HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2006-2019


 
 
Thread Tools
  #1  
Old  vnch Sốc: Không phải Nga mà Trung Quốc sẽ mua tàu Pháp Mistral để trấn áp Biển Đông
Thông tin hành lang cho biết số phận 2 chiếc tàu Mistral Trực Thăng Mẫu Hạm của Nga đặt mua từ Pháp cuối cùng đã có giải pháp. Cụ thể Trung Quốc sẽ mua thay thế 2 chiếc tàu này giá trị 1.3 tỷ USD.

Mặc dù Nga đã trả tiền mua 2 chiếc tàu Mistral nhưng do cuộc chiến Ukrajna xảy ra khiến NATO đã cấm Pháp trao 2 tàu cho Nga. Tuy nhiên số tiền phạt lên tới 2.6 tỷ USD mà Pháp phải trả cho Nga nếu không giao tàu làm thương vụ bị đi vào bế tắc.
Cả Nhật và Canada cũng quan tâm tới mua tàu nhưng phía Nga không chịu chấp nhận. Chỉ tới khi phía Trung Quốc nhảy vào mua cả hai bên đều xuôi ý.

Hợp đồng 2 tàu do hai tập đoàn Roszoboronexport và DCNS/STX ký kết năm 2011. Cái thứ nhất theo hợp đồng tháng 11 năm 2014 sẽ bàn giao.

Theo thông tin mới nhất Trực Thăng Mẫu Hạm Mistral đang trên đường tới Thượng Hải.



Ý đồ Trung Quốc hiện đang rất cần tàu chiến để lấn chiếm Biển Đông, đối phó với Nhật tại Điếu Ngư, với Phi Luật Tân tại Tam Sa, Đài Loan.

Mặc dù Nhật và Canada có ý định mua nhưng phía Nga phản đối do hai nước này là cựu thù của Nga bới thế người anh em Trung Quốc đề nghị mua phía Nga đã đồng ý.

Như vậy Trung Quốc sẽ trả cho Nga 1.3 tỷ USD và Pháp đưa tàu cho Trung Quốc.

Được biết Trực Thăng Mẫu Hạm Mistral là loại tàu chiến mà nhiều quốc gia đang muốn sở hữu. Mistral có thể chứa 35 chiếc trực thăng, 60 xe tank thiết giáp, tốc độ 35km/h, chở khoảng 1000 binh lính, chiếu dài 200 mét, có thể di chuyển 20 000 km một lần mà không phải tiếp nhiên liệu.

Mistral là một trong những Trực Thăng Mẫu Hạm Đổ Bộ mạnh mẽ nhất hiện nay.



BIỂN ĐÔNG CẬP NHẬT: TRUNG QUỐC CÔNG KHAI ĐỊA ĐIỂM GIÀN KHOAN 981.

Trung Quốc sẽ tiến hành Khoan dầu vào bắt đầu ngày 06/-16/5/2015 tại mỏ dầu Lingshui 25-1S-1 và sau đó sẽ tới 2 địa điểm khác trên Biển Đông. 2 địa điểm kế tiếp sẽ nằm trong thềm lục địa Việt Nam.

Như Thùy Trang đưa tin trước đây (TIN TÌNH BÁO) là vào tháng 6/2015 thì giàn khoan 981 sẽ trở lại và CẮM ngay tại khu vực cũ của năm 2014 (Cách 120 Hải Lý, nằm ngoài khơi Lý Sơn, Quảng Ngãi), TIN TÌNH BÁO nầy trúng 100%.

Trung Quốc thông báo là Giàn khoan 981 sẽ bắt đầu làm việc ngày 06/-16/5/2015 tại mỏ dầu Lingshui 25-1S-1, tọa độ 17°03′44″.5N, 109°59′02″.7E, và sau đó sẽ đưa sang vị trí cũ của năm 2014. Vị trí nầy cách đảo Lý Sơn 120 hải lý, nơi đây đã gây ra Tranh Chấp trước đây, nay Trung Quốc Công Khai trở lại địa điểm nầy.

Khu vực khoan dầu mới thứ 3 Của Trung Quốc cũng nằm trong khu vực Hoàng Sa của Việt Nam.

TRUNG QUỐC THÔNG BÁO:

(1) Trung Quốc thông báo là các tàu tới gần giàn khoan phải bật đèn đỏ nhấp nháy tín hiệu trên các thân tàu, cột buồm.

(2) Các tàu tới gần địa điểm phải sử dụng kênh VHF16 để liên lạc.

(3) Tàu không được tới gần Giàn khoan 2.000 mét (2 cây số) để đảm bảo an toàn.


