HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Uy lực súng Tavor TAR-21 của Hải quân Việt Nam
Old 04-09-2013   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Súng trường Tavor TAR-21 của Hải quân Việt Nam được biết đến lần đầu năm 2012. Sự xuất hiện của Tavor TAR-21 đă khiến nhiều nước bất ngờ.



Súng trường tấn công Tavor TAR-21 có cỡ ṇng 5,56 mm do Tập đoàn Công nghiệp Quốc pḥng IMI của Israel chế tạo. Hăng IMI đă sản xuất với khá nhiều các biến thể cho các nhiệm vụ khác nhau, như GTAR-21, CTAR-21, STAR-21, TC-21 và MTAR-21.



Theo đánh giá của các chuyên gia quân sự, Tavor TAR-21 hiện có trong một số đơn vị Hải quân đánh bộ Việt Nam đang sử dụng là CTAR-21, biến thể rút gọn từ bản TAR-21 tiêu chuẩn với trọng lượng nhẹ hơn, chiều dài ṇng súng ngắn hơn, và được chế tạo chủ yếu dành cho Lực lượng lính biệt kích, ở Việt Nam là một số đơn vị tinh nhuệ như Hải quân đánh bộ.



Bản tiêu chuẩn của TAR-21 có trọng lượng 3.27 kg, chiều dài tổng cộng 720 mm, chiều dài ṇng súng 460 mm, loại đạn 5.56x45mm chuẩn NATO, tốc độ 750-900 phát/phút, sơ tốc đầu đạn 910 m/giây (2,986 FPS), tầm bắn 550 m.



CTAR-21nhẹ hơn và chiều dài ṇng súng cũng ngắn hơn, được chế tạo chủ yếu dành cho lực lượng biệt kích. Súng nặng 3,18 kg. Chiều dài tổng 640 mm, chiều dài ṇng súng 380 mm.



TAR-21 được thiết kế trên kỹ thuật và công nghệ vật liệu tổng hợp tiên tiến, giúp người lính cảm thấy thoải mái và tin cậy khi sử dụng.



TAR-21 không có tay cầm cách biệt, tất cả các linh kiên được đặt trong thân súng vốn là một khối nhựa tổng hợp có thể chịu áp lực cao và được gia cố bằng thép ở những chỗ cần thiết.



Súng có thể tháo ra để làm sạch bằng cách mở phần đuôi báng súng ra và kéo các linh kiện bên trong ra. Các phụ kiện có thể được gắn vào và tháo ra một cách dễ dàng với các bản lề có sẵn trên thân súng.



Điểm khác biệt của loại súng này với nhiều loại súng khác là TAR-21 được thiết kế không có đầu ruồi (đầu ngắm) xạ thủ dựa vào hệ thống ngắm tiên tiến như hệ thống ngắm laser hay hệ thống ngắm điểm đỏ (red dot). Thiết kế này giúp TAR-21 hiện đại hơn M-16 của Mỹ rất nhiều. (Trong ảnh: Ống ngắm của TAR-21)



Được thiết kế theo kiểu bullpup (hộp tiếp đạn phía sau c̣), TAR-21 có bộ phận kim hỏa nằm phía sau tay c̣ trong phần báng súng. V́ vậy, các kỹ sư có thể làm cho ṇng súng của TAR-21 nằm thụt vào trong thân, thu gọn chiều dài súng nhưng không làm giảm độ chính xác của đường đạn. (Trong ảnh: Biến thể STAR-21)



Với thiết kế bullup làm cho TAR-21 nh́n như một khẩu súng cabin nhưng lại mang sức mạnh của một khẩu súng trường hiện đại.



Uy lực của TAR-21 được chứng minh là không hề kém súng M-16. Những đặc điểm này đảm bảo cho TAR-21 phù hợp với tác chiến trong đô thị và bảo vệ sự sống c̣n cho người lính -Trong ảnh: Biến thể MTAR-21.



