HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2021-2023


 
Thread Tools
 
 
  #1  
Old  Default Tổng thống Putin: Cuộc tấn công kinh tế chống lại Nga đã thất bại!
“Nền kinh tế Nga chắc chắn sẽ thích ứng với thực tế mới. Chúng tôi sẽ củng cố chủ quyền công nghệ và khoa học của mình" - Tổng thống Nga nhấn mạnh.



Ngày 16/03, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã chủ trì cuộc họp về các biện pháp hỗ trợ kinh tế - xã hội cho các khu vực. Nhà lãnh đạo Nga đã chỉ rõ những khó khăn, áp lực đối với nền kinh tế do các lệnh trừng phạt gây ra, đồng thời khẳng định, đất nước sẽ vượt qua.

Tổng thống Nga V.Putin nhấn mạnh rằng, các công ty tài chính, doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp vừa và nhỏ của Nga đang phải đối mặt với áp lực chưa từng có. Hệ thống ngân hàng là nơi đầu tiên bị ảnh hưởng bởi các lệnh trừng phạt, nhưng các ngân hàng Nga đã đối phó được với thách thức này.

Theo ông, làn sóng trừng phạt thứ hai nhằm gây ra sự hoảng loạn trong lĩnh vực thương mại. Ước tính, trong ba tuần qua, nhu cầu hàng hóa bổ sung đã vượt quá 1.000 tỷ rúp. Nhưng các nhà sản xuất, nhà cung cấp, công ty vận tải và hậu cần trong nước đã làm mọi cách để tránh tình trạng thiếu hụt quy mô lớn trong các chuỗi bán lẻ.

Tổng thống Putin tuyên bố, cuộc tấn công kinh tế chống lại Liên bang Nga đã thất bại; Nga sẽ vượt qua những khó khăn này: “Nền kinh tế Nga chắc chắn sẽ thích ứng với thực tế mới. Chúng tôi sẽ củng cố chủ quyền công nghệ và khoa học của mình, phân bổ thêm nguồn lực để hỗ trợ nông nghiệp, sản xuất công nghiệp, cơ sở hạ tầng, xây dựng nhà ở và tiếp tục phát triển quan hệ ngoại thương nhằm hướng tới các thị trường quốc tế đang phát triển nhanh và năng động”.

Ông cho rằng, trong tình hình hiện tại sẽ không có vấn đề gì về nguồn vốn từ ngân sách liên bang. Nói một cách đơn giản, Ngân hàng Trung ương sẽ không cần in tiền. Nga có đủ thu nhập thị trường, lành mạnh. Những khó khăn chính liên quan đến việc cung cấp linh kiện, thiết bị, vật liệu xây dựng và tổ chức công việc của các nhà thầu.

Điều này đòi hỏi sự phối hợp của các cơ quan chức năng và đại diện doanh nghiệp, đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án thay thế nhập khẩu, đây là điều quan trọng.

Theo Tổng thống Nga, doanh nghiệp tư nhân cần đóng vai trò then chốt trong việc khắc phục những vấn đề nổi cộm trong nền kinh tế, giảm bớt các rào cản hành chính đối với doanh nghiệp và cung cấp hỗ trợ có mục tiêu, bao gồm cho vay ưu đãi, tham gia mua sắm công và các ưu đãi khác.

Nhà lãnh đạo Nga đánh giá cao vị thế của những công ty nước ngoài, bất chấp áp lực từ Mỹ và các nước, vẫn tiếp tục hoạt động ở Nga. Trong tương lai, họ chắc chắn sẽ nhận được thêm những cơ hội để phát triển.

Tổng thống Putin lưu ý, những thực tế mới sẽ đòi hỏi những thay đổi cơ cấu sâu sắc trong nền kinh tế, chúng sẽ không dễ dàng, chúng sẽ dẫn đến sự gia tăng tạm thời của lạm phát và thất nghiệp. Ông không loại trừ lạm phát tăng trong ngắn hạn do giá nhập khẩu tăng, trong bối cảnh đồng rúp suy yếu.

Giờ đây, chính quyền phải đảm bảo sự sẵn có của các mặt hàng thiết yếu và thuốc men. Ông đã chỉ thị kiểm soát giá cả, loại trừ can thiệp thủ công vào giá cả. Cơ quan chống độc quyền liên bang và chính phủ sẽ đảm nhiệm. Đồng thời, chính quyền sẽ tăng các hỗ trợ xã hội.

Tổng thống Putin nói: "Tôi hiểu rằng giá cả tăng cao đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến thu nhập của người dân. Vì vậy, sắp tới chúng tôi sẽ đưa ra quyết định tăng tất cả các khoản phúc lợi xã hội, bao gồm trợ cấp và lương hưu. Chúng tôi sẽ tăng lương tối thiểu và mức sống tối thiểu, cũng như tăng lương trong khu vực hưởng ngân sách”.

Tổng thống Putin đã ký Sắc lệnh về các biện pháp đảm bảo ổn định kinh tế - xã hội và bảo vệ dân cư ở Nga, theo đó bổ sung quyền hạn của người đứng đầu các khu vực. Họ sẽ có thể đưa ra các quyết định hoạt động linh hoạt để hỗ trợ nền kinh tế và người dân trên địa bàn.

