HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Thiên Vương MTV: 'Nhiều người nghĩ tôi là kép nhí của Mr Đàm'
Old 04-28-2012   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
- Việc từng được đàn anh đỡ đầu khi rời nhóm MTV nhưng lại nhanh chóng bị thất sủng đã khiến nhiều người nghĩ rằng Thiên Vương là "bồ" của Mr Đàm. Nam ca sĩ chia sẻ về nhiều điều mà khán giả vẫn hay thắc mắc.

- Anh đã có một thời gian gắn bó với Mr Đàm khi ra làm một mình và giờ trở lại với 2 người anh em của MTV, những sự thay đổi này chứng điều gì?

- Chứng tỏ là chúng tôi không thể sống thiếu nhau (cười). Thực sự đây cũng là một khoảng thời gian dài để chúng tôi có thể được trở lại với nhau sau khi đã trải qua những con đường riêng nhằm trau dồi thêm vốn sống và kinh nghiệm trong nghề.

Có người đã từng nói với tôi "khi MTV đứng cạnh nhau thì giống như một bó đũa vậy, không thể bẻ gãy". Chúng tôi giống như 1 gia đình, xem nhau như anh em, làm việc dựa trên tinh thần một người vì mọi người. Sự trở lại này cũng nhờ sự ủng hộ và động viên rất nhiều từ các bạn bè đồng nghiệp cũng như các fan trong cả nước.

- Nhiều người cho rằng anh không khéo để nắm lấy thời thế, nhất là lúc anh đang được sự “ân sủng” của Đàm Vĩnh Hưng?

- Tôi biết ngay là bạn sẽ hỏi câu này. Ngay từ khi MTV tuyên bố tan rã, bản thân tôi hầu như không có suy nghĩ là sẽ tiếp tục con đường ca hát. Sau khi live show 2007 của MTV mới vừa kết thúc, anh Hưng đã khuyên tôi nên tiếp tục trên con đường solo. Anh Hưng sẽ hỗ trợ và hướng dẫn tôi. Máu nghề vẫn còn nên tôi đã đồng ý vào công ty của anh ấy.


- Vậy biết là dòng nhạc anh theo không hợp với công ty của Mr Đàm, sao anh vẫn ký hợp đồng?

- Tôi với công ty không hề có hợp đồng nào với nhau. Anh Hưng xem tôi như một người em trong gia đình nên đã chỉ dạy tôi rất nhiều. Không phải chuyện gì cũng có thể giải quyết bằng hợp đồng,mà ở đây tôi muốn nói đến cái tình nghệ sĩ. Nhiều lúc đọc báo thấy các công ty với ca sỹ đưa nhau lên báo kiện nhau, nghĩ mà thấy buồn cho showbiz.

- Anh nghĩ sao trước tin đồn từng là “kép nhí” của Mr Đàm và sau đó bị thất sủng nên mới phải tự ra làm?

- Tôi có nghe và quả đúng là nhiều người luôn nghĩ tôi là "kép nhí" của anh Hưng. Tôi biết trong thời gian qua, có rất nhiều người suy nghĩ lệch lạc về tôi, về mối quan hệ của tôi và anh Hưng. Nhưng, thôi kệ tôi cũng chẳng biện minh làm gì cho mệt. Mọi người muốn nghĩ sao thì tùy. Tôi không quan tâm. Tôi chỉ nghĩ "cây ngay không sợ chết đứng" và thời gian sẽ là câu trả lời tốt nhất.

- Vậy quan hệ của anh với Đàm Vĩnh Hưng hiện giờ thế nào?

- Chúng tôi vẫn bình thường, với tôi anh Hưng vẫn luôn là 1 người anh trai. Ngày xưa như thế nào thì bây giờ vẫn vậy. MTV và 5 Dòng Kẻ vẫn là những người em thân thiết của "bang chủ" Đàm Vĩnh Hưng.


- Còn sự trở lại của anh với MTV, anh sẽ mang điều gì mới mẻ về với nhóm đây?

- Sự trở lại lần này, không phải riêng bản thân tôi, mà cả 3 anh em đều phải có những bước chuyển mình mới. Tận dụng những vốn đã được trau dồi trong thời gian solo. Anh Tuấn sẽ chú tâm vào sáng tác nhiều hơn. Anh Lê Minh lo phần hòa âm ca khúc. Riêng tôi sẽ phụ trách về hình ảnh nhóm, khâu thiết kế. Biết đâu trong thời gian sắp tới chúng tôi sẽ tự quay MV.

