HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Ngày mai, bốc thăm Euro 2012: Ai cũng muốn tránh TBN!
Old 12-01-2011   #1
megaup
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Mar 2008
Posts: 43,284
Thanks: 1
Thanked 1,016 Times in 490 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 62
megaup Reputation Uy Tín Level 6
megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6
ĐKVĐ châu Âu Tây Ban Nha sẽ là đội không ai muốn gặp khi UEFA tiến hành bốc thăm chia bảng VCK Euro 2012 tại Kiev, Ukraina vào ngày mai (2/12). Cũng phải thôi, “La Furra Roja” đang là ĐKVĐ châu Âu và thế giới và là đội bóng số một hành tinh hiện nay.

Lễ bốc thăm sẽ diễn ra tại ṭa nhà Palace of Arts, thành phố Kiev, Ukraina - Ảnh UEFA

Tại lễ bốc thăm vào ngày mai, đội bóng của HLV Vicente Del Bosque sẽ nằm ở nhóm 1 cùng á quân World Cup Hà Lan và hai nước chủ nhà Ba Lan và Ukraina. 12 đội c̣n lại được chia làm 3 nhóm và rất dễ xảy ra trường hợp các đội mạnh rơi vào một bảng, chẳng hạn như TBN, Đức, BĐN và Pháp.

Hai đội đồng chủ nhà Ba Lan và Ukraina đă được phân vào hai bảng đấu cụ thể trước lễ bốc thăm. Theo đó, Ba Lan rơi vào bảng A, c̣n Ukraina thuộc bảng D. Chắc chắn, có không ít đội muốn rơi vào một trong hai bảng đấu này có sự góp mặt của hai đội bóng đang xếp thứ 66 và 55 thế giới này.

“Tất nhiên bạn sẽ muốn tránh những đội bóng mạnh nhất châu Âu: TBN, Hà Lan và Đức. Nhưng tôi nghĩ rằng sẽ rất khó”, tiền đạo Ola Toivonen của ĐT Thụy Điển nói trên trang uefa.com. “Nhưng nếu có thể, tôi muốn được chọn chung bảng với Anh, đội bóng không có Wayne Rooney. Sau đó là Ukraina hoặc Ba Lan. Một trong ba đội đó đều ổn”.

Trung vệ của ĐT Nga Alexei Berezutsky cũng có quan điểm tương tự. “Tôi nghĩ rằng sẽ là lư tưởng nếu chúng tôi chung bảng với Ba Lan. Chúng tôi thật sự không muốn nằm cùng bảng với Ukraina, TBN hoặc Hà Lan”.

Ba Lan và Ukraina sẽ có lợi thế được thi đấu trước sự cổ vũ của khán giả nhà nhưng rất khó để họ tiến xa bởi thực lực có hạn. Hơn nữa, chưa có nước chủ nhà nào đoạt chức vô địch châu Âu kể từ khi Pháp làm được điều tương tự năm 1984.

Hấp dẫn hơn World Cup!

Một trong những điểm hấp dẫn của giải vô địch châu Âu là các trận đấu ở VCK thường rất cân bằng do tŕnh độ của các đội là khá đồng đều. Euro là giải đấu của 16 đội bóng mạnh hàng đầu châu Âu cũng như thế giới bởi ai cũng biết nền bóng đá của cựu lục địa vượt trội hơn hẳn so với các châu lục khác. Điều này hoàn toàn khác so với World Cup, giải đấu có quy mô gấp đôi nên nhiều trận đấu có tính chênh lệch rất cao. Nên nhớ, tại lễ bốc thăm vào ngày mai, duy nhất Thụy Sĩ là đội tuyển nằm trong top 14 đội hàng đầu châu Âu trên BXH của FIFA vắng mặt do không vượt qua được ṿng loại.

Ngoại trừ hai nước chủ nhà Ba Lan (hạng 66 thế giới) và Ukraina (55), đội bóng có thứ hạng thấp nhất tại Euro 2012 là CH Czech, hạng 33 thế giới. Nhưng với một quá khứ đáng tự hào ở giải đấu này với một lần đăng quang (1976, Nam Tư cũ) và 1 lần giành ngôi á quân (1996), CH Czech vẫn là một đối thủ đáng gờm.

Các nhóm tại lễ bốc thăm VCK Euro 2012:

Nhóm 1: TBN, Hà Lan, Ba Lan, Ukraina

Nhóm 2: Đức, Italia, Anh, Nga

Nhóm 3: Croatia, Hy Lạp, BĐN, Thụy Điển

Nhóm 4: Đan Mạch, Pháp, CH Ireland, CH Czech.