“Văn tự bán nước” giá bao nhiêu ?

…Máu của người Việt Nam và đất nước thì vô giá. Nhưng nó trở nên mạt hạng, quá rẻ rúng trong tay những nhà cầm quyền Việt Nam bán nước…

Giàn khoan Trung Quốc mừng 30/4 Việt Nam

10h 18’ ngày 30/4/2015, Trung Quốc đã cho một giàn khoan nước sâu mới mang tên Hưng Vượng, tương tự giàn khoan Hải Dương 981 hoạt động phi pháp trong năm 2014 xuống khu vực biển Đông.

Thật mỉa mai khi trong khi đó, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc lại lớn tiếng đổ tội cho Việt Nam.

Tại cuộc họp báo ngoại giao ngày 29/4, phát ngôn viên Hồng Lỗi nói : từ lâu, các nước ASEAN cá biệt như Philippin, Việt Nam xây dựng rầm rộ ở đảo đá Trường Sa xâm chiếm phi pháp của Trung Quốc, tiến hành lấn biển xây đảo quy mô lớn, thi công các công trình cố định như sân bay…”.

Bộ trưởng Ngoại giao Trung Quốc Vương Nghị và Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng tại Hà Nội ngày 05 tháng 8 năm 2013.

Qua giám sát của Việt Nam và quốc tế, thì chính Trung Quốc đã lấn chiếm và xây dựng các đảo đó lâu nay và vấp phải sự chỉ trích mạnh mẽ của khối ASEAN, Mỹ và nhiều nước trên thế giới.

Đây là một “cái tát trời giáng” của Trung Quốc vào Việt Nam để mừng 40 năm ngày Việt Nam độc lập và thống nhất”.

Hành động này cũng bộc lộ những “kết quả âm” cho Việt Nam sau chuyến đi trong tháng tư của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và đoàn tùy tùng cấp cao Việt Nam, sau khi hai bên vừa ký hộc tốc 9 văn bản cam kết “giải quyết những bất đồng trên biển Đông” và “hợp tác chặt chẽ giữa hai đảng cộng sản anh em” !

Sở dĩ Trung Quốc đã xâm lược, đang xâm lấn và còn xâm lược Việt Nam, không phải chỉ vì Trung Quốc quá mạnh, quá tham, Việt Nam quá nhỏ. Đó là do nhiều người trong số nhà cầm quyền Việt Nam đã chấp nhận, đã làm tay trong, “rước voi về giày mả tổ” chỉ để bảo vệ kho và quyền lợi sặc mùi xú uế của họ.

Tự chuốc họa cho nước

Lẽ ra 30/4 năm nay là một cơ hội cực lớn cho việc hòa giải và hòa hợp dân tộc Việt Nam, đưa Việt Nam thoát ra khỏi họa xâm lăng cũng như thoát khỏi thảm họa vỡ nợ và bạo loạn.

Nhưng đại lễ mừng 30/4 với vô số pháo hoa, diễu binh và lễ lạt từ những đồng tiền tước đoạt từ mồ hôi nước mắt người dân ấy chỉ là một dịp để nhà cầm quyền Việt Nam ra sức kể công với người dân. Họ luôn vỗ ngực dương dương tự đắc, kiếm cớ diễn tuồng tôn vinh bong ma”cha già dân tộc” Hồ Chí Minh (theo nhiều nguồn tư liệu, trong đó có nguồn từ Trung Quốc nói rằng ông này chính là gián điệp Trung Quốc cài vào Việt Nam) để làm bình phong cho đám tư bản đỏ man rợ tung hoành.

Nhân dịp này, diễn văn của Thủ tướng Việt Nam cũng khẳng định Việt Nam kiên định con đường xã hội chủ nghĩa, lên án mạnh mẽ khác thường “tội ác của đế quốc Mỹ” cách đây đã 40 năm. Trong khi đó, Mỹ đang được Việt Nam xác định là quan hệ hợp tác toàn diện. Mỹ đang giúp Việt Nam trên rất nhiều lĩnh vực, đặc biệt là bảo vệ lãnh hải. Việt Nam lại đang cố gắng được Mỹ chấp nhận vào TPP càng vào sớm càng tốt.

Lại càng đáng ngạc nhiên vì sự đối xửa bất công của Việt Nam nếu so giữa Mỹ và Trung Quốc. Trung Quốc đã mở cuộc chiến tranh xâm lược Việt Nam liên miên trong nhiều thế kỷ. Nhiều năm gần đây và đến nay Trung Quốc cũng đã giết chóc người Việt Nam, đã lấn chiếm biên giới trên bộ và trên biển nhưng Việt Nam không dám lên án, nếu có chỉ vài lời hết sức yếu ớt. Một lễ kỷ niệm xứng đáng và tôn vinh những người đã hy sinh trong trận chiến chống Trung Quốc xâm lược cũng không có, thậm chí công an còn bằng mọi cách cách cấm đoán, bỏ tù những người tưởng niệm.

