Đảng Cộng sản Trung Quốc sắp thông qua nghị quyết lịch sử - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 475
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đảng Cộng sản Trung Quốc sắp thông qua nghị quyết lịch sử
Click image for larger version

Name:	i.png
Views:	0
Size:	979.2 KB
ID:	1898151  
Đảng Cộng sản Trung Quốc sẽ tổ chức một hội nghị quan trọng vào đầu tháng tới để thông qua nghị quyết về những thành tựu của đảng trong 100 năm qua, trong đó ghi nhận những dấu ấn của Tổng Bí thư, Chủ tịch Tập Cận B́nh.Ngày 18/10, Bộ Chính trị Trung Quốc quyết định tổ chức phiên họp toàn thể lần thứ 6 trong thời gian từ ngày 8 - 11/11, Xinhua đưa tin.

Nghị quyết về sự lănh đạo của Đảng Cộng sản Trung Quốc từng được thông qua hai lần, dưới thời ông Mao Trạch Đông năm 1945 và ông Đặng Tiểu B́nh năm 1981. Tài liệu này có ư nghĩa chính trị quan trọng, ghi nhận vai tṛ của Đảng Cộng sản và đề ra định hướng cho sự lănh đạo và chính sách của Trung Quốc cho tương lai.

Nghị quyết đầu tiên đă tổng kết những bài học từ kinh nghiệm chính trị và quân sự dưới sự lănh đạo của ông Mao Trạch Đông. Nghị quyết thứ hai được soạn thảo khi ông Đặng Tiểu B́nh đang cải cách và mở cửa Trung Quốc, trong đó tuyên bố Cách mạng Văn hoá là một sai lầm.

“Năm nay đánh dấu 100 năm kể từ khi Đảng Cộng sản được thành lập và 40 năm từ khi thông qua nghị quyết thứ hai. Nghị quyết thứ ba sẽ đánh dấu sự khởi đầu chính thức của ‘kỷ nguyên mới’ dưới sự lănh đạo của ông Tập Cận B́nh”, Nikkei Asia dẫn nguồn tin cho biết.

Nghị quyết mới dự kiến sẽ nêu bật thành tựu chống tham nhũng và chống đói nghèo như những thành công nổi bật nhất của Đảng Cộng sản Trung Quốc dưới sự lănh đạo của Tổng Bí thư, Chủ tịch Tập Cận B́nh và là dấu ấn quan trọng trong lịch sử 100 năm của đảng.

Bảo tàng Đảng Cộng sản Trung Quốc ở Bắc Kinh mở cửa từ mùa hè năm nay nhân kỷ niệm 100 năm thành lập của đảng. Trong đó, các tác phẩm trưng bày được chia làm 4 khu vực, thể hiện giai đoạn thành lập Cộng hoà Nhân dân Trung Hoa; giai đoạn đến khi ông Mao Trạch Đông qua đời; giai đoạn cải cách thời ông Đặng Tiểu B́nh, ông Giang Trạch Dân và ông Hồ Cẩm Đào, và giai đoạn đất nước Trung Quốc dưới sự lănh đạo của ông Tập Cận B́nh.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • therealrtz
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 10-19-2021
  Reputation: 31213


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 58,448
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	i.png
Views:	0
Size:	979.2 KB
ID:	1898151  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 21
  Thanked 5,401 Times in 4,794 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 24 Post(s)
  Rep Power: 67 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 20:50.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05931 seconds with 13 queries