HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default 'Vỡ ra nhiều thứ' sau scandal nợ nần của Siu Black
Old 08-07-2013   #1
Romano
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Join Date: May 2007
Posts: 140,620
Thanks: 9
Thanked 6,621 Times in 5,566 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 38 Post(s)
Rep Power: 176
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
"Chuyện đời người nghệ sĩ rất mong manh, lúc thế này lúc thế khác, giờ chị Siu đứt lúc này, có khi chúng ta sẽ đứt lúc khác. C̣n chuyện ai muốn tới cứ tới, đó là tấm ḷng dành cho chị Siu, đồng nghiệp cũng phải tới", Phương Thanh chia sẻ quan điểm sau sự cố của ca sĩ Siu Black.


Ngọc Minh Idol dừng cuộc "Tôi là người chiến thắng" lấy 30 triệu giúp 'thầy' Siu Black

Thông tin "Họa mi Tây Nguyên" - ca sĩ Siu Black vướng phải bê bối nợ nần khiến người hâm mộ cũng như anh em nghệ sĩ không khỏi bất ngờ. Nhưng cả một chuỗi sự kiện sau đó từ scandal của chị Siu đă nói lên phần nào về 'chữ t́nh nghệ sĩ' ở showbiz Việt.

Ngay trong lúc "dầu sôi lửa bỏng" nhất, khi dư luận chưa hết bàng hoàng trước tin chị Siu "vỡ nợ" lại đến thông tin chị Siu "bỏ trốn" th́ người trong cuộc bất ngờ xuất hiện một lần duy nhất thừa nhận tất cả mọi chuyện. Chứng kiến chị Siu tràn đầy sức sống, máu lửa trên sân khấu ngày nào giờ bỗng chốc tiều tụy, phờ phạc khiến ai cũng phải xót xa.

Tuy nhiên, người được chú ư hơn cả trong thời điểm ấy không chỉ là ca sĩ Siu Black - nhân vật chính của câu chuyện mà dư luận dành phần nhiều sự quan tâm tới ca sĩ Phương Thanh - người được cho là "anh hùng, nghĩa hiệp" khi đứng mũi chịu sào cho chị Siu. Sánh vai cùng Siu Black vượt qua thời điểm khó khăn, Phương Thanh không ngần ngại nhận làm người đại diện và làm bầu show cho ca sĩ Siu Black trong lúc này.

Quả thực, sự xuất hiện của Phương Thanh với Siu Black có thể ví như "người chết đuối vớ được cọc". Không biết chị Chanh có giúp được ǵ cho chị Siu hay không, nhưng người hâm mộ cảm thấy an tâm và nhẹ nhơm phần nào khi bên cạnh chị Siu có người bạn, người em thân thiết động viên, an ủi.


Và chỉ trong ngày đầu tiên, khi Phương Thanh chính thức trở thành người đại diện của Siu Black, đă có 9 show mời chị Siu đi hát. Không những thế, chị Chanh c̣n đứng ra "đàm phán" ổn thỏa với các chủ nợ của chị Siu. Việc Siu Black chọn cách đối diện với sự thật nhanh chóng nhận được nhiều sự cảm thông, chia sẻ. Chị Siu không những không bị lên án hay tẩy chay, mà trái lại, nhiều người tỏ thái độ đồng cảm với hoàn cảnh khó khăn, bi đát của chị trong lúc này.

Đặc biệt, với anh em nghệ sĩ trong nghề việc chung tay giúp chị Siu vượt qua khó khăn là việc làm thực sự ư nghĩa và có giá trị to lớn. Đơn cử như trường hợp của nữ ca sĩ Ngọc Phạm – bạn gái Jimmii Nguyễn. Ngọc Phạm là một trong số các chủ nợ của "họa mi núi rừng" tuy trước đây từng khó chịu trước cách hành xử trốn tránh trách nhiệm của Siu Black về khoản nợ với cô, nhưng khi biết rơ nội t́nh sự việc và hoàn cảnh chị Siu th́ ngay lập tức cô chọn giải pháp xóa nợ cho chị.

