HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World > Vietnam News | Tin Việt Nam > 2005-2023 Vietnam News


 
Thread Tools
 
 
  #1  
Old  Default Kinh hoàng về cơn bão số 5 đổ bộ vảo từ bắc đến nam miền Trung
Mặc dù biết trước được sự nguy hiểm của cơn bão số 5 nhưng những cảnh tại miền Trung khiến ai cũng đều hãi hùng.Nhà tốc mái, nhiều nơi ở TP Huế và Đà Nẵng bị mất điện do sự cố đường dây.

9h sáng 18/9, bão số 5 mạnh cấp 9, giật cấp 11 ở ven biển Quảng Bình - Đà Nẵng. Những giờ tới, bão đi theo hướng tây vào đất liền Quảng Bình đến Thừa Thiên - Huế
Mưa lớn xuất hiện ở Đà Nẵng, Quảng Nam. Nhiều nơi ở Đà Nẵng, Huế mất điện. 60 nhà ở Hà Tĩnh bị tốc mái; cây cối ngã đổ nhiều ở TP Huế.
Cảnh báo nguy cơ sạt lở đất và ngập cục bộ.
3 sân bay đóng cửa: Chu Lai (Quảng Nam), Đà Nẵng, Phú Bài (Thừa Thiên - Huế).

Bão số 5 gây mưa lớn ở Huế, Đà Nẵng Mưa lớn và gió giật mạnh khiến cây cối gãy đổ ở Đà Nẵng, Thừa Thiên - Huế. Tại Hội An, nhiều tuyến phố ngập sâu khiến việc di chuyển gặp khó khăn.

Mới nhất 0 phút trước14 phút trước
Bão hướng vào Quảng Trị và Thừa Thiên - Huế
9h sáng 18/9, Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết bão số 5 đang mạnh cấp 9, giật cấp 11 trên vùng ven biển từ Quảng Bình đến Đà Nẵng. Những giờ tới, bão đi theo hướng tây vào đất liền các tỉnh từ Quảng Bình đến Thừa Thiên – Huế với sức gió mạnh cấp 8-9, giật cấp 11.

Như vậy, bão di chuyển chếch lên phía trên so với dự báo trước đó, khu vực đổ bộ của bão đã được thu hẹp.

Ông Mai Văn Khiêm, Giám đốc Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, nhận định trọng tâm bão đi vào là các tỉnh Quảng Trị và Thừa Thiên - Huế. Bão có thể đổ bộ trong 1-2 giờ tới, khoảng trưa 18/9.

Bão số 5 đang hướng vào khu vực từ Quảng Bình đến Thừa Thiên - Huế. Ảnh: VNDMS.



18 phút trước
Dân Đà Nẵng ra biển chụp ảnh, bắt cá bất chấp mưa gió
Tại TP Đà Nẵng, mưa lớn liên tục từ sáng sớm, chia thành từng đợt. Các toà nhà cao tầng ven biển mờ mịt trong mưa.

Theo ghi nhận của ****, tại bãi biển Mỹ Khê, khoảng 8h30, nhiều người dân vẫn mặc áo mưa ra bãi biển chụp ảnh bất chấp mưa gió. Một số người dân chia sẻ họ ra biển vì tò mò, muốn ngắm biển trước bão.

Còn tại biển Nguyễn Tất Thành, hàng chục người dân Đà Nẵng ra biển bắt cá trước khi bão vào.

Người dân chụp ảnh và bắt cá sáng 18/9. Ảnh: Duy Hiệu, Đoàn Nguyên.





Gió mạnh khiến cây cối ngã đổ tại Huế
Tại TP Huế, từ 8h, mưa lớn và gió giật mạnh quật đổ nhiều cây cối. Người dân khá khó khăn khi tham gia giao thông trên đường bằng xe máy và xe đạp.

Một số khu vực bị cúp điện. Đa số hàng quán đều đóng cửa tránh bão.

