kém gì khu đô thị Việt Hưng. Cỏ mọc um tùm, cửa mở hé tạo điều kiện cho nhiều con nghiện "làm tổ".


Tuy có bảo vệ đi tuần nhưng với số lượng hàng chục biệt thự bỏ hoang như này thì cũng không tài nào kiểm soát hết được.


Dù khu đô thị Đặng Xá có không gian thoáng đãng, không khí trong lành rất lý tưởng để sống nhưng một số dãy biệt thự 15 căn thì chỉ có 5 căn có người ở, trong đó có 3 căn là thực ở, còn lại là thuê mặt bằng để kinh doanh.


Những cánh cổng vẫn đóng im lìm 9 năm nay, khóa cổng han gỉ vì thời gian. Những căn biệt thự 212m2 đất ở đây hiện có giá dao động từ 5,8 - 6,3 tỷ đồng được môi giới chào bán. Tuy nhiên, nhiều người không hứng thú với những căn biệt thự đã gần chục tuổi này lắm vì hiện trong khu cũng đang có 2 khu biệt thự mới.


Để không gần chục năm tuy không ảnh hưởng đến kết cấu nhà nhưng những phần đã hoàn thiện cũng sẽ xuống cấp trầm trọng, rất nguy hiểm. Khách mua cũng sẽ mất tiền bạc để làm lại.


Quá nhiều biệt thự bỏ hoang trong khu đô thị sẽ tạo cảm giác u ám, ghê rợn vào buổi tối.


Không có cổng, cửa sẽ tạo điều kiện cho nhiều tệ nạn xã hội phát sinh, ảnh hưởng tới môi trường sống trong lành và yên bình nơi đây.

VietBF © Sưu Tầm
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Hybrid Community Content Hub

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Video Classic Master

iPad News Portal

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

iMusic Pro Max



miro1510
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Release: 12-01-2017
Reputation: 13837


Profile:
Join Date: Oct 2014
Posts: 47,171
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.15.jpg
Views:	0
Size:	156.7 KB
ID:	1141129  
miro1510_is_offline
Thanks: 9
Thanked 2,096 Times in 1,935 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 59
miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
 
User Tag List


Triều đại 4.000 tỷ đô thay tên đổi chủ: Tim Cook rời ghế CEO Apple, "Kỹ sư trưởng" John Ternus chính thức lộ diện Iran chưa thấy quan tài chưa đổ lệ, lần này Mỹ sẽ đánh cho Ma Giáo Ba Tư không còn đất chôn Chiếc áo phao Titanic lập kỷ lục bán giá 904.500 USD
Canh bạc nghìn tỷ đô tại Hormuz Những chuyện hài hôm nay +videos Mỹ – Iran giằng co sinh tử
Thánh Rắc Muối phục vụ cho các nhà độc tài nguy cơ sập tiệm Kiều hối về VN giảm kỷ lục, nguy cơ xuất hiện người chết đói đầy đường Mỹ - Iran bên bờ vực "vỡ trận": Trump ra tối hậu thư, đại lộ Hormuz lại nghẽn lối!
Cuba “quay về quá khứ”: Khi xe ngựa thay thế ô tô giữa cơn khát xăng dầu Vĩnh Biệt Trưởng Sato Trần Xuân Nhật – Một Đời Hướng Đạo, Một Kiếp Nhân Sinh Một Buổi Sáng Ở Úc: Khi Tuổi Già Được Nâng Niu – Nghĩ Về Phận Người Nơi Quê Nhà
Mỹ điều tàu sân bay số 77 đánh Iran Một đời vì cộng đồng: Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa đột ngột qua đời, để lại niềm tiếc thương vô hạn Nguyên nhân Việt Cộng bố ráp cửa hàng vàng Bảo Tín Minh Châu
Mỹ tiết lộ gây sốc toàn cầu : Tân Giáo Chủ Iran là một "Đông Phương Bất Bại" mới Trump đổi giọng phút chót: vừa mở cửa đàm phán, vừa dọa leo thang – Iran đứng trước ngã rẽ sinh tử Tướng Tư lệnh Hải quân Iran phòng thủ Hormuz bị giết chết, Iran binh bại như núi đổ
Tiên đoán chiến sự Mỹ – Israel vs Iran sẽ đi về đâu? 4 kịch bản chính Vì sao Mỹ sản xuất dầu nhiều nhất thế giới nhưng chiến tranh với Iran vẫn làm giá xăng ở Mỹ tăng? Cập nhật thông tin mới nhất: Iran doạ cứ tàu Mỹ là bắn, tàu Trung Cộng, Việt Cộng, Hàn Cộng ... cho qua
Cập nhật những thông tin mới nhất: Mỹ bắt đầu “giải cứu” công dân rời Trung Đông ... Cập nhật những thông tin mới nhất: Mojtaba Khamenei – người con bí ẩn của lãnh tụ tối cao Iran và khả năng kế vị quyền lực tối thượng Những thông tin mới nhất: Tehran rung chuyển, hơn 1.000 người chết, eo biển Hormuz tắc nghẽn
Cập nhật tình hình mới nhất: Trung Đông “rung chuyển” sáng 4/3/2026: rocket từ Lebanon, mưa tên lửa – drone, và eo biển Hormuz gần như “tắt thở” Những thông tin mới nhất về Chiến dịch đánh Iran Tình hình mới nhất: Chiến dịch tại Trung Đông

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 19:39.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11380 seconds with 15 queries