HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Minh Hằng: 'Tôi vẫn ham vui, chưa muốn lấy chồng'
Old 09-28-2012   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1

Tự nhận vẫn c̣n ham vui, quán quân "Bước nhảy hoàn vũ" ngoài đời không hẳn tươi tắn như trên màn ảnh, cô luôn cố gắng hết ḿnh để chinh phục những thử thách trong sự nghiệp và cuộc sống.


Minh Hằng không phải là một giai nhân sắc nước hương trời, cô có khuôn mặt bụ bẫm, dễ thương và dễ nh́n. Cô cũng không có một đôi chân dài miên man như người mẫu. "Tài sản" đáng giá nhất của cô có lẽ là khả năng diễn xuất và giọng hát. Liệu số vốn liếng ấy đă đủ để cô trở thành một ngôi sao trong làng giải trí vốn nhiều thị phi và bon chen? Lớn lên trong một gia đ́nh không hạnh phúc có khiến cô trưởng thành và mạnh mẽ hơn? Liệu cô c̣n cần một người đàn ông bên ḿnh những lúc chênh vênh và anh ấy là người như thế nào?

Giữ lại niềm vui thật lâu

- Minh Hằng khá có duyên với các giải thưởng. Cảm xúc, cuộc sống của chị có thay đổi ǵ không khi nhận ngôi vị nữ hoàng "Bước nhảy hoàn vũ" (BNHV) vừa rồi?

- Tôi đă ngừng mọi hoạt động trong 4 tháng để tập trung cho BNHV nên ngay sau khi cuộc thi kết thúc, tôi bận rộn hơn nhiều. Vừa phải nhanh chóng bắt tay vào thực hiện những dự án âm nhạc c̣n dang dở, vừa đi diễn nhiều nơi để bù lỗ, 4 tháng trời không đi hát, tổn thất nhiều lắm (cười). Cảm xúc cũng thay đổi nhiều, hạnh phúc, cởi mở và yêu đời hơn. Và đặc biệt tôi có thêm nhiều khán giả yêu mến ḿnh hơn.


Minh Hằng đang bận rộn với các dự án mới sau cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ.

- Những vai diễn vui nhộn, tươi tắn, ngây thơ khiến khán giả nghĩ hẳn cuộc sống của chị cũng vui tươi như vậy. Thế nhưng, nhiều người trong giới biết cuộc sống riêng của chị không chỉ toàn màu hồng. Chị có hay phải vận dụng "kỹ năng diễn xuất" với cuộc đời không?

- Cuộc sống màu ǵ là do cách ḿnh pha màu. Là người sống thật với cảm xúc của ḿnh, tôi không cố tỏ ra vui vẻ, tươi tắn. Có lẽ cách tôi nh́n nhận, đối mặt với mọi việc trong cuộc sống giúp tôi cảm thấy cuộc sống nhẹ nhàng, đáng yêu hơn.

Tôi luôn nh́n mọi việc theo hướng tích cực. Sống bi quan chỉ làm ḿnh khổ thôi. Tất nhiên, tôi cũng có lúc đau khổ, tổn thương, buồn bă nhưng tôi có khả năng vượt qua nỗi buồn rất nhanh và giữ lại niềm vui thật lâu.

- Lần gần đây nhất chị khóc là khi nào?

- Trong một chương tŕnh ca nhạc ở miền Bắc, dù mưa rất lớn nhưng khán giả vẫn đội mưa đứng nghe tôi hát. Cảm giác của tôi lúc đó rất đau ḷng, xen lẫn hạnh phúc. Thực sự rất khó tả!

Thích cuộc sống nhiều màu sắc

- Phụ nữ hiện đại mạnh mẽ và chủ động hơn rất nhiều trong cuộc sống. Nhiều người vẫn hạnh phúc dù không có đàn ông bên cạnh. Chị có thuộc tuưp phụ nữ xem đàn ông "chẳng là ǵ" không?

- Ôi, câu hỏi này rất dễ khiến dư luận "dậy sóng" đây. Tôi sợ scandal lắm rồi! Chắc chắn, tôi không phải tuưp phụ nữ đó bởi phụ nữ dù sao cũng là phái yếu. Họ cần được che chở và có một bờ vai để tựa vào. Sứ mệnh của đàn ông là bảo vệ phụ nữ. Phụ nữ chẳng bao giờ có thể chọn được người đàn ông cho ḿnh, nếu họ thực sự yêu! Lư trí và trái tim có mấy khi "ḥa thuận" với nhau.


Minh Hằng chưa có ư định lập gia đ́nh.

- "Đàn ông Việt" đang là đề tài được chị em bàn tán khá sôi nổi hiện nay. Cá nhân chị thấy họ thế nào?

- Đàn ông nước nào cũng bị phái nữ than phiền, nhưng chắc đàn ông Việt bị than phiền nhiều hơn, bởi phụ nữ Việt đă có truyền thống chịu thương chịu khó, nhịn chồng, chiều con. Chúng tôi cao cả như vậy nên phải được than văn nhiều hơn.