Phiên bản GTAR-21 có các đặc điểm giống bản tiêu chuẩn, chỉ khác là ṇng súng được lắp thêm ống phóng lựu 40 mm M203.


(Tổng hợp)
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	images1204572_Suc_manh_Tavor_TAR_21_hai_quan_viet_nam_datviet.vn_08.jpg
Views:	8
Size:	30.7 KB
ID:	458483  
Old 04-09-2013   #2
hongyen2000
Banned
 
Join Date: Aug 2011
Location: Usa
Posts: 3,397
Thanks: 172
Thanked 1,041 Times in 586 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 175 Post(s)
Rep Power: 0
hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6
hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6
Default

Khoe khoang nhưng hèn với giặc,ác với dân
hongyen2000_is_offline  
Old 04-09-2013   #3
khidot
R4 Cao Thủ Vơ Lâm
 
Join Date: Oct 2008
Posts: 864
Thanks: 0
Thanked 2 Times in 1 Post
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 18
khidot Reputation Uy Tín Level 1khidot Reputation Uy Tín Level 1
Default

Hải Quân vn bắn súng nứơc quen rồi mấy súng nầy kô biết xài cho nên kô dám sử dụng
khidot_is_offline  
Old 04-09-2013   #4
truckhehq
R1 Thường Dân
 
Join Date: Apr 2013
Posts: 1
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 14
truckhehq Reputation Uy Tín Level 1
Default

up giúp bác, chúc bác đắt hàng
truckhehq_is_offline  
Old 04-09-2013   #5
vdoan
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Nov 2006
Posts: 461
Thanks: 67
Thanked 162 Times in 85 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 19 Post(s)
Rep Power: 20
vdoan Reputation Uy Tín Level 1vdoan Reputation Uy Tín Level 1
Default

Khoe khoang nhưng hèn với giặc,ác với dân !
Mấy con khỉ dù mang súng vàng cũng vẫn là khỉ thôi . Hèn hạ với giặc Tàu nhưng rất tàn ác với dân của ḿnh. Giặc Tàu chưa rung cây mà dám khỉ này dă khiếp vía rồi , nếu trận chiến xăy ra th́ súng này bị ném dưới biễn cả mà thôi . Tốn tiền của dân vô ích .
vdoan_is_offline  
Old 04-09-2013   #6
darkray
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Nov 2009
Posts: 1,271
Thanks: 86
Thanked 147 Times in 111 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2 Post(s)
Rep Power: 18
darkray Reputation Uy Tín Level 1darkray Reputation Uy Tín Level 1darkray Reputation Uy Tín Level 1darkray Reputation Uy Tín Level 1
Default

Súng người ta nguyên bản có hệ thống điện đàm digital nằm trên báng súng để người lính có thể liên lạc với chiến hữu khi lâm trận. Nhưng thằng Việt cộng chỉ đủ tiền mua súng rẻ tiền nên không có những chức năng trên. C̣n ống ngắm của người ta toàn chơi loại Laser với lăng kính như ống kính máy chụp h́nh với tia hồng ngoại giúp người xử dụng có thể theo dơi địch thủ ban đêm, nhưng tụi nó th́ đặt hàng ống ngắm xuông khiến thằng bộ đội ngắm ḷi mắt mới t́m ra đối phương. Không khéo khi ra trận ngắm chưa xong đă bị đối thủ nă cho nát óc rồi.
darkray_is_offline  
Old 04-09-2013   #7
ThanYBoTay
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 3,565
Thanks: 115
Thanked 190 Times in 125 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 23
ThanYBoTay Reputation Uy Tín Level 1ThanYBoTay Reputation Uy Tín Level 1
Default

Phim này đc cho chiếu hồi năm ngoái rồi,đồng chí jojo ơiii http://vietbf.com/forum/showthread.php?t=536750

