HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Bianfishco chính thức "đổi chủ"
Old 08-26-2012   #1
tonny_thuong
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
tonny_thuong's Avatar
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 61,375
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 79
tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1
Sáng nay 25/8, Công ty CP Thủy sản Bình An tổ chức họp báo công bố chính thức Ngân hàng TMCP Sài Gòn- Hà Nội là cổ đông sáng lập sở hữu 50% vốn điều lệ và tham gia tái cấu trúc toàn diện công ty cũng như kế hoạch trả nợ cho nông dân.

Mở đầu buổi họp báo, ông Trần Văn Trí- TGĐ Công ty CP Thủy sản Bình An (BinhAnFishco- Cty Bình An) cho biết, thời gian qua Cty Bình An như “cá nằm trên thớt” nên gặp rất nhiều khó khăn, chính vì thế chưa thể trả nợ hết cho các chủ nợ. Ông Trí cho rằng, nếu Cty Bình An phá sản thì sẽ bất lợi vô cùng, mà bà con nông dân nuôi cá là những người chịu thiệt thòi nhất. “Tôi thay mặt vợ tôi là Diệu Hiền gửi lời xin lỗi chân thành đến bà con”- ông Trí nói.



Đại diện Cty Bình An, Ngân hàng SHB, DATC tại buổi họp báo. (Ảnh: Huỳnh Hải)

Tăng vốn điều lệ lên 1.200 tỷ đồng

Ông Trần Văn Trí cho biết, ngày hôm qua 24/8, các đơn vị liên quan đã có mặt tại Sở Kế hoạch- Đầu tư TP.Cần Thơ để làm các thủ tục cần thiết cho việc đăng ký kinh doanh tái cấu trúc hoạt động của Cty Bình An. Cũng trong ngày 24/8, Sở Kế hoạch- Đầu tư đã cấp giấy phép đăng ký kinh doanh mới, với ông Trí là người đại diện pháp luật và Ngân hàng TMCP Sài Gòn- Hà Nội (SHB) là cổ đông sáng lập của Cty Bình An.

Theo các biên bản được ký kết, SHB đã hoàn thiện các thủ tục để trở thành cổ đông nắm giữ 50% cổ phần của Cty Bình An. 50% còn lại do ông Trần Văn Trí nắm 2% (thay bà Phạm Thị Diệu Hiền là người đại diện pháp luật của công ty), còn 48% là của 103 cổ đông khác.

Song song đó, SHB phối hợp cùng Công ty Mua bán nợ và Tài sản tồn đọng- Bộ Tài chính (DATC) xây dựng phương án tái cấu trúc lại Cty Bình An trong thời gian sớm nhất.



Ông Trần Văn Trí với giấy đăng ký kinh doanh mới còn chưa ráo mực, trong đó ông thay bà Phạm Thị Diệu Hiền là người đại diện pháp luật của Cty Bình An. (Ảnh: Huỳnh Hải)

Về tái cấu trúc lại Cty Bình An, theo ông Phạm Thanh Quang- Giám đốc DATC cho biết, DATC và SHB sẽ cùng tham gia vào quản trị, điều hành mọi hoạt động tại Cty Bình An. Phía SHB sẽ giải ngân cho Cty Bình An trả nợ tiền mua nguyên liệu của nông dân, bổ sung vốn lưu động phục vụ sản xuất kinh doanh.

Ông Quang cho biết, các chủ nợ là các ngân hàng, tổ chức kinh tế đã đồng ý khoanh nợ, giảm lãi, miễn lãi đối với các khoản nợ của Cty Bình An trong khoảng thời gian 3 năm. Đối với các chủ nợ lớn như BIDV, VDB sẽ đàm phán để chuyển nợ thành vốn góp khi Cty Bình An tăng vốn điều lệ.

Đại diện DATC cũng cho hay, sau khi đi vào hoạt động ổn định, Cty Bình An sẽ tổ chức Đại hội đồng cổ đông tăng vốn điều lệ từ 500 tỷ đồng lên 1.200 tỷ đồng nhằm tăng năng lực tài chính, giảm chi phí đầu vào. Sau đó, triển khai thành lập Tổng Công ty CP Thủy sản Bình An trên cơ sở mở rộng, tiếp nhận các công ty con.