So với 4 năm trước thì dòng nhạc của chúng tôi sẽ thay đổi đôi chút vì chúng tôi già hơn cách đây 4 năm rồi mà. Dòng nhạc của MTV sẽ chững chạc và trưởng thành hơn. Vẫn là rock, nhưng sẽ đầy tâm trạng và da diết hơn. Trong album sắp tới, chúng tôi không hát về tình yêu đôi lứa đơn thuần, mà chúng tôi hát về tình người, về cuộc sống, về những số phận kém may mắn, và về thực trạng xã hội ngày nay.

- Nghe nói anh chính là nguyên nhân dẫn đến cuộc chia tay này, anh có bao giờ ân hận vì điều đó?

- Cuộc chia tay của MTV không phải nguyên nhân của bản thân ai cả. Sau một thời gian dài đi cùng nhau, trải qua nhiều khó khăn, giành được nhiều giải thưởng... chúng tôi đã không còn ý tưởng để làm mới mình. Không thể làm tốt hơn trong giai đọan đó và càng không thể để một hình ảnh MTV tuột dốc nên chúng tôi đãbàn bạc kỹ lưỡng với nhau quyết định dừng lại bằng một liveshow đúng nghĩa của nó.

Các bạn có thấy dòng chữ cuối cùng trên slide hình trong liveshow MTV & Friends năm 2007 không? “ Chia tay là để một ngày gặp lại”. Đó là sự báo trước cho sự trở lại của MTV năm 2012.

- Trải qua quá nhiều thăng trầm trong cuộc sống như phải "cắm nhà" tại Kon Tum khi thực hiện album "Nam nhi", anh thấy được trải nghiệm gì sau những cú “liều” như thế?

- Đôi lúc trong cuộc đời phải có một số cú liều như vậy chứ. Nhưng cũng may là tôi đã có thể lấy lại sổ đỏ cho gia đình nhờ những show diễn. Coi như mình đã thành công.


- Và anh cũng đã phải chấp nhận đóng phim truyền hình để mưu sinh, chờ cơ hội mới với âm nhạc. Bản thân anh lúc đó nghĩ gì về hướng đi này?

- Thời điểm âm nhạc bị bão hòa, một nghệ sĩ phải biết tìm cách để công chúng không thể quên mình đó là chuyện bình thường. Về việc đóng phim truyền hình quả là một trải nghiệm mới và đầy tình cờ đối với tôi. Không ngờ bước vào lĩnh vực điện ảnh như một lính mới mà đã được đảm nhận vai chính trong một bộ phim truyền hình dài 31 tập. Thật may mắn là khán giả đã yêu thích vai diễn của tôi. Lại một cú liều nữa.

- Vậy thì việc kết hợp nhóm MTV trở lại, anh có đắn đo gì không hay gật đầu ngay?

- Sao tôi lại có thể đắn đo nhỉ? Tôi mừng còn không hết đó chứ. Được tiếp tục làm việc với hai người anh là niềm hạnh phúc với tôi. Khi tôi solo, đi diễn xa, mỗi khi nằm trong khách sạn một mình tôi lại nhớ đến nhóm, đi trên xe lưu diễn tôi lại nhớ đến nhóm. Và nhất là đứng trên sân khấu một mình tôi nhớ nhóm kinh khủng.

- MTV trở lại với album “Nếu chỉ còn một ngày để sống”, anh nghĩ sao trước những nhận xét việc quay lại của nhóm anh cũng giống như cách của những nhóm nhạc nổi tiếng thế giới như Westlife, BSB... là chỉ để kiếm tiền và sau đó lại chia tay lặng thầm?

- Chúng tôi quay trở lại, một mặt thỏa mãn niềm đam mê hát nhóm. Nhưng làm gì cũng phải có mục đích rõ ràng. Mục đích của chúng tôi là khơi dậy những cảm xúc, những tình cảm tích cực tốt đẹp trong mỗi con người. 9 ca khúc trong album được sắp xếp để hướng người nghe vào những giá trị nhân văn hơn, để có thể đồng cảm và cùng với MTV giúp đỡ những mảnh đời không hoàn thiện trong xã hội này.


- Khi ra album "Nam nhi”, anh đã thay đổi hình tượng thành thư sinh, trắng trẻo, kiểu sao Hàn, vậy giờ với MTV trở lại, anh chọn phong cách gì?

- Bây giờ hình tượng tôi thay đổi rất nhiều. Có thể nói là 180 độ. Tôi bây giờ không còn là một chàng trai thư sinh trắng trẻo nữa, mà trở thành người đàn ông với nước da bánh mật (cười lớn).


