HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2006-2019


 
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Người tỷ phú trẻ nhất nước Anh này khi mới 25 tuổi
Vietbf.com - Một người trai trẻ tuổi đã trở thành tỷ phú trẻ nhất nước Anh khi mới 25 tuổi vì thừa kế tước hiệu và gia tài giá trị lên tới 9 tỷ bảng Anh (12 tỷ USD) kếch xù từ người cha, mà chàng trai tên Hugh Grosvenor trở thành Công tước xứ Westminster.

Công tước xứ Westminster Hugh Grosvenor. Ảnh: Rex

Hugh Grosvenor, 25 tuổi, trở thành công tước xứ Westminster và tỷ phú trẻ nhất nước Anh sau khi bố anh là ông Gerald Cavendish Grosvenor qua đời ở tuổi 64. Theo Independent, ông Gerald, một nhà từ thiện kiêm người giàu thứ ba nước Anh, đổ bệnh rồi qua đời trong bệnh viện Royal Preston ở Lancashire hôm 9/8.

Là con trai duy nhất trong số 4 đứa con của ông Grosvenor, Hugh chính là người thừa kế toàn bộ bất động sản và tài sản khác của cha, với tổng giá trị lên tới 9 tỷ bảng Anh (12 tỷ USD).

Hugh Grosvenor tên đầy đủ là Hugh Richard Louis Grosvenor, 25 tuổi, là một người bạn của gia đình Hoàng gia và cũng là cha đỡ đầu của George, con trai đầu lòng của vợ chồng Hoàng tử William.

Hugh từng theo học một trường trung học tư thục ở Cheshire và sau khi tốt nghiệp phổ thông, anh theo học chuyên ngành quản lý, phát triển nông thôn ở trường đại học Newcastle.

Hiện tại, công tước 25 tuổi làm quản lý cho một công ty về công nghệ xanh trụ sở ở London, chuyên tái chế bã cà phê thành nhiên liệu sinh học.

Hugh được cho là đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật hoành tráng, trị giá 5 triệu bảng (6,5 triệu USD) đón tuổi 21 bằng cách mời 800 vị khách đến tham dự. Diễn viên hài Michael McIntyre và ban nhạc Rizzle Kicks được mời tới biểu diễn. Hoàng tử Harry, một người bạn khá thân của Hugh, cũng đến chia vui.

Với số tài sản được thừa kế từ cha, Hugh sẽ sở hữu "một nửa London", với nhiều bất động sản ở các khu vực quan trọng trong thành phố.

Hugh và cha, cố công tước Gerals Grosvenor. Ảnh: Chester Chronicle

Lớn lên trong điều kiện kinh tế giàu có, nhưng Hugh không phải là đứa trẻ được bố mẹ quá nuông chiều. Ông Gerald Cavendish Grosvenor từng gửi 4 đứa con đến học ở trường tiểu học công và không cho chúng ở lại trường trong thời gian học cấp hai mà phải đi về nhà hằng ngày.

Năm 1995, khi ông Gerald thừa kế danh hiệu Công tước xứ Westminster, ông thấy khá miễn cưỡng và có cảm giác như bị ép buộc. Vì lý do này, ông không có ý định bắt ép con trai phải làm điều tương tự nhưng cũng rất hy vọng Hugh sẽ chấp nhận thừa kế danh hiệu đó.

"Tôi sẽ không bắt buộc ai làm điều gì, kể cả các con mình. Trong trường hợp của Hugh, tôi sẽ rất vui nếu thằng bé có thể đảm nhận trọng trách này, bởi chức vụ bao giờ cũng đi liền với quyền lợi và giữa chúng có mối quan hệ mật thiết", ông Gerald từng nói.

Hugh Grosvenor là thành viên của giới quý tộc Anh được chú ý, nhưng trong tiệc sinh nhật năm 21 tuổi, gia đình Công tước xứ Westminster cấm hoàn toàn sự xuất hiện của báo giới.