Cũng liên quan đến tái cấu trúc Cty Bình An, ông Trần Văn Trí cho rằng, hiện Bình An cần nhu cầu vốn để thu mua cá nguyên liệu hoạt động sản xuất tự doanh vì gia công hiện nay chỉ là giải pháp tạm thời. Vốn để nuôi cá do 100ha diện tích đất, các khu nuôi đang bị treo vì không còn nguồn vốn để tiếp tục nuôi và vốn để sản xuất thức ăn phục vụ nuôi cá. “Nếu sớm được tái cơ cấu các khoản nợ, cung cấp thêm vốn để Cty Bình An thực hiện các hợp đồng với đối tác nước ngoài thì Bình An có thể đạt doanh thu 200- 250 triệu USD/năm”- trong báo cáo của TGĐ Công ty CP Thủy sản Bình An nêu rõ.

Trả nợ dứt điểm cho dân đến cuối năm 2012

Trong một báo cáo mới đây về tình hình của Cty Bình An cho biết, hiện Bình An còn nợ các hộ nông dân, công ty và doanh nghiệp trên 332,7 tỷ đồng. Tại buổi họp báo, theo ông Trần Văn Trí, yêu cầu cấp bách hiện nay là trả nợ cho nông dân, công ty, doanh nghiệp mà Cty Bình An đã nợ. Với số nợ này, ông Trí cho biết sẽ vay và trả trước cho các hộ nông dân, công ty, doanh nghiệp 30% trên tổng số tiền nợ.

Luật sư Nguyễn Hồng Ngân (đại diện pháp luật cho các hộ nông dân) cho rằng, hiện mong muốn của bà con nông dân là Bình An phải trả nợ ngay trong tháng 8 này. Trong khi đó, không còn quá “nóng” như những lần gặp trước, bà con nông dân sau khi biết tin Bình An sẽ được tái cấu trúc lại và lên kế hoạch trả nợ cho dân đều tỏ thái độ vui nhưng vẫn còn lo bởi tiền chưa cầm trong tay.

Ông Nguyễn Quang Tuyến (ngụ TP Cần Thơ, đại diện các hộ dân) cho biết, hiện Bình An còn nợ ông gần 2 tỷ đồng nhưng khi nghe Bình An sẽ cấu trúc lại thì ông cũng “thở phào”. Ông Tuyến cho hay, người dân nuôi cá đều vay vốn ngân hàng và cả bên ngoài “xã hội đen” với lãi cao nên mong muốn công ty có nguồn tiền sớm để thanh toán cả gốc lẫn lãi cho bà con yên tâm. “Cũng không phải lấy được nợ là xong, nếu Bình An sớm cơ cấu làm ăn tốt, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp nguồn cá nguyên liệu cho công ty sản xuất”, ông Tuyến khẳng định.



Ông Nguyễn Quang Tuyến (đại diện chủ nợ là các hộ nông dân): "Bình An vực dậy ai cũng mừng nhưng chúng tôi mong muốn Cty phải trả nợ dứt điểm sớm cho dân". (Ảnh: Huỳnh Hải)

Qua các câu hỏi của PV và các hộ dân về thời gian trả nợ trong buổi họp báo, ông Nguyễn Văn Lê- Tổng Giám đốc Ngân hàng SHB cho biết, sau khi SHB tham gia chính thức vào việc tái cấu trúc Cty Bình An (cụ thể là sau buổi họp báo ngày 25/8- PV), SHB sẽ tiến hành các thủ tục xem xét, đối chiếu các khoản nợ mà Cty Bình An nợ dân để lên kế hoạch chi trả.

