News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1218
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cô gái Việt nhận được tinh trùng của giáo sư toán học Mỹ
Click image for larger version

Name:	21.jpg
Views:	0
Size:	45.6 KB
ID:	1496413  
Là giáo sư Toán học, gốc Do Thái, khoẻ mạnh – người đàn ông Mỹ là ‘người hùng’ của những phụ nữ muốn xin tinh trùng trong đó có cô gái Việt.


Giáo sư Toán học Ari Nagel

Năm 2016, Ari Nagel đă gây xôn xao báo giới với câu chuyện làm bố của 22 đứa trẻ nhờ hiến tặng tinh trùng. 3 năm sau, số con của anh đă lên tới 49 đứa cộng với 3 đứa với người vợ đă không sống cùng nhau.

Đứa con lớn nhất của anh đă 16 tuổi, đứa nhỏ nhất 3 tháng. 15 đứa nhỏ khác đang sống ở khắp nơi từ Great Neck, New York tới Ghana, Tây Phi.

‘Chuyện bắt đầu từ đứa đầu tiên. Tới giờ, tôi không giỏi nói ‘không’ nữa’ – Nagel nói.

Anh hiện là giáo sư Toán học của đại học City University of New York nhưng cũng nổi tiếng khắp nơi là người mang lại những đứa con cho phụ nữ độc thân và các cặp đồng tính nữ.

‘Có một phụ nữ từ Fiji đă liên hệ với tôi. Cô ấy muốn tôi bay tới đó’ – Nagel nói.
Vị giáo sư Toán học tự tin khẳng định anh có ‘siêu tinh trùng’ – với 85 triệu tinh trùng/ milliliter (mật độ tinh trùng trung b́nh là từ 15 triệu tới hơn 200 triệu tinh trùng/ milliliter). Nhưng điều hấp dẫn nhất ở Nagel là anh chưa bao giờ tính phí cho bất cứ ai mặc dù đă giúp được họ việc lớn trong đời. Ngược lại, anh c̣n giúp những người phụ nữ này tiết kiệm được chi phí so với việc phải ra ngân hàng tinh trùng.

Năm 2016, anh cho biết khoảng một nửa số lần ‘cho’ tinh trùng, anh dùng phương pháp truyền thống – tức là quan hệ trực tiếp với người nhận. Đôi khi, với trường hợp đồng tính nữ, khi Nagel làm việc đó sẽ có mặt cả bạn t́nh của người kia.

Nhưng đó là chuyện trước đây, bây giờ hiếm khi anh chọn cách quan hệ trực tiếp.

Thay vào đó, anh sẽ gặp họ ở nơi công cộng, rồi tự lấy tinh trùng trong pḥng tắm, thậm chí là ở pḥng vệ sinh cửa hàng Starbucks, rồi đưa trực tiếp cho người nhận trong một chiếc cốc nguyệt san của phụ nữ. Sau đó, người phụ nữ sẽ đưa số tinh trùng này vào âm hộ của ḿnh ngay tại nhà vệ sinh đó.

Nếu như một số người cảm thấy cách thức này thật kỳ lạ th́ các bà mẹ lại nói rằng họ không quan tâm. ‘Tôi tin rằng không ai trong chúng ta có quyền phán xét nơi người khác thụ thai. Điều đó không quan trọng với tôi’.


Nagel và những người phụ nữ anh đă giúp đỡ thụ thai
Người phụ nữ nói rằng chị và người t́nh đă tới ngân hàng tinh trùng và tốn tới 25.000 USD nhưng không thành công. Đến khi gặp Nagel, ước mơ có con của họ đă thành sự thật.

Nagel cho biết, anh đă gặp gần như tất cả số con của ḿnh, trừ 7 đứa. Với một số đứa, anh c̣n có quan hệ thân thiết với gia đ́nh, tới dự sinh nhật của chúng và tham gia các hoạt động ở trường học. Có đứa, anh c̣n có mặt lúc mẹ chúng sinh nở.

Những phụ nữ có con nhờ Nagel thậm chí c̣n hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống.

Thế nhưng, ḷng tốt của anh cũng mang lại một số rắc rối. Có 5 phụ nữ đă kiện anh thành công để đ̣i tiền hỗ trợ nuôi con, ngay cả khi anh đă nói rơ rằng anh chỉ là người hiến tặng tinh trùng.

‘Các luật sư nói với tôi hăy dừng lại, rằng tôi đang khiến ḿnh gặp nhiều rủi ro. Hiện tôi đang hỗ trợ nuôi 9 đứa con, nó tiêu tốn khoảng một nửa số lương của tôi’.

Và gia đ́nh gốc Do Thái của anh cũng đă có một thời gian khó khăn để hiểu được lư do tại sao anh làm việc này. ‘Tôi khiến họ xấu hổ’ – anh chia sẻ.

Tuy vậy, cho tới bây giờ, anh vẫn không thể từ chối những phụ nữ khao khát có một đứa con. Anh nhận được lời đề nghị giúp đỡ từ khắp nơi trên thế giới: Thổ Nhĩ Kỳ, Nigeria, Nam Phi, Thái Lan, Israel, Trung Quốc và cả Việt Nam.

Câu chuyện của người phụ nữ ở Việt Nam thực sự khiến anh xúc động. Đó là một cô gái khoảng 30 tuổi ngồi xe lăn sau một tai nạn xe máy. ‘Cô ấy nói rằng đứa con là tất cả những ǵ cô ấy muốn’. Và ngay lập tức, anh cảm nhận được cô sẽ là một người mẹ tuyệt vời. Hiện tại, cô đă có một cặp sinh đôi 2 tuổi và muốn Nagel là cha đỡ đầu của bọn trẻ.

‘Tạo ra một sinh linh và cứu rỗi một cuộc đời là những thời khắc đáng tự hào nhất của tôi’ – anh nói.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • troopy
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 12-09-2019
  Reputation: 19079


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 32,622
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	21.jpg
Views:	0
Size:	45.6 KB
ID:	1496413  
  troopy is_online_now
  Thanks: 9
  Thanked 2,878 Times in 2,552 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 38 troopy Reputation Uy Tín Level 6
  troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.25232 seconds with 13 queries