'Làn sóng hắt hủi' các cựu nhân viên của Trump - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1012
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 'Làn sóng hắt hủi' các cựu nhân viên của Trump
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	192.8 KB
ID:	1770385  
Trong khi Carson lập ra một tổ chức bảo thủ có tên gọi American Cornerstone Institute, th́ ông Miller cũng bắt đầu làm việc với một nhóm các Tổng chưởng lư của đảng Cộng ḥa xung quanh các vụ kiện đối với chính quyền Tổng thống Joe Biden. Nhiều cựu trợ lư cấp cao hơn dưới thời Tổng thống Trump, như cựu Bộ trưởng Nhà đất và Phát triển đô thị Ben Carson, và cựu Cố vấn cấp cao Stephen Miller, đă chọn việc thành lập các tổ chức của riêng ḿnh kể từ tháng 1 năm nay. Nhiều trợ lư và nhân viên dưới thời cựu Tổng thống Donald Trump đang gặp khó khăn trong việc t́m kiếm việc làm mới sau khi rời nhiệm sở.

Theo tiết lộ của báo Washington Post, kể từ sau vụ bạo động trước trụ sở Quốc hội Mỹ 6/1, rất nhiều quan chức cấp cao dưới thời Tổng thống Trump, trong đó có cả các cựu bộ trưởng, đang rất chật vật để có thể t́m được những công việc phù hợp tại thủ đô Washington D.C.

Matt Schlapp, Chủ tịch Liên minh Bảo thủ Mỹ, nói với Washington Post rằng đang có một làn sóng "hắt hủi" các cựu nhân viên của ông Trump, ít nhất là cho đến thời điểm hiện tại. Ông cho biết dù các nhân viên dưới thời cựu Tổng thống George W. Bush cũng phải đối mặt với t́nh cảnh "khô hạn việc làm" sau khi Tổng thống Bush rời nhiệm sở, th́ điều này cũng "chẳng đáng là bao" so với những ǵ cấp dưới của vị tổng thống thứ 45 của nước Mỹ đang phải trải qua trong những ngày này.

Tổng thống Donald Trump và dàn nội các đầu tiên của ḿnh tại Nhà Trắng. Ảnh: Reuters

"Nếu kiếm được 1 USD cho mỗi lần nghe một ai đó ở Washington D.C nói rằng: "Này, tôi thực sự đang t́m kiếm một người nào đó cho công việc X, nhưng không phải người từng làm việc cho chính quyền Trump", th́ tôi sẽ có một núi tiền", Matt Schlapp cho hay.

Armstrong Williams, một người có mối quan hệ thân cận với ông Trump, tiết lộ với Washington Post rằng ông đă chứng kiến "rất, rất nhiều người" mất việc sau cuộc bạo động ở Quốc hội Mỹ hôm 6/1. "Tôi từng giúp đảm bảo vị trí cho một quan chức cấp cao của ông Trump, nhưng sau ngày 6/1, vị trí này đă bị băi bỏ", Williams chia sẻ.

Nhiều cựu trợ lư cấp cao hơn dưới thời Tổng thống Trump, như cựu Bộ trưởng Nhà đất và Phát triển đô thị Ben Carson, và cựu Cố vấn cấp cao Stephen Miller, đă chọn việc thành lập các tổ chức của riêng ḿnh kể từ tháng 1 năm nay. Trong khi Carson lập ra một tổ chức bảo thủ có tên gọi American Cornerstone Institute, th́ ông Miller cũng bắt đầu làm việc với một nhóm các Tổng chưởng lư của đảng Cộng ḥa xung quanh các vụ kiện đối với chính quyền Tổng thống Joe Biden.

Bên cạnh đó, một số cựu quan chức cấp cao khác đă chọn cách rời khỏi thủ đô nước Mỹ. Cựu thư kư báo chí Nhà Trắng Sarah Huckabee Sanders đă nhanh chóng chuyển gia đ́nh về bang Arkansas, quê hương của bà, để chuẩn bị cho việc tranh cử chức Thống đốc tiểu bang này. Cựu Giám đốc Cơ quan An ninh Nội địa Mỹ Kirstjen Nielsen cũng được cho là đă bán ngôi nhà của ḿnh ở Washington D.C.

Theo Washington Post, không rơ thái độ ghẻ lạnh của các công ty, tổ chức đối với những người có chức vụ dưới thời Tổng thống Donald Trump sẽ c̣n kéo dài trong bao lâu.

Bài cùng thể loại : • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 6 Days Ago
  Reputation: 60784


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 109,901
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	192.8 KB
ID:	1770385  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 9,866 Times in 7,714 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 21 Post(s)
  Rep Power: 126 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  All times are GMT. The time now is 23:05.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05872 seconds with 13 queries