HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Ca sĩ Phương Thanh: Chị Siu Black vỡ nợ v́ “chết oan”
Old 07-23-2013   #1
vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 148,375
Thanks: 11
Thanked 14,070 Times in 11,233 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 184
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
Là một người em thân thiết nhiều năm với ca sĩ Siu Black, tin ca sĩ này bị vỡ nợ đă khiến Phương Thanh không khỏi xót xa. Chị cho rằng, việc Siu Black bị vỡ nợ là do nhiều nguyên nhân, trong đó có việc mở quán café.

Ngay sau chương tŕnh “Tôi là người chiến thắng” (The Winner Is) đột ngột tuyên bố thay giám khảo Siu Black bằng diễn viên Hoài Linh từ 20/7, nhiều thông tin cho rằng, lư do thực sự của việc bỏ dở giữa chừng này là do “họa mi núi rừng” vướng vào chuyện nợ nần.

Để làm rơ hơn thông tin này, chúng tôi đă liên lạc với ca sĩ Phương Thanh - một người bạn thân lâu năm của ca sĩ Siu Black. Chị thẳng thắn chia sẻ: “Là chỗ chị em thân thiết, tôi biết rất rơ chuyện chị Siu vướng vào nợ nần. Nhưng nói ra để làm ǵ chứ? Ḿnh không giúp được ǵ th́ không nên khơi thêm chuyện không hay ho này. Nhưng ở góc độ là chị em, tôi chỉ có thể chia sẻ về hoàn cảnh dẫn đến chuyện chị ấy nợ nần như hiện nay là v́ lư do ǵ để công chúng không có những nh́n nhận sai lầm về chị Siu".

Quán cafe mang phong cách núi rừng Tây Nguyên của ca sĩ Siu Black được đầu tư khá lớn

"Theo tôi được biết, chuyện bắt đầu từ khi chị ấy mở quán café mang tên ḿnh ở P.2, Q. Tân B́nh, TP HCM. Quán của chị làm rất đẹp, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, khách rất đông. Nhưng chết ở chỗ, vốn liếng đầu tư ban đầu của chị không nhiều, phải đi vay. Cơ sở kinh doanh lại lớn quá. Lúc đầu chị tính vừa kinh doanh café vừa mở câu lạc bộ dạy dance sport nhưng cuối cùng chỉ làm được mỗi café nên không đủ chi phí tiền cửa hàng và nhiều chi phí khác. Hoàn cảnh bí bách khiến chị cực chẳng đă phải “vay nóng” với lăi suất “cắt cổ”. Lăi chồng lên lăi, số tiền nợ ngày càng nhiều lên…

Ca sĩ Siu Black và Phương Thanh luôn thân thiết và bên nhau trong hoạn nạn

Người b́nh thường làm kinh doanh ở thời buổi này đă khó huống chi là người nghệ sĩ như chị Siu. Bản tính chị là người phóng khoáng, trong khi làm ăn kinh doanh phải tính từng hào từng cắc. Nhưng chị không làm được như thế. Hơn nữa, làm cái ǵ cũng phải “nhất nghệ tinh, nhất thân vinh”. “Lộc” của chị là ca hát chứ không phải kinh doanh. Nếu kinh doanh tốt th́ chị không thể hát hay được như thế. Nhưng v́ đắm đuối, v́ nặng gánh gia đ́nh, chị không nhận ra “gót chân Asin” mà nhiều nghệ sĩ đă vướng vào. Đó không chỉ là chuyện của riêng chị Siu mà c̣n là bi kịch của người nghề sĩ nói chung. Họ hay bị lung lay, dao động giữa làm nghề và làm sao để sống tốt.

Đời nghệ sĩ ngắn lắm, đi hát chỉ được 10, 15 năm là hết cảm hứng rồi nên cũng muốn “hạ cánh” bằng một công việc khác để ổn định. Như tôi chẳng hạn, trước đây một tháng tôi chạy show 15 ngày liên tục, nhưng bây giờ chỉ hát vài show là tôi đă hết cảm xúc rồi. Cũng có lúc loay hoay t́m đường đi khác cho ḿnh nhưng lại chùn bước. Chỉ dám làm việc nọ việc kia quanh quẩn trong lĩnh vực nghệ thuật thôi, v́ tôi biết bản tính người nghệ sĩ thoát ra hai chữ “nghệ thuật” là “chết” - nữ ca sĩ có giọng khàn chia sẻ.

Cũng theo ca sĩ Phương Thanh, dù nợ nần nhiều người nhưng không phải ai cũng “xiết nợ” chị Siu. “Có nhiều người tôi biết, họ v́ trân quư cái tâm và đóng góp của chị mà cho chị ấy một cơ hội để làm lại. Không riêng ǵ chị Siu mà bất cứ ai rơi vào hoàn cảnh này cũng đều không có khả năng để trả ngay được. Phải cho họ thời gian chứ”, ca sĩ Phương Thanh nói.

theo Thanh Hà/GiadinhNet
vuitoichat_is_offline  
Attached Images
 
 
User Tag List



 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 13:39.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11446 seconds with 13 queries