Theo các thông tin hiện tại thì Công tước Hugh Grosvenor chưa có bạn gái, vì thế với việc thừa kế danh hiệu và tài sản từ người cha quá cố, anh hiện là tỷ phú trẻ, giàu có và độc thân nhất nước Anh.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page



vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Release: 08-12-2016
Reputation: 370364


Profile:
Join Date: Jan 2008
Posts: 148,878
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	(1).jpg
Views:	0
Size:	104.2 KB
ID:	922110   Click image for larger version

Name:	(2).jpg
Views:	0
Size:	90.4 KB
ID:	922111  
vuitoichat_is_offline
Thanks: 11
Thanked 14,096 Times in 11,257 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 184
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
 
User Tag List

Thread Tools

Khi doanh nghiệp Mỹ nổi loạn vì thuế quan Trump muốn học mô hình hưu trí “super” của Úc: Bắt buộc tiết kiệm cho tuổi già Từ cô thợ nails tị nạn đến chủ nhân căn nhà đắt nhất Atlanta
Thuế mới, phố vắng, chợ buồn: Nếu tiểu thương gục ngã, ai bán hàng cho 100 triệu dân? K+ khép lại sau 16 năm: Đế chế bóng đá trả tiền tàn cuộc chơi Người Vợ Lực Lượng Đặc Biệt – Hồi ức về Thiếu Tá Hồ Đăng Nhựt trong mùa Quốc Nạn
Viên tướng nhỏ thó gánh oan khiên Mậu Thân John Riordan – người Mỹ quay lại Sài Gòn để cứu 105 người Việt Evergrande: Từ đế chế số 1 đến quả bom nợ – Bài học nào cho Việt Nam?
Campuchia: Từ Thiên Đường Angkor Đến “Công Xưởng Tội Phạm” Của Mafia Trung Quốc Cuộc Xâm Lược Cuối Cùng Của Trung Quốc Và Trang Sử Bị Xóa Khỏi Ký Ức Việt Nam Vì Sao Số Nhà Ở Mỹ “Nhảy Cóc”? Giải Mã Từ House Number Đến ZIP Code
David Thái, Highlands Coffee Và Những Hành Trình “Đi Rồi Trở Về” Của Thuyền Nhân Việt Vì Sao Quân Đội Trung Quốc Không Đảo Chính? “Đảng Chỉ Huy Quân Đội” Và Nỗi Sợ Được Thể Chế Hóa Tâm Lý Vọng Ngoại Và Căn Bệnh “Bụt Nhà Không Thiêng”
Từ Giọt Nước Mắt Của Mẹ Đến Đế Chế Zara: Hành Trình Của Amancio Ortega “Tâm Hồn Nga” Và Cơn Say Đế Quốc: Từ Crimea Đến Putin “Bên kia vĩ tuyến” và lời tự thú của một Bắc Kỳ 1985
Hiệu ứng Elon Musk: Khi một CEO “tham chính” làm Tesla mất hơn một triệu chiếc xe Điện thoại – phát minh bắt đầu từ một lời gọi yêu thương Thứ trưởng Cao Hùng và nỗi buồn hòa hợp dân tộc: Không thể không nói
Mười phát minh vĩ đại của người Hồi giáo đã âm thầm làm nên thế giới hiện đại Bẻ gãy “chiến dịch” báng bổ tiền nhân: Lịch sử Việt Nam giữa hai cách kể Từ “janitor da đen” đến người cứu sống vạn “em bé xanh”
Cơn mê “phục sinh Liên Xô”: Hoang tưởng đế quốc trong kỷ nguyên mạng xã hội Trung Quốc có còn xã hội chủ nghĩa không – hay chỉ là tư bản thân hữu khoác áo đỏ? Kỷ nguyên Tô Lâm: Thiên tai, tham nhũng và những vết nứt dẫn tới sụp đổ

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 23:07.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11009 seconds with 13 queries