Thanh Ngọc
Theo Infonet
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	img3819-2.jpg
Views:	9
Size:	26.1 KB
ID:	376905  
Old 04-28-2012   #2
Minhrau
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Minhrau's Avatar
 
Join Date: Apr 2012
Location: Dallas,Texas(bang đách què)
Posts: 35,594
Thanks: 0
Thanked 6,161 Times in 3,279 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1010 Post(s)
Rep Power: 53
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Default

dám thằng nầy đã bị mr đàm chơi cưã hậu rồi
Minhrau_is_offline  
Old 04-28-2012   #3
3dungvemcondo
Banned
 
Join Date: Feb 2012
Posts: 2,649
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 0
3dungvemcondo Reputation Uy Tín Level 1
Default

"bang chủ" Đàm Vĩnh Hưng?????? cái quầu què lủ bêđê bại hoại cặn bả
3dungvemcondo_is_offline  
Old 04-28-2012   #4
WildCatAZ
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
WildCatAZ's Avatar
 
Join Date: Dec 2009
Posts: 10,981
Thanks: 7
Thanked 1,087 Times in 784 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 286 Post(s)
Rep Power: 27
WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6
WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6
Default

Wow Dep gai thiet

WildCatAZ_is_offline  
 
User Tag List

Thread Tools

Một ngày ‘đứt mạch’ ở Mỹ: Verizon sập mạng, FBI ập vào nhà phóng viên, AI bị siết và Saks nộp đơn phá sản Iran bên bờ sóng gió, Mỹ cân nhắc ra tay: dầu mỏ – chip AI – vàng bạc cùng rung chuyển Những chuyện hài hước nhất hôm nay
Những lỗ thủng miễn dịch ở Mỹ: miễn trừ vaccine tăng vọt, sởi bùng phát – FDA cũng vừa gỡ cảnh báo ‘ý nghĩ tự tử’ khỏi thuốc gi Một lá phiếu của Vance, một chiến thắng của Trump: Thượng viện chặn nghị quyết siết quyền đánh Venezuela Trump nói Iran “không có kế hoạch hành quyết”, nhưng Trung Đông vẫn nín thở
Hawley “quay xe” phút chót: Trump siết kỷ luật đảng trước lá phiếu War Powers về Venezuela Greenland băng giá dậy sóng: Đan Mạch tăng quân, NATO vào cuộc giữa sức ép “thâu tóm” từ ông Trump “Lằn ranh đỏ” tự đặt: Trump cân nhắc đòn đánh Iran, vùng Vịnh nín thở chờ quyết định
“Vũ hội 400 triệu USD ở Nhà Trắng”: Trump phá East Wing, dự án phòng khiêu vũ gây bão tranh cãi Trump ra lệnh mua 200 tỷ USD “trái phiếu thế chấp”: Lãi vay nhà ở Mỹ sắp hạ nhiệt? Minneapolis dậy sóng sau vụ ICE bắn chết công dân Mỹ: “ICE OUT!” vang giữa băng giá
Iran: Người dân đổ ra đường quyết lật độ chính quyền độc tài Berlin tê liệt giữa băng giá: 100.000 người mất điện vì vụ phóng hỏa bị gọi là “khủng bố” Bóng ma chiến tranh phủ lên bàn đàm phán: Nga dọa đánh thẳng lực lượng Anh–Pháp tại Ukraine
Iran bùng nổ biểu tình vì “không còn mua nổi gì”: đồng tiền rơi tự do, chính quyền chỉ còn… dùi cui Sau vụ đặc nhiệm bắt Maduro: Cabello nổi lên như nhân vật then chốt, Mỹ treo thưởng 25 triệu USD Ký sự phiếu cơm của Vietnam Airlines, Chuyện “claim” bồi thường EU: 600 euro có thật dễ ăn?
Hòa Giải Không Thể Là Mệnh Lệnh: Vì Sao Người Việt Quốc Gia Hải Ngoại Nói Không Bắt Tay Khi “Chính” Không Luôn Thắng “Tà” – Nhưng Lòng Nhân Vẫn Có Thể Cứu Một Đời Người Vĩnh Biệt Thầy Đặng Thông Phong – “Ngọn Núi” Aikido Của Người Việt
