HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Thứ trưởng Ngoại giao Nguyễn Thanh Sơn:cựu quân nhân hải quân VNCH, cũng là“công dân Việt Nam ưu tú”
Old 02-18-2012   #1
vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 149,162
Thanks: 11
Thanked 14,108 Times in 11,269 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 185
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
Thứ trưởng Ngoại giao Nguyễn Thanh Sơn (dự định mời cựu quân nhân hải quân VNCH, cũng là “công dân Việt Nam ưu tú”, về cùng thực hiện lễ cầu siêu cho các quân nhân đã hi sinh vì bảo vệ chủ quyền biển đảo): “Những người lính cũng như sĩ quan trong lực lượng hải quân của quân lực Việt Nam Cộng Hòa trước đây, họ đã hi sinh để bảo vệ chủ quyền biển đảo của chúng ta, đặc biệt là Hoàng Sa, thì chúng ta phải vinh danh họ. Họ cũng là những công dân Việt Nam ưu tú chứ!”

Thứ trưởng Bộ Ngoại giao thông qua Phố Bolsa TV mời ông Nguyễn Xuân Nghĩa về Việt Nam để tìm hiểu thực tế, chưa biết ông này có dám về hay không? Nhưng trước mắt xác nhận Bộ Ngoại giao “rất thích cách làm việc” của Phố Bolsa TV, Người Việt và Việt Weekly! Các đài, báo này không đưa tin tiêu cực một chiều và trong thời gian tới sẽ còn được về nước thực hiện phóng sự .

Thứ trưởng Ngoại giao Nguyễn Thanh Sơn: “Tuyệt đại đa số các nhà khoa học Việt Nam và Quốc Tế, khẳng định Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam. Còn Trung Quốc có nói của họ thì đó là việc của họ!”





****
Nguồn: nhathonguyentrongtao .wordpress.com
vuitoichat_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	46
Size:	9.5 KB
ID:	359452  
Old 02-18-2012   #2
huonggiang4
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Jul 2010
Posts: 1,909
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 17
huonggiang4 Reputation Uy Tín Level 1
Default

Lại một trò mị dân bỉ ổi! Chỉ VNCH mới dám nổ súng bảo vệ HS-TS, việt cộng chưa một lần dám nổ súng bảo vệ hải đảo và ngư dân, chúng chỉ "anh hùng" nổ súng vào Tiên Lãng mà thôi.
Tử sĩ VNCH chiến đấu và hy sinh cho Tổ Quốc-Dân Tộc, không hề chiến đấu cho quyền lợi đảng việt cộng, chưa hề chiến đấu dưới lá cờ nhuốm máu đồng bào. Sự hy sinh của họ được ghi vào sử xanh, được toàn dân ngưỡng mộ ghi ơn, không cần bọn việt cộng công nhận họ.
Việt cộng hôm nay muốn gom sự chính nghĩa của VNCH về phiá chúng để dễ bề đánh lận con đen rằng chúng cũng "nổ súng" bảo vệ HS-TS nhưng thực ra với HS chưa hề có tiếng súng của việt cộng, với TS, chúng chỉ đưa bộ đội ra làm bia cho tàu cộng tàn sát mà không một tiếng súng chống trả.
Chúng đang lấp liếm cả cái hèn của chúng cho việc bắt giam nhạc sĩ Việt Khang, người đang chống tàu cộng, bảo vệ Việt Nam.:ran t:
huonggiang4_is_offline  
Old 02-18-2012   #3
tisun
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
tisun's Avatar
 
Join Date: Aug 2007
Posts: 1,014
Thanks: 3,091
Thanked 282 Times in 203 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 43 Post(s)
Rep Power: 20
tisun Reputation Uy Tín Level 1tisun Reputation Uy Tín Level 1tisun Reputation Uy Tín Level 1tisun Reputation Uy Tín Level 1tisun Reputation Uy Tín Level 1
Default

