HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Đan Trường: 'Tôi không c̣n mặn mà với các giải thưởng'
Old 12-12-2011   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
"Tôi cảm thấy ḿnh đă có quá đủ những giây phút vinh quang nên rút lui để nhường cơ hội cho những ca sĩ trẻ khác. Ngoài ra, các giải thưởng "không c̣n xanh" như ngày xưa", giọng ca "T́nh khúc vàng" chia sẻ.


- Năm 2011 có thể nói là năm mà gần như anh đi lưu diễn biền biệt, cứ về Việt Nam dăm ba ngày lại đi. Thị trường Việt Nam không c̣n ǵ mới để anh háo hức hay các show diễn ở nước ngoài có giá cát-xê cao hơn?

- Kế hoạch biểu diễn trong và ngoài nước của tôi đă được hoạch định trước 6 tháng. Năm 2011, tôi đă lên lịch làm live concert 2012 – kỷ niệm 15 năm ca hát nên có chiến lược giảm bớt tần suất xuất hiện tại TP.HCM, chỉ tập trung biểu diễn tại các nơi xa xôi. Các buổi diễn nhỏ này như một lời xin lỗi với khán giả ở xa, bởi tôi không đủ điều kiện tổ chức live show hoành tráng cho họ. Chắc chắn biểu diễn ở Việt Nam sẽ có thu nhập b́nh quân nhiều hơn ở nước ngoài chứ, nhưng tôi muốn tăng độ phủ sóng để đến gần với khán giả nhiều vùng miền, đất nước khác nhau.

- So với lứa ca sĩ thời kỳ đầu của nhạc Việt hưng thịnh, anh là một trong số ít những người trụ lại được lâu nhất, là anh có đủ tài năng để đi đường dài hay anh có một ông bầu quá giỏi như anh Hoàng Tuấn?

- Sự thiếu vắng một vế cho ê-kíp Hoàng Tuấn – Đan Trường, sẽ không đảm bảo cho việc thành công của tôi cho đến ngày hôm nay. 15 năm qua, sự cố gắng phấn đấu trong nghề nghiệp đă giúp anh Tuấn và tôi đạt được một số thành quả nhất định. Niềm hạnh phúc mà cho đến bây giờ tôi vẫn tiếp tục sở hữu là t́nh cảm của khán giả. T́nh cảm ấy vẫn luôn dành trọn vẹn cho cái tên Đan Trường, như những con sóng yêu thương luôn ôm trọn tôi vào ḷng.

- Trong khi các ca sĩ luôn muốn ḿnh xuất hiện trong các giải thưởng âm nhạc Việt th́ những năm gần đây anh lại từ chối vào bảng đề cử. Phải chăng v́ anh quá bi quan với chuyện “sắp xếp” của các giải thưởng âm nhạc Việt?

- Trong suốt 15 năm qua, tôi đă giành được rất nhiều giải thưởng danh giá như Mai Vàng, Làn sóng xanh, HTV Award… Tôi cảm thấy ḿnh đă có quá đủ những giây phút vinh quang nên rút lui để nhường cơ hội cho những ca sĩ trẻ khác. Ngoài ra, tôi không mấy mặn mà với các giải thưởng v́ nó "không c̣n xanh" như ngày xưa. Ví dụ, tôi chưa bao giờ thu âm, biểu diễn ca khúc Đất nước trọn niềm vui… nhưng một giải thưởng lại tự đề cử tên Đan Trường cùng bài hát này với lư do được rất nhiều bạn đọc đề cử. Tôi hoàn toàn không hiểu khán giả nghe ở đâu để có thể tự bịa ra một ca khúc của ca sĩ khác hát nhưng đem gán cho tôi. Phải chăng họ chỉ lấy tôi ra làm b́nh phong cho việc thắng giải của một ai đó.

Hay một thành viên của ban tổ chức một giải thưởng lại thường xuyên yêu cầu tồi phải "thu âm miễn phí" nhiều lần cho các album đi kinh doanh của họ, nhằm đổi lấy sự ưu ái trong xét duyệt. Hơn nữa, việc sử dụng công cụ phần mềm để tự tổ chức b́nh chọn cho ḿnh, đă trở nên… quá b́nh thường. Tất cả những yếu tố đó khiến tôi không quan tâm tới các giải thưởng nữa.


- Gần đây, khi truyền h́nh thực tế nở rộ với những show như "Bước nhảy hoàn vũ", "Cặp đôi hoàn hảo", anh có thấy không tham gia là một thiệt tḥi trong việc đưa h́nh ảnh đến gần hơn với công chúng truyền h́nh?

- Trước đây nhạc sĩ Lê Quang cũng mời tôi tham gia một vài game show nhưng tôi chưa bố trí thời gian. Gần đây Kim Thư cũng có mời tôi dự thi Cặp đôi hoàn hảo nhưng do chuẩn bị cho live concert nên đành từ chối. Việc có là thí sinh của những show truyền h́nh sắp tới hay không c̣n phụ thuộc rất nhiều vào kế hoạch âm nhạc của tôi nữa.

- Có vẻ như h́nh ảnh của Đan Trường hôm nay với h́nh ảnh của 10 năm trước vẫn không có ǵ thay đổi nhiều, kể cả ngoại h́nh lẫn ḍng nhạc, phong cách hát, anh nghĩ sao về nhận xét này?

- Về ngoại h́nh, tôi cũng đă thấy trên gương mặt ḿnh những "đường nét" của sự chững chạc đấy chứ. C̣n về nghề nghiệp, tôi luôn t́m ṭi và phát huy thế mạnh của ḿnh theo thời gian, từ chỗ chỉ chuyên nhạc trẻ, đến nay tôi c̣n thành công trong ḍng nhạc nhạc truyền thống, dân ca, sử ca và mới nhất là đang thử nghiệm với hồ quảng.

