HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Sứ quán Việt Nam tại Séc từ chối quay bàn thờ Bác
Old 01-14-2013   #1
vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 150,979
Thanks: 11
Thanked 14,271 Times in 11,413 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 187
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10

Biệt thự đại sứ quán Việt Nam tại CH Séc. Ảnh: čt24.


“Cờ đỏ sao vàng tượng trưng cho nhân dân Việt Nam và công cuộc xây dựng xã hội chủ nghĩa bay tại Praha-Košíře từ giữa thập niên 90,“ kênh ČT mở đầu phóng sự về chuyến thăm đại sứ quán Việt Nam tại Séc.


Trụ sở này nằm trên đường Plzeňská và là ngôi biệt thự cổ được xây dựng khi nước Tiệp Khắc mới được thành lập. Sau khi được sử dụng nhiều năm như một trụ sở an ninh, vào giữa những năm 90, nó được nhà nước Việt Nam mua lại từ Séc.

“Quan hệ giữa Việt Nam và Tiệp Khắc bắt đầu từ những năm 50. Đại sứ quán của chúng tôi bắt đầu mở tại Praha vào năm 1955. Chúng tôi đã nhiều lần thay đổi trụ sở và khu nhà này được chúng tôi mua lại từ nhà nước Séc vào giữa thập niên 90 với giá 26 triệu korun,“ đại sứ Đỗ Xuân Đông nói với phóng viên kênh Truyền hình Séc. Khoản tiền 26 triệu korun tương đương với 26 tỷ VND. Theo đại sứ, sau khi được mua về, biệt thự còn được sửa chữa trong nhiều năm với chi phí trên 10 triệu korun.

Qua phóng sự của kênh Truyền hình Séc chiếu ngày 13.1.2013, khán giả Séc có thể nhận thấy toàn bộ các cửa ra vào được thay bằng cửa xếp gỗ nâu đỏ kiểu Việt Nam, kèm theo đó là các đồ trang trí nội thất cũng được mang sang từ Việt Nam. Tuy nhiên, đoàn làm phim Séc lại thấy lí thú nhất là bàn thờ.

“Một vật dụng ở sứ quán khác còn là bàn thờ, song không thờ phật dù ở Việt Nam, phật giáo là tôn giáo phát triển rộng rãi nhất. Trên bàn thờ là ảnh lãnh đạo cộng sản Hồ Chí Minh và lá cờ Việt Nam. Tuy vậy, đại sứ không cho phép quay phim bàn thờ,“ dẫn chương trình nói trong phóng sự kể trên. Theo đại sứ Đỗ Xuân Đông, đó là nơi tôn kính, vì thế không đồng ý cho quay phim.

Séc cho rằng VN còn đang trong công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội. Ảnh: čt24.

“Chủ tịch Hồ Chí Minh được người Việt Nam coi như một vị thánh vì đã giúp đỡ chúng tôi rất nhiều. Trên ban thờ, chúng tôi có thể để ảnh hay tượng của bất kì ai mà chúng tôi tôn kính,“ ông giải thích việc thờ cúng bác Hồ.

Ngoài đại sứ quán, ông Đỗ Xuân Đông còn thuê một ngôi nhà ở cạnh sông Vltava để làm việc. Đây chính là lãnh sự Việt Nam tại Séc. Chuyến công tác sang Praha lần này là do đích thân ông chọn lựa.

“Ngoại giao không phải chuyên ngành chính trị của tôi. Trước đây, tôi làm cố vấn cho chủ tịch nước, người cùng với thủ tướng cho tôi tự chọn nơi đi công vụ,“ nhà ngoại giao không chuyên đồng thời là cựu chiến binh cho biết. Trước đây, ông đã có dịp đi thăm Praha vào cuối những năm 70 khi đang du học ở Nga và đem lòng yêu nó, còn giờ đây, ông ưa thích bia Séc và đánh golf.

Hiện tại, Séc đang có khoảng 55 nghìn người Việt Nam sinh sống hợp pháp và hàng chục nghìn người khác sống chui lủi. Việt Nam là cộng đồng người nước ngoài đông thứ ba tại Séc. Đại sứ cho biết luôn theo dõi hoạt động cộng đồng nhưng không can thiệp.