Lúc 8h30, trên đường Lê Duẩn đoạn trước kỳ đài Huế có gió giật rất mạnh. Hai cây cổ thụ và một số cây nhỏ bị bật gốc, chắn ngang lòng đường.

Khoảng 30 phút sau, cảnh sát giao thông đã có mặt tại các tuyến đường có cây đổ để phân bổ giao thông, không cho người dân đi vào.

Tranh thủ lúc tạnh mưa, anh Trần Duy Hoàng (TP Huế) dùng gậy vớt cành cây, lá cây gãy rụng trước cửa nhà để tránh tắc cống khi mưa xuống, gây ngập.

“Bão chưa vào nhưng dự báo cường độ thấy rất mạnh. Hy vọng bão không mạnh hơn nữa và sẽ sớm tan”, anh Hoàng chia sẻ.

Nhiều cây cổ thụ bị bật gốc do gió giật mạnh tại Huế. Ảnh: Việt Linh, Ngọc Tân.





Quảng Trị sơ tán 12.000 dân tránh bão trong đêm
Sáng 18/9, ông Hà Sỹ Đồng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị, cho biết từ tối 17/9, địa phương đã chủ động sơ tán hơn 4.500 hộ dân ở khu vực có nguy cơ ảnh hưởng lớn do bão đến nơi tránh trú bão an toàn.

“Hơn 12.000 người dân ở các huyện Gio Linh, Vĩnh Linh, Hải Lăng, Triệu Phong được sơ tán đến nơi an toàn để tránh bão. Với các hộ neo đơn, người già, chính quyền sử dụng ôtô đến tận nơi. Tỉnh Quảng Trị đang lên phương án phòng tránh bão và hạn chế mức thấp nhất ảnh hưởng do bão gây ra”, vị này nói với ****.

Theo ông, từ tối 17/9 đến sáng nay, do ảnh hưởng của bão số 5, tại thị trấn Cửa Việt (huyện Gio Linh), các xã miền núi huyện ĐaKrông đã xuất hiện mưa lớn kèm gió giật mạnh.

Trong đó, các xã trên tuyến đường Hồ Chí Minh có lượng mưa lớn như xã A Bung 146 mm, A Vao 139 mm. Mưa lớn cũng khiến 4 thôn ở xã A Bung (A Bung, La Hót, Pire 1, Pire 2) bị chia cắt. Hai cầu tràn A Bung – Ango và Tà Rụt - A Vao ngập sâu, chia cắt các khu vực.

Ông Hà Sỹ Đồng (áo mưa xanh) kiểm tra việc sơ tán người dân ra khỏi khu vực nguy hiểm ở Quảng Trị đêm 17/9. Ảnh: Tiến Nhất.





1 giờ trước
Lốc xoáy làm 60 căn nhà tại Hà Tĩnh tốc mái
Khoảng 23h ngày 17/9, do ảnh hưởng của bão số 5, Hà Tĩnh xảy ra mưa lớn kèm lốc xoáy khiến 60 căn nhà ở xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, tốc mái, hư hỏng nặng. Lốc xoáy còn làm hệ thống tường rào, cây cối cùng hoa màu của người dân bị đổ ngã.

Ông Trần Công Tráng, Phó chủ tịch UBND xã Cương Gián, cho biết trận lốc xoáy kéo dài khoảng 20 phút. Tuy không gây thiệt hại về người nhưng khiến 60 nhà dân tốc mái, thiệt hại rất lớn. Chính quyền đang hỗ trợ người dân dọn dẹp, lợp mái trước khi bão đổ bộ.

Do ảnh hưởng của bão số 5, vùng ven biển các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Thừa Thiên - Huế có khả năng sóng cao 3-5 m kết hợp với nước dâng do bão cao từ 0,5-1 m, gây ngập úng các khu vực đầm phá, vùng trũng cửa sông, ven biển.

Trên đất liền, ngày và đêm 18/9, khu vực từ Hà Tĩnh đến Quảng Ngãi có mưa rất lớn với lượng phổ biến 200-300 mm, có nơi mưa trên 400 mm. Các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Nam Trung Bộ và Tây Nguyên mưa 50-150 mm/đợt.

