HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Dạo 'nhà' sao: Cao Thái Sơn, Nam Cường ‘khoe của’
Old 08-14-2012   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Nhiều sao trên Zing Me như Cao Thái Sơn, Khởi My, Quốc Thuận, Nam Cường, Lương Bích Hữu “xúng xính” khoe quà tặng với fan trong buổi Zing Party tuần trước.

Cao Thái Sơn: Khoe ảnh “tự sướng” trông đáng yêu

Bão tố của scandal vừa qua dường như không ảnh hưởng gì nhiều đến chàng ca sĩ Con đường mưa. Cao Thái Sơn đã gượng dậy và trở lại với gương mặt tươi tắn, chuẩn bị cho những dự án mới.


Cao Thái Sơn khoe thiệp mời của Zing.

Anh chàng không quên chia sẻ với fan hâm mộ thư mời dự sự kiện Zing Party cùng với nhiều nghệ sĩ khác và chúc mừng sinh nhật lần thứ 5 của Zing. Đồng thời Cao Thái Sơn tung ảnh “tự sướng” với các fan và ngay lập tức nhận được những phản hồi tích cực. Nhiều bạn trẻ đều bình luận trông Cao Thái Sơn rất lạ trong shot ảnh này và có vẻ như anh đang béo lên trông thấy.


Ảnh "tự sướng" của anh.

Cao Thái Sơn cũng không giấu niềm hạnh phúc chia sẻ với fan hâm mộ trên Zing Me khi liveshow của anh tổ chức ngoài Hà Nội diễn ra 9/8 đã thành công vượt ngoài mong đợi. “Hôm nay mình hát thành công, tuy trời mưa nhưng dường như không làm cản bước của người nghe nhạc khi đến xem đêm liveshow này, cảm ơn mọi người rất nhiều”, anh viết trên tường nhà.




Cao Thái Sơn luôn cập nhật thông tin về bản thân.

Lương Bích Hữu: Khoe quà tặng của Zing

Cô gái Trung Hoa hào hứng khoe chiếc máy ảnh là quà thưởng do cô thắng cuộc trong trò chơi nhắn tin trong đêm Zing Party. Người đẹp cũng không quên chia sẻ hình ảnh chiếc điện thoại Galaxy S3 mà cô nhận được khi tham dự bữa tiệc hoành tráng này. Cô cũng gởi lời chúc tốt đẹp đến Zing nhân dịp sinh nhật lần thứ 5.




Cô gái Trung Hoa khoe ảnh chụp tại Zing Party.

Cũng trong buổi tiệc, Lương Bích Hữu ghi lại hình ảnh cô cùng nhiều đồng nghiệp chụp với nhau. Nữ ca sĩ thích thú khi cùng với Nam Cường dành được quà tặng là chiếc máy ảnh trong trò chơi do MC Thanh Bạch chủ trì.






Nam Cường: Mất ngủ vì chọn trang phục dự Zing Party

Nhận được thư mời tham dự buổi tiệc của Zing, giọng ca Bay giữa thiên hà hồi hộp đến mất ngủ và anh đã “cầu cứu” fan hâm mộ trên Zing Me: "Ôi! hồi hộp quá ... ngày mai là sinh nhật Zing rồi... Mình được mời tham dự vào Zing Party mà giờ này vẫn chưa ngủ được vì không biết ngày mai nên mặc gì... lịch sự? teen? hay... nổi loạn ? hic bó tay!".


Cảm xúc của Nam Cường.

Điều trùng hợp khiến Nam Cường hạnh phúc vì “Bạn hiểu ý nghĩa số 5 này không? Đặc biệt lắm nha! Sinh nhật thứ 5 của Zing cũng là thời điểm album vol.5 của Cường lên Mp3 Zing luôn nè! Hihihi” đi kèm với những tấm hình vui nhộn mà anh đã đăng lên tường nhà. Nam Cường còn khoe chiếc điện thoại mới tinh đã rinh về từ đêm tiệc.




Hình ảnh của anh trong đêm tiệc.


Nam Cường "bóc tem" quà tặng.