“Chúng tôi sẽ ưu tiên trả trước 30% đối với các khoản nợ nhỏ sau đó sẽ có kế hoạch trả các khoản tiếp theo. Chúng tôi cam kết sẽ trả nợ đầy đủ cho dân”- ông Lê khẳng định. Cũng theo ông Lê, thời gian trả 30% số nợ cho dân dự kiến ngay trong tháng 8 này hoặc ngay đầu tháng 9; còn 70% còn lại sẽ trả dứt điểm cho đến hết năm 2012.

PV các báo cũng có đặt câu hỏi về thủ tục trở thành cổ đông sở hữu đến 50% vốn điều lệ của Cty Bình An, liệu SHB có quy phạm quy định thông tư 13/2012 của NHNNVN về việc các tổ chức tín dụng, ngân hàng thương mại không được mua, góp tối đa 11% vốn điều lệ. Về quy định này, ông Nguyễn Văn Lê cho rằng, sau khi Habubank sáp nhập vào SHB, SHB tiếp nhận từ Habubank 25 triệu cổ phần là ủy quyền, SHB cũng chỉ là cổ đông và có xin phép Bộ Tài chính và các cơ quan có liên quan nên SHB không vi phạm gì.

Huỳnh Hải – Phạm Tâm
Theo DânTrí
tonny_thuong_is_offline  
Attached Images
 
Old 08-26-2012   #2
xitrum2000
R4 Cao Thủ Võ Lâm
 
Join Date: Feb 2012
Location: some where in military base
Posts: 802
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 14
xitrum2000 Reputation Uy Tín Level 1
Default

“Tôi thay mặt vợ tôi là Diệu Hiền gửi lời xin lỗi chân thành đến bà con”
tiền đã hết xin bà con thông cảm
xitrum2000_is_offline  
Old 08-26-2012   #3
ez4me
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
ez4me's Avatar
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 12,104
Thanks: 2,801
Thanked 3,502 Times in 1,843 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 583 Post(s)
Rep Power: 32
ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7
ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7
Default

Quote:
Originally Posted by xitrum2000 View Post
“Tôi thay mặt vợ tôi là Diệu Hiền gửi lời xin lỗi chân thành đến bà con”
tiền đã hết xin bà con thông cảm
:haf ppy:
ez4me_is_offline  
Old 08-26-2012   #4
hongngoc
R4 Cao Thủ Võ Lâm
 
Join Date: Jul 2008
Posts: 692
Thanks: 2
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 18
hongngoc Reputation Uy Tín Level 1hongngoc Reputation Uy Tín Level 1
Default

bao dam vu nay, la bi thu, pho bi thu cua tinh la co cham mut, chu khong thoi la cong ty nay coi nhu sap luon. vu dua ba Dieu Hien ve vn coi nhu khong co. dan ma lay duoc tien, bo bao dam dua ca cho cong ty nay nua.
hongngoc_is_offline  
Old 08-26-2012   #5
culeng1954
R4 Cao Thủ Võ Lâm
 
Join Date: Jan 2012
Posts: 757
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 15
culeng1954 Reputation Uy Tín Level 1
Default

công ty cũ nay còn trên là nóc dười sàn nhà tiền bạc cá dồ xơi hết...xin các ông hãy chờ khi nào chúng khá thì sẽ hoàn lại các ông
culeng1954_is_offline  
Old 08-26-2012   #6
chu9chin
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
chu9chin's Avatar
 
Join Date: Nov 2011
Posts: 8,938
Thanks: 1,073
Thanked 350 Times in 241 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 41 Post(s)
Rep Power: 23
chu9chin Reputation Uy Tín Level 6
chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6
Default

Quote:
Originally Posted by xitrum2000 View Post
“Tôi thay mặt vợ tôi là Diệu Hiền gửi lời xin lỗi chân thành đến bà con”
tiền đã hết xin bà con thông cảm
Quote:
Originally Posted by culeng1954 View Post
công ty cũ nay còn trên là nóc dười sàn nhà tiền bạc cá dồ xơi hết...xin các ông hãy chờ khi nào chúng khá thì sẽ hoàn lại các ông
.... :haf ppy:....
chu9chin_is_offline  
 