“Đó là việc của Hội người Việt Nam tại Séc, một tổ chức phi chính phủ. Tuy nhiên, chúng tôi ủng hộ những người Việt Nam đã trở thành công dân Séc được công nhận là dân tộc thiểu số thứ 13 tại Séc,“ ông cho biết. Ngoài ra, ông ủng hộ các hoạt động văn hóa tại đây và đang đàm phán để đưa các đoàn ca múa nhạc sang biểu diễn.

Phóng sự Sứ quán Việt Nam trên kênh Truyền hình Séc ngày 13.1.2013.
vuitoichat_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	500_thumb.jpg
Views:	19
Size:	30.2 KB
ID:	437701  
Old 01-14-2013   #2
ChaTôi
R4 Cao Thủ Võ Lâm
 
Join Date: Oct 2012
Posts: 658
Thanks: 71
Thanked 23 Times in 14 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 14
ChaTôi Reputation Uy Tín Level 1
Default

"BIỆT THỰ đại sứ quán Việt Nam tại CH Séc"
Thiệt nhục nhã, văn chương thấp kém vậy mà cũng viết báo !!!
"Toà Đại Sứ" !!!
ChaTôi_is_offline  
Old 01-14-2013   #3
lao ong
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Oct 2012
Posts: 1,430
Thanks: 73
Thanked 71 Times in 46 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 14 Post(s)
Rep Power: 15
lao ong Reputation Uy Tín Level 1lao ong Reputation Uy Tín Level 1lao ong Reputation Uy Tín Level 1
Default

Cờ đỏ sao vàng tượng trưng cho nhân dân Việt Nam
Không, chỉ dành do tụi Việt Cộng thôi!
Vì sao không cho quay phim vì sợ lộ tẩy tên bịp hồ chó.
lao ong_is_offline  
Old 01-14-2013   #4
khidot
R4 Cao Thủ Võ Lâm
 
Join Date: Oct 2008
Posts: 864
Thanks: 0
Thanked 2 Times in 1 Post
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 18
khidot Reputation Uy Tín Level 1khidot Reputation Uy Tín Level 1
Default

kô quay bàn thờ Bác vì bây giờ tụi nó đang thờ china mà cho nên làm sao ma quay bàn thờ bác được
khidot_is_offline  
Old 01-14-2013   #5
nguoidan
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Apr 2011
Posts: 9,488
Thanks: 0
Thanked 379 Times in 298 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 28 Post(s)
Rep Power: 25
nguoidan Reputation Uy Tín Level 6
nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6
Default

* Theo đại sứ Đỗ Xuân Đông: “Chủ tịch Hồ Chí Minh được người Việt Nam coi như một vị thánh."
Nhưng thằng trung tá công an hiển nó nói thêm: "thánh cái con cặc".
nguoidan_is_offline  
Old 01-14-2013   #6
fundisk
R4 Cao Thủ Võ Lâm
 
Join Date: May 2007
Posts: 684
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 19
fundisk Reputation Uy Tín Level 1
Default

Vậy mà tôi tưởng quay bàn thờ bác nhìn vô vách tường để dân đi qua thấy mặt thì chửi nghe riết chịu không nổi nên đề nghị quay vô vách tương cho đở cái lổ tai, cũng nên phải không.
fundisk_is_offline  
Old 01-14-2013   #7
ThanYBoTay
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 3,565
Thanks: 115
Thanked 190 Times in 125 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 23
ThanYBoTay Reputation Uy Tín Level 1ThanYBoTay Reputation Uy Tín Level 1
Default