Bằng cách đối xử bất công như vậy, nhà cầm quyền Việt Nam tự chuốc họa cho đất nước, cố tình lệ thuộc Trung Quốc để chặn con đường đưa Việt Nam đến một tương lai tươi sáng hơn.

Điều này không bất ngờ vì ai cũng biết rằng trong truyền thống thì nhà cầm quyền Việt Nam luôn có biệt tài trong việc đóng sập lại những “cửa sinh” và mau mắn mở ra cánh “cửa tử” cho đất nước. Nguyên nhân là : “cửa tử” cho dân lại là “cửa sinh” cho quyền lợi riêng của họ.

Trước đó, ngày 7-10/4/2015, ông Tổng Bí thư đã “lập công đầu” khi dẫn một đoàn tùy tùng cấp cao thăm Trung Quốc. Chuyện thăm viếng, ký kết hợp tác là chuyện bình thường. Nhưng chuyến thăm này đầy những bất thường vì nội dung ký kết được dư luận phân tích chỉ là “mở cửa tử” và “đóng của sinh” đối với người dân Việt Nam.

Được “kẻ cướp” trọng thị vì sao ?

Nếu vào Google, đánh từ khóa “bán nước”, sẽ thấy hiện lên hơn 17 triệu kết quả chỉ trong vòng vài giây. Trong đó, được nhắc đến nhiều nhất là cụm từ “Đài tiếng nói nhân dân Trung Hoa xác định cộng sản Việt Nam đã bán nước”, “Nạn bám quyền bán nước hại dân của Cộng sản”, “Trò bỉ ổi mới của bè lũ cướp nước và bán nước”, “Nguyễn Phú Trọng bán nước”, Công hàm bán nước”, “Làm việc nước hay bán nước”…

Chưa xác định chắc chắn rằng những tư liệu mà dư luận đưa ra chính xác đến đâu nhưng không thể không khiến người ta nhận ra những chi tiết của một phần sự thật trong đó.

Tần số của từ “bán nước” xuất hiện ngaỳ càng dầy đặc, sau khi dư luận đưa ra vô số thông tin rất khó bác bỏ về Công hàm “bán nước” Phạm Văn Đồng, về Hội nghị Thành Đô của các lãnh đạo Việt Nam “bán nước” cho Trung Quốc, rồi có nhiều tài liệu chứng minh Hồ Chí Minh – “cha già siêu hạng” ngày đêm được ca tụng trên các phương tiện thông tin đại chúng của Việt Nam, lại là là một gián điệp của cộng sản Trung Quốc cài cắm quá hoàn hảo.

Tiếp theo đó, chuyến thăm Trung Quốc ba ngày của ông Tổng Bí thư và đoàn tùy tùng và vội vàng ký kết tới 9 văn bản hợp tác theo kiểu hết sức khác thường, đã khiến dư luận càng thêm phẫn nộ và có những phản ứng hết sức gay gắt.

Điều này chứng tỏ rằng những hành tung của nhà cầm quyền Việt Nam trong thời gian vừa qua, đặc biệt là trong chuyến thăm Trung Quốc vừa rồi của ông Tổng Bí thư và đoàn tùy tùng đã được rất nhiều người Việt Nam theo dõi sát sao và bày tỏ thái độ nghi ngờ, phẫn nộ. Ai bảo rằng người Việt Nam không quan tâm đến vận mệnh đất nước ?

Những ai làm lợi cho kẻ cướp, đương nhiên được kẻ cướp trọng thị, còn ban chức tước và bổng lộc.

Nỗi nhục mà tự coi là vinh quang, trong giới cầm quyền thế giới dễ có mấy người ?

Mở “cửa tử” để đón chào 30/4

Xem lại các văn kiện đã ký, sẽ không khó khăn gì để nhận ra tính hai mặt của những ngôn từ trong đó, và tất cả không ngoài việc chỉ thị giữ gì cho được tính ổn định của đại cục quan hệ hai nước, trong khi Trung Quốc thả sức lấn chiếm lãnh thổ lãnh hải Việt Nam.

