HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Giữ nước bằng nước bọt
Old 06-18-2011   #1
Hanna
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
Hanna's Avatar
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 88,250
Thanks: 11
Thanked 3,751 Times in 3,090 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 110
Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Câu nói “Đừng nghe những ǵ Cộng sản nói mà hăy nh́n kỹ những ǵ Cộng sản làm” của Cố Tổng thống Việt Nam Cộng Ḥa Nguyễn Văn Thiệu đă được chứng minh hai năm rơ mười trong thái độ đạp dân xuống đất, đội Tầu lên đầu của những người đứng đầu đảng và nhà nước Cộng sản Việt Nam trong 2 cuộc biểu t́nh chống Trung Quốc của người dân tại Sài G̣n và Hà Nội trong hai ngày 5 và 12 tháng 6 (2011).


Trước nhất là lệnh cấm báo đài của đảng đăng tin có biểu t́nh nhưng lại để cho Thông tấn xă Việt Nam, cơ quan thông tin chính thức của chính phủ xuyên tạc không coi hai cuộc xuống đường tuần hành, hô các khẩu hiệu chống Tầu xâm lược ngày 5-6 “trước cửa Đại sứ quán Trung Quốc ở Hà Nội và Tổng Lănh sự quán Trung Quốc ở Thành phố Hồ Chí Minh “ là “các cuộc biểu t́nh phản đối Trung Quốc“.

Thông tấn xă này nói rằng việc các hăng thông tin nước ng̣ai đưa tin “biểu t́nh” là “thông tin sai sự thật”.



Trong khi đó cả thế giới được đọc tin và xem h́nh có trên 2 ngàn người, đa số là thanh niên, sinh viên và học sinh đă mang theo biểu ngữ và bích chương tuần hành bất bạo động qua một số đường phố rồi tập trung trước hai địa điểm ngọai giao của Tầu hô vang các khẩu hiệu lên án Bắc Kinh âm mưu xâm lăng Việt Nam.

Lực lượng công an, cảnh sát, bảo vệ ch́m nổi không đàn áp người biểu t́nh trong cuộc biểu t́nh ngày 5-6 , nhưng an ninh đă thay đổi thái độ với dân trong cuộc biểu t́nh thứ hai ngày 12-6 (2011) tại Sài G̣n.


Bắt người biểu t́nh như bắt thú

Nhiều người đă bị an ninh tấn công, vu oan “móc túi” rồi bắt khiêng đi như bắt thú vật quanh Nhà thờ Đức Bà ở Ság̣n trước mắt người nước ng̣ai trông rất xấu xa, bỉ ổi.

Rất may không có xô xát lớn, nhưng h́nh ảnh nhiều hàng lớp công an, cảnh sát được huy động bảo vệ Ṭa Tổng lănh sự của Bắc Kinh gần dinh Độc Lập cũ ở Sài G̣n, ngăn cấm dân không được đến gần rất lộ liễu.


Trước Ṭa Đại sứ Trung quốc tại Hà Nội - ảnh: Internet


Cuộc tuần hành của dân ở Hà Nội lần hai ít hơn và không có xung đột giữa dân và an ninh bảo vệ Ṭa Đại sứ Tầu.

Tuy nhiên lần này, tất cả báo đài nhà nước, kể cả Thông tấn xă Việt Nam đều ngậm miệng không viết lấy một chữ !

Dù vậy, hàng trăm tấm h́nh biểu t́nh của dân và Video đă được các nhà báo tự do truyền đi khắp thế giới trong giây phút. Cảm động nhất là trong đ̣an người biểu t́nh tuần nhành ở Sài G̣n lần hai c̣n có cả các em nhỏ cầm bích chương đi bộ hay được người cha cho ngồi trên cổ giơ cao bích chương “Ḥang Sa-Trường Sa là của Việt Nam” lên án Tầu xâm lược !


Trong khi đó, nhà nước Việt Nam chỉ biết chống Tầu bằng nước bọt.