Đừng nghe những gì CS nói

Phe Quốc gia quá nhiều lần bị CS lừa bịp, Tưởng Giới Thạch đã từng thỏa hiệp với Mao Trạch Đông hậu quả là bây giờ chỉ còn hòn đảo nhỏ xíu còn đang bị hăm doa thôn tính

Các đảng phái quốc gia từng thỏa hiệp với CS trong mặt trận Việt Minh và rồi bao nhiêu chiến sĩ quốc gia bị CS sát hại trong quá khứ, Mậu thân 1968 hưu chiến rồi lại bất thần tấn công miền nam.
Sau tháng tư 75 thôn tính toàn bộ miền nam rồi vẫn tiếp tục trả thù người Việt quốc gia ngay đến thế hệ thứ hai của người Việt Quốc gia còn bị kỳ thị phân biệt không được học hành đàng hoàng vì chế độ lý lịch.
Tình trạng nhân quyền trong nước quá tồi tệ đến cây cột đèn còn muốn ra đi, nay ra hải ngoại tiếp tục dụ dỗ những thằng ngu đút đầu về rọ.

Hãy chóng mắt mà xem những thằng ngu làm lợi cho CS và tự thắt họng mình
tisun_is_offline  
Old 02-18-2012   #4
ez4me
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
ez4me's Avatar
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 12,104
Thanks: 2,801
Thanked 3,502 Times in 1,843 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 583 Post(s)
Rep Power: 32
ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7
ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7
Default

cái lối cà rỡn của tên Sơn này phải nói là 1 tố chất rất mạnh trong quan hệ ngoại giao. Mấy em nào tin thì tin, còn tui thì chừng nào tui thấy Nghĩa Trang QĐBH được trùng tu, tống cổ mấy thằng và công ty đã chiếm đất nghĩa trang ra cũng như đừng làm khó làm dễ TPB VNCH còn ở lại VN khi bên đây giúp đỡ họ khi về VN. Mấy tên này hỏi toàn chuyện bá láp ko mà ko xoáy vào những vấn đề trọng tâm trong khi cs họ có cả 1 chiến lược trong vấn đề thu phục những người Việt sống ở hải ngoại. Về chính trị, tuyên truyền thì nên nhớ cs họ rất thâm thúy. Với lối nói chuyện chung chung kiểu này, khi họ quật lại thì mấy con tép này sẽ được đem lên rang muối hết. Wait 'N' see
Ủa bây giờ có thêm phố Bolsatv nhập băng với Vietweekly rồi hả, vậy mà tui chưa piết hehehehe

Last edited by ez4me; 02-18-2012 at 15:14.
ez4me_is_offline  
Old 02-18-2012   #5
ThanYBoTay
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
ThanYBoTay's Avatar
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 3,565
Thanks: 115
Thanked 190 Times in 125 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 23
ThanYBoTay Reputation Uy Tín Level 1ThanYBoTay Reputation Uy Tín Level 1
Default

Thứ trưởng ngoại giao Nguyêñ Thanh Sơn:''Những người lińh VNCH... bảo vệ Hoàng Sa...Họ cũng là những công dân Việt Nam ưu tú chứ.''

Thê ́mà hôm nay những người chi ̉câm̀ tâḿ bảng HS-TS-VN đêù được Đảng và nhà nước cho là ''thành phâǹ phá hoại âm mưu lật đô ̉chińh quyêǹ''.

Không xạo không phải Việt cộng
Không lật lộng không phải Đảng viên
ThanYBoTay_is_offline  
Old 02-18-2012   #6
xitrum2000
R4 Cao Thủ Võ Lâm
 
Join Date: Feb 2012
Location: some where in military base
Posts: 802
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 14
xitrum2000 Reputation Uy Tín Level 1
Default

vẹm xài chữ người việt nam ai không phải là công dân việt nam chỉ có khác biệt là
công dân việt nam theo việt nam cộng hòa hay là công dân việt nam theo xã hội chủ nghĩa thằng vc nguyễn xuân nghĩa communist phố bolsa tv ngu đẩn không biết
xitrum2000_is_offline  
Old 02-18-2012   #7
nguoidan
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Apr 2011
Posts: 9,488
Thanks: 0
Thanked 379 Times in 298 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 28 Post(s)
Rep Power: 24
nguoidan Reputation Uy Tín Level 6
nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6
Default