Năm nay lại chiếu nữa cũng đâu có gì thay đổi "QĐND anh hùng ta" vẩn hèn và "Quân đội nước bạn" càng ngày càng lưu manh hơn,nó mới bắn cháy tàu ngư dân VN ở Hoàng Sa đấy,không thằng lãnh đạo nào dám "phản đối" cả.
Làm xôm tụ lắm nhưng có chuyện thì chỉ có một mình tên Lương Thanh Nghị ra "bảo vệ tổ quốc" mà thôi vậy mua vủ khí tối tân làm đách què gì,để đàn áp dân biểu tình chống Trung cộng à?
Bệnh XHCNVN Xạo Hèn Chết Nhát Vẩn Nổ của đc,chắc phải bó tay lẩn chân rồi.
ThanYBoTay_is_offline  
Old 04-09-2013   #8
Minhrau
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Apr 2012
Location: Dallas,Texas(bang đách què)
Posts: 35,597
Thanks: 0
Thanked 6,163 Times in 3,280 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1010 Post(s)
Rep Power: 54
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Default

nhục ơi là nhục cứ ngồi mà sụt
Minhrau_is_offline  
Old 04-09-2013   #9
eaglevn
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Jul 2010
Posts: 14,702
Thanks: 4,353
Thanked 5,102 Times in 2,801 Posts
Mentioned: 10 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 943 Post(s)
Rep Power: 32
eaglevn Reputation Uy Tín Level 8
eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8
Default

Quote:
Originally Posted by ThanYBoTay View Post
Phim này đc cho chiếu hồi năm ngoái rồi,đồng chí jojo ơiii http://vietbf.com/forum/showthread.php?t=536750

Năm nay lại chiếu nữa cũng đâu có ǵ thay đổi "QĐND anh hùng ta" vẩn hèn và "Quân đội nước bạn" càng ngày càng lưu manh hơn,nó mới bắn cháy tàu ngư dân VN ở Hoàng Sa đấy,không thằng lănh đạo nào dám "phản đối" cả.
Làm xôm tụ lắm nhưng có chuyện th́ chỉ có một ḿnh tên Lương Thanh Nghị ra "bảo vệ tổ quốc" mà thôi vậy mua vủ khí tối tân làm đách què ǵ,để đàn áp dân biểu t́nh chống Trung cộng à?
Bệnh XHCNVN Xạo Hèn Chết Nhát Vẩn Nổ của đc,chắc phải bó tay lẩn chân rồi.
:haf ppy:
eaglevn_is_offline  
Old 04-09-2013   #10
chu9chin
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Nov 2011
Posts: 8,938
Thanks: 1,073
Thanked 350 Times in 241 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 41 Post(s)
Rep Power: 23
chu9chin Reputation Uy Tín Level 6
chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6
Default

Quote:
Originally Posted by ThanYBoTay View Post
Phim này đc cho chiếu hồi năm ngoái rồi,đồng chí jojo ơiii http://vietbf.com/forum/showthread.php?t=536750

Năm nay lại chiếu nữa cũng đâu có ǵ thay đổi "QĐND anh hùng ta" vẩn hèn và "Quân đội nước bạn" càng ngày càng lưu manh hơn,nó mới bắn cháy tàu ngư dân VN ở Hoàng Sa đấy,không thằng lănh đạo nào dám "phản đối" cả.
Làm xôm tụ lắm nhưng có chuyện th́ chỉ có một ḿnh tên Lương Thanh Nghị ra "bảo vệ tổ quốc" mà thôi vậy mua vủ khí tối tân làm đách què ǵ,để đàn áp dân biểu t́nh chống Trung cộng à?
Bệnh XHCNVN Xạo Hèn Chết Nhát Vẩn Nổ của đc,chắc phải bó tay lẩn chân rồi.