Hay mới đây là trường hợp của ca sĩ Ngọc Minh Idol, anh đă lựa chọn dừng chơi tại chương tŕnh "Tôi là người chiến thắng" để nhận lấy phần thưởng 30 triệu giúp đỡ người chị, người thầy của ḿnh. Với số tiền 30 triệu, tuy không thấm tháp ǵ so với số nợ 2,5 tỷ của Siu Black, nhưng trong hoàn cảnh hiện nay nó thực sự quư giá. Qúy giá không chỉ về mặt vật chất mà c̣n cả ở mặt tinh thần, giá trị t́nh cảm mà nó mang lại.

Bên cạnh những nghệ sĩ trực tiếp giúp đỡ Siu Black về mặt tài chính, việc Phương Thanh dự định sẽ tổ chức show diễn với sự góp mặt của anh em nghệ sĩ nhằm giúp đỡ, ủng hộ chị Siu cũng được nghệ sĩ ủng hộ nhiệt t́nh. Theo chia sẻ của Phương Thanh, nhiều nghệ sĩ ở nước ngoài khi biết thông tin đă gọi điện cho chị đề nghị chờ họ về nước rồi hẵng tổ chức show để họ có cơ hội góp mặt. Quả thực, những tấm chân t́nh mà đồng nghiệp dành cho Siu Black trong lúc này không khác ǵ "liều thuốc tiên" cho chị.

Cùng với các nghệ sĩ, những khán giả hâm mộ giọng ca Siu Black khi nghe tin thần tượng "gặp nạn", dù cách xa cả phương trời nhưng họ cũng t́m cách giúp đỡ. Bởi họ không muốn chứng kiến "ngọn lửa" nhiệt huyết trong chị Siu mất đi. Đúng như ca sĩ Phương Thanh từng nói "khán giả không bao giờ bỏ rơi nghệ sĩ". Và việc khán giả không quay lưng, bạn bè không ruồng bỏ với Siu Black đó là niềm hạnh phúc lớn lao nhất trong sự nghiệp ca hát của ḿnh.


Chuyện đời nghệ sĩ mong manh

Trước những tín hiệu vui ấy, khi dư luận ngóng chờ từng ngày sự trở lại của của Siu Black trên sân khấu, khi chị đang trong thời gian lấy lại tinh thần và sức khỏe th́ trong một cuộc trả lời phỏng vấn, ca sĩ Long Nhật bất ngờ "dội gáo nước lạnh" khi anh "nực cười" trước việc Phương Thanh đứng ra giúp đỡ chị Siu.

Long Nhật cho rằng: "Một người muốn đứng ra lo cho người khác chuyện nợ nần trước hết phải có nhiều tiền. Ḿnh phải đủ sức trả nợ cho người ta chứ". Và theo anh, Phương Thanh đă qua thời kỳ đỉnh cao, với thù lao đóng phim ít ỏi th́ không thể giúp ǵ được cho Siu Black.

Không những thế, anh c̣n cho rằng việc Phương Thanh "muốn anh hùng, muốn ra tay nghĩa hiệp chỉ làm sự việc rối thêm" và "thương chị Siu như thế bằng mười hại Siu". Đồng thời, anh không tán thành với cách giúp người "nửa vời" của Phương Thanh khi Long Nhật cho rằng đă làm th́ phải làm cho chót.

Khi được hỏi về chuyện nợ nần của chị Siu, Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ, chị Siu phải tự chịu trách nhiệm và anh sẽ không can thiệp.


Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ quan điểm "Trái ngon hay trái ngọt là do ḿnh trồng nên. Thành quả tự hưởng, cay đắng tự nuốt lấy" khiến dư luận cũng như người trong cuộc không khỏi sốc trước thái độ thơ ơ của anh. Tuy nhiên, Mr Đàm cũng khẳng định: "Nếu chị Siu có đủ tinh thần làm show, mời Đàm Vĩnh Hưng tới hát hỗ trợ, tôi sẵn sàng luôn".

