HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Những sao Việt vội từ giã đời độc thân
Old 03-08-2013   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Thùy Lâm, Dương Trương Thiên Lý, Diệp Bảo Ngọc, Lâm Vinh Hải đều lập gia đình khi còn rất trẻ.

Hoa hậu Thùy Lâm

Năm 2008, Thùy Lâm bất ngờ vượt qua những ứng cử viên sáng giá Võ Hoàng Yến, Dương Trương Thiên Lý để đăng quang cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008. Sau đấy, Thùy Lâm cũng may mắn lọt vào top 15 Miss Universe tổ chức liền sau đó. Trước khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu, Thùy Lâm được biết đến với tư cách là một nữ ca sĩ, diễn viên nổi tiếng thông qua bộ phim Kiều nữ và đại gia diễn xuất cùng với Lý Nhã Kỳ. Ngôi vị Hoa hậu có thể là một bước ngoặt lớn giúp sự nghiệp của Thùy Lâm đi lên một cách nhanh chóng.

Nhưng bất ngờ đầu năm 2010, Thùy Lâm tuyên bố lấy chồng tiến sĩ sau 5 năm yêu nhau khiến khán giả cũng như người hâm mộ vô cùng tiếc nuối khi chị mới bắt đầu bước sang tuổi 23.


Sau khi cưới chồng, Thùy Lâm quyết định về ở ẩn để chăm lo cho gia đình và lên kế hoạch sinh con. Hạ sinh bé trai vào tháng 8/2010, Thùy Lâm nhanh chóng lấy lại vóc dáng và xuất hiện tại một sự kiện vào tháng 9/2011. Hiện tại, Thùy Lâm vẫn lánh showbiz, tập trung chăm sóc gia đình nhỏ của mình.

Dương Trương Thiên Lý

Tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 cùng Thùy Lâm, Dương Trương Thiên Lý đã lên ngôi Á hậu 2 và đoạt thêm giải phụ Hoa hậu Ảnh khi tham gia cuộc thi này. Thiên Lý rất kín tiếng nên hầu như mọi chuyện tình cảm của chị chỉ xuất hiện ở dạng tin đồn. Ngày 11/8, Thiên Lý bất ngờ lấy chồng trước sự ngỡ ngàng của giới tuyền thông lẫn công chúng. Lúc ấy, người đẹp mới 22 tuổi, còn ông xã hơn chị 21 tuổi.


Giống như Thùy Lâm, Thiên Lý cũng chọn phương án lui về ở ẩn một thời gian để chăm lo cho gia đình nhỏ. Sau khi sinh con vào đầu năm 2012, Thiên Lý tái xuất trong một sự kiện tại Bangkok, Thái Lan. Chị cũng là đại diện duy nhất của Việt Nam ở chương trình này. Sau lần tái xuất đó, Thiên Lý liên tiếp xuất hiện tại các sự kiện khác trong nước đánh dấu sự quay trở lại của mình. Năm ngoái, Thiên Lý cũng xuất hiện với tư cách là giám đốc quốc gia cho thí sinh của Việt Nam trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới. Tuy quay trở lại showbiz nhưng những hình ảnh về gia đình của Thiên Lý vẫn được giữ bí mật tuyệt đối.

Người mẫu Huỳnh Thanh Tuyền

Huỳnh Thanh Tuyền từng là gương mặt sáng giá của làng mẫu Việt. Năm 2009, Huỳnh Thanh Tuyền đoạt giải bạc trong cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam. Chưa cống hiến nhiều cho làng mẫu sau khi đoạt giải thì Huỳnh Thanh Tuyền bất ngờ lên xe hoa cùng với đại gia hơn chị 27 tuổi là ông Nguyễn Quang Minh - tiến sĩ của Học viện Nghệ thuật Bulgaria. Ông cũng chính là giám đốc đơn vị tổ chức các cuộc thi nổi tiếng như: Siêu mẫu, The Voice Việt, Cặp đôi hoàn hảo, Bước nhảy hoàn vũ...

Sau khi theo chồng, Huỳnh Thanh Tuyền chính thức 'bỏ cuộc chơi', chị xuất hiện rất ít trong một vài sự kiện cùng chồng.


Người đẹp phụ nữ thời đại Diệp Bảo Ngọc

Đầu năm 2012, Diệp Bảo Ngọc gây xôn xao khi đính hôn cùng nam diễn viên quen thuộc với khán giả truyền hình qua bộ phim Hương phù sa lúc mới 19 tuổi. Sau đấy thì cô nàng hầu như biến mất khỏi các sự kiện và chỉ tham gia diễn xuất ở một vài bộ phim truyền hình. Quyết định của cô bạn khiến nhiều khán giả cảm thấy tiếc bởi hot girl của Sài thành còn khá trẻ, mới 19 tuổi và là gương mặt được kì vọng sẽ ẵm giải cao khi tham gia các cuộc thi sắc đẹp cả trong lẫn ngoài nước.


