Lựu pháo Mỹ "khạc lửa" ở Ukraine - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 650
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Lựu pháo Mỹ "khạc lửa" ở Ukraine
Click image for larger version

Name:	441.jpg
Views:	0
Size:	29.3 KB
ID:	2054487  
Hiện nay Ukraine đă bắt đầu triển khai các lựu pháo M-777 do Mỹ cung cấp nhằm đối phó với đà tiến công của Nga ở miền đông. Đại sứ quán Mỹ tại Kiev ngày 15/5 cho biết, Ukraine đă triển khai ở chiến tuyến nhiều lựu pháo M-777 cỡ ṇng 155 mm do Washington cung cấp. Đại sứ quán Mỹ cũng đăng lại đoạn video của quân đội Ukraine cho thấy binh sĩ Ukraine đă tập vận hành hệ thống vũ khí này.

H́nh ảnh binh sĩ Ukraine khai hỏa lựu pháo M-777 (Ảnh: Facebook).

"Lựu pháo M-777 đă được triển khai. Đây là một phần trong gói viện trợ quân sự 800 triệu USD mà Mỹ dành cho quân đội Ukraine", Đại sứ quán Mỹ viết và cho biết thêm rằng Washington đă chuyển gần như toàn bộ 90 lựu pháo cam kết cho Kiev.

M-777 là một trong những vũ khí hạng nặng cùng với các khí tài khác mà Mỹ viện trợ cho Ukraine nhằm đối phó với chiến dịch quân sự của Nga. Trước khi bàn giao lựu pháo cho Ukraine, Mỹ đă huấn luyện cho quân nhân Ukraine vận hành tại địa điểm bí mật ở một nước châu Âu.

Lựu pháo M777 là loại pháo xe kéo chủ lực của thủy quân lục chiến Mỹ. Đây là lựu pháo cỡ ṇng 155mm, được ra đời để thay thế cho khẩu M198 trước đây. M-777 có khả năng cơ động cao, tầm bắn lên tới 40 km. M777 sử dụng hệ thống điều khiển hỏa lực kỹ thuật số tương tự lựu pháo tự hành M109A6 Palladin để dẫn hướng, chỉ điểm và tự định vị.

Vũ khí hạng nặng như lựu pháo đang trở thành yếu tố chính trong cuộc chiến tại vùng Donbass ở miền đông Ukraine. Địa h́nh tương đối bằng phẳng ở đây phù hợp cho tác chiến cơ động, nghĩa là sử dụng pháo tầm xa như lựu pháo để yểm trợ xe tăng và các lực lượng bộ binh khác tiến công.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 05-16-2022
  Reputation: 34018


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 80,901
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	441.jpg
Views:	0
Size:	29.3 KB
ID:	2054487  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,717 Times in 5,926 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 90 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 19:14.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05873 seconds with 13 queries