HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Mưu trí thoát chết khỏi tên 'sát thủ đường tàu'
Old 12-05-2011   #1
Hanna
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
Hanna's Avatar
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 88,250
Thanks: 11
Thanked 3,751 Times in 3,090 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 109
Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
"...Tôi xin hắn mặc quần cho tôi. Nếu bạn bè sẽ tìm được tôi, tôi không muốn họ nhìn thấy tôi trong tình trạng khỏa thân...." - Holly kể lại sau lần bị tên sát nhân hãm hiếp.

Holly Dunn, một phụ nữ Mỹ, trở thành nạn nhân duy nhất còn sống sót sau khi rơi vào tay kẻ giết người hàng loạt Angel Resendiz - biệt danh "sát thủ đường tàu". Tên công nhân lưu động này thường đi trên các tuyến xe lửa quanh Mỹ và Mexico, lang thang quanh khu vực đường tàu để tấn công tình dục và sát hại "con mồi" mà hắn bắt gặp một cách ngẫu nhiên, đôi khi hắn tặng quà cho vợ ở Mexico món nữ trang của các nạn nhân của hắn. Trong suốt hành trình tội ác kéo dài hơn 20 năm của mình, Angel đã sát hại ít nhất 15 nạn nhân.

Mặc dù nhiều năm sau khi vụ tấn công kinh hoàng xảy ra khi còn là cô sinh viên 20 tuổi nhưng tới giờ Holly vẫn chứng tỏ cô là người kiên cường. Cô hiện đang điều hành một trung tâm phi lợi nhuận có tên "Ngôi nhà của Holly" nhằm mục đích giúp đỡ các nạn nhân bị tấn công tình dục và bạo hành gia đình. Nhiều năm trôi qua sau cái đêm ác mộng làm thay đổi cuộc đời, Holly đã kể lại câu chuyện của mình trước giới truyền thông, trong đó có tờ Guardian:

Đó là vào một tối tháng 8 tại Lexington, Kentucky, năm 1997. Bạn trai của tôi là Chris và tôi đang tham dự một buổi tiệc được tổ chức tại trường Đại học Kentucky, nơi tôi theo học, liền rủ nhau đi dạo để thay đổi không khí. Chúng tôi đi bộ dưới ánh trăng và tình cờ tới một đoạn đường ray xe lửa và quyết định ngồi lại đó trò chuyện. Sau hơn 1 tiếng đồng hồ ngồi tâm sự, chúng tôi đứng dậy để ra về thì bất ngờ một người đàn ông lạ mặt xuất hiện từ phía sau và cản đường chúng tôi. Ông ta không có vẻ gì đặc biệt, khoảng cuối tuổi 30, với nước da màu oliu và tóc đen, nhưng mắt ông ta khiến tôi sợ vì nó rất vô hồn.

“Đưa tiền cho tao” – ông ta đưa ra yêu cầu bằng một chất giọng Mexico.

Chúng tôi chưa kịp phản ứng thì ông ta tiến tới gần và kề một vật sắc vào cổ Chris. “Chúng tôi không có tiền mặt. Hãy cầm thẻ tín dụng của chúng tôi” – tôi đáp lại.

Thay vì làm theo lời khẩn cầu của chúng tôi, ông ta túm lấy lưng Chris và dùng dây trói chặt hai tay anh ấy ra phía sau. Tôi lúc đó đã có cơ hội để trốn thoát, nhưng tôi không thể bỏ Chris lại một mình. Người đàn ông sau đó trói tay tôi bằng dây lưng rồi ném cả hai chúng tôi vào một cái rãnh dọc đường ray xe lửa. Hắn ta sau đó dùng áo của mình trói chân chúng tôi và bịt miệng cả hai. Lúc đó tôi vẫn không thể tưởng tượng được sự thật đang xảy ra rằng chỉ mới 5 phút trước đó, tôi đã đang cười nói vui vẻ mà giờ sợ hãi tột cùng.

Hắn ta liên tục nhìn về phía đường ray như thể coi chừng một ai đó. Chỉ trong vài giây, tôi đã tự tháo được dây trói và lôi miếng vải ra khỏi mồm. Tôi cũng cởi trói cho Chris, nhưng vừa lúc đó hắn ta quay trở lại, cầm theo một hòn đá to. Không nói một lời nào, hắn thả viên đá lên đầu Chris. Chris giãy giụa và lịm đi.