Chính quyền đang hỗ trợ người dân dọn dẹp, lợp mái trước khi bão đổ bộ. Ảnh: V. Hậu.





1 giờ trước
Một số nơi tại Đà Nẵng mất điện
Tại Đà Nẵng, từ 7h30 sáng 18/9, mưa to kèm theo sấm sét xuất hiện, nhiều khu vực ở quận Sơn Trà mất điện.

“Các khu chung cư ở phường Nại Hiên Đông, Thọ Quang (quận Sơn Trà) bị mất điện do sự cố đường dây điện”, đại diện Chi nhánh Điện lực Sơn Trà (Đà Nẵng) cho biết.

Theo ghi nhận, sáng nay toàn bộ học sinh, sinh viên được nghỉ học tránh bão nên các tuyến đường khá vắng. Người dân cũng ít ra đường do gió lớn.

Ông Hồ Kỳ Minh, Phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cho biết thành phố đã chỉ đạo lực lượng chức năng chốt chặn, kiểm soát phương tiện cá nhân đi lại ngoài đường, tránh để người dân gặp nguy hiểm khi tham gia giao thông trong thời tiết mưa bão.

“Tình hình ảnh hưởng của bão số 5 được kiểm soát, các phương tiện giao thông chỉ được đi lại trong trường hợp đặc biệt cần thiết”, ông Minh cho hay.

Mưa lớn khiến một số tuyến đường tại Đà Nẵng ngập. Ảnh: Đoàn Nguyên.



1 giờ trước
Nguy cơ nước biển dâng và sóng lớn
Tại Huế lúc 7h sáng 18/9, trời không mưa nhưng gió khá mạnh. Một số cành cây lớn bị gió quật gãy đổ trên đường.

Đánh giá nguy cơ ảnh hưởng của bão số 5 đến các tỉnh thành miền Trung khi đổ bộ với sức gió lớn, ông Vũ Anh Tuấn, Trưởng phòng Cảnh báo rủi ro thiên tai, nhận định bão số 5 có thể giảm đi một cấp khi đổ bộ đất liền so với dự báo trước đây. Tuy nhiên, đây vẫn là cơn bão mạnh.

Ông Tuấn lưu ý khi bão đổ bộ với sức gió mạnh cấp 9-10, người dân vùng ven biển, nhất là các khu vực đầm phá, vùng trũng ven biển, cửa sông cần đề phòng khả năng gió mạnh và sóng lớn. Các hiện tượng này có thể ảnh hưởng đến tàu, thuyền tại khu neo đậu trên biển, các khu nuôi trồng thủy sản.

Ngoài ra, bão có thể đổ bộ vào buổi trưa, trùng thời điểm với triều cường nên cần đề phòng nguy cơ nước biển dâng. Chuyên gia lấy ví dụ về 2 cơn bão lịch sử từng đổ bộ vào miền Trung năm 2006 và năm 2009 gây thiệt hại nặng nề, đều do hiện tượng nước biển dâng.

Cành cây gãy đổ do gió lớn trên đường Lê Lợi, Huế. Ảnh: Việt Linh.


2 giờ trước
Nguy cơ sạt lở đất ở Đà Nẵng, Quảng Nam
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia cảnh báo trong sáng 18/9, sạt lở đất và ngập úng cục bộ có nguy cơ xảy ra tại thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam. Theo đó, nguy cơ sạt lở đất và ngập úng cục bộ cao tại huyện:

- Thành phố Đà Nẵng: Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu, Thanh Khê, Hải Châu, Cẩm Lệ;

- Quảng Nam: thành phố Hội An, Thăng Bình, Nông Sơn.

Nguy cơ sạt lở đất và ngập úng cục bộ trung bình tại huyện:

- Quảng Nam: thành phố Tam Kỳ, Phú Ninh, Điện Bàn.