Quote:
Originally Posted by xitrum2000 View Post
vẹm xài chữ người việt nam ai không phải là công dân việt nam chỉ có khác biệt là
công dân việt nam theo việt nam cộng hòa hay là công dân việt nam theo xã hội chủ nghĩa thằng vc nguyễn xuân nghĩa communist phố bolsa tv ngu đẩn không biết
Bạn hiểu lầm rồi, phố bolsa là của thằng đồng bọn với Vietweekly tên là vũ hoàng lân, còn Nguyễn xuân Nghĩa là chủ tịch cộng đồng Bolsa.
nguoidan_is_offline  
Old 02-18-2012   #8
xitrum2000
R4 Cao Thủ Võ Lâm
 
Join Date: Feb 2012
Location: some where in military base
Posts: 802
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 14
xitrum2000 Reputation Uy Tín Level 1
Wink tham danh tham chức

chủ tịt cộng đồng bolsa mà cũng ngu như mấy thằng heo mái kia à lên tv phố bolsa nói chuyện với heo nái đúng là bọn thăm chức thăm quyền ông chủ tịt này bà chủ tịt kia nó chỉ là chủ tịt cho nhóm chúng nó thôi chứ đại diện cho ai mà đi đế đâu là sài giao to búa lớn đến đó chủ tịt CỘNG ĐỒNG cộng đồng của chúng là bao nhiêu người một thằng đại diện ngu cả cộng đồng ngu năm 1975 chạy sang đây thì chốn như chó sợ lính nó đục cho phù mỏ bây gì thì lòi ra một đống như đống ruồi chanh ăn may là nước mỹ bọn nó không nắm quyền chứ mà nằm quyền thì chuyến nay có mà di tản lên cung trăng............... ....hèn gì việt nam mất vào tay cộng sản cũng vì bọn sôi thĩt này................. .................xắp lên nóc tủ ngằm gà khỏa thân mà vẫn chưa biết sửa đổi để cho con cháu nó đái vào đầu cho................: nana::na na:
xitrum2000_is_offline  
Old 02-19-2012   #9
thino2000
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
thino2000's Avatar
 
Join Date: Feb 2009
Posts: 2,354
Thanks: 1,632
Thanked 1,464 Times in 690 Posts
Mentioned: 10 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 483 Post(s)
Rep Power: 19
thino2000 Reputation Uy Tín Level 6
thino2000 Reputation Uy Tín Level 6thino2000 Reputation Uy Tín Level 6thino2000 Reputation Uy Tín Level 6thino2000 Reputation Uy Tín Level 6
Default

Cái miệng của bọn Cộng sản nó nó không khác gì cái pho cau của mấy con vịt lúc nào nó cũng mấp máy liên tục
Nói chuyện với chúng không khác gì nói chuyện với cái pho cau của con vịt

hahaha
thino2000_is_offline  
Old 02-19-2012   #10
hanna 4 lu
Banned
 
Join Date: Oct 2011
Posts: 665
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 0
hanna 4 lu Reputation Uy Tín Level 1
Default

thúi thúi quá trôi ơi bờ hội thằng chó 1 trận cho biết thân.
hanna 4 lu_is_offline  
Old 02-19-2012   #11
phimnhac
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Oct 2009
Posts: 314
Thanks: 74
Thanked 3 Times in 3 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 5 Post(s)
Rep Power: 17
phimnhac Reputation Uy Tín Level 1
Default

Sơn ơi gần 37 năm rồi mà mày cùng lũ cộng sản của mầy sao cứ đùa dai quá vậy
phimnhac_is_offline  
Old 02-20-2012   #12
xitrum2000
R4 Cao Thủ Võ Lâm
 
