Tiền đi hát 5 năm của Hồ Văn Cường khoảng 1 tỷ là nhiều hay ít - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 770
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tiền đi hát 5 năm của Hồ Văn Cường khoảng 1 tỷ là nhiều hay ít
Click image for larger version

Name:	img-bgt-2021-251-1623752652-width700height1050.jpg
Views:	0
Size:	169.0 KB
ID:	1810881  
Ca sĩ Phi Nhung đă tuyên bố. Tiền cát-sê của Hồ Văn Cường trong 5 năm qua khoảng 1 tỷ đồng hoặc hơn. Hé lộ thêm cát-sê của các Quán quân nhí gameshow.

Hồ Văn Cường có thể kiếm được bao nhiêu?

Câu chuyện ca sĩ Phi Nhung với con nuôi Hồ Văn Cường tạo chú ư những ngày qua, trong đó đáng quan tâm là việc Phi Nhung thừa nhận trong 5 năm qua, toàn bộ tiền con nuôi đi hát đều do quản lư giữ. Bản thân cô cũng không biết số tiền mà Hồ Văn Cường có được là bao nhiêu nhưng ước tính có thể khoảng 1 tỷ đồng hoặc hơn 1 tỷ.

Đây là tổng số tiền đi hát trong nước và đi show ở nước ngoài, chưa tính vé máy bay, đầu tư… Phi Nhung sẽ trao lại cho Hồ Văn Cường tổng số tiền đó sau khi con nuôi đủ 18 tuổi.


Thông tin này gây nhiều tranh căi. Nhiều con số về mức cát-sê của Hồ Văn Cường được đưa ra để cho thấy, con số 1 tỷ đồng là ít so với 5 năm đi hát của cậu. Có thông tin ước tính, mức cát-sê của cậu có thể 50-70 triệu/show sau khi đăng quang Quán quân Vietnam Idol Kids 2016, nhưng cũng nhiều người cho rằng đây chỉ là con số thổi phồng. Cát-sê show của giọng ca trẻ thời điểm đăng quang cũng chỉ rơi vào 30-35 triệu đồng/show. Thời điểm hiện tại, chỉ rơi vào khoảng 15-20 triệu đồng/show (hoặc thậm chí thấp hơn) v́ những năm gần đây, Hồ Văn Cường không quá nổi bật.

Thực tế đến nay, vẫn chưa có thông tin xác thực nào về cát-sê của Hồ Văn Cường. Theo một bầu sô (giấu tên), ít ai book Hồ Văn Cường riêng mà chủ yếu cậu đi hát cùng mẹ nuôi Phi Nhung. Mức cát-sê của ca sĩ Phi Nhung cũng được hé lộ. Cụ thể, cát-sê của Phi Nhung không cố định, có lúc 60 triệu, có lúc 90 triệu/show.

Mức giá này không kèm theo con nuôi, nhưng thi thoảng Phi Nhung vẫn dắt các con nuôi đi hát cùng, trong đó có Hồ Văn Cường. Do đó, việc tính tiền lương cho giọng ca trẻ như thế nào, ăn chia tỷ lệ, % ra sao chỉ có công ty của Phi Nhung biết.

Phi Nhung từng cho biết, cô chú tâm cho Hồ Văn Cường học hơn là đi hát. Do đó, nếu cho rằng giọng ca trẻ hát vào cuối tuần với cát-sê khoảng 10 - 15 triệu/show, cậu sẽ có khoảng hơn 500 triệu/năm (nếu nhận 1 show đều vào mỗi cuối tuần).

