Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ mắng thẳng mặt Kiều Thanh, Kim Oanh, “hai nghệ sĩ Việt” là “vô loài” - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 683
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ mắng thẳng mặt Kiều Thanh, Kim Oanh, “hai nghệ sĩ Việt” là “vô loài”
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-07-05 at 8.58.41 AM.jpg
Views:	0
Size:	27.0 KB
ID:	2078172  
Tại sao các chị các anh tự hào nghệ sĩ là sứ giả của nghệ thuật, mang cái đẹp cho đời mà lại bắt cuộc đời chấp nhận sự ‘vô loài’ của ḿnh như một sự b́nh thường vậy? Sai lầm là b́nh thường. Vấp ngă là b́nh thường. Đứng dậy sau vấp ngă cũng là b́nh thường. Nhưng ‘vô loài’ th́ không!”

Vụ 2 nghệ sĩ người Việt gồm một diễn viên và một nhạc sĩ bị cáo buộc hiếp dâm cô gái 17 tuổi người Anh gây xôn xao dư luận trong và ngoài nước những ngày qua. Trong showbiz Việt, giới nghệ sĩ và khán giả chia thành 2 phe đối lập với những quan điểm trái ngược nhau.Nếu như cộng đồng mạng cho rằng cần phải tẩy chay và xử lư nghiêm khắc hành vi vi phạm của hai nghệ sĩ Việt ở nước ngoài, th́ một số đồng nghiệp như Kiều Thanh, Kim Oanh… lại “gây sốc” khi đưa ra những lời lẽ bênh vực không đúng đạo lư.

Nguyên văn nữ nghệ sĩ Kiều Thanh viết: “Đàn ông đi nước ngoài ông nào chẳng thử ‘dâu ngô’ 1 tí. Không chủ động th́ cũng bị tác động bởi bạn bè hoặc fan hâm mộ mời, tặng mà.

Ở bên nước ngoài các bạn nữ phát triển dậy th́ sớm, trải nghiệm cũng sớm từ 12, 13 tuổi cơ. Vào đúng 2 anh đẹp trai lại nổi tiếng nên thành to chuyện! Có khi là người b́nh thường th́ bạn nữ kia ok ngay!”.

Bất b́nh trước quan điểm này, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đă đăng đàn: “‘Vô loài’ là b́nh thường? Thật sự không thể hiểu nổi, từ trên mạng xă hội cho đến mặt báo, từ người làm nghề b́nh thường không nổi tiếng cho đến những người nổi tiếng được phong tặng danh hiệu nghệ sĩ ưu tú, cứ ra rả cái luận điểm: ‘Đàn ông ăn vụng là b́nh thường.

Lại có kẻ tự ru ngủ ḿnh bằng luận điểm ‘mắt không thấy th́ tim không đau’ nữa ḱa. Và lại chốt hạ, điều đó b́nh thường. Ôi trời đất ôi, nó ‘b́nh thường’ chỗ nào?

Thực sự là bất thường. Nếu bất thường nhiều đến mức thành b́nh thường, th́ đó là sự xuống cấp nghiêm trọng của đạo đức xă hội và văn hoá gia đ́nh, thành một sự hủ hoá lớn.

Có thể, chị Kim Oanh, chị Kiều Thanh ạ, ở một giới nào đó với một số phần tử nào đó (tôi không vơ đũa cả nắm – v́ có những người đàng hoàng tử tế), giới mà cha ông từng đúc rút kinh nghiệm ‘xướng ca vô loài’ ấy, có thể có sự bừa phứa, thoải mái, thả cửa, có thể có kiểu người ta có vợ con rồi vẫn sán vào, có thể có kiểu người ta có chồng con rồi vẫn gạ gẫm, có thể có kiểu ỷ ḿnh nổi tiếng nhiều người hâm mộ th́ muốn ve văn í o và dễ dăi với ai th́ dễ dăi và xem điều đó là ‘b́nh thường’, nhưng đấy, sang xứ người ta, th́ không b́nh thường được đâu các chị ạ.

Cho nên, không phải cứ muốn gạ ai là gạ, ngủ với ai là ngủ, bừa phứa với ai là bừa phứa, bầy hầy với ai là bầy hầy, ‘vô loài’ với ai là cứ ‘vô loài’ được đâu các chị! Xứ ḿnh c̣n dễ, dễ chấp nhận và dễ tha thứ. Nhưng đừng dễ đến mức thành dễ dăi và yêu cầu công chúng phải dễ dăi luôn cả với sự vô loài?

Tại sao các chị các anh tự hào nghệ sĩ là sứ giả của nghệ thuật, mang cái đẹp cho đời mà lại bắt cuộc đời chấp nhận sự ‘vô loài’ của ḿnh như một sự b́nh thường vậy? Sai lầm là b́nh thường. Vấp ngă là b́nh thường. Đứng dậy sau vấp ngă cũng là b́nh thường. Nhưng ‘vô loài’ th́ không!”

Chưa dừng lại ở đó, nam nhà báo c̣n nói thêm dưới phần b́nh luận: “À, qua giờ nhiều anh chị bảo 2 ông kia bị gài và chia sẻ toé loe chuyện Tây Ban Nha. Cho hỏi anh chị một câu khe khẽ: Nếu cô kia là ‘gái ngành’ th́ cô có dễ đi báo cảnh sát không?”

Đông đảo khán giả không đồng t́nh và chỉ trích dữ dội việc Kiều Thanh mỉa mai những cô gái ở nước ngoài có tư tưởng “hư sớm”, cộng thêm việc dậy th́ từ năm 12-13 tuổi trở thành món quà béo bở thu hút đàn ông. Chẳng những không phê phán thói trăng hoa của nghệ sĩ Việt, diễn viên Kiều Thanh thản nhiên gọi đó là sự cố, sở dĩ họ nổi tiếng nên mới bị làm lớn chuyện.

Ai nấy đều cảm thấy khó hiểu v́ tư tưởng lạ lùng này lại được chính một NSƯT cổ vũ. Rất nhiều ư kiến b́nh luận rằng: “Dù chưa có kết luận điều tra nhưng việc hai nghệ sĩ đă có gia đ́nh rủ rê một cô gái dưới 18 tuổi vào pḥng ngủ là không đúng với đạo đức và vi phạm pháp luật nghiêm trọng, làm xấu mặt h́nh ảnh nghệ thuật nước nhà”.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 07-05-2022
  Reputation: 31712


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 63,814
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-07-05 at 8.58.41 AM.jpg
Views:	0
Size:	27.0 KB
ID:	2078172  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 22
  Thanked 5,652 Times in 5,014 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 25 Post(s)
  Rep Power: 72 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 22:41.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06421 seconds with 13 queries