HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Thu Phương: Huy MC giờ là bạn tốt
Old 08-25-2011   #1
tonny_thuong
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 61,375
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 80
tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1
- Lối nói chuyện cởi mở, chân thành và thẳng thắn đúng kiểu “con gái Hải Pḥng”. Trong suốt 2 tiếng đồng hồ tṛ chuyện, Thu Phương không “chêm” bất kỳ một từ tiếng Anh nào, ngược lại, “rặt” giọng “Pḥng” khiến người đối diện cảm thấy gần gũi, thân quen, dù chị đă sống bên Mỹ được 9 năm.

Trở về Hà Nội để tŕnh diễn trong chương tŕnh Không gian âm nhạc số 5, Thu Phương hồ hởi và khá hồi hộp. Sau 9 năm xa cách, đây là lần đầu tiên chị “danh chính ngôn thuận” đứng trên sân khấu Hà Nội tŕnh diễn cả một chương tŕnh cùng ca sỹ Hà Anh Tuấn.


Thu Phương ngày càng đẹp, cả giọng hát lẫn ngoại h́nh

Tôi tin vào duyên số

- Trở về Hà Nội sau 9 năm xa cách, lại đúng vào mùa Thu, cũng lại là sự trùng hợp ngẫu nhiên khi ca khúc Có phải em mùa thu Hà Nội từng gắn với tên tuổi Thu Phương, chị có tin vào cái… “duyên” không?

Đă trải qua rất nhiều sóng gió trong cuộc sống, đến thời điểm này, dù không muốn th́ Phương vẫn phải tin rằng, cuộc đời mỗi người đều có duyên số nhất định.

Khán giả biết đến Phương qua Unbreak my heart và sau đó là Có phải em mùa thu Hà Nội (Trần Quang Lộc). Rồi sau 9 năm xa quê hương, lại được trở về đúng vào mùa thu - mùa đẹp nhất của Hà Nội, để hát cho khán giả Hà Nội, với chủ đề “Lá khởi vàng chưa nhỉ” - một câu trong bài hát “duyên nợ” với Thu Phương, th́ đó, chính là cái “duyên” mà của đời ḿnh.

- Khán giả sẽ gặp lại Thu Phương sau 9 năm như thế nào?

Sẽ vẫn là Thu Phương nồng nàn, khát khao nhưng chắc chắn sẽ “đằm” và sâu sắc hơn. Bất kỳ một người phụ nữ nào trải qua những sóng gió như Phương cũng sẽ thấu hiểu và chia sẻ được điều đó.

Thu Phương sẽ hát cả những bài cũ và mới, tất nhiên là có Un break myheart, Có phải em mùa thu Hà Nội, Ḍng sông lơ đăng, Cô gái đến từ hôm qua…

- Chương tŕnh lần này chị hát với Hà Anh Tuấn - một ca sỹ “đàn em” trẻ cả tuổi đời lẫn tuổi nghề, chị có sợ bị “lệch” cả âm nhạc lẫn cảm xúc với Hà Anh Tuấn không?

Hoàn toàn không! Thậm chí đó lại là điều hấp dẫn Phương. Một người phụ nữ thăng trầm như Phương, tất nhiên âm nhạc nó cũng sẽ trầm sâu hơn, v́ thế, phối hợp với Hà Anh Tuấn sẽ đem lại chút ǵ đó mới mẻ, trẻ trung hơn.

Rơ ràng, Hà Anh Tuấn và Thu Phương là hai trái cực rất khác nhau, nhưng chính sự kết hợp của hai thái cực lại chính là yếu tố gây bất ngờ thú vị. Phương tin khán giả sẽ rất thích thú với sự kết hợp tới… 5 bài của Phương và Hà Anh Tuấn trong đêm nhạc tới đây.


Chị sẽ lại đắm say với những giai điệu êm đềm trên sân khấu Hà Nội

- Chị đánh giá thế nào về Hà Anh Tuấn?

Hà Anh Tuấn là một ca sỹ trẻ, ở thế hệ của cậu ấy, có quá nhiều sự lựa chọn, nhưng tôi trân trọng cách Tuấn đến với âm nhạc, cách Tuấn nh́n âm nhạc và tư duy âm nhạc của Tuấn. Thực ra, đă 4 năm nay, Phương và Hà Anh Tuấn đă song ca rất nhiều lần trong các sô diễn bên Mỹ. Và khi hát với Phương, Hà Anh Tuấn bộc lộ một mặt khác mà khi diễn ở Việt Nam, chưa bao giờ khán giả được biết đến - đó là sự điềm đạm của một người đàn ông.

