4 thứ tuyệt đối không được đặt lên nóc tủ lạnh kẻo tiền bạc bay mất - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 2   -   Số người đă xem (Viewers) : 1287
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 4 thứ tuyệt đối không được đặt lên nóc tủ lạnh kẻo tiền bạc bay mất
Click image for larger version

Name:	nha-bep-2.jpg
Views:	0
Size:	29.3 KB
ID:	1811516  
Tủ lạnh đại diện cho sự sung túc. Chúng không đơn giản chỉ là vật đựng đồ ăn cho gia đ́nh nhà bạn. Không nên để đồ trong tủ lộn xộn và quên lau dọn sạch sẽ, nếu không sẽ khiến cho vận khí trong nhà không ổn định, từ đó mà việc làm ăn, kinh doanh của bạn cũng trở nên khó khăn hơn.

1. Đồ điện

Ḷ vi sóng (cùng với ḷ nướng, bếp ga, bếp ḷ,...) thuộc tính Hỏa, c̣n b́nh thủy, ṿi nước, máy pha cafe, bồn rửa bát, tủ lạnh... lại thuộc tính Thủy. Chúng ta đều biết Thủy khắc Hỏa nên nếu bạn bố trí ḷ vi sóng ngay đối diện hoặc quá gần với những vật dụng trên th́ sẽ xảy ra sự xung khắc giữa chúng.

Sự xung khắc này khiến cho gia đ́nh bạn khó ḷng hút tài vận và không giữ được của cải trong nhà lâu dài. Tiền chưa vào nhà đă vội bước ra. Không những thế, về lâu dài việc đặt nhầm chỗ này sẽ làm ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên trong gia đ́nh bạn.

Cách bố trí này vừa không tốt về mặt phong thủy vừa không tốt về mặt khoa học (dễ dẫn đến nguy cơ cháy nổ,...) v́ thế nên t́m cách tránh càng sớm càng tốt.

2. Đồ lộn xộn

Chúng ta thường hay có thói quen không biết để đồ vật nho nhỏ trong nhà ở đâu và thường để trên tủ lạnh cho dễ lấy. Và tiện tay nên chúng ta để trên tủ lạnh nào là ch́a khóa, thẻ từ, điện thoại, dao kéo, sách vở,... Thậm chí v́ nhà chật nên nhiều người bỏ vô số thứ trên đó và xem nó như là cái kho nhỏ trong nhà.

Theo phong thủy tủ lạnh, điều này có thể xuất phát từ việc không hiểu rơ vai tṛ phong thủy của tủ lạnh trong nhà. Họ không biết rằng những hành động vô t́nh này đă khiến tài lộc tiêu tan, hay gặp thị phi, khó khăn trong cuộc sống ghé thăm mà không hiểu có cách nào tháo gỡ,..

Việc này tưởng là vô thưởng vô phạt, nhưng thực ra nó lại ảnh hưởng đến sự tụ tài. V́ vậy tủ lạnh tốt nhất là nên lau chùi sạch sẽ, cả bên trong lẫn bên ngoài.

3. Tấm vải phủ

Nhiều người v́ quá sợ bụi bẩm bám vào tủ lạnh nhà ḿnh nên thường có thói quen đặt một tấm vải màn trùm lên nóc tủ, vậy nhưng ít ai biết điều này cực kỳ nguy hiểm bởi mảnh vải sẽ khiến tủ dễ bị nóng, từ đó tủ sẽ giảm tuổi thọ và tốn điện hơn.


Việc này sẽ khiến cho cuộc sống của gia chủ bị ảnh hưởng rất nhiều tới công việc và cuộc sống. Tấm vải màn sẽ khiến cho tài vận của gia chủ khó được hanh thông ưng ư , làm cho t́n cảm gia đ́nh trở nên xa cách và khó ḷng ḥa hợp, viên măn như mong muốn.

Ngoài ra cũng không để đồ vật trên tủ lạnh. Nhiều người có thói quen tiện tay để đồ vật lên tủ lạnh, lâu ngày nóc tủ lạnh sẽ trở thành nơi chứa đồ.

4. Lọ hoa

Để trang trí nhà cửa nhiều người đặt cây hoặc lọ hoa trên tủ lạnh vừa đẹp v́ vui mắt vừa tận dụng chỗ trống. Thế nhưng, không nên bỏ thứ này trên tủ lạnh v́ trên nóc tủ lạnh bởi tủ lạnh thường phả ra nhiều nhiệt nóng khiến hoa chóng tàn úa.

Không những thế, về phong thủy th́ việc đặt lọ hoa trên nóc tủ lạnh cũng khiến cho tài lộc hao tán, của của trong nhà không giữ được ổn định cuộc sống luôn bấp bênh và thất thoát.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 06-16-2021
  Reputation: 18335


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 32,541
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	nha-bep-2.jpg
Views:	0
Size:	29.3 KB
ID:	1811516  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 3,897 Times in 3,054 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 38 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Old 06-16-2021   #2
  kuti
  kuti's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Nov 2006
  Posts: 4,706
  Thanks: 0
  Thanked 1,661 Times in 1,013 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 406 Post(s)
  Rep Power: 20
  kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7
  kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 24207
  Default

  Ừ , cái này là tao lao....bằng chứng là tui hồi xưa trên tủ lạnh không để bất cứ ǵ trong 5 năm đến nổi nó đóng bụi c̣n không thèm chùi , mà nghèo xơ xác, nhưng từ khi tui đổi nhà th́ trên nốc tủ lạnh nói thiệt khÔng thiếu bất cứ ǵ mà tác giả này nêu trên , thậm chí c̣n có cả bao cao su nữa mà cuộc sống dễ thuở hơn nhiều , và cho tới tận bây giờ thói quen vẫn như vậy......cho nên ai mà mê tín quá th́ tinh thần rất bất ổn , đó là lời khuyên chân thành.
  kuti_is_offline   Reply With Quote
  Old 06-16-2021   #3
  trungthuc
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Jul 2020
  Location: California
  Posts: 1,524
  Thanks: 114
  Thanked 1,587 Times in 750 Posts
  Mentioned: 7 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 115 Post(s)
  Rep Power: 3
  trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7
  trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 21340
  Default

  Thông cảm đi, bây giờ thiên hạ luôn bị rối loạn với các tin "giật gân", "kinh hoàng" xảy ra hàng ngày, khắp nơi, lại bị con virus quái ác "khủng bố" liên tục nữa, cho nên loại tin "phong thủy lạ kỳ" này luôn được tận dụng post lên nhằm xoa dịu t́nh cảnh rối ren của đời sống. Chẳng hạn như tháng này sinh ở cung này, mạng con này nếu nằm ở không cũng hưởng phước (chắc nhận được tiền thất nghiệp), trồng cây này, đặt vật kia ở chổ nọ sẽ vinh hoa phú quư suốt kiếp. Nghe sao mà sướng thật, ai mà không mê, không thích để t́m mà đọc, mà xem, mà comment ào ào!!! C̣n đúng hay tào lao th́ tùy duyên, tùy người!!

  Last edited by trungthuc; 06-17-2021 at 00:36.
  trungthuc_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 00:26.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07478 seconds with 13 queries