Nơi đây yên nghỉ các chiến sĩ lầm đường: Một tấm bia ở Tân Sơn Nhất và bài học về lòng nhân Bi kịch ở phi trường Salt Lake City: Một cơn khủng hoảng tâm thần, một lỗ hổng an ninh, và lá đơn kiện 300.000 USD Bi kịch trong ngôi nhà sang trọng ở Ohio: Nha sĩ và vợ bị bắn chết, hai con nhỏ vẫn an toàn
10 phút tới liền và cái giá phía sau: Hơn 200.000 shipper Ấn Độ đình công đêm giao thừa Biển Baltic lại đứt mạch: Phần Lan bắt tàu nghi kéo neo làm hỏng cáp nối Helsinki–Tallinn Cái cặp bí ẩn, Vecna và lời hẹn cuối: Stranger Things kết thúc trong nước mắt
Đụng ICE ngoài đường: Vì sao những vụ “xe tông xe” đang thành kịch bản đáng sợ ở Mỹ? Mỹ “khóa cửa” drone Trung Quốc: Thế hệ DJI mới chính thức hết đường vào! Mỹ phá cơ sở mại dâm của Trung Cộng đội lốt dưới vỏ kinh doanh massage
Chuyện cười ra nước mắt, dân Hàn Quốc đòi hạ cờ Việt Cộng! vì nhầm là “hàng Tàu” +video Đêm Noel đổi đời: Powerball nổ $1,817 tỷ ở Arkansas, cả nước “rụng tim” theo dõi Đập kính giữa Bolsa: Một buổi chiều mưa, một chiếc xe đen và chiếc “thẻ xanh” bốc hơi
Tranh chấp tiền làm móng ở Georgia: nữ nhân viên bị cáo buộc “giữ” bé trai 8 tuổi để đòi tiền Ngọc Quyên đóng cửa công ty ở Mỹ sau 11 năm: “Đây không phải thất bại” Ông Minh Chính bơ phờ vật vã vì mất chức thủ tướng, thế lực Hưng Yên tước hết toàn bộ quyền lực
Rò Rỉ Nhân Sự Đại Hội 14: Cuộc Mặc Cả Quyền Lực Giữa Công An – Quân Đội? Yamaguchi-gumi Rầm Rộ Họp Cuối Năm: Xã Hội Đen Lớn Nhật Nhật Bản Vẫn Sống Khỏe Giữa Thời “Văn Minh” Công nghiệp đẻ thuê cho tài phiệt Trung Quốc: Khi hộ chiếu Mỹ bị biến thành món hàng
Mẹ Cường "đô la" nguy cơ lại bị bắt Từ hiện tượng "Trumpugee", làm như thế nào để đi ra khỏi nước Mỹ? Kinh tế Việt Cộng nát như tương, Khi Gánh Thuế Nặng Hơn Gánh Hàng: Tiểu Thương Vật Vã Giữa Chợ Vắng Và Dự Án Tỷ Đô
Nhiều "nhà giàu" đi BMW, Lexus, Mercedes bán rau ở Bolsa : Bãi Đậu Xe Hóa Chợ Đuôi Xe Trần Đồng Lan (Lana Condor) – Cô Bé Mồ Côi Cần Thơ Trở Thành Minh Tinh Hollywood Những chuyện hài hước nhất hôm nay
Tướng tình báo Venezuela tiết lộ mạng lưới ma túy – gián điệp cắm sâu vào nước Mỹ? 5 tiểu bang lạnh nhất nước Mỹ (trừ Alaska) – và những nơi mùa đông ‘dễ thở’ cho người Việt Đàm phán Miami: Trump sốt ruột tìm hòa bình, Putin ung dung chờ thắng chậm
Khi Trump tái khởi động ‘chiến tranh ma túy’: từ tàu ma túy bị bắn chìm đến nỗi mất ngủ ở Caracas Mỹ thời Trump: Trục xuất người Iran về ‘địa ngục’, rồi dùng drone Iran để đánh Iran Donald Trump và học thuyết mới: Mỹ không còn làm ‘cảnh sát toàn cầu’
GDP giảm 0,1% và những con người mất trắng 100% sau bão lũ Michael và Susan Dell donate 6,25 tỷ USD vào “Tài khoản Trump”: Kho báu cho trẻ em Mỹ hay chỉ là cú khuyến đẻ kể cho vui? Đường sắt cao tốc 61 tỷ USD và ‘doanh nhân xù nợ’ 30 triệu
Những chuyện hài hước nhất hôm nay Mailisa bất ngờ “đóng cửa” giữa bão điều tra: Đế chế làm đẹp nghìn tỷ khép lại MAGA Đen - MAGA Đỏ - Giấc mơ đế chế dữ liệu của Peter Thiel và giới trọc phú công nghệ