2 giờ trước
Bão gây mưa lớn nhiều nơi
Từ chiều 17/9 đến rạng sáng 18/9, bão số 5 gây mưa rất lớn ở các tỉnh Trung Trung Bộ với lượng mưa phổ biến 80-200 mm, có nơi cao hơn như: Cù Lao Chàm (Quảng Nam) 266 mm, Đại Đồng (Quảng Nam) 234 mm, Đà Nẵng 211 mm.

Ông Trần Quang Năng, Trưởng phòng dự báo Thời tiết (Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia), nhận định bão số 5 sẽ đổ bộ các tỉnh từ Quảng Bình đến Quảng Nam vào sáng hoặc trưa nay.

Chuyên gia lưu ý sáng nay (18/9), địa phương nằm trong vùng trọng tâm bão đi vào có gió mạnh cấp 7-8 tác động. Ngoài ra, mưa lớn trong thời gian ngắn gây nguy cơ ngập lụt, lũ quét ở nhiều nơi.

Một số tuyến đường tại phố cổ Hội An bắt đầu ngập nước. Chính quyền TP đưa xe lưu động tuyên truyền người dân không ra khỏi nhà để đảm bảo an toàn. Ảnh: Thanh Đức.



2 giờ trước
Hội An không một bóng người
6h30 sáng 18/9, tại khu vực Chùa Cầu, phường Minh An, TP Hội An, Quảng Nam, có mưa lớn. Nước sông Hoài tại đây đang dâng cao hơn so với trước đó. Các tuyến đường như Trần Phú, Nguyễn Thị Minh Khai, Bạch Đằng không một bóng người.

Trước đó, ông Nguyễn Văn Sơn, Chủ tịch UBND TP Hội An (Quảng Nam), cho biết để phòng, chống bão số 5, địa phương đã tập trung thu hoạch 80 ha lúa hè thu còn lại. Đồng thời, thành phố đã liên hệ 20/28 chủ tàu, yêu cầu họ đến nơi tránh, trú an toàn.

TP Hội An cũng lên phương án sơ tán dân ở vùng trũng, thấp như phường Cẩm An và Cửa Đại nếu nước biển dâng.

Hội An vắng vẻ trước giờ bão tới. Ảnh: Thanh Đức.



Cấm biển, cho học sinh nghỉ học tránh bão
Để ứng phó với bão số 5, ngày 17/9, các tỉnh nằm trong vùng trọng tâm ảnh hưởng của bão từ Quảng Bình đến Quảng Ngãi đã ra quyết định cấm biển, cho học sinh nghỉ học ngày 18/9 trước thời điểm bão đổ bộ đất liền.

Theo báo cáo của Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai, bộ đội biên phòng đã thông báo và kiểm đếm, hướng dẫn cho hơn 58.000 phương tiện cùng 285.300 lao động ra khỏi vùng nguy hiểm, chủ động tìm nơi tránh trú.

Ngư dân ở Đà Nẵng hối hả trước giờ cảng cá đóng cửa, tàu thuyền cũng được neo đậu an toàn. Ảnh: Duy Hiệu.




3 giờ trước
Đóng cửa 3 sân bay
Cục Hàng không quyết định tạm dừng hoạt động cất hạ cánh tại 3 sân bay miền Trung trong ngày 18/9.

Cụ thể, sân bay Chu Lai (Quảng Nam) sẽ dừng khai thác máy bay từ 4h đến 18h ngày 18/9; sân bay Đà Nẵng dừng khai thác máy bay từ 5h đến 20h ngày 18/9; sân bay Phú Bài (Thừa Thiên - Huế) dừng khai thác máy bay từ 6h đến 21h ngày 18/9.

Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu các đơn vị trong ngành hàng không tăng cường công tác trực bão. Các sân bay Đà Nẵng, Phú Bài, Chu Lai, Đồng Hới, Vinh, Pleiku, Phù Cát, Tuy Hòa nắm bắt thông tin liên tục để chủ động ứng phó.

