HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Người đàn ông ‘bốc mùi’ nhất thế giới
Old 06-24-2011   #1
tonycarter
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
tonycarter's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 44,699
Thanks: 262
Thanked 591 Times in 456 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 61
tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2
Guru Kailash Singh, một nông dân 65 tuổi người Ấn Độ từ chối tắm giặt suốt 37 năm qua, bất chấp gia đình hết mực khuyên bảo.

Với "cá tính" này, ông Singh được cho là người đàn ông “bốc mùi” nhất thế giới. Ông hùng hồn tuyên bố: “Tôi không có con trai nên tôi sẽ không bao giờ tắm rửa. Có lẽ kiếp sau tôi sẽ tắm”.



Ông Singh thường "tắm lửa" vào mỗi buổi tối
và ông khẳng định nó làm ông ấy sạch.

Ông Singh không tắm từ khi ông kết hôn vào năm 1974, hiện nay ông có bộ râu dài 1,8m. Giải thích về quyết định “kỳ quặc” của mình, ông Singh cho biết một linh mục đảm bảo rằng, ông sẽ có một cậu con trai nối dõi nếu ông chịu khó "ở bẩn" suốt ngày. Nhưng ruốt cuộc lời tiên tri đó rõ ràng là không “linh nghiệm” bởi ông vẫn có 7 người con gái.



Ông Guru Kailash Singh cùng với vợ Kalavati Devi và con cháu.

Vợ ông Singh cũng bất lực trước sự “sùng đạo” của chồng mình. Bà chia sẻ: “Chúng tôi từng ép ông ấy phải tắm nhưng đều bị phản ứng gay gắt. Ông ấy nói, thà chết cũng không chịu tắm và chỉ con trai mới có thể thay đổi mọi chuyện”.

Thậm chí, vợ ông còn đe dọa sẽ không ngủ chung nhưng theo tục lệ truyền thống của vùng nông thôn Ấn Độ, bà vẫn phải "cắn răng chịu đựng" và làm quen với mùi hôi của chồng.



Thảo Nguyên (theo Dailymail)
tonycarter_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	16
Size:	17.8 KB
ID:	296185  
Old 06-25-2011   #2
tonycarter
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
tonycarter's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 44,699
Thanks: 262
Thanked 591 Times in 456 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 61
tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2
Default Lý do không tắm của người hôi nhất thế giới

Lý do không tắm của người hôi nhất thế giới

Lão nông Kaila Singh, 65 tuổi, người Ấn Độ, xứng danh là gã đàn ông hôi hám nhất thế giới vì suốt 37 năm qua không tắm. Đằng sau sự kiêng nước này là một lý do rất đơn giản.



Ông Singh đã không tắm gội hay cắt lọn tóc dài hơn 1m8 kể từ năm 1974, không lâu sau khi kết hôn. Giải thích cho quyết định bất bình thường này, Singh nói, một thầy tế đã đảm bảo với ông rằng nếu tuân thủ các lời khuyên của thầy tế, ông sẽ có con trai. Do đó, Singh tin nếu không tắm mình sẽ có người nối dõi tông đường.

Bất chấp sự trêu chọc của láng giềng, lão nông nhễ nhại mồ hôi này vẫn tuân thủ lời khuyên song vẫn chưa có con trai mà chỉ có 7 con gái.

Hàng ngày, ông Singh đều chăn bò dưới cái nóng 47 độ C nhưng kiểu "tắm" duy nhất mà ông thực hiện là "tắm lửa" vào mỗi tối. Tắm lửa nghĩa là hút marijuana, cầu nguyện thần Shiva của đạo Hindu và nhảy múa quanh đống lửa.

Gia đình của lão nông này thừa nhận từng ép Singh đi tắm. Tuy nhiên, "ông ấy đánh bại chúng tôi và chạy mất", vợ của Singh là Kalavati Devi, 60 tuổi nói. "Kể từ đó tới nay, chúng tôi đã ép ông ấy đi tắm vài lần nhưng đều khiến ông ấy hò hét nhặng xị. Singh nói, ông thà chết còn hơn phải đi tắm, và chỉ có một đứa con trai mới có thể làm ông thay đổi suy nghĩ. Đã nhiều năm trôi qua, và tôi đã quen với điều đó".

Đã có lúc, vợ Singh đe doạ sẽ không ngủ cùng chồng nếu không chịu tắm. Tuy nhiên, người phụ nữ này lại đầu hàng trước, bà cho rằng phải trung thành và chịu đựng sự hôi hám của chồng.

Người cha của 7 đứa con thường dành cả ngày để chăm sóc cho bò và làm lụng trên cánh đồng của mình ở gần thành phố linh thiêng Varanasi của Ấn Độ, nằm bên bờ sông Hằng, nơi nhiệt độ thường ở mức 47 độ C.