Điển h́nh như tại buổi lễ “Ngày Đại dương Thế giới và Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2011” được linh đ́nh tổ chức ở Nha Trang, tỉnh Khánh Ḥa ngày 8-6, Nguyễn Tấn Dũng, Thủ tướng đă huyênh hoang : “
Từ bao đời nay, tiếp nối liên tục qua rất nhiều thế hệ, ông cha ta đă đổ biết bao công sức và cả máu xương để giữ ǵn, bảo vệ các vùng biển và hải đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Ngày nay, chúng ta cần vận dụng sáng tạo những bài học lịch sử kết hợp sức mạnh dân tộc với sức mạnh thời đại, nêu cao chính nghĩa, lẽ phải, phát huy nội lực đi đôi với tranh thủ sự đồng tình của cộng đồng quốc tế để bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo và các hoạt động kinh tế biển.”


Ông Dũng c̣n nói thêm : “ Tiếp tục khẳng định chủ quyền không thể tranh căi của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, khẳng định chủ quyền và quyền chủ quyền của Việt Nam đối với các vùng biển, vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa theo Công ước Luật Biển năm 1982 của Liên hợp quốc. Nhân dân Việt Nam, đất nước Việt Nam có đủ ư chí quyết tâm và sức mạnh tổng hợp của cả dân tộc để giữ ǵn, bảo vệ các vùng biển và hải đảo của ḿnh.

Chúng ta kiên tŕ chủ trương giải quyết các tranh chấp ở Biển Đông bằng các biện pháp ḥa b́nh trên cơ sở luật pháp quốc tế, nhất là Công ước Luật Biển năm 1982 của Liên hợp quốc; đồng thời phản đối mạnh mẽ và kiên quyết đấu tranh với các hoạt động vi phạm chủ quyền và lợi ích chính đáng trên biển của chúng ta.”


Nói hăng như thế mà tại sao ông Dũng không dám để cho báo chí nhà nước được tự do thông tin hai cuộc biểu t́nh của dân ? Không mau chóng tố cáo Tầu ra trước Liên Hiệp Quốc đă xâm phạm lănh hải Việt Nam và tấn công hai Tầu khảo sát B́nh Minh 2 trong vùng biển Phú Yên ngày 26-5 và Viking II ngày 9-6 trong vùng biển Vũng Tầu ?


Ông Dũng c̣n mị dân và vu khống người bất đồng ư kiến với chính sách “thần phục” Tầu của nhà nước khi nói rằng :

Giữ vững chủ quyền lănh thổ và giữ vững hoà b́nh, ổn định ở Biển Đông là những vấn đề mang tính toàn cục. Việc xử lư các vấn đề nảy sinh ở Biển Đông cần đặt trong tổng thể chiến lược phát triển kinh tế – xă hội của đất nước và trong chính sách đối ngoại hoà b́nh, độc lập tự chủ, đa dạng hoá, đa phương hoá các quan hệ quốc tế; không để các thế lực phản động t́m cách lợi dụng, công kích, chống phá sự lănh đạo của Đảng và Nhà nước, xuyên tạc, chia rẽ quan hệ quốc tế giữa nước ta và các nước có liên quan.”

Ăn nói hàm hồ như thế ông Dũng có ngụ ư ǵ ? Thế nào là “tính ṭan cục” của chiến lược bảo vệ chủ quyền lănh thổ ?



Việc nhà nước từ nhiều năm nay đă để mặc cho Tầu đàn áp, bắn giết, tịch thu tài sản, cướp đi hàng trăm ngàn tấn cá của ngư dân Việt trên biển cả, trong vùng đặc quyền kinh tế 200 hải lư của Việt Nam, và để cho hàng trăm tầu đánh cá của Trung Quốc có Hải quân vơ trang hộ tống hàng ngày tự do đánh bắt trong vùng biển của Việt Nam là theo đuổi “chính sách đối ngọai ḥa b́nh” trên Biển Đông?