Join Date: Feb 2012
Location: some where in military base
Posts: 802
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 14
xitrum2000 Reputation Uy Tín Level 1
Default

mầy thằng cộng huề này nâng bi bợ đít con heo naí kia hầu có chổ đúng bên việt nam đề hưởng nhàn thêm vài năm trước khi len nóc tủ xem gà khỏa thân lúc này nhiều thằng gìa sắp lên nóc tủ xem gà khỏa thân có được chút chức vụ ma chủ tịt cộng đống này chủ tịt hội kia lái sang theo vc kiềm hưởng nhàn chờ ngày lên nóc tủ
xitrum2000_is_offline  
Old 02-20-2012   #13
sac_nguyensinh
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
sac_nguyensinh's Avatar
 
Join Date: Jan 2011
Posts: 3,447
Thanks: 0
Thanked 38 Times in 35 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 18
sac_nguyensinh Reputation Uy Tín Level 1
Default

đồng ý với tisun va ax4me. Đặc công CS gài dày đặc trong nước Mỷ mấy nay nay. Bọn này "thuốc" biết bao nhiêu người tỵ nạn cứ còn ngủ trong mơ, cả tên Sơn già cả lú lẩn. Bao nhiêu cộng đồng người Việt tỵ nạn ở Mỷ đã bị đánh phá, chia rẻ, mua chuộc và chạy theo CS nhưng cứ tưởng mình vẫn còn độc lập, đối lập với CS.
sac_nguyensinh_is_offline  
 