Đàn ông cũng có tự ái cao lắm, nếu bị than phiền, kể tội nhiều quá, họ sẽ giận dỗi quay sang… yêu nhau hết th́ phụ nữ ế cho coi (cười)! Nói cho vui vậy, tôi thấy sự khác biệt cơ bản nhất giữa đàn ông Việt và đàn ông các nước khác là đàn ông Việt có vẻ kém ga lăng hơn.

- Gái ham tài, trai ham sắc. "Tài" có phải là tiêu chí để chị lựa chọn người đàn ông cho ḿnh?

- Không riêng ǵ tôi, tất cả phụ nữ đều mong muốn người đàn ông của ḿnh có tài. Đàn ông có tài năng (chưa cần tài chính) sẽ khiến phụ nữ nể trọng. Nếu có tài và thông minh, người đó sẽ biết cách gia tăng nguồn tài chính của ḿnh. Người đàn ông "chuẩn" với tôi là một người mạnh mẽ và biết yêu thương tôn trọng phụ nữ.

- Với nhan sắc của ḿnh, chị sẽ dùng tài năng của đàn ông vào việc ǵ?

- Nhiều phụ nữ chọn đàn ông có tài chỉ để gia tăng phần danh giá cho họ. Tôi không nghĩ phụ nữ chọn đàn ông chỉ bởi một điều ǵ đó. Phụ nữ chẳng bao giờ có thể chọn được người đàn ông cho ḿnh, nếu họ thực sự yêu. Lư trí và trái tim có mấy khi "ḥa thuận" với nhau. Đàn ông mấy ai chịu theo ư của phụ nữ, càng không thể dùng tài năng của họ để trang trí cho ḿnh, nên tốt nhất hăy để họ tự ư sử dụng tài năng của họ.

- Là một người mạnh mẽ, chị có sợ điều này sẽ khiến ḿnh khó t́m được người chồng ưng ư không?

- Tôi là người nên biết lúc nào nên mạnh, lúc nào nên yếu. Trong t́nh yêu, tôi cũng yếu mềm lắm (cười lớn).

- Nhiều phụ nữ thành đạt đành gác lại tất cả để tập trung chăm sóc gia đ́nh sau khi kết hôn. Chị nghĩ sao về lựa chọn này?

- Tôi muốn sau này cân bằng được cả hai, vẫn chăm sóc gia đ́nh tốt, nhưng vẫn được làm công việc ḿnh đam mê. Tôi thích một cuộc sống nhiều màu sắc, tất nhiên hạnh phúc gia đ́nh phải đặt lên hàng đầu.

- Chị đă bị giục lấy chồng chưa?

- Tôi chưa muốn lấy chồng đâu. Tôi thấy ḿnh x́-tin và vẫn ham vui, ham làm lắm.

Theo Phái đẹp Elle
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	avatar.jpg
Views:	7
Size:	5.5 KB
ID:	411073  
Old 09-28-2012   #2
Minhrau
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Apr 2012
Location: Dallas,Texas(bang đách què)
Posts: 35,597
Thanks: 0
Thanked 6,163 Times in 3,280 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1010 Post(s)
Rep Power: 54
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Default

đụ cho đă mới lấy chồng lấy chi cho sớm
Minhrau_is_offline  
Old 09-29-2012   #3
nguyen.minhdung
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Apr 2011
Posts: 1,531
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 17
nguyen.minhdung Reputation Uy Tín Level 1
Default

láy chồng làm sao đi đêm với đại gia được
nguyen.minhdung_is_offline  
Old 09-29-2012   #4
simba2007
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Feb 2009
Posts: 2,505
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 20
simba2007 Reputation Uy Tín Level 1
Default

Quote:
đụ cho đă mới lấy chồng lấy chi cho sớm
simba2007_is_offline  
Old 09-29-2012   #5
tuhientram
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Jun 2009
Posts: 2,013
Thanks: 21
Thanked 25 Times in 21 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 19
tuhientram Reputation Uy Tín Level 1
Default

Chưa cần lấy chống, lấy tiền trước vui hơn.
tuhientram_is_offline  
Old 09-29-2012   #6
jfkkfc
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Jun 2007
Posts: 2,831
Thanks: 204
Thanked 132 Times in 88 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 19 Post(s)
Rep Power: 21
jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4
Default

"Try Before You Buy" Satisfaction guaranteed or your money back
jfkkfc_is_offline  
 