3 năm đi hát (theo lời quản lư, 2 năm qua Hồ Văn Cường không đi hát), số tiền nam ca sĩ có thể có là khoảng 1,5 tỷ đồng. Con số này chưa bao gồm cả show hát hội chợ của Hồ Văn Cường, tham gia gameshow, quảng cáo… và cũng chưa tính chia % với quản lư. Bản thân Hồ Văn Cường cũng xuất hiện trong khá nhiều gameshow như “Kỳ tài thách đấu”, “Siêu bất ngờ”…

Cát-sê phụ thuộc nhiều yếu tố

Tuy nhiên, đó chỉ là con số ước tính. Thực tế, theo những người trong nghề, khó để ước lượng Hồ Văn Cường kiếm được bao nhiêu tiền trong 5 năm qua. Những mức cát-sê đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo chứ không phải mức lương chính xác. Bởi, cát-sê của Quán quân nhí c̣n phụ thuộc vào chương tŕnh giọng ca đó đăng quang và tên tuổi của giọng ca nhí.

Điều này dễ thấy khi Quang Lê từng tiết lộ cát-sê của Phương Mỹ Chi khi diễn tại Mỹ là 6000 USD (khoảng 140 triệu đồng)/show. Trong khi đó, cũng là Quán quân cuộc thi âm nhạc, Quang Anh dao động khoảng 10 triệu/show, cao hơn có thể lên tới 30 triệu/show. Hay Thiện Nhân không tiết lộ cát-sê nhưng cho biết chỉ đủ trang trải học phí, chi phí sinh hoạt và gửi một ít về cho bố mẹ.

Theo anh Nam Cường, bố ruột và cũng là quản lư của Quán quân The Voice Kid 2016 Trịnh Nhật Minh, trên thực tế, nhiều ca sĩ có ê-kíp thổi phồng giá cát-sê khi công bố ra ngoài, trong khi con số thực tế họ nhận được thế nào chỉ có bầu sô biết.

“Tôi không phải người book show các ca sĩ nên không biết giá, nhưng tôi nghĩ với mức cát-sê cho Hồ Văn Cường khoảng 70 triệu là không có.

Ví như Nhật Minh, từ sau đăng quang The Voice Kid 2016 vẫn đi hát đều mấy năm nay và tên tuổi vẫn giữ được sức nóng nhất định, nhưng cát-sê cũng không được mức đó. Khi vừa ra khỏi cuộc thi cách đây vài năm, sự kiện ở Hà Nội của Minh chỉ được khoảng 25 triệu/show, ngoài tỉnh sẽ tính giá khác. C̣n show event sẽ mức giá khác. Nếu không bị dịch và diễn đều quanh năm th́ trong vài năm, con có thể kiếm được 1 tỷ hoặc vài tỷ là chuyện b́nh thường”, anh Cường tiết lộ.

Tuy nhiên anh cho rằng, số tiền này c̣n phụ thuộc vào cách lựa chọn show của ca sĩ. Nếu nhận cả đi hát hội chợ, lịch diễn của ca sĩ có thể dày hơn. Mức cát-sê sẽ tùy tên tuổi và tùy khả năng của mỗi ca sĩ, chưa kể mỗi ông bầu sẽ book ca sĩ theo những kiểu khác nhau với mức giá khác nhau.

Nhận định về khả năng tổng cát-sê của Hồ Văn Cường sau 5 năm đi hát, anh Cường cho rằng, rất khó để xác định được.

“Không thể biết ca sĩ được bao nhiêu tiền. Có thể bầu sô book Phi Nhung là chính và Phi Nhung cài Hồ Văn Cường vào để Cường va chạm, quen sân khấu. Khi đi “ăn ké” như thế, mức giá sẽ khác với giá book riêng. Hoặc bầu sô book theo “cụm” là cả hai th́ mức giá lại khác.

Do đó, khó để định giá được số tiền của Hồ Văn Cường kiếm được trong vài năm là bao nhiêu hay nói khoảng 1 tỷ là nhiều hay ít”, quản lư của Quán quân The Voice Kid 2016 nhận định.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 06-15-2021
  Reputation: 18345


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 32,784
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	img-bgt-2021-251-1623752652-width700height1050.jpg
Views:	0
Size:	169.0 KB
ID:	1810881  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 3,902 Times in 3,059 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 38 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 02:28.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.04808 seconds with 13 queries