:haf ppy:

Mấy con Cẩu nô của Việt Cộng là chuyên gia tâng bốc nịnh bợ để được PHÂN lời .... Cái ǵ cũng số 1 .....nhổ rồi liếm lại cũng đứng hàng đầu thế giới .
chu9chin_is_offline  
Old 04-09-2013   #11
dalat47
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Nov 2010
Posts: 4,979
Thanks: 1,117
Thanked 678 Times in 309 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 71 Post(s)
Rep Power: 20
dalat47 Reputation Uy Tín Level 6
dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6
Default

Quote:
Originally Posted by ThanYBoTay View Post
Phim này đc cho chiếu hồi năm ngoái rồi,đồng chí jojo ơiii http://vietbf.com/forum/showthread.php?t=536750

Năm nay lại chiếu nữa cũng đâu có ǵ thay đổi "QĐND anh hùng ta" vẩn hèn và "Quân đội nước bạn" càng ngày càng lưu manh hơn,nó mới bắn cháy tàu ngư dân VN ở Hoàng Sa đấy,không thằng lănh đạo nào dám "phản đối" cả.
Làm xôm tụ lắm nhưng có chuyện th́ chỉ có một ḿnh tên Lương Thanh Nghị ra "bảo vệ tổ quốc" mà thôi vậy mua vủ khí tối tân làm đách què ǵ,để đàn áp dân biểu t́nh chống Trung cộng à?
Bệnh XHCNVN Xạo Hèn Chết Nhát Vẩn Nổ của đc,chắc phải bó tay lẩn chân rồi.
:haf ppy:
Sự xuất hiện của lính VC xài súng nước khiến thế giới bất ngờ:
dalat47_is_offline  
Old 04-09-2013   #12
cha12 ba
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Jan 2013
Posts: 37,942
Thanks: 81,070
Thanked 56,792 Times in 24,153 Posts
Mentioned: 430 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 10758 Post(s)
Rep Power: 77
cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11
cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11
Default

Quote:
Originally Posted by dalat47 View Post
:haf ppy:
Sự xuất hiện của lính VC xài súng nước khiến thế giới bất ngờ:
Hehehe giống chạy xe ôm bắn súng ...nước Hehehe
cha12 ba_is_offline  
Old 04-10-2013   #13
Hoàng Đức Nhă
Banned
 
Join Date: Mar 2013
Posts: 23
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 0
Hoàng Đức Nhă Reputation Uy Tín Level 1
Default

Quote:
Originally Posted by cha12 ba View Post
Hehehe giống chạy xe ôm bắn súng ...nước Hehehe

Khỉ bắn súng nước vậy mà cũng chiếm được miền Nam mới ghê chứ.
Hoàng Đức Nhă_is_offline  
Old 04-10-2013   #14
dalat47
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Nov 2010
Posts: 4,979
Thanks: 1,117
Thanked 678 Times in 309 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 71 Post(s)
Rep Power: 20
dalat47 Reputation Uy Tín Level 6
dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6
Default

Quote:
Originally Posted by Hoàng Đức Nhă View Post

Khỉ bắn súng nước vậy mà cũng chiếm được miền Nam mới ghê chứ.
Hahahah v́ người không thể ở chung với khỉ được Hehehehe
Chúng tao zọt đi bầy khỉ đu theo, thiên đường đếch ở mà cứ bu theo khúc ruột già ngàn dặm ..ôi thúi quá thúi quá Hahaha
dalat47_is_offline  
Old 04-10-2013   #15
sincity007
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Jul 2010
Posts: 2,801
Thanks: 285
Thanked 3,829 Times in 1,205 Posts
Mentioned: 8 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 535 Post(s)
Rep Power: 22
sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8
sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8
Default

th́ ra là súng made in Israel, làm tui tưởng do khỉ VN chế ra chứ, súng nào cũng vậy có dám bắn tui chó chệt đâu mà cứ la um sùm
sincity007_is_offline  
 

Tags
hải quân, quân sự, súng trường, TAR-21, Tavor, vũ khí, Việt Namxă hội
User Tag List