Lẽ ra ông Tổng Bí thư phải sang Trung Quốc để phản đối việc xâm lăng đó, thì lại ký ngay “hai bên còn đồng ý cùng nhau nỗ lực, kiểm soát tốt các bất đồng trên biển”. Rõ ràng hành động xâm lấn của Trung Quốc là hành động kẻ cướp, thù địch, hoàn toàn không còn ở mức bất đồng. Và chính Trung Quốc phải trả lại các đảo thuộc lãnh hải Việt Nam, vậy tại sao đoàn Việt Nam lại chấp nhận ký văn bản chấp nhận kiểm soát bất đồng ? !

Bản Kế hoach hợp tác giữa hai đảng Cộng sản giai đoạn 2016 – 2020, Hiệp định hợp tác dẫn độ, Bản ghi nhớ giữa hai Bộ quốc phòng về hợp tác trong lĩnh vực giữ gìn hòa bình của Liên hơp quốc, Bản ghi nhớ về việc thành lập Nhóm công tác về cơ sở hạ tầng trên bộ, Điều khoản tham chiếu Nhóm công tác tài chính tiền tệ giữa Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Ngân hàng nhân dân Trung Quốc, Thỏa thuận các vấn đề về thuế đối với dự án thăm dò chung tài nguyên dầu khí tại Vịnh Bắc bộ , Bản ghi nhớ về hợp tác phim truyền hình chuyên đề giữa đài truyền hình Việt Nam và đài truyền hình trung ương Trung Quốc…

Đây thực sự là những văn bản rất nguy hiểm, chấp nhận ràng buộc toàn diện với một nước hiện đang hành xử với Việt Nam như kẻ cướp nước và Việt Nam đang phải hết sức cảnh giác. Lẽ ra Việt Nam chỉ chấp nhận hợp tác với Trung Quốc ở một mức độ vừa phải nếu như Trung Quốc tôn trọng chủ quyền Việt Nam.

Đằng này Trung Quốc càng lấn chiếm lãnh hải Việt Nam, thì nhà cầm quyền Việt Nam càng nhu nhược và càng tự nguyện “thắt thêm thòng lọng” vào cổ đất nước Việt Nam trên tất cả các mặt : chính trị tư tưởng, kinh tế, tài chính tiền tệ, an ninh quốc phòng, ngoại giao quốc tế và ngay cả truyền thông và văn hóa.

Hậu quả nhỡn tiền là sau ký kết thì Trung Quốc càng thêm trắng trợn hơn tỏng xâm lấn. Giàn khoan Hưng Vượng nói trên là một “cú tát trời giáng” cho Việt Nam ngay trong dịp lễ Việt Nam đang hỉ hả ăn mừng 40 năm 30/4. Thông điệp ấy có thể phiên dịch ra ý nghĩa nào khác hơn : “Không có độc lập cho mi đâu, Việt Nam ! “.

Nhiều người cho rằng chuyến đi của Nguyễn Phú Trọng, với sự cam kết hợp tác chặt chẽ với nhà độc tài Trung Quốc, không có một mục đích nào khác hơn là để mua lấy “ngôi thái thú” và địa vị tay sai cho một số người nào đó. Vì ghế “thái thú” của họ đã được kê sẵn trên miệng vực rồi và chỉ việc ngồi đó an hưởng, ngắm con dân nước Việt rơi xuốn vực mà thôi.

Để bảo vệ ngôi vị họ, nhiều nhà cầm quyền Việt Nam họ bằng mọi cách chặn đứng nhưng ai muốn bảo vệ lãnh thổ Việt Nam và cải cách thể chế, đi theo khuynh hướng dân chủ và tự do. Chuyến đi vội vã này của ông Tổng Bí thư Việt Nam sang Trung Quốc trước khi sang thăm Mỹ cũng nằm trong âm mưu của Trung Quốc vô hiệu hóa khả năng giúp đỡ của Mỹ và các nước đồng minh khác cho Việt Nam chống lại sự xâm lấn ngang ngược của Trung Quốc.

Những thòng lọng trên sẽ thêm xiềng xích Việt Nam trong một thời kỳ nô lệ Bắc thuộc mới cho Trung Quốc dưới chiêu bài ký kết hợp tác chặt chẽ hơn nữa giữa hai đảng cộng sản.

Thật hài hước khi thấy những “lãnh tụ tư bản đỏ” mà người ta biết rất rõ tài sản ra sao, con đường tiến thân thế nào, cướp bóc thế nào thủ đoạn thế nào để có, lại vẫn luồn thân dưới chiếc áo đáng ghê tởm của chủ nghĩa cộng sản để bắt tay bán nước.

“Văn tự bán nước” giá bao nhiêu ?