- Đi nhiều sẽ mỏi, cuộc đời ai cũng vậy, anh đă thấy ḿnh mỏi mệt chưa trong cả công việc lẫn cuộc sống?

- Hiện giờ, tôi chỉ mong được một vài tháng nghỉ ngơi, du lịch thoải mái, để giảm bớt căng thẳng mà thôi. Để sau đó lại có thêm năng lượng tiếp tục với đam mê ca hát.


Theo VNN
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	t736377.jpg
Views:	10
Size:	114.3 KB
ID:	341838  
Old 12-12-2011   #2
nomove
R1 Thường Dân
 
Join Date: Oct 2011
Posts: 22
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 15
nomove Reputation Uy Tín Level 1
Default

thằng chó chết, hết thời rồi nhảy vào nhạc vàng hát chuối ko thể tả
nomove_is_offline  
 
User Tag List

Thread Tools

Bi kịch tại Alice Springs Hiểm Họa Nhiễu Sóng GPS Mùa Hè Biến Động
Ung Thư Phổi Mỹ - Iran Giữa Lằn Ranh Liên Minh "Môi Hở Răng Lạnh"
Tại Sao Eo Biển Hormuz Tham Vọng Và Sự Kiêu Ngạo "Mănh Hổ" Xe Điện Trung Quốc
Quyết chiến tại Washington: Khi Donald Trump tuyên chiến với "Pháo đài" Jerome Powell California chao đảo sau bê bối Swalwell: Gavin Newsom đứng trước bài toán quyền lực và tương lai Nhà Trắng Người Mỹ “dịu lại” với Trung Quốc: Khi chiến tranh, thương mại và mạng xă hội cùng xoay chiều dư luận toàn cầu
Việt Nam “nghiêng trục” về Trung Quốc: Học mô h́nh quản trị hay đánh đổi chủ quyền? LƯỚI TRỜI LỒNG LỘNG: CỰU TRÙM T̀NH BÁO BRAZIL SA LƯỚI TẠI MỸ SÓNG NGẦM HỌC ĐƯỜNG NGA: KHI GIẢNG ĐƯỜNG TRỞ THÀNH "BÀN ĐẠP" ĐƯA SINH VIÊN RA CHIẾN TRƯỜNG
“Bế tắc Hormuz: Mỹ – Iran giằng co từng tấc uranium, chiến tranh kinh tế đẩy thế giới vào ṿng xoáy mới” Khi "Quyền Lực Sắt" Chạm Phải Đá: Những Giới Hạn Trong Tham Vọng Thống Trị Của Donald Trump "Mănh hổ" Mark Carney và cú lội ngược ḍng lịch sử: Một Canada đoàn kết trước "băo lửa" Donald Trump
Nguyên nhân tàu dầu Nga lại đến được Cuba? V́ Sao Mỹ – Israel lại không giết tổng thống và bộ trưởng ngoại giao Iran? Trump Và Canh Bạc NATO: Khi Đồng Minh Trở Thành Gánh Nặng Và Luật Pháp Thành Rào Cản
Lại thêm một người đẹp "mê hồn" sắp bị ông Trump sa thải? (hoặc bị chuyển qua vị trí khác) Nhất Thống Giang Hồ, Phá đảo thành công, ông Trump sẽ lên ngôi Bá Chủ Trung Đông Pete Hegseth và chiến tranh Iran: Từ người dẫn chương tŕnh truyền h́nh đến ‘bộ mặt’ của Lầu Năm Góc
Sandro Castro – cháu nội của cố lănh tụ Fidel Castro - ‘Thái tử ăn chơi’ của Cuba và tấm gương phản chiếu cơn khủng hoảng của đảo quốc Thế cờ eo biển Hormuz: Ông Trump mạnh hơn Iran, nhưng chưa chắc đă nắm phần thắng “Làn Sóng ‘Plan B’: Người Mỹ Đổ Xô T́m Quốc Tịch Canada Giữa Biến Động Chính Trị”
Vàng lên cơn sốt: V́ sao thế giới lại ôm vàng, tích vàng và đẩy giá vàng bay cao? Người Ả Rập tại Mỹ: một cộng đồng đông đảo, âm thầm nhưng có ảnh hưởng ngày càng lớn Giáo Chủ Thần Quyền Y Lăng Mục Kiệt Tháp Ba (Mojtaba Khamenei) là ai?
Iran tuyên bố leo thang chiến tranh, Mỹ tuyên bố đă tấn công hơn 5.000 mục tiêu tại Iran, Khủng hoảng dầu mỏ lớn nhất trong lịch sử Những nghề nguy hiểm nhất thế giới: miếng cơm nào cũng có cái giá của nó Nga lập tức chống lưng Mojtaba, Iran tuyên bố không đàm phán, Starmer giữ khoảng cách với Trump
Chiều cao của các nguyên thủ quốc gia: Có người cao tới 1m90, nhưng cũng có người chỉ vỏn vẹn 1m37 Iran đổi ngôi giữa khói lửa: Mojtaba Khamenei lên nắm quyền, chiến tranh lan khắp Vùng Vịnh, dầu vượt 111 USD/thùng Giá xăng tại các tiểu bang Mỹ: v́ sao cùng một nước mà nơi rẻ bất ngờ, nơi lại đắt đỏ đến chóng mặt?

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 10:52.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10838 seconds with 15 queries