HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Tấn Beo xin gánh món nợ hơn 2 tỷ đồng cho Phước Sang
Old 10-09-2012   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Danh hài tuyên bố gánh một phần nợ khi biết Phước Sang đang gặp khó khăn. Anh bảo: “Nghệ sĩ không quỵt nợ, nhưng cần sự thông cảm và có cách giải quyết hợp lý, đừng dồn Phước Sang vào đường cùng như thế”.

Mở đầu câu chuyện, Tấn Beo chia sẻ: “Mấy ngày nay ì xèo quá, lúc Phước Sang hay hung tin, tôi là người đầu tiên nó thông báo qua điện thoại: 'Đại ca ơi buồn quá… em gặp chuyện xui nữa rồi'. Sau khi biết sự tình, tôi đã động viên Phước Sang rất nhiều. Tôi chơi với Sang từ lúc thiếu thời, từ ngày cậu ấy còn ở trong căn nhà ở quận 6, sau này mới về ngôi nhà bên quận 2. Đất đai của Phước Sang còn nhiều lắm, không đến nỗi tệ đâu, chẳng qua bán chưa được, thậm chí đã kêu bán lỗ rồi mà vẫn không ai có tiền mua".


Tấn Beo: "Sẵn sàng gánh nợ cho Phước Sang, để hai bên nhẹ phần nào".

Trầm ngâm một lúc Tấn Beo cho biết thêm: "Thời buổi bây giờ khó khăn ảnh hưởng đến toàn cầu, chứ đâu phải mình Phước Sang. Những người bạn của cậu ấy, từ giám đốc ngành gỗ, sắt, cho đến hải sản, thủy sản… đều tả tơi, nên cũng không giúp được điều gì trong lúc này. Tôi nghĩ trong vụ này, có lẽ Chung Minh (trước đây giống như người em thân thiết trong nhà) cũng bị người ta đòi quá nên mới làm như vậy, giống như Phước Sang cũng đang nợ tôi đây, mọi người cần phải thông cảm nhau.

Nếu như biết trước, tôi sẽ khuyên Chung Minh nên tìm cách khác hợp lý hơn, bây giờ đổ bể tùm lum rồi, nợ thì dứt khoát phải trả thôi. Tôi xin nói nghiêm túc, nếu Chung Minh thư thả cho từ từ, tôi xin đứng ra lãnh số nợ hơn 2 tỷ cho Phước Sang, xem như cứu bạn lúc khó khăn này (dù tôi vẫn còn đang thiếu nợ ngân hàng). Ngày trước còn nghèo khó, lúc Phước Sang bị dính đường dây in băng đĩa trái phép, chính tôi cũng là người đứng ra xin bảo lãnh để mọi việc được giải quyết tốt đẹp. Lần này cũng vậy, tôi nghĩ với uy tín, tên tuổi và khả năng của của mình, có thể giúp Chung Minh và Phước Sang nhẹ đi phần nào.

Hoàng Sơn: Đừng để giống như trường hợp Lê Công Tuấn Anh

Hôm trước thầy Giàu (NSƯT - đạo diễn Trần Ngọc Giàu) điện thoại cho tôi với giọng rất buồn: “Em xem động viên Phước Sang, chứ tôi thấy không xong rồi, nó bảo tôi mai mốt có rảnh thì thắp cho nó một nén nhang!”. Tôi nghe qua mà bủn rủn tay chân, phải liên lạc cả ngày mới thấy Phước Sang bắt máy. Tôi đi thẳng vào vấn đề: "Bạn ơi chuyện gì cũng phải từ từ, sao bạn lại nói những câu như thế!”. Sang cười nhẹ và bảo vui: “Mình nói chơi mà, nhưng biết đâu lại là sự thật! Danh tiếng làm cả đời, giờ lại mất trong phút giây, nghĩ sao mà buồn quá!”.

Biết bạn buồn tôi nhiều lần khuyên can, rủ đi uống cà phê tâm sự. Nhưng Sang chỉ chat với tôi thôi. Thời gian này Sang rất cần được chia sẻ. Tôi thấy thời buổi kinh tế khó khăn như hiện tại, nghệ sĩ như tôi còn chạy nợ làm ăn nữa, nếu có trục trặc thì tìm cách giải quyết, sao lại “chơi” nhau theo kiểu này, khiến con người ta lâm vào đường cùng rồi nghĩ quẩn thì tai hại lắm.