Quote:
“Chủ tịch Hồ Chí Minh được người Việt Nam coi như một vị thánh vì đã giúp đỡ chúng tôi rất nhiều. Trên ban thờ, chúng tôi có thể để ảnh hay tượng của bất kì ai mà chúng tôi tôn kính,“ ông giải thích việc thờ cúng bác Hồ.
Chứ không sợ dân Séc coi được "bàn thờ Bác" sẽ chửi chúng mày là lủ tâm thần hết thuốc chữa:
Dân Séc tụi tao đã đem Lenin và Mác vứt vào thùng rác hơn 20 năm rồi,nên bây giờ mới ngốc đầu lên nổi....chúng mày vẩn còn thờ cái thằng "Bác ăn theo" đấy thì VN bao giờ mới khá lên nổi?
ThanYBoTay_is_offline  
Old 01-14-2013   #8
hoaghoatham
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Nov 2010
Posts: 1,075
Thanks: 6,543
Thanked 226 Times in 134 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 54 Post(s)
Rep Power: 17
hoaghoatham Reputation Uy Tín Level 4hoaghoatham Reputation Uy Tín Level 4hoaghoatham Reputation Uy Tín Level 4hoaghoatham Reputation Uy Tín Level 4hoaghoatham Reputation Uy Tín Level 4hoaghoatham Reputation Uy Tín Level 4hoaghoatham Reputation Uy Tín Level 4hoaghoatham Reputation Uy Tín Level 4hoaghoatham Reputation Uy Tín Level 4hoaghoatham Reputation Uy Tín Level 4hoaghoatham Reputation Uy Tín Level 4hoaghoatham Reputation Uy Tín Level 4hoaghoatham Reputation Uy Tín Level 4hoaghoatham Reputation Uy Tín Level 4
Default

Quote:
Originally Posted by ThanYBoTay View Post
Chứ không sợ dân Séc coi được "bàn thờ Bác" sẽ chửi chúng mày là lủ tâm thần hết thuốc chữa:
Dân Séc tụi tao đã đem Lenin và Mác vứt vào thùng rác hơn 20 năm rồi,nên bây giờ mới ngốc đầu lên nổi....chúng mày vẩn còn thờ cái thằng "Bác ăn theo" đấy thì VN bao giờ mới khá lên nổi?
câu nầy khá chính xác
hoaghoatham_is_offline  
Old 01-15-2013   #9
Minhrau
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Apr 2012
Location: Dallas,Texas(bang đách què)
Posts: 35,597
Thanks: 0
Thanked 6,163 Times in 3,280 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1010 Post(s)
Rep Power: 54
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Default

bác ngồi trên bàn thờ ruả "đụ mẹ mấy thằng ngố nầy sao đem tao qua séc thờ làm tao thèm mấy đưá cháu ngoan ở quê nhà quá xá"
Minhrau_is_offline  
Old 01-15-2013   #10
haithuyensatcong
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Aug 2012
Location: somewhere in pacific
Posts: 6,585
Thanks: 247
Thanked 1,704 Times in 1,000 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 242 Post(s)
Rep Power: 20
haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6
haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6
Default

hồ ché đéo cho ăn mà chỗ nào chúng nó cũng lập bàn thờ lừa tao như tao lừa dân
haithuyensatcong_is_offline  
Old 01-15-2013   #11
ongco4
R4 Cao Thủ Võ Lâm
 
Join Date: Dec 2011
Posts: 586
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 15
ongco4 Reputation Uy Tín Level 1
Default

Quote:
Originally Posted by ChaTôi View Post
"BIỆT THỰ đại sứ quán Việt Nam tại CH Séc"
Thiệt nhục nhã, văn chương thấp kém vậy mà cũng viết báo !!!
"Toà Đại Sứ" !!!


(Tòa Đại Sứ ), thường là để phục vụ cho công chúng.
(Biệt Thự đại sứ quán) , là để phục vụ cho gái mại dâm và những tay buôn lậu.Heeheehe, người ta đã viết rỏ ràng rồi mà các Bác cứ thét mét hoài.
ongco4_is_offline  
Old 01-15-2013   #12
chu9chin
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Nov 2011
Posts: 8,938
Thanks: 1,073
Thanked 350 Times in 241 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 41 Post(s)
Rep Power: 23
chu9chin Reputation Uy Tín Level 6
chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6
Default

Quote:
Originally Posted by ongco4 View Post
(Tòa Đại Sứ ), thường là để phục vụ cho công chúng.
(Biệt Thự đại sứ quán) , là để phục vụ cho gái mại dâm và những tay buôn lậu.Heeheehe, người ta đã viết rỏ ràng rồi mà các Bác cứ thét mét hoài.
:haf ppy:
chu9chin_is_offline  
Old 01-15-2013   #13
dalat47
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Nov 2010
Posts: 4,979
Thanks: 1,117
Thanked 678 Times in 309 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 71 Post(s)
Rep Power: 20
dalat47 Reputation Uy Tín Level 6
dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6
Default