- Nếu nói rằng, chị hát vẫn hay, thậm chí nồng nàn và sâu sắc hơn trước, nhưng chị bị “cũ” quá, chị có muốn làm mới ḿnh để chinh phục lớp khán giả trẻ không?

Phương nghĩ là hăy tất cả mọi thứ về đúng vị trí của nó, hăy hát những ǵ mà nó đang là thật nhất của ḿnh, và hăy t́m đối tượng khán giả tri kỷ với ḿnh… tất cả những điều đó sẽ rất lâu bền. C̣n nếu mà “rượu” cũ th́ thay “b́nh” mới một chút để thay đổi. Trong đêm nhạc tới đây, Phương sẽ cố gắng để cho ḿnh mới mẻ hơn một chút. Tuy nhiên, Phương nghĩ tất cả mọi thứ chỉ có giá trị khi đặt đúng vị trí của nó. Với Phương, cảm xúc th́ chẳng cần phải mới hay cũ, v́ ở giai đoạn nào th́ cảm xúc nó vẫn tự nhiên như thế thôi.

Huy MC giờ là “ông hàng xóm” tốt

- Chị có quan tâm đến “người cũ” không?

Thực ra cả Phương và Huy MC giờ đă có gia đ́nh riêng, thậm chí chúng tôi c̣n ở gần nhau. V́ vậy, thông tin về cuộc sống th́ cả 2 người đều biết về nhau rất nhanh. Huy MC là người sống đơn giản và thoải mái. Khi không c̣n “duyên” với nhau, chúng tôi trở thành bạn tốt. Thậm chí, vợ Huy mới sinh em bé được mấy tháng, Huy c̣n nhờ bố mẹ tôi qua… trông cháu bé giúp vợ chồng Huy (cười lớn).

- Hai người con chung của chị và Huy MC, có bé nào thích theo nghề hát của bố mẹ chúng không?

Cả 2 đứa đều thích âm nhạc. Nhưng “bố Dũng” (chồng Thu Phương hiện tại) th́ luôn hướng cho hai đứa phải học xong phổ thông, qua 18 tuổi th́ mới định hướng nghề nghiệp. V́ thế, cả 2 cháu đều học giỏi và cũng vẫn nuôi mơ ước làm nghệ thuật.


Thu Phương và chồng hiện tại - Dũng "đen"

- Là hàng xóm của nhau, chị có thường xuyên qua nhà Huy MC chơi không?

Thực gia chúng tôi đều rất bận rộn, và công việc của mỗi người cũng khác nhau nên ít gặp. Nhưng hai cháu th́ sang nhà bố Huy thường xuyên, chúng chỉ mất 5 phút đạp xe là tới. Cả 2 đứa đều thích sang bên đó, đặc biệt là những lúc không muốn học bài ở nhà, th́ lấy lư do thuyết phục nhất để không phải học là “sang nhà bố Huy”. (cười)

Thỉnh thoảng trong sô diễn của Phương, anh Dũng có mời Huy MC đánh trống, khi MC giới thiệu “Huy MC” th́ nhiều khán giả “ồ” lên tỏ vẻ ngạc nhiên, nhưng với chúng tôi, chuyện đó là b́nh thường. Vấn đề không phải như nhiều người nghĩ, mà quan trọng là chúng tôi sống và đối xử như thế nào với nhau mà thôi.

Cảm ơn chị và chúc 2 đêm diễn (27 - 28/8) của chị và Hà Anh Tuấn thành công!

Tùng Huy
theo vnm
tonny_thuong_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	vnm_2011_375701.jpg
Views:	13
Size:	56.6 KB
ID:	311945  
 