Trước đây từng có Lê Công Tuấn Anh vì buồn tủi, cô độc mà ra đi. Tôi biết Phước Sang rất mạnh mẽ, sẽ vượt qua, nhưng chỉ lo là căn bệnh lên máu của Sang, ít nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe lắm. Đừng dồn nén Sang quá, rất nguy hiểm.


Hiếu Hiền: Tin anh Sang sẽ vượt qua

Tôi mới gặp anh Sang trong ngày giỗ tổ ở Quốc Thanh, hàng trăm nghệ sĩ tụ về ăn uống, đàm đạo thật vui, thấy anh vẫn bình thường. Vậy mà giờ đây anh lại trở thành tâm điểm của dư luận, khiến những ngày qua tôi rất lo lắng. Có lúc, nhiều người thấy tôi hợp tác với anh trong bộ phim mới, tỏ ý lo gần lo xa, bảo tôi coi chừng Phước Sang vì nghe nhiều lời đồn về chuyện thiếu nợ của anh.

Tôi đã nói thẳng: “Đối với ai tôi không biết, với Phước Sang từ xưa tới giờ, từ ngày mẹ Kim Ngọc 'làm ăn chung' đến nay, anh ấy vẫn chưa một lần làm gì sai trái, thậm chí là rất tốt với tôi và nhiều anh nghệ sĩ khác. Đám ma mẹ tôi, anh là người âm thầm vận động nghệ sĩ, hô hào anh em lo trước liệu sau. Hình ảnh một ông bầu đứng giữa đường cản xe, để dành quyền ưu tiên cho xe tang chạy, đến cuối đời vẫn mãi mãi nằm trong tâm trí của tôi. Anh ấy tuy là ông chủ, nhưng trong tôi anh còn là một người anh đáng kính, sẵn sẵn giúp đỡ không chỉ về chuyên môn và cả về vật chất cho nhiều nghệ sĩ nào nghèo đang khó khăn. Tôi nghĩ trong cuộc đời ai cũng có lúc khó khăn, xin hãy cảm thông để anh ấy vượt qua cơn bĩ cực này".


Đạo diễn Lê Văn Thảo: Anh em nghệ sĩ còn nợ Phước Sang nhiều lắm

Nói thật tới giờ này, cuộc đời tôi không có Phước Sang, thì làm gì có tên đạo diễn Lê Văn Thảo. Hàng loạt bộ phim truyền hình như: Dấn thân vào nước mắt, Quý cô tuổi dần, Trái tim lở nhịp, Chạm vào hoàng hôn… đều do một tay Phước Sang giúp tôi mới có được như ngày nay. Ngày trước tôi chỉ là một “thằng” diễn viên quèn, diễn ở sân khấu 135 với lương ba cọc ba đồng.

Thấy tôi ham học, anh động viên học nghề đạo diễn. Có lần anh thấy tôi buồn hiu, mặt như đưa đám, hỏi ra mới biết tôi đang tính nghỉ học vì không có tiền đóng học phí. Nghe qua anh cười, đưa tôi 4 chỉ vàng, bảo hãy bán đi mà đóng tiền học. Ra trường tôi thất nghiệp, chỉ làm những chương trình nhỏ, thấy vậy, anh lại kêu về làm với anh, có gì ăn nấy. Không chỉ có tôi, anh Minh Múm, Linh Nhóc, Trung Lùn... ai không có điều kiện anh đều tạo cho công ăn việc làm, để bây giờ chúng tôi mới trưởng thành như ngày nay. Nghe tin anh như thế này, tôi lo lắm, cầu mong anh sẽ vượt qua.


Mạnh Tràng: Sân khấu của tôi luôn có tên Phước Sang

Hỏi Mạnh Tràng tình hình Phước Sang có ảnh hưởng tới sân khấu Kịch Sài Gòn không? Thoáng chút lo lắng, anh cho biết: “Thành phố bây giờ, với những cơn mưa như thế này mà chúng tôi vẫn sáng đèn được một tuần 9 buổi, đó là sự cật lực cố gắng của anh em, trong đó Phước Sang được xem là thuyền trưởng. Chuyện xảy ra như vậy, anh em trong nhà nói chuyện bênh nhau nghe có vẻ không công bằng, nhưng sự thật có rất nhiều nghệ sĩ đã mang ơn Phước Sang.