User Tag List


Sốc : Hai người gốc Việt chết vì tai nạn - Đêm Giáng Sinh tang thương trên I-495: bà Su Nguyễn và cô bé 15 tuổi ra đi sau cú tông hơn 100 mph Một phút im lặng cho 40 linh hồn nhỏ bé: Thụy Sĩ chìm trong quốc tang 9/1/2026 Chân dung đặc vụ ICE nổ súng ở Minneapolis: cựu chiến binh Iraq - Gia đình lên tiếng về Jonathan Ross: “người chồng, người cha tận tụy” giữa tâm b
Nhà Mỹ gốc Việt tan tành sau khi cho dân da đen thuê Khi chợ búa nổi dậy, chế độ rung chuyển: Iran trong bóng tối liên lạc: biểu tình lan hơn 100 thành phố và lời cảnh cáo lạnh người từ Trump Video “cận chiến” từ điện thoại ICE rò rỉ: Minneapolis sôi sục, điều tra bị nghi che chắn
Trump muốn “tự tay chọn” hãng dầu vào Venezuela: Big Oil lắc đầu, Caracas thả tù nhân lấy đường sống Venezuela mở “kênh ngoại giao thăm dò” với Mỹ: vừa thả tù chính trị, vừa đón phái đoàn Bộ Ngoại giao Mỹ vào Caracas Từ Minneapolis lan khắp nước Mỹ: biểu tình chống ICE, điều tra bị nghi “khóa cửa”, trường học hoảng loạn
Tổng thống Donald Trump kể phút ‘xông cửa thép’ bắt Maduro: xem trực tiếp như phim Delta Force ra tay bắt Maduro: Trump xem trực tiếp ở Mar-a-Lago, USS Iwo Jima chở về New York, DOJ chuẩn bị cáo trạng mới Gia Lạp Gia Tư (Caracas) nín thở sau tin Maduro bị bắt: người hy vọng đổi đời, cộng đồng hải ngoại mở hội
Machado ra ‘thư hiệu triệu’: Đã đến lúc chủ quyền nhân dân lên tiếng, mời Edmundo González tiếp quản Venezuela “Săn” theo nếp sinh hoạt: CIA theo dõi, Delta ra tay, FBI HRT yểm trợ – Maduro đối mặt cáo trạng ma túy 15 năm Sau đêm bắt Maduro: Trump nói Mỹ sẽ điều hành Venezuela “đến khi chuyển tiếp an toàn”, tính giao dầu khí cho các tập đoàn Mỹ
Operation Absolute Resolve: Bắt Maduro giữa đêm, ghé Guantanamo rồi đưa thẳng về New York Hình ảnh mới nhất về trùm Cộng Sản bị bắt, Bondi nói Maduro sẽ ra tòa Mỹ nhận án tử hình ! Tòa phúc thẩm Mỹ ‘tuýt còi’ California: Lệnh cấm mang súng lộ thiên bị phán vi hiến
Bài học Liên Xô cho con đường dân chủ của người Việt Du khách Trung Cộng đăng ảnh thăm Hồ Lăng với cờ 5 sao, dắt chó 1 sao khiến Việt Cộng nổi điên Bức ảnh người Mỹ đấm thẳng mặt vào lũ 3 que, đu càng và sự thật được trả lại cho VNCH
5 cạm bẫy khiến Việt Kiều hạ cánh xuống phi trường là mất sạch tiền Hàng triệu người Việt tẩy chay Zalo vì app này làm điều khó chấp nhận Ông Trump lại chết vì người đẹp salon
Hỗn loạn tại Trung Cộng vì một lý do không thể tin nổi Hàng triệu Việt Kiều nguy cơ bị hốt ví ngay khi vừa đặt chân xuống Việt Nam Việt Cộng xây sân vận động to ở Hưng Yên để làm cái gì?
“Siêu đẹp” bí mật trong Himalaya: Dân Việt Nam sẽ chết không còn chỗ chôn? Ngoại trưởng trẻ nhất Trung Quốc và cú rơi không lời giải: Thăng như tên lửa, mất tích như bóng ma Hơn trăm người nhập viện bị ngộ độc, không biết là vì lý do gì, hoá ra là ....