Sân bay Đà Nẵng trước giờ bão số 5 đổ bộ. Ảnh: Ngọc Tân.



VietBF@ sưu tầm.
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Hybrid Community Content Hub

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Video Classic Master

iPad News Portal

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

iMusic Pro Max



pizza
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Release: 09-18-2020
Reputation: 237284


Profile:
Join Date: Sep 2014
Posts: 111,186
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	273.jpg
Views:	0
Size:	113.0 KB
ID:	1655585   Click image for larger version

Name:	271.jpg
Views:	0
Size:	41.6 KB
ID:	1655586   Click image for larger version

Name:	272.jpg
Views:	0
Size:	50.8 KB
ID:	1655587  

Click image for larger version

Name:	274.jpg
Views:	0
Size:	156.4 KB
ID:	1655588   Click image for larger version

Name:	275.jpg
Views:	0
Size:	85.2 KB
ID:	1655589   Click image for larger version

Name:	276.jpg
Views:	0
Size:	103.6 KB
ID:	1655590  

Click image for larger version

Name:	277.jpg
Views:	0
Size:	178.7 KB
ID:	1655591   Click image for larger version

Name:	278.jpg
Views:	0
Size:	194.8 KB
ID:	1655592   Click image for larger version

Name:	279.jpg
Views:	0
Size:	376.6 KB
ID:	1655593  

Click image for larger version

Name:	2710.jpg
Views:	0
Size:	147.6 KB
ID:	1655594   Click image for larger version

Name:	2711.jpg
Views:	0
Size:	163.5 KB
ID:	1655595   Click image for larger version

Name:	2712.jpg
Views:	0
Size:	96.2 KB
ID:	1655596  

Click image for larger version

Name:	2713.jpg
Views:	0
Size:	134.5 KB
ID:	1655597   Click image for larger version

Name:	2714.jpg
Views:	0
Size:	106.3 KB
ID:	1655598   Click image for larger version

Name:	2715.jpg
Views:	0
Size:	102.2 KB
ID:	1655599  

Click image for larger version

Name:	2716.jpg
Views:	0
Size:	100.8 KB
ID:	1655600   Click image for larger version

Name:	2717.jpg
Views:	0
Size:	88.3 KB
ID:	1655601  
pizza_is_offline
Thanks: 7
Thanked 8,171 Times in 7,278 Posts
Mentioned: 6 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 41 Post(s)
Rep Power: 134
pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10
pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
 