Sau khi chính thức kết hôn vào tháng 9/2012, Diệp Bảo Ngọc hoàn toàn mất tích trong các sự kiện và không có bất cứ một hoạt động nào trong showbiz. Tuy nhiên, Bảo Ngọc cho biết mình hạnh phúc với quyết định này.

Quán Quân So you think you can dance Lâm Vinh Hải

Lâm Vinh Hải được biết đến là một trong những thành viên nhảy xuất sắc của nhóm nhảy MTE. Tên tuổi của anh chỉ thực sự nổi lên sau ngôi vị cao nhất của cuộc thi So you think you can dance 2012. Lúc này, chàng quán quân 24 tuổi mới bật mí rằng mình đã có vợ con từ năm 22 tuổi khiến nhiều fan nữ cảm thấy tiếc nuối. Điều này khác hẳn với những sao Việt khác khi họ kết hôn rồi bỏ cuộc chơi, còn Vinh Hải, sự nghiệp lại thực sự bắt đầu lên sau khi anh lấy vợ.


Lâm Vinh Hải khiến nhiều người ngạc nhiên khi lập gia đình quá sớm. Nhưng anh quan niệm: 'Tình yêu không bao giờ là cuộc phiêu lưu, tôi không phải kiểu đàn ông thích tìm hiểu nhiều cô gái hoặc đùa giỡn với họ. Với tôi, tình yêu quý giá và phụ nữ là những người đáng được yêu thương. Khi tìm được người mình yêu, tôi sẽ luôn trân trọng họ'.

Nói về bà xã, Lâm Vinh Hải tiết lộ, họ không hề đám cưới vội vàng. Cả hai đã có hai năm quen biết và 3 năm yêu nhau, sau đó mới tổ chức hôn lễ.


theo Ione
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	thuylamjpg1362647977.jpg
Views:	30
Size:	168.1 KB
ID:	449001  
Old 03-09-2013   #2
nguyen.minhdung
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Apr 2011
Posts: 1,531
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 16
nguyen.minhdung Reputation Uy Tín Level 1
Default

Làm đỉ chính phương còn chừa 1 phương lấy chống mà!
nguyen.minhdung_is_offline  
Old 03-10-2013   #3
an "quy nhon
R2 Kiếm Khách
 
Join Date: Oct 2012
Posts: 75
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 14
an "quy nhon Reputation Uy Tín Level 1
Default

du ma, dien vien viet nam toan la di diem, co con nao tot dau /
an "quy nhon_is_offline  
Old 03-10-2013   #4
ĐộcCôCầuBại
Banned
 
Join Date: Mar 2013
Posts: 113
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 0
ĐộcCôCầuBại Reputation Uy Tín Level 1
Default

Kệ đi!
Chúc phúc cho người ta đi!
Mất mát gì đâu mà phải lầm bầm thế kia?

Xin chúc các đôi uyên ương ..ngàn năm hạnh phúc...
ĐộcCôCầuBại_is_offline  
 

Tags
Dương Trương Thiên Lý 2013, Diệp Bảo Ngọc 2013, Hoa hậu Thùy Lâm, Người mẫu Huỳnh Thanh Tuyền, sao
User Tag List