Chẳng may, năm xui tháng rủi, do tính nghệ sĩ, cứ nghĩ ai cũng như mình, rồi khinh suất không giải quyết dứt điểm nên mới bị như thế này, chứ làm gì có chuyện lừa đảo hay quỵt tiền. Với tôi Phước Sang không chỉ là anh em trong nhà mà còn là người ơn trong nghề nghiệp, có Phước Sang mới có tên Mạnh Tràng như ngày nay. Khi Phước Sang tuyên bố sân khấu bây giờ sẽ do Mạnh Tràng phụ trách toàn bộ, nhiều người bảo tôi cần gì phải đọc tên Phước Sang trong mỗi suất diễn. Tôi vẫn cười thầm, vì nghĩ rằng: Đời người phải có trước có sau, không thể vội quên ơn như vậy".



Lữ Đắc Long
Theo Infonet
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	b-6.jpg
Views:	28
Size:	7.0 KB
ID:	413767  
Old 10-09-2012   #2
lilmonkiz
Banned
 
Join Date: Aug 2007
Posts: 486
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 0
lilmonkiz Reputation Uy Tín Level 1
Default

Vui qua vui qua doc khong hieu gi luon
lilmonkiz_is_offline  
Old 10-11-2012   #3
chimtuhu
R2 Kiếm Khách
 
Join Date: Aug 2009
Posts: 189
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 17
chimtuhu Reputation Uy Tín Level 1
Default

ua~ thang nay dau co cam' xe dau, mac mo gi ganh no cho no vay ka``? hong hieu tui nay an thu gi? va hoc o dau? sao lai an noi huyen thuyen nhu vay ca`? lam nhu tro dua cua dam tre~ chan trau ben canh nha minh vay ca`?
chimtuhu_is_offline  
 