User Tag List


Thẻ vàng của Trump ế nặng ! Chỉ có một người mua, mà vị khách này có thể là gian thương của Trung Cộng Đạo luật Quyền hạn Chiến tranh Việt Nam 60 Ngày Sinh Tử: Canh Bạc "Vượt Rào" Của Trump Thăng trầm hậu trường chính trị: Hùng Cao và danh hiệu "Kẻ thất bại" đầy tranh căi trong chính quyền Trump
Tị nạn Cộng Sản mà lại chuyển tiền về VN, du lịch, mua nhà .. sẽ bị tước quốc tịch Mỹ, Khi tin đồn làm dậy sóng ... Nhà Trắng hay Ṭa Bạch Ốc? Cuộc hành tŕnh từ tên gọi dân gian đến biểu tượng chính trị toàn cầu Kinh tế Mỹ "gió rít qua khe cửa": Niềm tin tiêu dùng chạm đáy lịch sử giữa bóng ma chiến tranh
"Gương vỡ lại lành" hay Cuộc đối đầu lịch sử? Khi Donald Trump lần đầu dự tiệc tối Hiệp hội Phóng viên Nhà Trắng "Sóng dữ" tạm yên tại Cục Dự trữ Liên bang: Khi Jerome Powell thoát "án" và cánh cửa cho Kevin Warsh rộng mở Những chuyện hài hước nhất hôm nay +139 videos
HẬU DUỆ VNCH VIẾT NÊN LỊCH SỬ TẠI HOA KỲ: KHI KHIÊM NHƯỜNG LÀ SỨC MẠNH QUANG PHỤC QUÊ HƯƠNG Sức mạnh răn đe vô tiền khoáng hậu: Bộ ba "Pháo đài bay" Mỹ cùng lúc hội quân tại Trung Đông Những chuyện hài hước nhất hôm nay +112 videos
Chảo lửa Hormuz: Mỹ lên kế hoạch "đ̣n sấm sét" nếu thỏa thuận ngừng bắn sụp đổ Hiệu ứng cánh bướm từ Eo biển Hormuz: Khi châu Á "hắt hơi", nước Mỹ liệu có "sổ mũi"? Khi quyền lực không thể che lấp tội ác: Toàn cảnh vụ xét xử Rodrigo Duterte tại Ṭa án H́nh sự Quốc tế
Đồng tiền xương máu và canh bạc 400 ngh́n đô: Đặc nhiệm Mỹ "sa lưới" v́ đặt cược vào vụ bắt giữ Tổng thống Maduro Hoa Kỳ tước 400 quốc tịch Mỹ, liệu có Việt Cộng trong đó? Kỳ Tích Giữa Đời Thường: Người Phụ Nữ Chiến Thắng "Án Tử" Ung Thư Tụy Nhờ Vũ Khí mRNA Từng Cứu Thế Giới
Nội bộ Mỹ rạn nứt v́ chiến tranh Iran: Joe Kent từ chức, phong trào MAGA chia đôi, Nhà Trắng phản pháo dữ dội Tehran xác nhận Ali Larijani tử trận: “cột trụ” sụp đổ Israel “chặt đầu rắn”: Ali Larijani và lực lượng Basij bị tuyên bố tiêu diệt – Iran rơi vào cú sốc
Mỹ – Iran bước vào thế “đánh rồi tính sau” Chuyện hài Hàn Cộng: Khi giấc mộng xóa bỏ Bắc Triều vẫn ám ảnh Washington Mỹ mà thua Iran th́ toàn dân, toàn quân Việt Cộng chỉ có con đường chết đói bo bo
Trump gây sức ép toàn cầu mở lại eo Hormuz, chuyến thăm Trung Quốc có thể bị hoăn – NATO và đồng minh vẫn đứng ngoài Đức phản bác Trump: “Đây không phải là cuộc chiến của NATO” – Châu Âu chia rẽ trước khủng hoảng eo Hormuz Trump gây sức ép với Trung Quốc trước thềm thượng đỉnh Bắc Kinh: muốn mở eo Hormuz trước khi nói chuyện
5 vạn quân Mỹ áp sát Iran, bùng nổ đại chiến kinh hoàng tại Trung Đông, “Khi gió chiến tranh nổi lên, không ai biết cát sa mạc sẽ bay về đâu.” Iran xác nhận Giáo Chủ đă chết, 96 vạn quân Iran như rắn mất đầu Qatar và Emirates Airways, Dubai–Doha tê liệt, 1.800 chuyến bay bị hủy, hành khách mắc kẹt khắp nơi
Ông Trump xác nhận Giáo Chủ Iran đă chết, hàng loạt tướng tử vong, 30 vạn quân Iran đào ngũ tháo chạy khắp nơi, binh bại như núi đổ Iran ‘tắt sóng’ 99% sau không kích: internet gần như biến mất, dân Tehran đổ xô tích trữ, xếp hàng mua xăng Mỹ tổng tấn công Iran
Ghế Thủ Tướng “Đổi Gió”? Khi Lê Minh Hưng Không C̣n Đi Trên Thảm Đỏ Và “Thắng Đen” Trỗi Dậy Bốn Thượng Tướng Bộ Quốc Pḥng Nghỉ Công Tác Từ 1/3: “Hạ Cánh An Toàn” Và Một Vết Nhơ Ở Seoul? Fan MAGA một ḿnh giữa phố Bolsa: Câu chuyện tự do ngôn luận và ‘độ nóng’ của chính trị cộng đồng”

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 12:06.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.14668 seconds with 13 queries