“Bóp nghẹt không tiếng súng”: Việt Nam đang thua vì Trung Quốc quá mạnh, hay vì ta tự làm mình yếu? 10 khác biệt “đinh” giữa người Mỹ & người Việt Cộng: đọc thì cười, ngẫm lại… chạnh lòng “Mùa đỏ” của Cộng Sản bị loại khỏi giải Oscar
Thanh niên Việt mới sang Mỹ 9 tháng và một câu hỏi nhói lòng: “Bám trụ hay quay về?” Sony rút khỏi Huệ Châu, TQ, 30.000 người mất việc: khi “đèn nhà máy tắt” kéo cả một thành phố chao đảo Thảm sát Bondi Beach: hai cha con bị nghi theo ISIS, chuyến đi Mindanao và câu hỏi nhức nhối về “lỗ hổng” an ninh Úc
Hà Nội đang rất mệt – nhưng tôi vẫn không đành rời đi Chuyện giang hồ Á Châu và những cú sốc văn hoá Người Đàn Bà Gánh Sứ Mệnh Đến Hơi Thở Cuối Cùng
Putin Sụp Kiểu Liên Xô Hay Chỉ Là Giấc Mơ Của Phương Tây? “Con kiến kiện củ khoai”: Dân Phú Yên có thật sự kiện được thủy điện xả lũ? Trump Đánh Thuế, Chuỗi Cung Ứng Đại Di Cư: Việt Nam Đang Lên Đời Hay Chỉ Là Trạm Trung Chuyển Rẻ Tiền?
VIỆT NAM SẮP HÓNG HAY ĐANG ẢO GIÁC TẬP THỂ? Macron dọa đánh thuế hàng Trung Quốc: Châu Âu giật mình trước thâm hụt 300 tỷ euro Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Trump: Khi ‘Nước Mỹ trên hết’ hóa thành bản tuyên ngôn cá nhân
Vì sao ngày xưa vua miễn thuế khi bão lụt, còn ngày nay thì không? Phép tính lạnh lùng của quyền lực Lindsey Halligan: 63 Ngày Hỗn Loạn Ở Viện Công Tố Virginia Việt Cộng sẽ tịch thu toàn bộ tiền của Việt kiều gửi trong ngân hàng?
Từ ‘Sổ Sinh Tử’ Đến Những Tấm Bưu Thiếp Tự Do: Lời Kêu Gọi Từ Buổi Tưởng Niệm 50 Năm Quốc Nạn 1975–2025 Paris By Night Lặng Im: Khi Đế Chế Giải Trí Chạm Đáy Khủng Hoảng Địa Ngục Lửa Trên Cao Ốc: Thảm Họa Wang Fuk Court Rúng Động Hồng Kông, ít nhất 146 người chết, khoảng 40 người vẫn còn mất tích
Ván Cờ Hòa Bình Của Trump: Ukraine Giữa Thể Diện Dân Tộc, Bom Đạn Và Lính Đánh Thuê Toàn Cầu Thảm Sát Trong Tiệc Sinh Nhật Ở California: Khi Bữa Tiệc Gia Đình Hóa Chiến Trường Đẫm Máu Vì sao Paris By Night và nghệ sĩ hải ngoại đồng loạt im lặng trước chuyện chống Cộng?
Nghề nail người Việt giữa cơn bão 2025: khi ghế trống nhiều hơn khách Giáng sinh kiểu Mỹ 2025: Rạp phim cháy vé, gấu bông biết nói nhảm và nỗi băn khoăn “có nên cho con tiền lúc mình còn sống?” Bitcoin lao dốc, vàng – bạc lập kỷ lục: cơn “sốc Nhật Bản” đang dọa thổi bay cú rally cuối năm của Phố Wall
Black Friday 2025: Người Mỹ mua nhiều mà được ít – thuế Trump và “K-đồ thị” xé đôi túi tiền Chống tham nhũng làm nghẽn “cỗ máy chiến tranh”: Doanh thu quốc phòng Trung Quốc bất ngờ lao dốc Cựu tiếp viên hàng không và “luật ngầm” 4 triệu – 7 triệu: đường dây mại dâm Tài Nguyên Fortuner II lộ sáng
