HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2019-2021


 
Thread Tools
 
 
  #1  
Old  Default Tình hình dịch Covid-19 trên TG đến 6h ngày 27/4
Chúng tôi xin cập nhật diễn biến COVID-19 tới 6 giờ sáng 27/4. Tới thời điểm này thế giới gần 3 triệu ca mắc bệnh, 'tâm dịch Mỹ' chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Trong 24 giờ qua, thế giới đã ghi nhận 71.669 trường hợp nhiễm COVID-19 và 3.658 ca tử vong. Tổng số ca mắc bệnh COVID-19 toàn cầu gần chạm ngưỡng 3.000.000 người. Đại dịch nhìn chung đang có xu thế giảm trên toàn cầu, song “tâm dịch Mỹ” diễn biến vẫn rất căng thẳng.



Chuyển thi thể bệnh nhân mắc COVID-19 tại New York, Mỹ ngày 24/4/2020. Ảnh: THX/TTXVN
Theo số liệu thống kê của trang worldometers.info, cập nhật đến 6 giờ sáng 27/4 (giờ Việt Nam), tổng số ca nhiễm virus Corona chủng mới (SARS-CoV-2) gây bệnh viêm đường hô hấp cấp (COVID-19) trên toàn cầu là 2.991.073 trường hợp, trong đó có 206.822 người tử vong.

Đến nay, đại dịch đã lan ra 210 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Các nước cũng ghi nhận 876.488 bệnh nhân COVID được điều trị khỏi bệnh, trong khi còn 57.583 người trong tình trạng nguy kịch và 1.905.729 đang phải điều trị tích cực.

Trong vòng 1 ngày qua, Mỹ vẫn là quốc gia ghi nhận nhiều trường hợp tử vong và mắc bệnh nhất thế giới. Trong khi khi tình hình dịch tại các nước khác như Tây Ban Nha, Italy, Pháp, Anh hay Đức đang có xu thế hạ nhiệt, thì Mỹ tiếp tục chứng kiến số ca dương tính và tử vong vì virus SARS-CoV-2 ở mức rất cao.

Cụ thể, Mỹ trong 24 giờ qua đã ghi nhận 25.394 ca bệnh và 1.121 người tử vong, qua đó nâng tổng số ca mắc bệnh và tử vong vì dịch COVID-19 tại nước này lên lần lượt 986.045 và 55.377 trường hợp. Hai bang bờ Đông gồm New York và Massachusetts là những điểm dịch nghiêm trọng nhất tại Mỹ, khi có số ca tử vong nhiều hơn hẳn các tiểu bang khác.

Tuy nhiên, Mỹ ngày 26/4 cũng đón nhận những tín hiệu lạc quan hơn về tình hình dịch COVID-19. Phát ngôn viên của Northwell Health - hệ thống y tế lớn nhất bang New York (Mỹ) - ông Terry Lynam thông báo tất cả các bệnh nhân COVID-19 được điều trị trên siêu tàu bệnh viện USNS Comfort đã được xuất viện.

Tàu bệnh viện USNS Comfort của Hải quân Mỹ neo đậu tại cảng New York là nơi điều trị cho 182 bệnh nhân COVID-19 tại thành phố này. Theo một quan chức Lầu Năm Góc, tàu bệnh viện USNS Comfort dự kiến rời New York vào cuối tháng này. Thủy thủ đoàn sẽ tiến hành một số công việc như khử trùng, làm sạch tàu, niêm cất trang thiết bị y tế và bảo dưỡng động cơ tàu để chuẩn bị sẵn sàng khởi hành.

Cùng ngày, Bộ trưởng Tài chính Mỹ Steven Mnuchin khẳng định rằng nền kinh tế số 1 thế giới sẽ phục hồi. Trả lời trong chương trình “Fox News Sunday”, Bộ trưởng Mnuchin nhận định: “Tôi nghĩ rằng khi chúng ta bắt đầu mở cửa lại nền kinh tế vào tháng 5 và tháng 6, bạn sẽ thấy nền kinh tế thực sự hồi phục vào tháng 7, tháng 8, tháng 9”.

Ông Mnuchin cho biết chính quyền đã đổ vào nền kinh tế một số tiền cứu trợ tài chính chưa từng có trị giá hàng nghìn tỷ USD và điều này sẽ phát huy hiệu quả đáng kể.

Chú thích ảnh
Người dân đeo khẩu trang nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch COVID-19 tại Malaga, Tây Ban Nha ngày 15/3/2020. Ảnh: AFP/TTXVN
Trái với Mỹ, tình hình dịch bệnh COVID-19 ở châu Âu đang có xu hướng lắng dịu khi số ca tử vong giảm xuống ở một số quốc gia từng là tâm dịch của "lục địa già".