User Tag List

Thread Tools

Thêm một sĩ quan trẻ gốc Việt qua đời, nguyên nhân không như tin đồn “tào lao, tự tử” trên Facebook Tịch thu và bắt hàng loạt lãnh đạo công ty nhà Cường “đô la” Peter Arnett qua đời: tiếng nói độc lập từ chiến trường Việt Nam đến Baghdad
Cuộc chiến giành Warner & CNN: tiền mặt, thế lực, và bóng dáng Nhà Trắng Sự thật khó nghe: Trung Quốc giàu lên nhanh nhất khi .... Ngoại trưởng Nga thú nhận: Mỹ đã hứa trao lãnh thổ Ukraine cho Moscow
Chánh Văn phòng Tòa Bạch Ốc gây cú sốc về ông Trump trong cuộc phỏng vấn với Vanity Fair Thuế quan thổi ngược chiều: việc làm tay chân co lại, và “nhiệt” chính trị hạ dần Một dòng “sông” trong biển lệch nhịp: vì sao mặt biển Nhật Bản đang phình lên – và nghề cá lao đao
Khủng hoảng “affordability” ở Mỹ Trump mở cửa chip H200 cho Trung Quốc và cuộc chiến giành “quyền viết luật” cho trí tuệ nhân tạo Google và giấc mơ thay thế smartphone bằng cặp kính AI
Trump, Netflix và Paramount: Cuộc chiến thâu tóm Warner Bros. biến Hollywood thành bàn cờ chính trị Trung Quốc bứt tốc xuất khẩu, nông dân Mỹ sống bằng trợ cấp VN: Sợ áp lực mỗi khi ra tòa, Hoa hậu Thùy Tiên chấp nhận bản án 2 năm tù
Lại to tiếng: Ông Trump nói nữ ký giả của CNN là "ngu ngốc và độc ác" Zelensky chạy đua ngoại giao: London, Brussels, Rome và cái bóng hòa kế của Trump New Orleans trong vòng vây ICE: Chiến dịch “Catahoula Crunch” và nỗi lo của người Việt
“Huyền thoại ‘Trung Quốc là Singapore phóng đại’ đang sụp đổ như thế nào?” Trung Tá Nhảy Dù Bùi Quyền: Từ thủ khoa Võ Bị đến chiếc ghế trống sau 60 năm gặp lại Làm gì có “giải phóng” mà tôn vinh “chiến sĩ giải phóng”?
Cuba cá đầy biển, ngư dân vẫn đói: Khi thiên nhiên hào phóng nhưng thể chế “thắt nút cổ chai” Quận Cam: Người già gốc Việt sống trong nhà tiền chế, run rẩy trước mỗi lá thư cảnh cáo Doanh nghiệp châu Âu lặng lẽ tháo chạy khỏi Trung Quốc, nguyên nhân?
Năm tiếng trong Điện Kremlin: Hòa bình Ukraine đang đến gần? Một tổng thống lim dim, một thế giới nín thở Trump, Venezuela và cơn bão “tội ác chiến tranh” ở Washington
5 bí mật trên buồng lái mà phi công hiếm khi kể cho hành khách Đồng chí 3 X và chiếc bình xịt gây tê Hồi ký Trịnh Xuân Thanh và thương vụ 50 triệu đô đưa Nguyễn Cao Kỳ về nước
Vì sao Việt Nam vẫn vắng bóng Nobel Văn học? Khi sự thật bị nhào nặn: Nga, Trung Quốc và cuộc chiến bẻ cong hình ảnh dân chủ ‘Đổ bộ lên mặt trời ban đêm’ – khi ngu dốt ngồi lên ngai quyền lực
Xuất khẩu lao động – khi một quốc gia đóng gói tương lai của mình gửi ra nước ngoài Vụ kiện chất độc da cam – khi cộng sản Việt Nam tự làm nhục mình trước thế giới Nhiều người hỏi mình: “Qua Mỹ trễ vậy có hối hận không?”
Lũ quét miền Trung, Khánh Hoà, Nha Trang, “kỷ lục của kỷ lục” +video 12 ngày trên đất Mỹ: Những điều mắt thấy tai nghe của một bà mẹ Việt Khi ‘cái tôi’ phình to hơn thực tài của người Việt Cộng
Bài học nhớ đời khi lao vào bán hàng Amazon theo trend Pokémon Nghỉ hưu ở Texas: Thiên đường mới sau ‘giấc mơ California Nơi sóng radio chết lặng và những chuyện không thể giải thích
Bà Ngô Đình Nhu trên tầng 11 Paris: từ ánh đèn Dinh Độc Lập đến căn hộ cô quạnh “Đánh từ sẵn”: một đêm gõ cửa và cả đời bất an của chú Ba Lợi Người thầy tội nghiệp và nỗi đau hai chữ “lưu dung”
Opera, Proton VPN, SetupVPN ... cung cấp VPN miễn phí để người trong nước vượt tường lửa Một ngày làm khách ở Sài Gòn: Taxi công nghệ đưa bạn đi từ bất ngờ này sang… bực bội khác Nhà thờ cũng phải “ra thông báo”: Để quên ví coi chừng… thành phép màu cho người khác!
