Người phụ nữ U70 bỏ đi chỉ sau 2 ngày về chung nhà với phi công trẻ 28 tuổi - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 462
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Người phụ nữ U70 bỏ đi chỉ sau 2 ngày về chung nhà với phi công trẻ 28 tuổi
Click image for larger version

Name:	b.jpeg
Views:	0
Size:	45.9 KB
ID:	1807579  
Chỉ sau 2 ngày, người phụ nữ gói ghém hành lư bỏ nhà đi nhân lúc người yêu đi làm.

Tại Trung Quốc, cách đây 3 năm, dư luận từng xôn xao không ngừng nghỉ về câu chuyện t́nh có khoảng cách tuổi tác rất lớn giữa người phụ nữ tên Lăo Cẩn (65 tuổi) và chàng trai trẻ Trụ Tử (28 tuổi). Chàng trai thậm chí c̣n xuất hiện trên sóng truyền h́nh để bày tỏ t́nh cảm cùng người yêu lớn tuổi của ḿnh.

Theo như Trụ Tử chia sẻ, anh từng trải qua hai mối t́nh trước đó. Mối t́nh đầu tan vỡ do mẹ cô gái thách cưới khoản tiền quá lớn vượt khả năng của anh nên cả hai đành "đường ai nấy đi". Người yêu thứ hai hơn anh 10 tuổi, trong lúc cả hai đang mặn nồng th́ Trụ Tử phát hiện bản thân bị "cắm sừng" nên đă quyết định chấm dứt t́nh cảm.

Trụ Tử từng có ư định tử tự v́ mất niềm tin vào t́nh yêu sau 2 mối t́nh đổ vỡ. Khi đó, Lăo Cẩn đă xuất hiện như một vị cứu tinh đối với anh, người phụ nữ lớn tuổi đă đưa ra những lời khuyên hữu ích, vực dậy tinh thần chàng trai bên bờ tuyệt vọng.


Lăo Cẩn đă xuất hiện như một vị cứu tinh đối với chàng trai trẻ.

Cả hai đem ḷng yêu thương nhau từ lúc nào không hay, Trụ Tử chia sẻ: "Chồng của cô ấy mất cách đây đă 15 năm. Vào một ngày, tôi chợt nghĩ tại sao trên đời lại có một người phụ nữ hiền, dịu dàng và thiện lương như vậy. Tôi và cô ấy vốn không quen biết ǵ nhưng cô ấy vẫn một ḷng giúp đỡ tôi.

Cô ấy khác những cô gái trước đây mà tôi gặp, cô ấy cho tôi cảm nhận được sự ấm áp, niềm vui và lúc đó tôi chợt nhận ra tôi đă yêu cô ấy rồi. Tôi không muốn gọi cô ấy là d́ nữa, tôi muốn gọi cô ấy là vợ".

Trụ Tử sau đó đă cầu hôn Lăo Cẩn, cặp đôi chênh lệch 37 tuổi thậm chí đă đi chụp ảnh cưới và dọn về chung một nhà. Tuy nhiên, chỉ sau 2 ngày, Trụ Tử phát hiện vợ sắp cưới đă bỏ nhà ra đi trong lúc anh đang đi làm. "Sau 2 ngày tôi đề nghị kết hôn, cô ấy đă bỏ đi. Tôi nhắn tin cô không trả lời, tôi gọi điện cô ấy nói đừng t́m cô ấy nữa", Trụ Tử nói.

T́m đủ mọi cách thuyết phục người yêu mà không thành, Trụ Tử đă lên sóng truyền t́nh để bày tỏ nỗi ḷng với hy vọng Lăo Cẩn sẽ trở về ṿng tay anh.

Hóa ra, người phụ nữ bỏ đi không phải v́ mâu thuẫn hay hết t́nh cảm, mà do bà quá yêu anh nên mới có hành động như vậy. Bà lo sợ ḿnh đă quá tuổi sinh con, không thể cho Trụ Tử một tổ ấm đúng nghĩa. Hơn nữa, bà c̣n bị đục thủy tinh thể và vừa phải trải qua cuộc phẫu thuật ung thư hạch, chắc chắn sẽ trở thành gánh nặng cho người ḿnh yêu.

Lăo Cẩn đă cự tuyệt Trụ Tử ngay trên sóng truyền h́nh nhưng chàng trai 28 tuổi vẫn kiên quyết không từ bỏ t́nh yêu của ḿnh. Cuối cùng, người phụ nữ đă mềm ḷng trước ư chí của người yêu và gật đầu đồng ư kết hôn cùng anh. Lăo Cẩn c̣n cho biết bà sẵn sàng làm thụ tinh ống nghiệm để có con cùng Trụ Tử.

Bỏ ngoài tai mọi ư kiến trái chiều, cặp đôi hiện tại vẫn đang hạnh phúc bên nhau khiến nhiều người ngưỡng mộ.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • Cupcake01
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 5 Days Ago
  Reputation: 5080


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 18,930
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	b.jpeg
Views:	0
Size:	45.9 KB
ID:	1807579  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,298 Times in 1,962 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4 Post(s)
  Rep Power: 21 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 15:51.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06694 seconds with 13 queries