Sau những quan điểm thẳng thắn của Long Nhật và Mr Đàm, Phương Thanh cho rằng, Long Nhật không phải là tên tuổi để cô phải bận tâm. Đồng thời, chị Chanh cũng khẳng định: "Giờ là lúc tập trung vào việc làm. Tính tôi xưa nay làm được 10 th́ tôi chỉ nói 5 thôi. Vỡ nợ giống như vỡ đê vậy, không thể chốc lát mà làm được ngay đâu. Tôi cũng đâu có lên báo hay kể với mọi người ngày hôm nay tôi làm được những ǵ”.

Chị Chanh c̣n quả quyết cho biết: “Vài ngày nữa khi chị Siu trở lại với công việc biểu diễn th́ mọi thứ sẽ được vỡ ra thôi. Nhưng như thế không có nghĩa là tôi sẽ im lặng trước phát ngôn của Long Nhật. Vấn đề này sẽ được đích thân chị Siu lên tiếng chứ không phải tôi”.

Với thái độ của Đàm Vĩnh Hưng, chị Chanh cho biết: "Khi người ta bể rồi mới lên tiếng giúp th́ có ích ǵ. Tại sao lúc người ta chưa bể sao không giúp, những người thân th́ vẫn giúp như thường, c̣n khi giúp bạn đừng đợi bể mới giúp".

Riêng việc Mr. Đàm bày tỏ sẽ giúp chị Siu bằng cách đến hát trong show mà chị tổ chức, Phương Thanh cho biết: "Nếu ai muốn giúp cứ giúp, mọi chuyện rất thoải mái, ai muốn tới cứ tới, khi tôi tổ chức show ai muốn th́ cứ ủng hộ".

Cứ như lời Phương Thanh: "Chuyện đời người nghệ sĩ rất mong manh, lúc thế này lúc thế khác, giờ chị Siu đứt lúc này, có khi chúng ta sẽ đứt lúc khác", nghệ sĩ cũng như bao người b́nh thường khác, cuộc đời cũng lúc thăng, lúc trầm..., cũng có những lúc khó khăn, bế tắc và cần lắm sự dang tay giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp. Chỉ mong rằng, những ồn ào tranh căi về việc thế nào mới là giúp Siu sẽ khép lại, để chị Siu b́nh tâm và vượt qua lúc trầm của cuộc đời, để khán giả sớm có thể tái ngộ 'họa mi Tây Nguyên'.

Liễu Phạm
GDVN
Romano_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	siu-black-giaoduc.net.vn.jpg
Views:	1349
Size:	32.7 KB
ID:	500428   Click image for larger version

Name:	siu-black-giaoduc.net.vn.jpg2.jpg
Views:	1326
Size:	80.6 KB
ID:	500429   Click image for larger version