Khởi My: Mừng vì VNG không phải của Trung Quốc

Cô nàng dường như rất quan tâm đến “thời sự” của Zing và đã vui vẻ trở lại vì tin tức xác nhận VNG không phải của người Trung Quốc như những lời đồn thổi ác ý. Và để trấn an người dùng, cô nàng sơn ca nhí nhảnh chia sẻ trên trang Zing Me: “Hú hồn à... cả nhà mình không có gì phải lo nhá! ... Vẫn yêu ngôi nhà @fc.khoimy”.


Khởi My chia sẻ đường link giúp khán giả yên tâm hơn về thông tin khẳng định VNG (công ty chủ quản của Zing) hoàn toàn là của người Việt Nam.

Vừa chia sẻ hình ảnh và chúc mừng Zing, Khởi My cũng ra “thông báo” sẽ tập trung cho dự án mới nên tạm thời “vắng nhà”: “Cám ơn Zing nhiều nhiều lắm lắm vì món quà đẹp và ý nghĩa! I like like like, chuẩn bị đi công việc thôi nào, sắp tới rồi sẽ ít online Zing Me hơn vì dành thời gian cho album sắp tới, cả nhà mình chặt chém nhau vui nghen, đừng có phi dao trúng tôi vô tội".







Cập nhật hình ảnh và dự án mới.

Quốc Thuận: Nổi da gà vì Thanh Bạch



Chia sẻ của danh hài Quốc Thuận.

Là cảm xúc thật của Mr Bean Việt Nam khi nghe MC Thanh Bạch đọc “Zing là của Việt Nam” trong đêm Zing Party. Anh đã thành thật chia sẻ suy nghĩ của mình “Tối wa trong lúc ngồi xem các Mr Zing lên hát Happy Birthday, bỗng dưng nghe Mr Bạch đọc "Zing là của Việt Nam", Bin nổi da gà vì nhiều cảm xúc. Sự thăng tiến thành công của một triều đại (ở đây là công nghệ) phải là từ Những Cái Đầu Trẻ dám nghĩ, dám đương đầu chứ không ù lì, hô hào rồi thụt lùi mất tích. Chúc mừng Bé Zing bước vào lớp 1 - Một Em Bé Việt Nam kháu khỉnh, lớn nhanh-năng động Việt”.





Hào hứng khoe quà nhận được.

Nguyên Vũ: Giới thiệu chương trình Radio mới



Chương trình mới của Nguyên Vũ.


Radio Câu chuyện tình tôi là ca khúc mới của anh được phát hành trên Zing Mp3 mà Nguyên Vũ chia sẻ với khán giả của mình: “Cùng Kaka nghe “Câu chuyện tình tôi trên Zing Mp3 nha các huynh đệ tỉ muội ơi”. Ngay lập tức ca khúc mới của anh thu hút sự quan tâm của khán giả và nhiều bạn tỏ ra thích thú với sản phẩm mới của thần tượng.





Chia sẻ hình ảnh hài hước với Siu Black.

Phạm Trưởng, Trần Tuấn Lương: Cảm ơn quà tặng của Zing





Trang cá nhân của Phạm Trưởng.

Hai nam nghệ sĩ liên tục chia sẻ hình ảnh tham dự bữa tiệc và món quà của Zing với người hâm mộ. Phạm Trưởng gởi lời cảm ơn: “Cảm ơn Zing đã tặng Phạm Trưởng điện thoại Galaxy S3 nhiều lắm. Có điện thoại này mình sẽ thường xuyên lên Zing hơn để tám với các bạn. Máy đã cài sẳn nhiều ứng dụng của Zing, đã quá. Cảm ơn rất nhiều”.



Lời cảm ơn của Trần Tuấn Lương.

Riêng Trần Tuấn Lương gởi lời chúc mừng: “Chúc mừng 5 năm ngày sinh nhật của Zing, chúc Zing sẽ thành công nhiều hơn nữa, luôn cập nhật nhiều tin tức mới, những ca khúc hay. Và tiếp tục nhận được sự yêu mến của khán giả, nói chung là chúc Zing thành công”.





Anh cập nhật hình ảnh với fan.