Saulưng bàn thờ boác là các phòng trồng và chế biến cần sa theo slogan:
HS+TS = Chệt cộng, Cần Sa = VC
dalat47_is_offline  
 
User Tag List


Hungary sau cơn địa chấn chính trị: Khi “cỗ máy tuyên truyền” sụp đổ và một thực tại mới bắt đầu Thế giới bên bờ vực: Khi tiếng chuông hòa bình của Giáo hoàng đối diện với khói lửa chiến tranh và vũng lầy dầu mỏ "Luật chơi mới" tại Hormuz: Iran ưu tiên tàu nộp tiền
Hỗn Loạn Trung Đông: Lính Pháp Tử Nạn Tại Lebanon, Eo Biển Hormuz "Đóng - Mở" Trong Chớp Mắt Dưới Áp Lực Từ Trump Trump dọa ném bom trở lại Iran nếu đàm phán đổ vỡ: Trung Đông đứng trước ngưỡng cửa "Hợp đồng Thế kỷ" Chảo lửa Trung Đông hạ nhiệt: Mỹ - Iran bên bờ vực thỏa thuận "vàng đen" và những quân bài ngửa trên eo biển Hormuz
Eo biển Hormuz mở cửa: Giá dầu lao dốc, chứng khoán Mỹ bùng nổ giữa hy vọng hòa bình mong manh TRUMP - KHAMENEI VÀ 72 TIÊN NỮ Videos (có thể download) và những chuyện hài ngày hôm nay Rộ tin đồn Phó Thủ Tướng bị thanh trừng
Phòng Khiêu Vũ 400 Triệu USD và Cuộc Đụng Độ Quyền Lực: Tòa Án Chặn Kế Hoạch Của Ông Trump Tại Nhà Trắng Mỹ im lặng trước vụ “máy bay mắt thần” bị phá hủy: Sự thật hay chiến tranh thông tin? Iran tiết lộ bức ảnh Giáo Chủ Ali Khamenei trước khi chết: Bức ảnh gây chấn động và câu chuyện về một đời sống giản dị
Ông Trump quyết tước quốc tịch 5 triệu trẻ em Biểu tình chống "Vua" Trump trên toàn nước Mỹ Đàn em Iran tổng tấn công Mỹ, khoá eo biển Bab al-Mandab, Hồng Hải cũng rung chuyển – Thế giới đứng trước cú sốc dầu mỏ chưa từng có
Siêu tàu sân bay Mỹ USS Gerald R. Ford cập cảng Croatia sau sự cố cháy giữa chiến trường Trung Đông Những chuyện hài hước nhất hôm nay Cuba “quay về quá khứ”: Khi xe ngựa thay thế ô tô giữa cơn khát xăng dầu
Mỹ có khả năng điều động thêm hàng không mẫu hạm đánh Iran Tín hiệu rối loạn từ thượng tầng Iran sau cái chết của Khamenei Trùm dư luận viên Trần Nhật Quang và cái kết đắng: Khi chiếc loa tuyên truyền bị… vỡ loa
Chiến sự Trung Đông ngày 7/3/2026: Trump dọa giáng đòn “rất nặng”, Iran xin lỗi các nước vùng Vịnh nhưng hỏa tiễn vẫn nổ, chiến tranh lan rộng Hòa Minzy: sinh con với Việt kiều Úc, vướng tin đồn cầu thủ, nay công khai yêu đại úy quân đội Kasim Hoàng Vũ: Một giọng ca ra đi giữa bão tin đồn và những ngày đau đớn nơi xứ người
Tình hình mới nhất: Israel mở đợt không kích lớn bằng hơn 80 chiến đấu cơ, Sân bay Mehrabad ở Tehran bốc cháy Tình hình mới nhất: Putin gọi cho Tổng thống Iran, chiến sự lan rộng khắp Trung Đông: dầu tăng sốc, Lebanon rung chuyển, Mỹ tăng tốc sản xuất Cập nhật tình hình mới nhất: Hàng không Trung Đông tê liệt vì chiến tranh Iran: hành trình tháo chạy qua Riyadh

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 16:04.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.15285 seconds with 15 queries