Các khu vực cũng sẽ được miễn thanh toán các khoản vay ngân sách trong năm nay và các khoản thanh toán cho các khoản vay thương mại, nếu cần thiết, sẽ được thay thế bằng ngân sách.

VietBF @ Sưu tầm
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Hybrid Community Content Hub

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Video Classic Master

iPad News Portal

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

iMusic Pro Max



Cupcake01
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 03-17-2022
Reputation: 158649


Profile:
Join Date: May 2019
Posts: 60,156
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	g.jpeg
Views:	0
Size:	136.6 KB
ID:	2023853  
Cupcake01 is_online_now
Thanks: 46
Thanked 3,820 Times in 3,335 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 14 Post(s)
Rep Power: 74
Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9
Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
Old 03-17-2022   #2
bs098
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 10,241
Thanks: 2,766
Thanked 3,962 Times in 2,102 Posts
Mentioned: 34 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 763 Post(s)
Rep Power: 30
bs098 Reputation Uy Tín Level 6
bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6
Default

Vậy thì vui lên chứ sao cái mặt như ỉa đùn trong quần vậy hả Mr. Putin.
bs098_is_offline  
The Following User Says Thank You to bs098 For This Useful Post:
nhathanh (03-17-2022)
 
User Tag List


Những chuyện hài hước nhất hôm nay Bàn Cờ Vây Trung Đông: Khi Những Con Sóng Hormuz Thử Thách Bản Lĩnh Donald Trump Khi Quyền Lực Đối Đầu Đức Tin: Cuộc Tỉ Thí Giữa "Gã Khổng Lồ" Donald Trump Và Đức Giáo Hoàng Leo XIV
Bão Biển Trường Kỳ: Canh Bạc Phong Tỏa Của Tổng Thống Trump Tại Eo Biển Hormuz Cuộc Khẩu Chiến Nảy Lửa Giữa Tổng Thống Trump Và Giáo Hoàng Leo XIV Chảo lửa Hormuz rực cháy: Trump "đóng cửa" eo biển, giá dầu vượt ngưỡng 100 USD - Viễn cảnh tồi tệ cho kinh tế toàn cầu
Thành trì MAGA tại châu Âu bị sụp đổ Địa chấn chính trị Hungary 2026: Đồng minh của ông Trump thất thế, Tisza Párt trỗi dậy như cơn lũ thời đại số Hai mặt trận cùng “im tiếng súng”: Lệnh ngừng bắn của Trump và Putin – khoảng lặng mong manh trước cơn bão lớn?
Sự Thật Sau Làn Sương Tin Giả: Phi Vụ Giải Cứu Phi Công Mỹ Trong Lòng Iran Và Cuộc Chiến Thông Tin Chấn Động Thế Giới Những chuyện hài hước nhất hôm nay +video Mỹ thành công cứu phi công mất tích
Chiến tranh Iran: Khi “bầu trời bất khả xâm phạm” của Mỹ bắt đầu rạn nứt Khủng hoảng dầu mỏ lan thành “cơn bão thiếu hụt”: Khi nhựa, thực phẩm và cả đời sống toàn cầu bị cuốn vào vòng xoáy chiến tranh Tư nhân hóa an ninh sân bay Mỹ: Canh bạc tiết kiệm hay rủi ro an toàn?
Xăng đắt nhất hành tinh: Hong Kong “đốt tiền” vì dầu mỏ, cơn bão năng lượng lan khắp thế giới Iran tung tin bắt sống phi công Mỹ, ngoài F-15 thì còn bắn hạ một trực thăng và một máy bay khác Mỹ xác nhận máy bay bị bắn rơi trên đất Iran: Sự thật dần lộ diện từ mảnh vỡ và chiến dịch giải cứu nghẹt thở
Mục Tát Ba – Tân Giáo chủ Ba Tư giữa khói lửa chiến tranh và những tin đồn chấn động Eo biển Hormuz thành ‘tử lộ’ dầu mỏ: Iran rải thủy lôi, thế giới nín thở chờ cơn địa chấn năng lượng Chiến tranh Ba Tư và bài toán chiến thắng
Iran tung đòn tên lửa nặng nhất, Mỹ – Israel đáp trả, dân Việt Nam đổ xô đi mua xăng Mỹ tiếp tục đánh lớn, Bắc Hàn bênh Iran, Nga hứa giúp đánh bại Trump, dân tình đổ đi mua xăng tích trữ Tân Giáo Chủ Thần Giáo Ba Tư Mojtaba Khamenei: Người kế vị bí ẩn vẫn “mất tích” giữa chiến tranh – Tehran rung chuyển trong mưa bom
Mỹ đốt 2,8 tỷ USD hàng ngày tại Iran Ghét tư bản nhưng gửi con sang tư bản: bài ca muôn thuở của mọi chế độ độc tài, cháu gái Giáo Chủ Iran ở Canada Nhao nhao lên ủng hộ Iran, Việt cộng không biết rằng Thần Quyền Y Lãng đại ghét cộng sản, giết không còn một mống

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 07:26.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11394 seconds with 15 queries