Thread Tools

Opera, Proton VPN, SetupVPN ... cung cấp VPN miễn phí để người trong nước vượt tường lửa Một ngày làm khách ở Sài Gòn: Taxi công nghệ đưa bạn đi từ bất ngờ này sang… bực bội khác Nhà thờ cũng phải “ra thông báo”: Để quên ví coi chừng… thành phép màu cho người khác!
Thứ trưởng Hải quân Hung Cao và lễ tốt nghiệp khiến cả khán phòng nghẹn lại Trump ra mắt “Trump Class”: Hạm đội Vàng, soái hạm Kiêu Hùng khổng lồ nhất thế giới và tham vọng áp đảo đại dương Trump “đạp phanh” điện gió ngoài khơi: hàng tỷ đô la đứng hình, giá điện có nguy cơ leo thang
Ông Trump sẽ đưa 200 vạn quân tinh nhuệ đánh Đan Mạch, chiếm Greenland? Hải quan xem phim XXX khi làm việc, thảo nào nhập cảnh-xuất cảnh ở Việt Nam chậm như rùa bò Ngày đồng hương nói “đủ rồi”: Cộng Đồng NSW tái ổn định sau nhiều năm chia rẽ
Cuộc đua gom vàng của ngân hàng trung ương và ‘khối cầu’ 47.000 tỉ USD Đằng sau nội các Trump: Những người vợ kể chuyện “đội ngũ lớn” trong Tòa Bạch Ốc Kim Jong Un ôm lính thương tật, tung hô ‘anh hùng’ Bắc Hàn trở về từ chiến trường Kursk
Con trai của nhà hoạt động cộng đồng, nữ MC Mã Tiểu Linh qua đời “Lời chúc bất hạnh” của Chánh án John Roberts: Bài học trưởng thành không ai dạy chúng ta ở trường Đừng biến ICE thành “con ngáo ộp”: Hiểu luật để bớt sợ và biết tự bảo vệ mình
Westminster dậy sóng vì con đường “Charlie Kirk Way”: Dân phản đối, hội đồng vẫn phớt lờ Thăm nước Mỹ thời Trump: Từ dĩa cơm tấm Cali đến bi kịch Melissa Trần Vua Charles III và hành trình ung thư: Khi nhà vua nói về nỗi sợ, hy vọng và “phép màu” phát hiện sớm
Bi kịch quán bún ốc Trần Hưng Đạo: 3 mẹ con chết ngạt sau cửa cuốn khóa kín ‘America Alone’ – Khi Trump vẽ lại trật tự thế giới theo cách của mình Cuộc chơi liều lĩnh của Trump với Tu chính án 14 và quyền có quốc tịch khi chào đời
LeBron James: Chấp nhận đánh mất kỷ lục 1.297 trận chỉ để làm một đường chuyền đúng Ciel Tower – khách sạn cao nhất thế giới Chiếc nhẫn cưới ‘mất tích’ và nghi ngờ Phó Tổng Thống Mỹ bỏ cô vợ Ấn Độ
Karoline Leavitt: Từ ‘thánh cô nói láo’ đến biểu tượng của Trump 2.0 Bong bóng AI, khí hậu nổi giận và năm 2026 Khi Vingroup phải vay trái phiếu lãi 12%: Phao cứu sinh hay bước đi liều mạng?
Từ Geneva đến Kyiv: Kế hoạch 28 điểm của Trump và thế lưỡng nan của Ukraine Nước Nga trên ván bài cuối: biết không thể thắng nhưng vẫn lao vào cuộc chiến đến cùng Tiền thuế đã đi đâu, khi dân miền Trung đói rét trên nóc nhà chờ chết?
Nellie Bly – 72 ngày vòng quanh thế giới và cú đòn vào mọi định kiến về phụ nữ “Góa phụ đen” ở nước Nga: khi cái chết của người lính trở thành một mô hình kinh doanh Lá thư cuối của Kurt Vonnegut: hãy sáng tạo chỉ để tâm hồn mình lớn lên
Trung Quốc vỡ trận công nghiệp: khi “Made in China” bước vào thập niên suy thoái mới Bốn ngày trên nóc nhà: khi người dân miền Trung thực sự bị bỏ rơi giữa lũ dữ Không một lời cảnh báo: Miền Trung chết chìm trong lũ thủy điện “đúng quy trình”
Biệt kích Chung Tử Ngọc – Từ ngọn đồi lửa đạn đến sáu năm lao tù cộng sản Một mạng người đáng giá bao nhiêu – từ vụ tai nạn ở California đến những xác người trong lũ Việt Nam Mercury – đoàn tàu Art Deco biến tốc độ thành cái đẹp hữu hình
Hoa Kỳ-Ukraine đạt sự đồng thuận cho kế hoạch hòa bình với 19 điểm mới Tấm chăn thơ rách nát giữa địa ngục cộng sản – từ hố xí tập thể đến bến bờ tị nạn Morgan Geyser trốn khỏi giám sát: Bóng ma Slender Man trở lại sau vụ đâm bạn 19 nhát chấn động nước Mỹ