Nhưng khi ông Dũng oang oang cái miệng hô hào “không để các thế lực phản động t́m cách lợi dụng, công kích, chống phá sự lănh đạo của Đảng và Nhà nước, xuyên tạc, chia rẽ quan hệ quốc tế giữa nước ta và các nước có liên quan” trong khi Tầu công khai đánh phá và phong toả Việt Nam trên biển là ông muốn nhắm vào ai, nếu không phải là những người dân đă xuống đường biểu t́nh chống Tầu trong hai ngày 5 và 12 tháng 6 (2011) tại Sá G̣n và Hà Nội ?

Hay là ông Dũng c̣n muốn nói đến hàng trăm bài viết của người Việt trong và ng̣ai nước đă lên án Tầu xâm lăng và chỉ trích thái độ ươn hèn của Chính phủ và tính nhu nhược của Quân đội Nhân dân Việt Nam chung quanh hai biến cố B́nh Minh 2 và Viking II ?

Nếu ông Dũng sợ chạm đến lỗ chân lông của lănh đạo Bắc Kinh th́ tư cách lănh đạo đứng đầu một Chính phủ của ông có xứng đáng tiếp tục không ?

Nhưng không phải chỉ có ông Dũng mới ăn nói lung tung như thế.

Hăy đọc những lời phát ra từ của miệngviênĐại tá Nguyễn Đồng Thụy, Viện Chiến lược Quốc pḥng – Bộ quốc pḥng, viết trong Báo quốc pḥng toàn dân ngày 13/6/2011:

Trên lĩnh vực chính trị, tư tưởng, kiên quyết đấu tranh bảo vệ quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng, làm thất bại thủ đoạn của các thế lực thù địch ḥng lợi dụng t́nh h́nh “nhạy cảm” trên biển, đảo để kích động, chia rẽ, gây mất ổn định chính trị, phá hoại mối đoàn kết nội bộ và làm tổn hại tới mối quan hệ giữa nước ta với các nước trong khu vực; đồng thời, vạch trần âm mưu, thủ đoạn và các hành động xâm phạm chủ quyền biển, đảo của đối phương trước dư luận trong nước và quốc tế.”

Những câu chữ này được Thụy viết trong Bài có tựa đề “ Một số vấn đề về đấu tranh quốc pḥng bảo vệ chủ quyền biển, đảo trong t́nh h́nh mới nhằm dậy khôn mọi người làm sao để đấu tranh bảo vệ Tổ quốccó hiệu qủa !



Cũng với giọng điệu mơn trớn sợ làm mất ḷng nước đàn anh Trung Quốc nên Thụy đă cố uốn lưỡi nói nước đôi vừa đấu tranh chống “thủ đọan” của các “thế lực thù địch” muốn lợi dụng t́nh h́nh “nhạy cảm” trên biển, đảo để tránh “làm tổn hại tới mối quan hệ giữa nước ta với các nước trong khu vực”, đồng thời cũng muốn “vạch trần âm mưu, thủ đoạn và các hành động xâm phạm chủ quyền biển, đảo của đối phương” th́ làm bằng cách nào ?Bởi v́, đứng trước một kẻ thù đầy nham hiểm, mưu mẹo như những người lănh đạo Phương Bắc đă từng “dạy cho Việt Nam một bài học” trong cuộc chiến tranh biên giới năm 1979 th́ bài học nhăn tiền vẫn c̣n sờ sờ trước mắt đấy. Những kẻ ngây thơ, thỏ dế như Nguyễn Tấn Dũng và Nguyễn Đồng Thụy th́ đừng ḥng mà qua mặt được ai, huống chi tính đến chuyện bùa phép nói lời vuốt đuôi con cáo mà không sợ nó cắn mất đầu ?

Nếu muốn cứu nước th́ phải có sức mạnh ṭan dân và phải hành động bắng chân tay và bắng trí tuệ như Tổ tiên đă làm chứ không thể nói suông bằng nước bọt.