Máu của người Việt Nam thì vô giá. Nhưng nó trở nên mạt hạng, quá rẻ rúng trong tay những nhà cầm quyền Việt Nam bán nước.

Từ nay, mọi chuyến thăm viếng của Nguyễn Phú Trọng và phe Đảng sang Mỹ đều vô nghĩa. Việt Nam quan hệ đối tác toàn diện với Mỹ, nhận vũ khí chiến lược từ Mỹ, trong tình thế này, ai chẳng hiểu chỉ là bước chân và miệng lưỡi Trọng Thủy để đánh tráo nỏ thần giao Trung Quốc, thậm có thể là những cuộc nghi binh để có cơ hội làm tổn hại Mỹ.

Còn cơ nào cho Việt Nam ?

Cuộc cạnh tranh giữa các nhóm quyền lực trong nhà cầm quyền Việt Nam xem ra thật thảm hại.

Vì đã đi ngược lại quyền lợi của đất nước và nhân dân nên họ trước sau cũng chỉ là những con lật đật. Chiêu trò chẳng có gì mới. Hễ bên này dung xảo kế ra được một gậy giành thế thượng phong, thì bên kia lại lật đật xẻo thịt đất nước sang bán cho ngoại bang để mong họ ra ơn mưa móc bảo kê cho cái vị trí được tiếp tục ngồi lên đầu lên cổ nhân dân mà tiếp tục cướp bóc vinh thân phì gia.

Bên nào bán nhanh, bán ẩu, bán toàn diện với giá rẻ nhất, kẻ đó đang tạm thời giành thế thắng trong cuộc cạnh tranh này.

Nhưng kết cục còn hạ hồi phân giải. Bởi vì dẫu là ai lại có quyền ksy văn tự bán nước. Nước Việt Nam là của mọi người Việt Nam dù ở nơi đâu trên thế giới và người Việt Nam sẽ đòi lại.

Nhà văn Võ Thị Hảo.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page


Gibbs
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Gibbs's Avatar
Release: 05-13-2015
Reputation: 590868


Profile:
Join Date: Jan 2005
Posts: 37,434
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	mistral.jpg
Views:	0
Size:	88.3 KB
ID:	765452  
Gibbs_is_offline
Thanks: 30,932
Thanked 22,142 Times in 10,348 Posts
Mentioned: 165 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 828 Post(s)
Rep Power: 87
Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11
Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11
Old 05-14-2015   #2
vnkg1545bd
R4 Cao Thủ Võ Lâm
 
Join Date: Jun 2007
Posts: 832
Thanks: 7
Thanked 83 Times in 53 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 16 Post(s)
Rep Power: 19
vnkg1545bd Reputation Uy Tín Level 4vnkg1545bd Reputation Uy Tín Level 4vnkg1545bd Reputation Uy Tín Level 4vnkg1545bd Reputation Uy Tín Level 4vnkg1545bd Reputation Uy Tín Level 4vnkg1545bd Reputation Uy Tín Level 4vnkg1545bd Reputation Uy Tín Level 4vnkg1545bd Reputation Uy Tín Level 4vnkg1545bd Reputation Uy Tín Level 4vnkg1545bd Reputation Uy Tín Level 4vnkg1545bd Reputation Uy Tín Level 4vnkg1545bd Reputation Uy Tín Level 4vnkg1545bd Reputation Uy Tín Level 4
Default

Nhân dân VN chỉ còn một phương án duy nhất : Diệt Cộng Cứu Nuoc!
vnkg1545bd_is_offline  
Old 05-14-2015   #3
nhuquynh_1986
Banned
 
Join Date: Feb 2009
Location: https://t.me/pump_upp
Posts: 6,484
Thanks: 2,121
Thanked 1,033 Times in 724 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 486 Post(s)
Rep Power: 0
nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7
nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7
Default

Được biết Trực Thăng Mẫu Hạm Mistral là loại tàu chiến mà nhiều quốc gia đang muốn sở hữu. Mistral có thể chứa 35 chiếc trực thăng, 60 xe tank thiết giáp, tốc độ 35km/h, chở khoảng 1000 binh lính, chiếu dài 200 mét, có thể di chuyển 20 000 km một lần mà không phải tiếp nhiên liệu.

Mistral là một trong những Trực Thăng Mẫu Hạm Đổ Bộ mạnh mẽ nhất hiện nay.
NGỒI SUY NGHĨ VOI QUÂN SỐ 1000 NGƯỜI - 60 XE THIẾP GIAP ĐỔ BỘ CẦM CỤ ĐƯỢC NHIÊU NGÀY
nhuquynh_1986_is_offline  
 
User Tag List



 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 09:58.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10822 seconds with 15 queries