User Tag List

Thread Tools

Tướng Nga thiệt mạng vì bom gài dưới gầm xe ở Moscow Tự tử vì bị Trump trục xuất Mỹ bán gói vũ khí 11,1 tỷ USD cho Đài Loan: HIMARS, drone cảm tử và lời cảnh cáo từ Bắc Kinh
Hàn Quốc xin “vé” vào CLB tàu ngầm hạt nhân: Trump gật đầu, nhưng cái giá là gì? Số người gốc Việt sống chui ở nước ngoài tăng lên mức kỷ lục 517.000 người Vì sao “vượt biển” của họ Hồ là cứu nước, còn vượt biển của dân Việt sau 1975 là “Cali, đu càng”?
Con trai người lính VNCH hôm nay là Captain Hải quân Mỹ và Giáo sư tại Walter Reed Chính quyền Trump muốn trục xuất khoảng 100.000 người gốc Việt khỏi Mỹ Dân Việt Nam làm mờ biển số xe khiến AI của Công An không biết đường nào mà phạt
Công dân Mỹ cũng có thể bị ICE bắt nhầm: ‘Xứ tự do’ và nỗi sợ gõ cửa lúc nửa đêm Khi CIA mù tịt, còn một tướng VNCH đã nhìn ra trước Kinh tế Trung Quốc kẹt giữa lạm phát và giảm phát
Hàng Tàu phá vây thuế quan, Trump khoe kinh tế A+++ và chiếc ví rỗng của người Mỹ Nguyễn Cao Kỳ, cái chết bất ngờ và bài học đắt giá về ‘hòa hợp hòa giải’ Trung Quốc siết cổ doanh nghiệp Việt: Cuộc xâm lược thương mại ngay trên sân nhà
Mỹ đuổi thẳng tay nếu chửi Mỹ trên Facebook Hòa bình mong manh cho Ukraine: Kế hoạch 20 điểm, sức ép từ Trump và bài toán bầu cử giữa làn đạn Fed cắt lãi suất lần thứ ba liên tiếp: Powell “phanh gấp”, túi tiền người Mỹ thay đổi ra sao?
IKEA khai trương cửa hàng đầu tiên ở New Zealand: Người Kiwi xếp hàng từ tờ mờ sáng Nước Mỹ không dung dưỡng kẻ vô ơn: Tị nạn, di dân và cơn giận của Donald Trump Dư âm Giáng Sinh Sài Gòn xưa: Từ mùa sao sáng đến thánh ca buồn
Lê Duẩn – Mao Trạch Đông và cái giá “lá chắn phương Nam” của Việt Nam Trung Quốc hủy 540.000 vé sang Nhật: Đòn răn đe hay cú “tự bắn vào chân”? Trump xóa bỏ tiêu chuẩn nhiên liệu thời Biden
Mỹ đã hiểu sai tham vọng của Đảng Cộng sản Trung Quốc và đánh giá thấp sự quyết liệt tàn nhẫn của họ Tị nạn, thẻ xanh, visa du học cùng bị “khóa cửa” Khi bia Mexico gặp búa trừng phạt di trú của Trump: Cú ngã đau của đế chế Modelo – Corona
Biển số 37.77: Thông điệp ngầm của Thủ tướng Nhật Takaichi Sanae gửi Bắc Kinh Quốc tịch Mỹ: Tường thành gần như tuyệt đối cho người nhập tịch Con gái Hà Nội, giọt nước dưới mặt lá
Những tay giang hồ miền Nam: huyền thoại, bóng tối và cái giá phải trả Huỳnh Điều – “anh lớp Ba” mà Cộng sản sợ cái miệng hơn sợ khẩu M.79 Tiếng súng 9 giờ sáng ở Florida và hành trình cuối của nữ deputy Terri Sweeting-Mashkow
“Giang sơn” nào được sắp xếp, và sắp xếp cho ai? Sau 40 tuổi, khuôn mặt là “bản lý lịch” của tâm hồn Siêu biệt phủ trăm tỷ của Chủ tịch phường Hải Phòng: “Đại Lộc Thiên tử” giữa làng nghèo
Từ vụ sạc 24 giờ ở Mỹ đến chết yểu ở Ấn Độ: VinFast và câu hỏi dành cho người Việt Khi chú Hòa xây nhà bình dân: những kiệt tác âm thầm giữa lòng Sài Gòn Việt Nam – Xứ sở của những người bị bắt phải học nghề đói
Mailisa bị bắt và ký ức đôi vợ chồng ăn chay đi chùa Đi Hàn, đi Nhật rồi nhìn lại Việt Nam: yêu nước đâu chỉ nói trên môi Nepal – Đất nước sống ở năm 2082 giữa trái tim Himalaya
Nicholas Winton – Người hùng thầm lặng cứu 669 đứa trẻ khỏi bóng đen Đức Quốc Xã Bi kịch giáo sư Yoshihiro Sato: khi dữ liệu đẹp đổi lấy danh dự và cái chết Sự ngu dốt của bọn có học – từ Nguyễn Huy Thiệp đến thời những lời nói lật ngược sự thật
Việt kiều về nước mua vé business, không ngờ bị Việt Cộng đẩy xuống ngồi hạng bét, nguyên nhân thật hãi hùng Đàn ông Việt ở Mỹ vs đàn ông ở Việt Nam: rửa chén hay rửa… cái tôi? Bách chiến kiêu hùng, ông gốc Việt đi chiến xa giữa lòng nước Mỹ
Ra phi trường rồi mới biết không xuất cảnh được, lý do thật bất ngờ ở 'thiên đường' Việt Cộng “Tôi sẽ tiếp tục vận động đòi tự do”: Derek Trần gửi thông điệp Giáng sinh cho TNLT Việt Nam Little Saigon dậy sóng