Phạm Trần
(06/2011)
nuvuongcongly
Hanna_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	18
Size:	50.9 KB
ID:	294664  
 
User Tag List

Thread Tools

Trump dọa áp thuế để “lấy” Greenland: Châu Âu nổi giận, dân đảo mất ngủ Giám đốc CIA gặp Delcy Rodríguez ở Caracas: Washington nói chuyện “làm ăn”, Trump khen Machado nhưng vẫn chưa trao ghế Bóng đen Berlin-Lichtenberg: Dao rựa, buôn người và “luật im lặng” của một thế giới ngầm Việt Cộng
ICE bắt giữ nữ tỷ phú Trung Quốc ở Saipan: “bóng ma” casino tai tiếng Imperial Pacific lại dậy sóng V́ sao Trump “nghe răm rắp” một bà thầy phong thủy gốc Hồng Kông? Nhờ Người gốc Việt mà VN chưa lọt vào danh sách đen ăn welfare và bị siết visa như 75 quốc gia khác
Minneapolis lại bùng nổ: 2 vụ nổ súng trong 1 tuần, Trump dọa tung “Insurrection Act” Món quà Nobel và chiếc túi quà có chữ kư: Hai người đàn bà, một chiếc ghế Caracas và cái gật đầu của Trump Đồng minh Mỹ “xoay trục” giữa cơn địa chấn địa chính trị: Canada bắt tay Trung Quốc, Nhật–Philippines siết pḥng thủ, Nhật–Hàn…
Sốc : Hai người gốc Việt chết v́ tai nạn - Đêm Giáng Sinh tang thương trên I-495: bà Su Nguyễn và cô bé 15 tuổi ra đi sau cú tông hơn 100 mph Một phút im lặng cho 40 linh hồn nhỏ bé: Thụy Sĩ ch́m trong quốc tang 9/1/2026 Chân dung đặc vụ ICE nổ súng ở Minneapolis: cựu chiến binh Iraq - Gia đ́nh lên tiếng về Jonathan Ross: “người chồng, người cha tận tụy” giữa tâm b
Nhà Mỹ gốc Việt tan tành sau khi cho dân da đen thuê Khi chợ búa nổi dậy, chế độ rung chuyển: Iran trong bóng tối liên lạc: biểu t́nh lan hơn 100 thành phố và lời cảnh cáo lạnh người từ Trump Video “cận chiến” từ điện thoại ICE ṛ rỉ: Minneapolis sôi sục, điều tra bị nghi che chắn
Trump muốn “tự tay chọn” hăng dầu vào Venezuela: Big Oil lắc đầu, Caracas thả tù nhân lấy đường sống Venezuela mở “kênh ngoại giao thăm ḍ” với Mỹ: vừa thả tù chính trị, vừa đón phái đoàn Bộ Ngoại giao Mỹ vào Caracas Từ Minneapolis lan khắp nước Mỹ: biểu t́nh chống ICE, điều tra bị nghi “khóa cửa”, trường học hoảng loạn
Tổng thống Donald Trump kể phút ‘xông cửa thép’ bắt Maduro: xem trực tiếp như phim Delta Force ra tay bắt Maduro: Trump xem trực tiếp ở Mar-a-Lago, USS Iwo Jima chở về New York, DOJ chuẩn bị cáo trạng mới Gia Lạp Gia Tư (Caracas) nín thở sau tin Maduro bị bắt: người hy vọng đổi đời, cộng đồng hải ngoại mở hội
Machado ra ‘thư hiệu triệu’: Đă đến lúc chủ quyền nhân dân lên tiếng, mời Edmundo González tiếp quản Venezuela “Săn” theo nếp sinh hoạt: CIA theo dơi, Delta ra tay, FBI HRT yểm trợ – Maduro đối mặt cáo trạng ma túy 15 năm Sau đêm bắt Maduro: Trump nói Mỹ sẽ điều hành Venezuela “đến khi chuyển tiếp an toàn”, tính giao dầu khí cho các tập đoàn Mỹ
