Nhà Trắng bác tin Mỹ đề nghị nhượng cho Nga ‘20% Ukraine’ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 324
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nhà Trắng bác tin Mỹ đề nghị nhượng cho Nga ‘20% Ukraine’
Click image for larger version

Name:	nha-trang.jpg
Views:	0
Size:	54.8 KB
ID:	2173627  
Theo thông tin mật được cung cấp bởi hai nghị sĩ Đức – một người thuộc liên minh cầm quyền, và người c̣n lại thuộc phe đối lập. Ông Burns được cho là đă đưa ra thỏa thuận “đổi đất lấy ḥa b́nh”. Trong đó Nga sẽ giữ khoảng “20% lănh thổ của Ukraine”, tương đương diện tích của Donbass.

Tờ NZZ đề cập đến đề xuất được cho là đă được thông qua, tập trung vào chuỗi sự kiện dẫn đến việc Thủ tướng Đức Olaf Scholz và Tổng thống Mỹ Joe Biden tuyên bố sẽ gửi xe tăng hạng nặng Leopard 2 và Abrams cho chính quyền Ukraine.

Tờ Washington Post cũng đưa tin trước đó rằng ông Burns đă thực hiện một chuyến đi bí mật tới Kiev trước khi Washington thông báo về việc cung cấp xe tăng, để gặp và thông báo tóm tắt với Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky.

Từ những ǵ hai chính trị gia Đức nói với NZZ, lời đề nghị ḥa b́nh của ông Burns dường như ám chỉ sự chia rẽ ở Washington liên quan đến cuộc xung đột. Trong khi Burns và Cố vấn An ninh Quốc gia Jake Sullivan muốn nhanh chóng kết thúc cuộc chiến ở Ukraine để tập trung vào Trung Quốc, th́ Ngoại trưởng Antony Blinken và Bộ trưởng Quốc pḥng Lloyd Austin lại cam kết ủng hộ Kiev.NZZ cũng chỉ ra báo cáo gần đây của Rand Corporation, kêu gọi Washington tránh một “cuộc chiến tranh lâu dài” ở Ukraine để Mỹ có thể tập trung vào Trung Quốc.

Cả Ukraine và Nga đều từ chối đề xuất của Mỹ, NZZ cho biết. Kiev tuyên bố họ không sẵn sàng từ bỏ bất kỳ vùng lănh thổ nào, trong khi Mátxcơva tự tin sẽ giành chiến thắng.

Tuy nhiên, Phó phát ngôn viên của Hội đồng An ninh Quốc gia Nhà Trắng, Sean Davett, nói với Newsweek rằng thông tin của NZZ là không đúng.

Một quan chức CIA sau đó cho biết thông tin về chuyến thăm bí mật tới Mátxcơva của ông Burns, hoặc một đề xuất ḥa b́nh thay mặt Nhà Trắng là “hoàn toàn sai sự thật”.

Khi được hỏi về báo cáo của NZZ, Phó đại diện thường trực thứ nhất của Nga tại Liên Hợp Quốc Dmitry Polyanskiy nói với Newsweek rằng ông thấy nó "thú vị" nhưng từ chối b́nh luận.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 02-03-2023
  Reputation: 19882


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 57,345
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	nha-trang.jpg
Views:	0
Size:	54.8 KB
ID:	2173627  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,679 Times in 3,740 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 19 Post(s)
  Rep Power: 64 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 23:10.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06984 seconds with 13 queries