New Delhi ngạt thở: Khi Pháo đài Đỏ hóa đen và người dân chỉ còn ước được… hít thở Red Bull – từ lon nước vàng ở Bangkok đến đế chế nội dung làm thay đổi thế giới Kế hoạch 28 điểm của Trump: Hoà bình cho Ukraine hay bản hợp đồng nhượng bộ cho Nga?
Thêm một sĩ quan trẻ gốc Việt qua đời, nguyên nhân không như tin đồn “tào lao, tự tử” trên Facebook Tịch thu và bắt hàng loạt lãnh đạo công ty nhà Cường “đô la” Peter Arnett qua đời: tiếng nói độc lập từ chiến trường Việt Nam đến Baghdad
Cuộc chiến giành Warner & CNN: tiền mặt, thế lực, và bóng dáng Nhà Trắng Sự thật khó nghe: Trung Quốc giàu lên nhanh nhất khi .... Ngoại trưởng Nga thú nhận: Mỹ đã hứa trao lãnh thổ Ukraine cho Moscow
Chánh Văn phòng Tòa Bạch Ốc gây cú sốc về ông Trump trong cuộc phỏng vấn với Vanity Fair Thuế quan thổi ngược chiều: việc làm tay chân co lại, và “nhiệt” chính trị hạ dần Một dòng “sông” trong biển lệch nhịp: vì sao mặt biển Nhật Bản đang phình lên – và nghề cá lao đao
Khủng hoảng “affordability” ở Mỹ Trump mở cửa chip H200 cho Trung Quốc và cuộc chiến giành “quyền viết luật” cho trí tuệ nhân tạo Google và giấc mơ thay thế smartphone bằng cặp kính AI
Trump, Netflix và Paramount: Cuộc chiến thâu tóm Warner Bros. biến Hollywood thành bàn cờ chính trị Trung Quốc bứt tốc xuất khẩu, nông dân Mỹ sống bằng trợ cấp VN: Sợ áp lực mỗi khi ra tòa, Hoa hậu Thùy Tiên chấp nhận bản án 2 năm tù
Lại to tiếng: Ông Trump nói nữ ký giả của CNN là "ngu ngốc và độc ác" Zelensky chạy đua ngoại giao: London, Brussels, Rome và cái bóng hòa kế của Trump New Orleans trong vòng vây ICE: Chiến dịch “Catahoula Crunch” và nỗi lo của người Việt
“Huyền thoại ‘Trung Quốc là Singapore phóng đại’ đang sụp đổ như thế nào?” Trung Tá Nhảy Dù Bùi Quyền: Từ thủ khoa Võ Bị đến chiếc ghế trống sau 60 năm gặp lại Làm gì có “giải phóng” mà tôn vinh “chiến sĩ giải phóng”?
Cuba cá đầy biển, ngư dân vẫn đói: Khi thiên nhiên hào phóng nhưng thể chế “thắt nút cổ chai” Quận Cam: Người già gốc Việt sống trong nhà tiền chế, run rẩy trước mỗi lá thư cảnh cáo Doanh nghiệp châu Âu lặng lẽ tháo chạy khỏi Trung Quốc, nguyên nhân?
Năm tiếng trong Điện Kremlin: Hòa bình Ukraine đang đến gần? Một tổng thống lim dim, một thế giới nín thở Trump, Venezuela và cơn bão “tội ác chiến tranh” ở Washington
5 bí mật trên buồng lái mà phi công hiếm khi kể cho hành khách Đồng chí 3 X và chiếc bình xịt gây tê Hồi ký Trịnh Xuân Thanh và thương vụ 50 triệu đô đưa Nguyễn Cao Kỳ về nước
Vì sao Việt Nam vẫn vắng bóng Nobel Văn học? Khi sự thật bị nhào nặn: Nga, Trung Quốc và cuộc chiến bẻ cong hình ảnh dân chủ ‘Đổ bộ lên mặt trời ban đêm’ – khi ngu dốt ngồi lên ngai quyền lực
Xuất khẩu lao động – khi một quốc gia đóng gói tương lai của mình gửi ra nước ngoài Vụ kiện chất độc da cam – khi cộng sản Việt Nam tự làm nhục mình trước thế giới Nhiều người hỏi mình: “Qua Mỹ trễ vậy có hối hận không?”
Lũ quét miền Trung, Khánh Hoà, Nha Trang, “kỷ lục của kỷ lục” +video 12 ngày trên đất Mỹ: Những điều mắt thấy tai nghe của một bà mẹ Việt Khi ‘cái tôi’ phình to hơn thực tài của người Việt Cộng
Bài học nhớ đời khi lao vào bán hàng Amazon theo trend Pokémon Nghỉ hưu ở Texas: Thiên đường mới sau ‘giấc mơ California Nơi sóng radio chết lặng và những chuyện không thể giải thích
Bà Ngô Đình Nhu trên tầng 11 Paris: từ ánh đèn Dinh Độc Lập đến căn hộ cô quạnh “Đánh từ sẵn”: một đêm gõ cửa và cả đời bất an của chú Ba Lợi Người thầy tội nghiệp và nỗi đau hai chữ “lưu dung”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 15:06.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13433 seconds with 15 queries