* VCK Euro 2012 sẽ diễn ra từ 9/6 tới 1/7/2012 ở 8 thành phố, bao gồm Warsaw, Wroclaw, Gdansk, Poznan (Ba Lan) và Donetsk, Lviv, Kharkiv, Kiev (Ukraina).

Theo Thể Thao & Văn Hóa Online
megaup_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1723890w2.jpg
Views:	8
Size:	36.4 KB
ID:	338752  
 
User Tag List


Hungary sau cơn địa chấn chính trị: Khi “cỗ máy tuyên truyền” sụp đổ và một thực tại mới bắt đầu Thế giới bên bờ vực: Khi tiếng chuông ḥa b́nh của Giáo hoàng đối diện với khói lửa chiến tranh và vũng lầy dầu mỏ "Luật chơi mới" tại Hormuz: Iran ưu tiên tàu nộp tiền
Hỗn Loạn Trung Đông: Lính Pháp Tử Nạn Tại Lebanon, Eo Biển Hormuz "Đóng - Mở" Trong Chớp Mắt Dưới Áp Lực Từ Trump Trump dọa ném bom trở lại Iran nếu đàm phán đổ vỡ: Trung Đông đứng trước ngưỡng cửa "Hợp đồng Thế kỷ" Chảo lửa Trung Đông hạ nhiệt: Mỹ - Iran bên bờ vực thỏa thuận "vàng đen" và những quân bài ngửa trên eo biển Hormuz
Eo biển Hormuz mở cửa: Giá dầu lao dốc, chứng khoán Mỹ bùng nổ giữa hy vọng ḥa b́nh mong manh TRUMP - KHAMENEI VÀ 72 TIÊN NỮ Videos (có thể download) và những chuyện hài ngày hôm nay Rộ tin đồn Phó Thủ Tướng bị thanh trừng
Pḥng Khiêu Vũ 400 Triệu USD và Cuộc Đụng Độ Quyền Lực: Ṭa Án Chặn Kế Hoạch Của Ông Trump Tại Nhà Trắng Mỹ im lặng trước vụ “máy bay mắt thần” bị phá hủy: Sự thật hay chiến tranh thông tin? Iran tiết lộ bức ảnh Giáo Chủ Ali Khamenei trước khi chết: Bức ảnh gây chấn động và câu chuyện về một đời sống giản dị
Ông Trump quyết tước quốc tịch 5 triệu trẻ em Biểu t́nh chống "Vua" Trump trên toàn nước Mỹ Đàn em Iran tổng tấn công Mỹ, khoá eo biển Bab al-Mandab, Hồng Hải cũng rung chuyển – Thế giới đứng trước cú sốc dầu mỏ chưa từng có
Siêu tàu sân bay Mỹ USS Gerald R. Ford cập cảng Croatia sau sự cố cháy giữa chiến trường Trung Đông Những chuyện hài hước nhất hôm nay Cuba “quay về quá khứ”: Khi xe ngựa thay thế ô tô giữa cơn khát xăng dầu
Mỹ có khả năng điều động thêm hàng không mẫu hạm đánh Iran Tín hiệu rối loạn từ thượng tầng Iran sau cái chết của Khamenei Trùm dư luận viên Trần Nhật Quang và cái kết đắng: Khi chiếc loa tuyên truyền bị… vỡ loa
Chiến sự Trung Đông ngày 7/3/2026: Trump dọa giáng đ̣n “rất nặng”, Iran xin lỗi các nước vùng Vịnh nhưng hỏa tiễn vẫn nổ, chiến tranh lan rộng Ḥa Minzy: sinh con với Việt kiều Úc, vướng tin đồn cầu thủ, nay công khai yêu đại úy quân đội Kasim Hoàng Vũ: Một giọng ca ra đi giữa băo tin đồn và những ngày đau đớn nơi xứ người
T́nh h́nh mới nhất: Israel mở đợt không kích lớn bằng hơn 80 chiến đấu cơ, Sân bay Mehrabad ở Tehran bốc cháy T́nh h́nh mới nhất: Putin gọi cho Tổng thống Iran, chiến sự lan rộng khắp Trung Đông: dầu tăng sốc, Lebanon rung chuyển, Mỹ tăng tốc sản xuất Cập nhật t́nh h́nh mới nhất: Hàng không Trung Đông tê liệt v́ chiến tranh Iran: hành tŕnh tháo chạy qua Riyadh

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 09:36.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10861 seconds with 15 queries