“Chỉ mới 5 phút trước đó, tôi đã đang cười nói vui vẻ mà giờ sợ hãi tột cùng” - Holly (ảnh phải) nói

Trước phản ứng quyết liệt của tôi, hắn đáp lại: “Nó chết rồi”, rồi hắn bắt đầu giật mạnh quần jean của tôi. Tôi sợ hãi nhận ra hắn định cưỡng hiếp mình. Tôi bắt đầu đá và hét lên nhưng bị tắt lời khi hắn dùng cây xiên đâm vào cổ họng tôi. Tôi không biết vụ tấn công xảy ra trong bao lâu, tôi không còn tỉnh táo để nhận biết điều gì đang xảy ra, nhưng sau đó tôi van xin hắn mặc quần giúp tôi. Nếu bạn bè sẽ tìm được tôi, tôi không muốn họ nhìn thấy tôi trong tình trạng khỏa thân. Kỳ lạ thay, hắn đã đồng ý. Hắn ta sau đó đánh mạnh vào đầu tôi bằng một vật mà tôi nghĩ đó là một thanh gỗ. Tôi không cảm thấy đau, chỉ thấy choáng váng rồi ngất lịm đi.

Khi tôi tỉnh dậy thì hắn đã rời đi. Tôi đã cố gắng lết tới một ngôi nhà gần đó, trên người bê bết máu. Tôi được đưa tới bệnh viện điều trị vỡ quai hàm, xương hốc mắt bị, vết đâm sâu trên cổ, nhiều vết cắt và bầm tím. Bố mẹ và em gái tới chăm sóc tôi. "Chris đã chết có phải không bố?", tôi hỏi bố và ông ấy gật đầu. Sau 5 ngày được điều trị, tôi thấy sức khỏe có vẻ đã khá hơn. Ngay sau khi tôi bình phục, tôi đã được xuất viện và sớm quay lại trường đại học. Tôi cố gắng quên đi điều đã xảy ra nhưng suy nghĩ kẻ giết Chris vẫn lẩn quất quanh đây khiến tôi liên tục bị thức giấc mỗi đêm. 1 năm sau đó, khi tình trạng đã ổn định, tôi bắt đầu hòa nhập hơn.

18 tháng sau đó, cảnh sát đã có manh mối kẻ tấn công tôi là một tên giết người hàng loạt, có tên Angel Resendiz. Nạn nhân của hắn có thể lên tới 30 người. Hắn có biệt danh là "sát thủ đường tàu" bởi hắn thường sử dụng hệ thống đường ray để di chuyển giữa các bang và tìm kiếm “con mồi”. Tôi đã không dám tiết lộ danh tính và sợ hắn lại đến tìm tôi. Tôi đã phải chuyển nhiều trường và phải dành kỳ học hè ở Anh.

Tháng 7/1999, tôi nhận được tin các nhà chức trách đã tóm được hắn và giao cho cảnh sát bang Texas. Cái đêm trước ngày hầu tòa, tôi đã gặp phải ác mộng và hét toáng lên. Tôi cảm thấy sợ nếu phải đối diện với kẻ tấn công mình, nhưng tôi là nạn nhân sống sót duy nhất. Tôi phải thay lời những nạn nhân của hắn nói ra sự thật.

Tại tòa, hắn ta trông rất khác – xanh xao và thấp. Nhưng khi tôi bắt gặp đôi mắt đen vô hồn, tôi bắt đầu run lên bần bật nên được đưa tới phòng nhân chứng. Vào 27/6/2006, hắn ta đã bị tử hình bằng hình thức tiêm thuốc độc.

Tôi làm việc cật lực từ đó để khẳng định tôi là người sống sót, không phải là một nạn nhân. Tôi kể về câu chuyện của tôi. Một năm trước khi hắn ta bị tử hình, tôi đã cưới Jacob, người đã an ủi tôi rất nhiều sau khi tôi gặp nạn. Chris sẽ luôn là một phần trong cuộc sống của chúng tôi. Tôi cố gắng quên mọi thứ nhưng có những điều không thể quên được như tiếng đá rơi vào đầu Chris trong cái đêm kinh hoàng ấy.

Minh Khuê (Tổng hợp)
DVO
Hanna_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	pl31211satthu.jpg
Views:	6
Size:	49.5 KB
ID:	339858  
 
User Tag List

Thread Tools

Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 13:45.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12076 seconds with 13 queries