User Tag List


Thẻ vàng của Trump ế nặng ! Chỉ có một người mua, mà vị khách này có thể là gian thương của Trung Cộng Đạo luật Quyền hạn Chiến tranh Việt Nam 60 Ngày Sinh Tử: Canh Bạc "Vượt Rào" Của Trump Thăng trầm hậu trường chính trị: Hùng Cao và danh hiệu "Kẻ thất bại" đầy tranh căi trong chính quyền Trump
Tị nạn Cộng Sản mà lại chuyển tiền về VN, du lịch, mua nhà .. sẽ bị tước quốc tịch Mỹ, Khi tin đồn làm dậy sóng ... Nhà Trắng hay Ṭa Bạch Ốc? Cuộc hành tŕnh từ tên gọi dân gian đến biểu tượng chính trị toàn cầu Kinh tế Mỹ "gió rít qua khe cửa": Niềm tin tiêu dùng chạm đáy lịch sử giữa bóng ma chiến tranh
"Gương vỡ lại lành" hay Cuộc đối đầu lịch sử? Khi Donald Trump lần đầu dự tiệc tối Hiệp hội Phóng viên Nhà Trắng "Sóng dữ" tạm yên tại Cục Dự trữ Liên bang: Khi Jerome Powell thoát "án" và cánh cửa cho Kevin Warsh rộng mở Những chuyện hài hước nhất hôm nay +139 videos
HẬU DUỆ VNCH VIẾT NÊN LỊCH SỬ TẠI HOA KỲ: KHI KHIÊM NHƯỜNG LÀ SỨC MẠNH QUANG PHỤC QUÊ HƯƠNG Sức mạnh răn đe vô tiền khoáng hậu: Bộ ba "Pháo đài bay" Mỹ cùng lúc hội quân tại Trung Đông Những chuyện hài hước nhất hôm nay +112 videos
Chảo lửa Hormuz: Mỹ lên kế hoạch "đ̣n sấm sét" nếu thỏa thuận ngừng bắn sụp đổ Hiệu ứng cánh bướm từ Eo biển Hormuz: Khi châu Á "hắt hơi", nước Mỹ liệu có "sổ mũi"? Khi quyền lực không thể che lấp tội ác: Toàn cảnh vụ xét xử Rodrigo Duterte tại Ṭa án H́nh sự Quốc tế
Đồng tiền xương máu và canh bạc 400 ngh́n đô: Đặc nhiệm Mỹ "sa lưới" v́ đặt cược vào vụ bắt giữ Tổng thống Maduro Hoa Kỳ tước 400 quốc tịch Mỹ, liệu có Việt Cộng trong đó? Kỳ Tích Giữa Đời Thường: Người Phụ Nữ Chiến Thắng "Án Tử" Ung Thư Tụy Nhờ Vũ Khí mRNA Từng Cứu Thế Giới
Nội bộ Mỹ rạn nứt v́ chiến tranh Iran: Joe Kent từ chức, phong trào MAGA chia đôi, Nhà Trắng phản pháo dữ dội Tehran xác nhận Ali Larijani tử trận: “cột trụ” sụp đổ Israel “chặt đầu rắn”: Ali Larijani và lực lượng Basij bị tuyên bố tiêu diệt – Iran rơi vào cú sốc
Mỹ – Iran bước vào thế “đánh rồi tính sau” Chuyện hài Hàn Cộng: Khi giấc mộng xóa bỏ Bắc Triều vẫn ám ảnh Washington Mỹ mà thua Iran th́ toàn dân, toàn quân Việt Cộng chỉ có con đường chết đói bo bo
Trump gây sức ép toàn cầu mở lại eo Hormuz, chuyến thăm Trung Quốc có thể bị hoăn – NATO và đồng minh vẫn đứng ngoài Đức phản bác Trump: “Đây không phải là cuộc chiến của NATO” – Châu Âu chia rẽ trước khủng hoảng eo Hormuz Trump gây sức ép với Trung Quốc trước thềm thượng đỉnh Bắc Kinh: muốn mở eo Hormuz trước khi nói chuyện
5 vạn quân Mỹ áp sát Iran, bùng nổ đại chiến kinh hoàng tại Trung Đông, “Khi gió chiến tranh nổi lên, không ai biết cát sa mạc sẽ bay về đâu.” Iran xác nhận Giáo Chủ đă chết, 96 vạn quân Iran như rắn mất đầu Qatar và Emirates Airways, Dubai–Doha tê liệt, 1.800 chuyến bay bị hủy, hành khách mắc kẹt khắp nơi
Ông Trump xác nhận Giáo Chủ Iran đă chết, hàng loạt tướng tử vong, 30 vạn quân Iran đào ngũ tháo chạy khắp nơi, binh bại như núi đổ Iran ‘tắt sóng’ 99% sau không kích: internet gần như biến mất, dân Tehran đổ xô tích trữ, xếp hàng mua xăng Mỹ tổng tấn công Iran
Ghế Thủ Tướng “Đổi Gió”? Khi Lê Minh Hưng Không C̣n Đi Trên Thảm Đỏ Và “Thắng Đen” Trỗi Dậy Bốn Thượng Tướng Bộ Quốc Pḥng Nghỉ Công Tác Từ 1/3: “Hạ Cánh An Toàn” Và Một Vết Nhơ Ở Seoul? Fan MAGA một ḿnh giữa phố Bolsa: Câu chuyện tự do ngôn luận và ‘độ nóng’ của chính trị cộng đồng”

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 09:51.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.09812 seconds with 13 queries