Quân Lực VNCH – Ai còn nhớ, ai đã quên: TQLC Phúc Yên Nguyễn Xuân Phúc và một “tổn thất” của Khóa 16 Kinh tế Trung Quốc đang tan rã từ bên trong: “phép màu” chỉ là một phim trường khổng lồ Giữa Nước Mỹ Chia Rẽ: Tâm Sự Của Một Người Nhập Cư
Thuế quan “giấu mặt” gõ cửa mùa lễ: Mua hàng ngoại xong… nhận thêm hóa đơn “Đừng gọi tôi Việt kiều”: từ một chữ Kiều đến vết xước trong lòng người xa xứ “Bỏ thuế nhà đất” và cơn bão tranh luận: Mơ ước của chủ nhà, nỗi lo của trường học
Không cuồng Cộng Hòa, không cuồng Dân Chủ: chỉ đau với nước Mỹ hôm nay David Hoàng Nguyễn (26 tuổi) – Hạ sĩ quan Không quân Hoa Kỳ gốc Việt qua đời Ông Phan Văn Giang điều động hàng chục ngàn bộ đội đặc công nhằm lật đổ phe cánh ông Tô Lâm
Thất nghiệp tràn lan tại Thành Hồ, dắt chó tìm việc 3 ngày không thành Việt kiều dởm làm màu và Việt kiều “chân chính”: khác nhau ở cái nhìn, không ở hộ chiếu Ông Trump quyết trục xuất 20 triệu người khỏi Mỹ trong năm tới, liệu có thành công?
Chiến lược an ninh mới của Trump: Hạ giọng với Trung Quốc, đặt cược tất tay vào kinh tế và lá bài Đài Loan Kho ảnh mới từ dinh thự Jeffrey Epstein: Bóng dáng giới quyền lực và cuộc đấu Trump – Quốc hội Mỹ Cây chổi cho Donald Trump
Nước Mỹ Trump đang kéo châu Âu đi đâu? Nền kinh tế chữ K: 79 ngàn tỷ đô bị “ăn cắp” khỏi túi người lao động Mỹ Khi Trump “đại tu” FEMA và tấn công các cơ quan độc lập
Ukraine đánh thẳng vào “cây ATM năng lượng” của Nga, NATO cảnh báo: chiến tranh đã ở ngay trước cửa Tyler Robinson lần đầu trực tiếp xuất hiện trước tòa: Vụ ám sát Charlie Kirk và câu hỏi về thù hận chính trị ở nước Mỹ Chính quyền Trump chính thức mở trang mạng để bán "thẻ vàng định cư"
Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam tìm mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đòn 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Mãn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump
Miền Trung chết đuối trong hai chữ “đúng quy trình” Nhật Bản thời Takaichi: Khi Tokyo thôi “hiền lành” và trở thành đối trọng cứng rắn với Bắc Kinh Từ lũ dữ miền Trung đến “Công ước Hà Nội”: Khi khế ước xã hội bị xé bỏ
Phú Yên không còn quan tài: Tiếng khóc giữa đại hồng thủy và những chuyến xe chở tình người Mafia công nghệ 4.0: Từ vụ Alice Guo đến cuộc cạnh tranh quyền lực ngầm ở Đông Nam Á Người đàn ông mang trạm sạc đến nối lại tin tức giữa vùng lũ
“Lũ nhân tạo” ở Việt Nam: Khi dòng sông bị bẻ cong vì thủy điện Đêm 19-11 và tiếng kêu giữa lũ dữ: Khi “đúng quy trình” nhấn chìm niềm tin của dân Lời nói dối “người Mỹ không làm việc này” và cái giá của cả một quốc gia

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 06:56.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11171 seconds with 13 queries