Ánh đèn hiên nhà trong đêm bão tuyết: câu chuyện Lễ Tạ Ơn kỳ diệu sau 41 năm Xả súng gần Nhà Trắng: Bi kịch Lễ Tạ Ơn và cuộc chơi chính trị của Trump với hồ sơ di dân Afghanistan Từ Frankenstein đến Game of Drones: Khi công nghệ biến chiến tranh thành cuộc hỗn loạn vĩnh viễn
Biển lửa Wang Fuk Court: 65 người chết, Hồng Kông choáng váng trước “thảm họa giàn giáo tre” Biển lửa Wang Fuk Court: Thảm họa người già Hồng Kông và cuộc điều tra “sự cứu thả chết người” Chết cháy hàng loạt tại Hồng Kông, các toà nhà biến thành địa ngục, hàng trăm người mất tích
Black Friday ảm đạm ngoài phố, rực lửa trên livestream: Người Việt đổi kiểu săn sale Cánh tay phải của Zelensky ngã ngựa: Ukraine bị ép chọn giữa danh dự và đồng minh Tryptophan trên tiểu hành tinh Bennu: Phát hiện mới cho thấy “công thức sự sống” đến từ vũ trụ
Trump, Donetsk và “thỏa thuận không thể”: Ukraine bị ép vào góc hẹp của một nền hòa bình đẫm máu Từ Stalin tới Putin: 86 năm sau, bóng ma chiến tranh mùa đông vẫn ám ảnh đế quốc Nga Putin khen kế hoạch hòa bình của Mỹ nhưng dọa chiếm thêm đất nếu Kyiv không rút quân
Trump siết nhập cư sau vụ nổ súng: Rà soát toàn bộ thẻ xanh từ 19 “quốc gia đáng lo ngại” Thảm họa cháy chung cư ở Hong Kong: 128 người chết, hàng trăm người mất tích và những câu hỏi nhức nhối Cô gái Brazil bị trục xuất và nghịch lý cay đắng ngay trong gia đình phát ngôn viên Nhà Trắng
Đi Tesla “chôm” bưu kiện ở Irvine Kinh tế Nga gió ngược nhưng Putin chưa xuống thang California trước nguy cơ khát xăng
Ông Trump lạc đề Trước Trung ương 15 và Đại hội XIV Bóng đá lên hương, bụng dân vẫn lép
Người hùng trong vụ xả súng khủng bố ở Úc Biển Charlie Kirk Way dưới All American Way CPI rớt mạnh xuống 2,7%
Thời mafia lộng hành: Donald Trump và Vladimir Putin biến nền ngoại giao cổ điển trở thành chuyện làm ăn Sáu câu hỏi của thế hệ sau chiến tranh: Giải phóng ai, giải phóng khỏi điều gì? Báo động ngành nails: 5 người bị bắt, 2 tiệm niêm phong, chủ đối mặt án tù vì thuê người không giấy tờ
VinFast ở North Carolina đứng trước nguy cơ bị “thu hồi đất vàng”, Vingroup quay xe sang Ấn Độ với canh bạc 3 tỷ USD Bệnh khoe của và cơn nghiện “chứng tỏ mình” của người Việt thời mạng xã hội Khi Nhật Bản đứng trước cám dỗ hạt nhân: Bao lâu nữa Tokyo phải tự võ trang?
Sài Gòn “chập mạch” dễ thương: thành phố không thiếu tiền, chỉ dư tình người Zelensky tuyên bố sẵn sàng bầu cử giữa làn đạn, bác cáo buộc “trốn phiếu” của Trump Lời hứa muộn màng của người lính cũ
Khi doanh nghiệp Mỹ nổi loạn vì thuế quan Trump muốn học mô hình hưu trí “super” của Úc: Bắt buộc tiết kiệm cho tuổi già Từ cô thợ nails tị nạn đến chủ nhân căn nhà đắt nhất Atlanta
Thuế mới, phố vắng, chợ buồn: Nếu tiểu thương gục ngã, ai bán hàng cho 100 triệu dân? K+ khép lại sau 16 năm: Đế chế bóng đá trả tiền tàn cuộc chơi Người Vợ Lực Lượng Đặc Biệt – Hồi ức về Thiếu Tá Hồ Đăng Nhựt trong mùa Quốc Nạn
Viên tướng nhỏ thó gánh oan khiên Mậu Thân John Riordan – người Mỹ quay lại Sài Gòn để cứu 105 người Việt Evergrande: Từ đế chế số 1 đến quả bom nợ – Bài học nào cho Việt Nam?

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 01:22.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13737 seconds with 13 queries