Những nguyên nhân khiến Chiến dịch của quân đội thất bại lật đổ Thế Lực Hưng Yên Châu Âu tỉnh giấc muộn: “Nếu chiến tranh tới trong 3–5 năm, ta đã sẵn sàng chưa?” Từ sân khấu thành chiến tuyến, một cái tên, một cơn sóng: “Trump Kennedy Center” và buổi diễn Giáng Sinh bị hủy phút chót
Trump kiện BBC đòi 10 tỷ đô: đòn dằn mặt báo chí hay cuộc chiến danh dự thật sự? Ba người hùng đã mãi mãi ngã xuống khi ra tay ngăn chặn 2 tên khủng bố ở bải biển Bondi, Úc Mỹ tràn ngập người thất nghiệp, năm tệ nhất từ sau đại dịch
Tiền ảo nhà Trump mất sạch giá trị, Melania coin mất 99%, bong bóng cổ phiếu sụp đổ và bài toán “nước Mỹ giàu lắm” Ford thắng lớn với xe xăng, “để đó” xe điện – và vì sao giấc mơ xe tí hon giá rẻ vẫn xa tầm tay người Mỹ Little Saigon Landmark Seattle: “Ngôi nhà neo đậu” mới cho cộng đồng người Việt
Boba & Beans – Quán ăn Việt thắp hương quê giữa trung tâm Meriden Bellaire Market District 100 triệu USD: ‘Chợ 3 Miền’ đưa Little Saigon Houston bước sang trang mới Hà Nội xếp hàng thẳng tắp: khi camera AI dạy lại văn hoá đèn đỏ
Tổng thống ‘Hòa Bình’ và những biên giới đỏ lửa: Thái–Miên, Pakistan–Afghanistan và vở kịch giải thưởng cho Trump Chernobyl lại báo động đỏ: Lá chắn thép 2,1 tỷ euro bị drone đánh thủng, IAEA cảnh báo mất chức năng an toàn Paris lại đăng quang, Bangkok đông nghẹt, Viêng Chăn vẫn lặng lẽ: Bản đồ du lịch 2025 giữa kỷ lục mới và những góc bình yên
Trump Thắng Lớn Trong Cuộc Chiến ‘Bãi Nhiệm Không Cần Lý Do Vì Sao Tôi Chống Trump: Từ Nước Mắt Trong ICU Đến Chiếc Ô Đỏ MAGA Và Trò Hề ‘Giải Hòa Bình’ Từ Okinawa đến màn hình điện thoại: Trung Quốc leo thang quân sự, siết kiểm soát số và cuộc chiến bóng ma quanh Đài Loan
Cú quay đầu của lá phiếu Latino: từ ‘kỳ tích’ Trump 2024 đến khối cử tri dao động nhất nước Mỹ Cộng đồng Somali ở Minnesota đứng dậy giữa bão trục xuất Trung Quốc ăn cắp máy quang khắc bất thành – vì sao ‘đốt cháy giai đoạn’ trong ngành chip là chuyện bất khả?
Cú “cắn ghế” thần tốc ở Hà Nội: Mailisa, Doctor Magic và ván cờ phe phái Ngân sách tăng thuế của Labour và nước Anh nơi 1/3 trẻ em sống trong nghèo đói Đĩa mì Ý ở Mỹ trước bão thuế 107%: từ “xa xỉ phẩm 4 đô” đến nỗi lo mất luôn món ăn bình dân
Mùa mua sắm Mỹ thời bão giá: Macy’s, Old Navy, Walmart xoay xở, Sears hấp hối – trong khi Đài Loan bứt tốc nhờ cơn sốt AI Tịch thu 100 sổ đỏ, 300 cây vàng SJC, 400k USD, 3 tỷ đồng của Mailisa và còn nhiều nữa, siêu xe hàng tá, tiền hàng ...tấn Giáo hoàng Leo XIV kêu gọi chấm dứt lợi dụng tôn giáo cho chiến tranh trong chuyến công du Thổ Nhĩ Kỳ – Li Băng
Louvre tăng giá vé 45% với khách ngoài châu Âu: bức tranh đắt đỏ mới của “ngôi đền nghệ thuật” Paris Bão Mặt Trời đe dọa buồng lái: hơn 6.000 máy bay Airbus A320 phải sửa gấp vì nguy cơ mất kiểm soát 10 ngày ở ghế Chủ tịch Hà Nội: Nguyễn Đức Trung và bài toán nhân sự trước Đại hội 14
Nếu VinFast thua sạch ở Mỹ: Hoá đơn có thể lên tới 1,5 tỷ USD Từ Việt Minh đến Chuyên Chính Đỏ: Chiến lược che giấu và thanh trừng có chủ đích Từ Nội Chiến Mỹ đến Việt Nam: Hai cách đối xử với người lính bại trận
“Hãy công bố kết quả MRI đi!” – Tim Walz dội gáo nước lạnh vào cơn thịnh nộ Lễ Tạ Ơn của Donald Trump Từ Vệ Binh Quốc Gia đến Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa – hành trình một đạo quân quốc gia “Người Cày Có Ruộng” – ngày vui nhất đời Tổng thống Thiệu và ký ức tem thư của một thằng bé Sài Gòn
Tiền tuyến rực lửa, bàn đàm phán nóng lên: Ukraine vạch lằn ranh đỏ trước kế hoạch hòa bình của Trump Starbucks – Target và ly socola bạc hà cứu vãn mùa Giáng sinh ảm đạm Phố thời trang tắt đèn trước Tết: Tiểu thương Hà Nội kẹt giữa gánh thuê nhà và thuế khóa

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 21:39.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11556 seconds with 15 queries