Operation Absolute Resolve: Bắt Maduro giữa đêm, ghé Guantanamo rồi đưa thẳng về New York H́nh ảnh mới nhất về trùm Cộng Sản bị bắt, Bondi nói Maduro sẽ ra ṭa Mỹ nhận án tử h́nh ! Ṭa phúc thẩm Mỹ ‘tuưt c̣i’ California: Lệnh cấm mang súng lộ thiên bị phán vi hiến
Bài học Liên Xô cho con đường dân chủ của người Việt Du khách Trung Cộng đăng ảnh thăm Hồ Lăng với cờ 5 sao, dắt chó 1 sao khiến Việt Cộng nổi điên Bức ảnh người Mỹ đấm thẳng mặt vào lũ 3 que, đu càng và sự thật được trả lại cho VNCH
5 cạm bẫy khiến Việt Kiều hạ cánh xuống phi trường là mất sạch tiền Hàng triệu người Việt tẩy chay Zalo v́ app này làm điều khó chấp nhận Ông Trump lại chết v́ người đẹp salon
Hỗn loạn tại Trung Cộng v́ một lư do không thể tin nổi Hàng triệu Việt Kiều nguy cơ bị hốt ví ngay khi vừa đặt chân xuống Việt Nam Việt Cộng xây sân vận động to ở Hưng Yên để làm cái ǵ?
“Siêu đẹp” bí mật trong Himalaya: Dân Việt Nam sẽ chết không c̣n chỗ chôn? Ngoại trưởng trẻ nhất Trung Quốc và cú rơi không lời giải: Thăng như tên lửa, mất tích như bóng ma Hơn trăm người nhập viện bị ngộ độc, không biết là v́ lư do ǵ, hoá ra là ....
“Bóp nghẹt không tiếng súng”: Việt Nam đang thua v́ Trung Quốc quá mạnh, hay v́ ta tự làm ḿnh yếu? 10 khác biệt “đinh” giữa người Mỹ & người Việt Cộng: đọc th́ cười, ngẫm lại… chạnh ḷng “Mùa đỏ” của Cộng Sản bị loại khỏi giải Oscar
Thanh niên Việt mới sang Mỹ 9 tháng và một câu hỏi nhói ḷng: “Bám trụ hay quay về?” Sony rút khỏi Huệ Châu, TQ, 30.000 người mất việc: khi “đèn nhà máy tắt” kéo cả một thành phố chao đảo Thảm sát Bondi Beach: hai cha con bị nghi theo ISIS, chuyến đi Mindanao và câu hỏi nhức nhối về “lỗ hổng” an ninh Úc
Hà Nội đang rất mệt – nhưng tôi vẫn không đành rời đi Chuyện giang hồ Á Châu và những cú sốc văn hoá Người Đàn Bà Gánh Sứ Mệnh Đến Hơi Thở Cuối Cùng
Putin Sụp Kiểu Liên Xô Hay Chỉ Là Giấc Mơ Của Phương Tây? “Con kiến kiện củ khoai”: Dân Phú Yên có thật sự kiện được thủy điện xả lũ? Trump Đánh Thuế, Chuỗi Cung Ứng Đại Di Cư: Việt Nam Đang Lên Đời Hay Chỉ Là Trạm Trung Chuyển Rẻ Tiền?
VIỆT NAM SẮP HÓNG HAY ĐANG ẢO GIÁC TẬP THỂ? Macron dọa đánh thuế hàng Trung Quốc: Châu Âu giật ḿnh trước thâm hụt 300 tỷ euro Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Trump: Khi ‘Nước Mỹ trên hết’ hóa thành bản tuyên ngôn cá nhân
V́ sao ngày xưa vua miễn thuế khi băo lụt, c̣n ngày nay th́ không? Phép tính lạnh lùng của quyền lực Lindsey Halligan: 63 Ngày Hỗn Loạn Ở Viện Công Tố Virginia Việt Cộng sẽ tịch thu toàn bộ tiền của Việt kiều gửi trong ngân hàng?
Từ ‘Sổ Sinh Tử’ Đến Những Tấm Bưu Thiếp Tự Do: Lời Kêu Gọi Từ Buổi Tưởng Niệm 50 Năm Quốc Nạn 1975–2025 Paris By Night Lặng Im: Khi Đế Chế Giải Trí Chạm Đáy Khủng Hoảng Địa Ngục Lửa Trên Cao Ốc: Thảm Họa Wang Fuk Court Rúng Động Hồng Kông, ít nhất 146 người chết, khoảng 40 người vẫn c̣n mất tích