Thứ trưởng Hải quân Hung Cao và lễ tốt nghiệp khiến cả khán phòng nghẹn lại Trump ra mắt “Trump Class”: Hạm đội Vàng, soái hạm Kiêu Hùng khổng lồ nhất thế giới và tham vọng áp đảo đại dương Trump “đạp phanh” điện gió ngoài khơi: hàng tỷ đô la đứng hình, giá điện có nguy cơ leo thang
Ông Trump sẽ đưa 200 vạn quân tinh nhuệ đánh Đan Mạch, chiếm Greenland? Hải quan xem phim XXX khi làm việc, thảo nào nhập cảnh-xuất cảnh ở Việt Nam chậm như rùa bò Ngày đồng hương nói “đủ rồi”: Cộng Đồng NSW tái ổn định sau nhiều năm chia rẽ
Cuộc đua gom vàng của ngân hàng trung ương và ‘khối cầu’ 47.000 tỉ USD Đằng sau nội các Trump: Những người vợ kể chuyện “đội ngũ lớn” trong Tòa Bạch Ốc Kim Jong Un ôm lính thương tật, tung hô ‘anh hùng’ Bắc Hàn trở về từ chiến trường Kursk
Con trai của nhà hoạt động cộng đồng, nữ MC Mã Tiểu Linh qua đời “Lời chúc bất hạnh” của Chánh án John Roberts: Bài học trưởng thành không ai dạy chúng ta ở trường Đừng biến ICE thành “con ngáo ộp”: Hiểu luật để bớt sợ và biết tự bảo vệ mình
Westminster dậy sóng vì con đường “Charlie Kirk Way”: Dân phản đối, hội đồng vẫn phớt lờ Thăm nước Mỹ thời Trump: Từ dĩa cơm tấm Cali đến bi kịch Melissa Trần Vua Charles III và hành trình ung thư: Khi nhà vua nói về nỗi sợ, hy vọng và “phép màu” phát hiện sớm
Bi kịch quán bún ốc Trần Hưng Đạo: 3 mẹ con chết ngạt sau cửa cuốn khóa kín ‘America Alone’ – Khi Trump vẽ lại trật tự thế giới theo cách của mình Cuộc chơi liều lĩnh của Trump với Tu chính án 14 và quyền có quốc tịch khi chào đời
LeBron James: Chấp nhận đánh mất kỷ lục 1.297 trận chỉ để làm một đường chuyền đúng Ciel Tower – khách sạn cao nhất thế giới Chiếc nhẫn cưới ‘mất tích’ và nghi ngờ Phó Tổng Thống Mỹ bỏ cô vợ Ấn Độ
Karoline Leavitt: Từ ‘thánh cô nói láo’ đến biểu tượng của Trump 2.0 Bong bóng AI, khí hậu nổi giận và năm 2026 Khi Vingroup phải vay trái phiếu lãi 12%: Phao cứu sinh hay bước đi liều mạng?
Từ Geneva đến Kyiv: Kế hoạch 28 điểm của Trump và thế lưỡng nan của Ukraine Nước Nga trên ván bài cuối: biết không thể thắng nhưng vẫn lao vào cuộc chiến đến cùng Tiền thuế đã đi đâu, khi dân miền Trung đói rét trên nóc nhà chờ chết?
Nellie Bly – 72 ngày vòng quanh thế giới và cú đòn vào mọi định kiến về phụ nữ “Góa phụ đen” ở nước Nga: khi cái chết của người lính trở thành một mô hình kinh doanh Lá thư cuối của Kurt Vonnegut: hãy sáng tạo chỉ để tâm hồn mình lớn lên
Trung Quốc vỡ trận công nghiệp: khi “Made in China” bước vào thập niên suy thoái mới Bốn ngày trên nóc nhà: khi người dân miền Trung thực sự bị bỏ rơi giữa lũ dữ Không một lời cảnh báo: Miền Trung chết chìm trong lũ thủy điện “đúng quy trình”
Biệt kích Chung Tử Ngọc – Từ ngọn đồi lửa đạn đến sáu năm lao tù cộng sản Một mạng người đáng giá bao nhiêu – từ vụ tai nạn ở California đến những xác người trong lũ Việt Nam Mercury – đoàn tàu Art Deco biến tốc độ thành cái đẹp hữu hình
Hoa Kỳ-Ukraine đạt sự đồng thuận cho kế hoạch hòa bình với 19 điểm mới Tấm chăn thơ rách nát giữa địa ngục cộng sản – từ hố xí tập thể đến bến bờ tị nạn Morgan Geyser trốn khỏi giám sát: Bóng ma Slender Man trở lại sau vụ đâm bạn 19 nhát chấn động nước Mỹ
New Delhi ngạt thở: Khi Pháo đài Đỏ hóa đen và người dân chỉ còn ước được… hít thở Red Bull – từ lon nước vàng ở Bangkok đến đế chế nội dung làm thay đổi thế giới Kế hoạch 28 điểm của Trump: Hoà bình cho Ukraine hay bản hợp đồng nhượng bộ cho Nga?

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 22:48.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.17508 seconds with 15 queries