Hungary sau cơn địa chấn chính trị: Khi “cỗ máy tuyên truyền” sụp đổ và một thực tại mới bắt đầu Thế giới bên bờ vực: Khi tiếng chuông ḥa b́nh của Giáo hoàng đối diện với khói lửa chiến tranh và vũng lầy dầu mỏ "Luật chơi mới" tại Hormuz: Iran ưu tiên tàu nộp tiền
Hỗn Loạn Trung Đông: Lính Pháp Tử Nạn Tại Lebanon, Eo Biển Hormuz "Đóng - Mở" Trong Chớp Mắt Dưới Áp Lực Từ Trump Trump dọa ném bom trở lại Iran nếu đàm phán đổ vỡ: Trung Đông đứng trước ngưỡng cửa "Hợp đồng Thế kỷ" Chảo lửa Trung Đông hạ nhiệt: Mỹ - Iran bên bờ vực thỏa thuận "vàng đen" và những quân bài ngửa trên eo biển Hormuz
Eo biển Hormuz mở cửa: Giá dầu lao dốc, chứng khoán Mỹ bùng nổ giữa hy vọng ḥa b́nh mong manh TRUMP - KHAMENEI VÀ 72 TIÊN NỮ Videos (có thể download) và những chuyện hài ngày hôm nay Rộ tin đồn Phó Thủ Tướng bị thanh trừng
Pḥng Khiêu Vũ 400 Triệu USD và Cuộc Đụng Độ Quyền Lực: Ṭa Án Chặn Kế Hoạch Của Ông Trump Tại Nhà Trắng Mỹ im lặng trước vụ “máy bay mắt thần” bị phá hủy: Sự thật hay chiến tranh thông tin? Iran tiết lộ bức ảnh Giáo Chủ Ali Khamenei trước khi chết: Bức ảnh gây chấn động và câu chuyện về một đời sống giản dị
Ông Trump quyết tước quốc tịch 5 triệu trẻ em Biểu t́nh chống "Vua" Trump trên toàn nước Mỹ Đàn em Iran tổng tấn công Mỹ, khoá eo biển Bab al-Mandab, Hồng Hải cũng rung chuyển – Thế giới đứng trước cú sốc dầu mỏ chưa từng có
Siêu tàu sân bay Mỹ USS Gerald R. Ford cập cảng Croatia sau sự cố cháy giữa chiến trường Trung Đông Những chuyện hài hước nhất hôm nay Cuba “quay về quá khứ”: Khi xe ngựa thay thế ô tô giữa cơn khát xăng dầu
Mỹ có khả năng điều động thêm hàng không mẫu hạm đánh Iran Tín hiệu rối loạn từ thượng tầng Iran sau cái chết của Khamenei Trùm dư luận viên Trần Nhật Quang và cái kết đắng: Khi chiếc loa tuyên truyền bị… vỡ loa
Chiến sự Trung Đông ngày 7/3/2026: Trump dọa giáng đ̣n “rất nặng”, Iran xin lỗi các nước vùng Vịnh nhưng hỏa tiễn vẫn nổ, chiến tranh lan rộng Ḥa Minzy: sinh con với Việt kiều Úc, vướng tin đồn cầu thủ, nay công khai yêu đại úy quân đội Kasim Hoàng Vũ: Một giọng ca ra đi giữa băo tin đồn và những ngày đau đớn nơi xứ người
T́nh h́nh mới nhất: Israel mở đợt không kích lớn bằng hơn 80 chiến đấu cơ, Sân bay Mehrabad ở Tehran bốc cháy T́nh h́nh mới nhất: Putin gọi cho Tổng thống Iran, chiến sự lan rộng khắp Trung Đông: dầu tăng sốc, Lebanon rung chuyển, Mỹ tăng tốc sản xuất Cập nhật t́nh h́nh mới nhất: Hàng không Trung Đông tê liệt v́ chiến tranh Iran: hành tŕnh tháo chạy qua Riyadh

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 07:26.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12824 seconds with 15 queries