Name:	siu-black-giaoduc.net.vn.jpg3.jpg
Views:	1333
Size:	60.8 KB
ID:	500430  

 
User Tag List


Thẻ vàng của Trump ế nặng ! Chỉ có một người mua, mà vị khách này có thể là gian thương của Trung Cộng Đạo luật Quyền hạn Chiến tranh Việt Nam 60 Ngày Sinh Tử: Canh Bạc "Vượt Rào" Của Trump Thăng trầm hậu trường chính trị: Hùng Cao và danh hiệu "Kẻ thất bại" đầy tranh căi trong chính quyền Trump
Tị nạn Cộng Sản mà lại chuyển tiền về VN, du lịch, mua nhà .. sẽ bị tước quốc tịch Mỹ, Khi tin đồn làm dậy sóng ... Nhà Trắng hay Ṭa Bạch Ốc? Cuộc hành tŕnh từ tên gọi dân gian đến biểu tượng chính trị toàn cầu Kinh tế Mỹ "gió rít qua khe cửa": Niềm tin tiêu dùng chạm đáy lịch sử giữa bóng ma chiến tranh
"Gương vỡ lại lành" hay Cuộc đối đầu lịch sử? Khi Donald Trump lần đầu dự tiệc tối Hiệp hội Phóng viên Nhà Trắng "Sóng dữ" tạm yên tại Cục Dự trữ Liên bang: Khi Jerome Powell thoát "án" và cánh cửa cho Kevin Warsh rộng mở Những chuyện hài hước nhất hôm nay +139 videos
HẬU DUỆ VNCH VIẾT NÊN LỊCH SỬ TẠI HOA KỲ: KHI KHIÊM NHƯỜNG LÀ SỨC MẠNH QUANG PHỤC QUÊ HƯƠNG Sức mạnh răn đe vô tiền khoáng hậu: Bộ ba "Pháo đài bay" Mỹ cùng lúc hội quân tại Trung Đông Những chuyện hài hước nhất hôm nay +112 videos
Chảo lửa Hormuz: Mỹ lên kế hoạch "đ̣n sấm sét" nếu thỏa thuận ngừng bắn sụp đổ Hiệu ứng cánh bướm từ Eo biển Hormuz: Khi châu Á "hắt hơi", nước Mỹ liệu có "sổ mũi"? Khi quyền lực không thể che lấp tội ác: Toàn cảnh vụ xét xử Rodrigo Duterte tại Ṭa án H́nh sự Quốc tế
Đồng tiền xương máu và canh bạc 400 ngh́n đô: Đặc nhiệm Mỹ "sa lưới" v́ đặt cược vào vụ bắt giữ Tổng thống Maduro Hoa Kỳ tước 400 quốc tịch Mỹ, liệu có Việt Cộng trong đó? Kỳ Tích Giữa Đời Thường: Người Phụ Nữ Chiến Thắng "Án Tử" Ung Thư Tụy Nhờ Vũ Khí mRNA Từng Cứu Thế Giới
Nội bộ Mỹ rạn nứt v́ chiến tranh Iran: Joe Kent từ chức, phong trào MAGA chia đôi, Nhà Trắng phản pháo dữ dội Tehran xác nhận Ali Larijani tử trận: “cột trụ” sụp đổ Israel “chặt đầu rắn”: Ali Larijani và lực lượng Basij bị tuyên bố tiêu diệt – Iran rơi vào cú sốc
Mỹ – Iran bước vào thế “đánh rồi tính sau” Chuyện hài Hàn Cộng: Khi giấc mộng xóa bỏ Bắc Triều vẫn ám ảnh Washington Mỹ mà thua Iran th́ toàn dân, toàn quân Việt Cộng chỉ có con đường chết đói bo bo
Trump gây sức ép toàn cầu mở lại eo Hormuz, chuyến thăm Trung Quốc có thể bị hoăn – NATO và đồng minh vẫn đứng ngoài Đức phản bác Trump: “Đây không phải là cuộc chiến của NATO” – Châu Âu chia rẽ trước khủng hoảng eo Hormuz Trump gây sức ép với Trung Quốc trước thềm thượng đỉnh Bắc Kinh: muốn mở eo Hormuz trước khi nói chuyện
5 vạn quân Mỹ áp sát Iran, bùng nổ đại chiến kinh hoàng tại Trung Đông, “Khi gió chiến tranh nổi lên, không ai biết cát sa mạc sẽ bay về đâu.” Iran xác nhận Giáo Chủ đă chết, 96 vạn quân Iran như rắn mất đầu Qatar và Emirates Airways, Dubai–Doha tê liệt, 1.800 chuyến bay bị hủy, hành khách mắc kẹt khắp nơi
Ông Trump xác nhận Giáo Chủ Iran đă chết, hàng loạt tướng tử vong, 30 vạn quân Iran đào ngũ tháo chạy khắp nơi, binh bại như núi đổ Iran ‘tắt sóng’ 99% sau không kích: internet gần như biến mất, dân Tehran đổ xô tích trữ, xếp hàng mua xăng Mỹ tổng tấn công Iran
Ghế Thủ Tướng “Đổi Gió”? Khi Lê Minh Hưng Không C̣n Đi Trên Thảm Đỏ Và “Thắng Đen” Trỗi Dậy Bốn Thượng Tướng Bộ Quốc Pḥng Nghỉ Công Tác Từ 1/3: “Hạ Cánh An Toàn” Và Một Vết Nhơ Ở Seoul? Fan MAGA một ḿnh giữa phố Bolsa: Câu chuyện tự do ngôn luận và ‘độ nóng’ của chính trị cộng đồng”

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 00:53.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.09669 seconds with 15 queries