Singh thừa nhận thường bị hàng xóm tại ngôi làng Chatav đùa cợt song ông vẫn quyết đi theo ý chúa trời. "Bọn trẻ trêu chọc và hét lên là tôi không tắm khi tôi đi xe đạp qua làng. Nhiều người chế nhạo tôi vì không tắm. Họ không hiểu quyết định của tôi nhưng tôi sẽ không thay đổi ý vì đó là sự lựa chọn của chúa trời, chứ không phải của tôi. Vợ tôi cũng không thích điều đó nhưng bà ấy phải chịu mọi gian khổ mà tôi phải chịu. Bên cạnh đó, tôi còn tắm khô mỗi tối và việc đó khiến mồ hôi đều khô đi".

Vợ lão nông này cho biết, bà đã cố gắng mọi cách để làm ông chồng bốc mùi thay đổi song không thành công. "Tôi bỏ bê ông ấy và khóc khi được biết về quyết định rồ dại của Singh. Tôi thậm chí còn doạ sẽ không ngủ cùng ông ấy nhưng đó là chồng tôi vì vậy tôi chả làm được gì nhiều".



Con gái út của Singh là Pooja, 16 tuổi nói, quyết định kỳ khôi của cha làm cô bé nổi tiếng hơn. "Các bạn học rất tò mò và muốn nhìn thấy cha. Họ cứ hỏi cháu rằng làm thế nào ông có thể sống bao nhiêu năm liền như vậy mà không tắm. Họ muốn đến tận nơi để xem ông".

"Trước đây, cháu rất tức giận nhưng cả nhà không thể làm được gì vì ông không nghe lời ai. Vào mùa hè nóng nực, cháu muốn tắm ít nhất 2 lần một ngày trong khi ông thậm chí không muốn tắm lần nào. Cháu không biết, cha làm thế nào để sống".

Sự tiếp xúc duy nhất với nước của Singha là rửa miệng và rửa tay. "Tôi không có con trai và do đó, tôi sẽ không bao giờ tắm nữa. Có lẽ, khi được sinh ra một lần nữa thì tôi sẽ tắm".


Hoài Linh (Theo DailyMail)
tonycarter_is_offline  
Attached Images
 
 
User Tag List


Vì sao ngày xưa vua miễn thuế khi bão lụt, còn ngày nay thì không? Phép tính lạnh lùng của quyền lực Lindsey Halligan: 63 Ngày Hỗn Loạn Ở Viện Công Tố Virginia Việt Cộng sẽ tịch thu toàn bộ tiền của Việt kiều gửi trong ngân hàng?
Từ ‘Sổ Sinh Tử’ Đến Những Tấm Bưu Thiếp Tự Do: Lời Kêu Gọi Từ Buổi Tưởng Niệm 50 Năm Quốc Nạn 1975–2025 Paris By Night Lặng Im: Khi Đế Chế Giải Trí Chạm Đáy Khủng Hoảng Địa Ngục Lửa Trên Cao Ốc: Thảm Họa Wang Fuk Court Rúng Động Hồng Kông, ít nhất 146 người chết, khoảng 40 người vẫn còn mất tích
Ván Cờ Hòa Bình Của Trump: Ukraine Giữa Thể Diện Dân Tộc, Bom Đạn Và Lính Đánh Thuê Toàn Cầu Thảm Sát Trong Tiệc Sinh Nhật Ở California: Khi Bữa Tiệc Gia Đình Hóa Chiến Trường Đẫm Máu Vì sao Paris By Night và nghệ sĩ hải ngoại đồng loạt im lặng trước chuyện chống Cộng?
Nghề nail người Việt giữa cơn bão 2025: khi ghế trống nhiều hơn khách Giáng sinh kiểu Mỹ 2025: Rạp phim cháy vé, gấu bông biết nói nhảm và nỗi băn khoăn “có nên cho con tiền lúc mình còn sống?” Bitcoin lao dốc, vàng – bạc lập kỷ lục: cơn “sốc Nhật Bản” đang dọa thổi bay cú rally cuối năm của Phố Wall
Black Friday 2025: Người Mỹ mua nhiều mà được ít – thuế Trump và “K-đồ thị” xé đôi túi tiền Chống tham nhũng làm nghẽn “cỗ máy chiến tranh”: Doanh thu quốc phòng Trung Quốc bất ngờ lao dốc Cựu tiếp viên hàng không và “luật ngầm” 4 triệu – 7 triệu: đường dây mại dâm Tài Nguyên Fortuner II lộ sáng
Quân Lực VNCH – Ai còn nhớ, ai đã quên: TQLC Phúc Yên Nguyễn Xuân Phúc và một “tổn thất” của Khóa 16 Kinh tế Trung Quốc đang tan rã từ bên trong: “phép màu” chỉ là một phim trường khổng lồ Giữa Nước Mỹ Chia Rẽ: Tâm Sự Của Một Người Nhập Cư

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 01:26.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.14830 seconds with 15 queries