Ván Cờ Ḥa B́nh Của Trump: Ukraine Giữa Thể Diện Dân Tộc, Bom Đạn Và Lính Đánh Thuê Toàn Cầu Thảm Sát Trong Tiệc Sinh Nhật Ở California: Khi Bữa Tiệc Gia Đ́nh Hóa Chiến Trường Đẫm Máu V́ sao Paris By Night và nghệ sĩ hải ngoại đồng loạt im lặng trước chuyện chống Cộng?
Nghề nail người Việt giữa cơn băo 2025: khi ghế trống nhiều hơn khách Giáng sinh kiểu Mỹ 2025: Rạp phim cháy vé, gấu bông biết nói nhảm và nỗi băn khoăn “có nên cho con tiền lúc ḿnh c̣n sống?” Bitcoin lao dốc, vàng – bạc lập kỷ lục: cơn “sốc Nhật Bản” đang dọa thổi bay cú rally cuối năm của Phố Wall
Black Friday 2025: Người Mỹ mua nhiều mà được ít – thuế Trump và “K-đồ thị” xé đôi túi tiền Chống tham nhũng làm nghẽn “cỗ máy chiến tranh”: Doanh thu quốc pḥng Trung Quốc bất ngờ lao dốc Cựu tiếp viên hàng không và “luật ngầm” 4 triệu – 7 triệu: đường dây mại dâm Tài Nguyên Fortuner II lộ sáng
Quân Lực VNCH – Ai c̣n nhớ, ai đă quên: TQLC Phúc Yên Nguyễn Xuân Phúc và một “tổn thất” của Khóa 16 Kinh tế Trung Quốc đang tan ră từ bên trong: “phép màu” chỉ là một phim trường khổng lồ Giữa Nước Mỹ Chia Rẽ: Tâm Sự Của Một Người Nhập Cư
Thuế quan “giấu mặt” gơ cửa mùa lễ: Mua hàng ngoại xong… nhận thêm hóa đơn “Đừng gọi tôi Việt kiều”: từ một chữ Kiều đến vết xước trong ḷng người xa xứ “Bỏ thuế nhà đất” và cơn băo tranh luận: Mơ ước của chủ nhà, nỗi lo của trường học
Không cuồng Cộng Ḥa, không cuồng Dân Chủ: chỉ đau với nước Mỹ hôm nay David Hoàng Nguyễn (26 tuổi) – Hạ sĩ quan Không quân Hoa Kỳ gốc Việt qua đời Ông Phan Văn Giang điều động hàng chục ngàn bộ đội đặc công nhằm lật đổ phe cánh ông Tô Lâm
Thất nghiệp tràn lan tại Thành Hồ, dắt chó t́m việc 3 ngày không thành Việt kiều dởm làm màu và Việt kiều “chân chính”: khác nhau ở cái nh́n, không ở hộ chiếu Ông Trump quyết trục xuất 20 triệu người khỏi Mỹ trong năm tới, liệu có thành công?
Chiến lược an ninh mới của Trump: Hạ giọng với Trung Quốc, đặt cược tất tay vào kinh tế và lá bài Đài Loan Kho ảnh mới từ dinh thự Jeffrey Epstein: Bóng dáng giới quyền lực và cuộc đấu Trump – Quốc hội Mỹ Cây chổi cho Donald Trump
Nước Mỹ Trump đang kéo châu Âu đi đâu? Nền kinh tế chữ K: 79 ngàn tỷ đô bị “ăn cắp” khỏi túi người lao động Mỹ Khi Trump “đại tu” FEMA và tấn công các cơ quan độc lập
Ukraine đánh thẳng vào “cây ATM năng lượng” của Nga, NATO cảnh báo: chiến tranh đă ở ngay trước cửa Tyler Robinson lần đầu trực tiếp xuất hiện trước ṭa: Vụ ám sát Charlie Kirk và câu hỏi về thù hận chính trị ở nước Mỹ Chính quyền Trump chính thức mở trang mạng để bán "thẻ vàng định cư"
Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam t́m mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đ̣n 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Măn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 11:24.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10548 seconds with 15 queries