An Nhiên
Theo Infonet
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	70_43_1337846831_84_CaoThaiSon3_e601f.jpg
Views:	12
Size:	37.5 KB
ID:	400734  
Old 08-15-2012   #2
simba2007
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
simba2007's Avatar
 
Join Date: Feb 2009
Posts: 2,505
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 19
simba2007 Reputation Uy Tín Level 1
Default

tao lao
simba2007_is_offline  
 
User Tag List


Khi “nhà báo độc lập” gặp đúng sóng MAGA: câu chuyện Nick Shirley ở Minnesota Năm 1998 đoán về 2025: người Mỹ đúng bất ngờ, sai cũng… bất ngờ 5 tỷ chuyến bay và “năm của những du khách hư”: 6 lời hứa làm người tử tế năm 2026
Ván bài lật ngửa và những nghịch lý “thú vị” sau 1975 Đêm dài nhất của Kyiv năm nay: cháy gần 10 giờ, Zelensky bay sang Florida, 519 drone, 40 tên lửa và cuộc hẹn với Trump Rial chạm đáy kỷ lục, chợ Lớn Tehran đóng cửa: biểu tình lớn nhất Iran từ 2022
Khi thùng thư biến mất: Đan Mạch trở thành quốc gia đầu tiên “chia tay” thư tay “Justice Mission-2025”: Trung Quốc diễn tập phong tỏa Đài Loan, 130 phi cơ áp sát “Đu càng” có nhục không: nhục nhất là sự đạo đức giả
“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”
Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp
Bài học Nokia giữa mùa đông Phần Lan: Thua từ bên trong trước khi thua thị trường Liuzhi – Bóng tối mới phủ xuống giới doanh nhân Trung Quốc 5 tiểu bang vàng cho nghề nail – hair – spa của người Việt tại Mỹ
Phố Tây Bùi Viện náo nhiệt và bóng dáng nhà canh tân cuối thế kỷ XIX Từ mafia thuốc lá đến tú bà Chemnitz: Vết nhơ kéo dài của một bộ phận người Việt Đông Đức Khi xe Trung Quốc viết lại trật tự ngành ô tô thế giới
Dự luật ‘một quốc tịch Mỹ’: ồn ào trên mặt báo, nhưng rất khó thành hiện thực Netflix nuốt chửng Warner Bros: Địa chấn 72 tỷ đô làm rung chuyển Hollywood Apple rung chuyển: Lãnh đạo lần lượt ra đi, Tim Cook trước cơn bão AI
Kế hoạch y tế mới của Trump: Chưa kịp ra mắt đã vỡ trận ngay trong nội bộ Cộng Hòa Cuộc trả thù chính trị của Trump: Từ vụ Comey, Letitia James đến đòn nhắm vào Mark Kelly Cơn say trên mây: Ai chịu trách nhiệm về hành khách nhậu nhẹt trên máy bay?
Giáng Sinh thắt lưng buộc bụng mà vẫn đủ ấm và đủ vui Mùa mua sắm Giáng Sinh 2025: Kinh tế chữ K và ảo giác “chi tiêu vẫn tăng” DOGE – thí nghiệm quyền lực thất bại của Trump và Musk
Ukraine, Trump và bản hòa ước mong manh giữa tiếng drone gầm rú Dũng Taylor: Căng thẳng đỉnh điểm giữa người Việt MAGA và người Việt Dân Chủ Hùng Cao về thăm Việt Nam: Từ đứa bé tị nạn đến kiến trúc sư an ninh Thái Bình Dương
“Ngày Tri Ân Trump” ở Little Saigon: khi tượng đài chiến sĩ bị biến thành sân khấu chính trị “Giải thưởng Neville Chamberlain” cho Trump và bản thỏa thuận 28 điểm bẩn thỉu Biển lửa Hồng Kông: giàn giáo tre bốc cháy, chung cư Tai Po hóa địa ngục giữa trời
Từ iPod đến “Delete Day”: Hành trình Gabriela Nguyễn thoát khỏi cơn nghiện mạng xã hội “Cha già dân tộc” đã khép lại: khi thần tượng chính trị bị kéo xuống mặt đất DOGE đã chết: “cải cách” 135 tỷ đô la đốt sạch tiền thuế của người Mỹ
VinFast VF 8 ở Mỹ: từ cáo buộc “sạc rùa bò” đến nguy cơ mất lái và lệnh triệu hồi hàng loạt Trump, Putin và ván cờ hòa bình Ukraine: khi “hạn chót” chỉ còn là lời nói gió bay 1.000 tỷ USD bốc hơi: Bitcoin bước vào thời kỳ ‘dành cho người thường’ và cơn say tiền số tan vỡ

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 09:56.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13269 seconds with 15 queries