User Tag List


Thẻ vàng của Trump ế nặng ! Chỉ có một người mua, mà vị khách này có thể là gian thương của Trung Cộng Đạo luật Quyền hạn Chiến tranh Việt Nam 60 Ngày Sinh Tử: Canh Bạc "Vượt Rào" Của Trump Thăng trầm hậu trường chính trị: Hùng Cao và danh hiệu "Kẻ thất bại" đầy tranh cãi trong chính quyền Trump
Tị nạn Cộng Sản mà lại chuyển tiền về VN, du lịch, mua nhà .. sẽ bị tước quốc tịch Mỹ, Khi tin đồn làm dậy sóng ... Nhà Trắng hay Tòa Bạch Ốc? Cuộc hành trình từ tên gọi dân gian đến biểu tượng chính trị toàn cầu Kinh tế Mỹ "gió rít qua khe cửa": Niềm tin tiêu dùng chạm đáy lịch sử giữa bóng ma chiến tranh
"Gương vỡ lại lành" hay Cuộc đối đầu lịch sử? Khi Donald Trump lần đầu dự tiệc tối Hiệp hội Phóng viên Nhà Trắng "Sóng dữ" tạm yên tại Cục Dự trữ Liên bang: Khi Jerome Powell thoát "án" và cánh cửa cho Kevin Warsh rộng mở Những chuyện hài hước nhất hôm nay +139 videos
HẬU DUỆ VNCH VIẾT NÊN LỊCH SỬ TẠI HOA KỲ: KHI KHIÊM NHƯỜNG LÀ SỨC MẠNH QUANG PHỤC QUÊ HƯƠNG Sức mạnh răn đe vô tiền khoáng hậu: Bộ ba "Pháo đài bay" Mỹ cùng lúc hội quân tại Trung Đông Những chuyện hài hước nhất hôm nay +112 videos
Chảo lửa Hormuz: Mỹ lên kế hoạch "đòn sấm sét" nếu thỏa thuận ngừng bắn sụp đổ Hiệu ứng cánh bướm từ Eo biển Hormuz: Khi châu Á "hắt hơi", nước Mỹ liệu có "sổ mũi"? Khi quyền lực không thể che lấp tội ác: Toàn cảnh vụ xét xử Rodrigo Duterte tại Tòa án Hình sự Quốc tế
Đồng tiền xương máu và canh bạc 400 nghìn đô: Đặc nhiệm Mỹ "sa lưới" vì đặt cược vào vụ bắt giữ Tổng thống Maduro Hoa Kỳ tước 400 quốc tịch Mỹ, liệu có Việt Cộng trong đó? Kỳ Tích Giữa Đời Thường: Người Phụ Nữ Chiến Thắng "Án Tử" Ung Thư Tụy Nhờ Vũ Khí mRNA Từng Cứu Thế Giới
Nội bộ Mỹ rạn nứt vì chiến tranh Iran: Joe Kent từ chức, phong trào MAGA chia đôi, Nhà Trắng phản pháo dữ dội Tehran xác nhận Ali Larijani tử trận: “cột trụ” sụp đổ Israel “chặt đầu rắn”: Ali Larijani và lực lượng Basij bị tuyên bố tiêu diệt – Iran rơi vào cú sốc
Mỹ – Iran bước vào thế “đánh rồi tính sau” Chuyện hài Hàn Cộng: Khi giấc mộng xóa bỏ Bắc Triều vẫn ám ảnh Washington Mỹ mà thua Iran thì toàn dân, toàn quân Việt Cộng chỉ có con đường chết đói bo bo
Trump gây sức ép toàn cầu mở lại eo Hormuz, chuyến thăm Trung Quốc có thể bị hoãn – NATO và đồng minh vẫn đứng ngoài Đức phản bác Trump: “Đây không phải là cuộc chiến của NATO” – Châu Âu chia rẽ trước khủng hoảng eo Hormuz Trump gây sức ép với Trung Quốc trước thềm thượng đỉnh Bắc Kinh: muốn mở eo Hormuz trước khi nói chuyện
5 vạn quân Mỹ áp sát Iran, bùng nổ đại chiến kinh hoàng tại Trung Đông, “Khi gió chiến tranh nổi lên, không ai biết cát sa mạc sẽ bay về đâu.” Iran xác nhận Giáo Chủ đã chết, 96 vạn quân Iran như rắn mất đầu Qatar và Emirates Airways, Dubai–Doha tê liệt, 1.800 chuyến bay bị hủy, hành khách mắc kẹt khắp nơi
Ông Trump xác nhận Giáo Chủ Iran đã chết, hàng loạt tướng tử vong, 30 vạn quân Iran đào ngũ tháo chạy khắp nơi, binh bại như núi đổ Iran ‘tắt sóng’ 99% sau không kích: internet gần như biến mất, dân Tehran đổ xô tích trữ, xếp hàng mua xăng Mỹ tổng tấn công Iran
Ghế Thủ Tướng “Đổi Gió”? Khi Lê Minh Hưng Không Còn Đi Trên Thảm Đỏ Và “Thắng Đen” Trỗi Dậy Bốn Thượng Tướng Bộ Quốc Phòng Nghỉ Công Tác Từ 1/3: “Hạ Cánh An Toàn” Và Một Vết Nhơ Ở Seoul? Fan MAGA một mình giữa phố Bolsa: Câu chuyện tự do ngôn luận và ‘độ nóng’ của chính trị cộng đồng”

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 02:05.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10114 seconds with 13 queries