Tại Italy, Cơ quan Bảo vệ Dân sự Italy cho biết trong vòng 24 giờ qua nước này đã ghi nhận 260 ca tử vong vì bệnh COVID-19, mức tăng thấp nhất kể từ hôm 15/3, nâng tổng số trường hợp tử vong ở quốc gia Nam Âu này lên 26.644 người.

Italy cũng ghi nhận 2.324 ca dương tính với virus SARS-CoV-2, nâng tổng số ca mắc COVID-19 tại "xứ sở hình chiếc ủng" lên 197.675 trường hợp, trong đó số ca hồi phục là 64.928 (tăng 1.808 ca), số ca điều trị tích cực tiếp tục giảm 93 ca xuống còn 2.009 trường hợp. Vùng tâm dịch Lombardy, phía Bắc Italy, ghi nhận tổng số ca mắc COVID-19 là 72.889 ca (tăng 920 trường hợp) và số ca tử vong là 13.325 (tăng 56 trường hợp).

Thủ tướng Italy Giuseppe Conte cùng ngày đã công bố giai đoạn 2 của tình trạng khẩn cấp dịch COVID-19 tại nước này sẽ bắt đầu từ ngày 4/5, đồng thời khẳng định cách duy nhất để sống chung với virus SARS-CoV-2 là người dân duy trì khoảng cách khi giao tiếp xã hội ít nhất 1m.

Phát biểu tại cuộc họp báo nhằm công bố sắc lệnh mới về ứng phó với đại dịch COVID-19 và các biện pháp triển khai giai đoạn 2 tình trạng khẩn cấp, Thủ tướng Conte nêu rõ: “Giờ đây giai đoạn mới bắt đầu, chúng ta phải đương đầu giai đoạn này với biện pháp nghiêm ngặt. Chúng ta phải tránh nguy cơ lây nhiễm trở lại và biện pháp phòng ngừa phải được tôn trọng, ngay cả trong mối quan hệ với người thân. Cách duy nhất để sống chung với virus là duy trì khoảng cách xã hội tối thiểu 1m.”

Theo sắc lệnh mới, từ ngày 4/5, người dân Italy có thể di chuyển trong cùng khu vực sinh sống, song vẫn không được phép di chuyển tới các vùng khác ngoại trừ vì lý do khẩn cấp về sức khỏe hoặc công việc. Các công viên được phép mở cửa trở lại và các đám tang có thể được tổ chức nhưng tối đa 15 người tham dự và phải đeo khẩu trang, tôn trọng khoảng cách an toàn. Tất cả các hoạt động tụ tập đông người nơi công cộng và cá nhân đều bị cấm. Sắc lệnh mới cũng nêu rõ trường học sẽ mở cửa trở lại vào tháng 9 và chính phủ đang làm việc để xác định phương thức tiến hành các kỳ thi quốc gia một cách an toàn…

Chú thích ảnh
Nhân viên y tế Pháp chuyển bệnh nhân COVID-19 từ một nhà dưỡng lão ở Epinay sur Seine, gần Paris tới bệnh viện, ngày 22/4/2020. Ảnh: AFP/TTXVN
Ở Pháp cũng ghi nhận số ca tử vong do COVID-19 giảm mạnh. Trong vòng 24 giờ qua chỉ có 242 bệnh nhân thiệt mạng, giảm hơn 1/3 so với ngày hôm trước và nâng tổng số ca tử vong vì bệnh COVID-19 tại Pháp lên 22.856 người, bao gồm 14.202 ở bệnh viện (tăng 152 ca, mức thấp nhất tính theo ngày trong 5 tuần) và 8.654 ở nhà dưỡng lão và cơ sở y tế xã hội (tăng 90 ca).

Đến nay, Pháp đã có tổng cộng 44.903 bệnh nhân COVID-19 được chữa khỏi, 28.217 bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện (giảm 5 ca so với hôm trước), trong đó 4.682 người phải chăm sóc đặc biệt (giảm 43). Như vậy, số bệnh nhân nặng cần hồi sức tích cực đã giảm liên tiếp từ 18 ngày nay.

Bộ trưởng Y tế Olivier Véran cho biết Pháp đang thực hiện hơn 50.000 xét nghiệm/ngày trên toàn quốc. Mục tiêu là đạt từ 500.000 đến 700.000 xét nghiệm/tuần kể từ thời điểm lệnh phong tỏa được dỡ bỏ dần dần, dự kiến vào ngày 11/5.

Tại "xứ sở sương mù", thông tin đáng chú ý trong 1 ngày qua đó là việc Thủ tướng Anh Boris Johnson đã bình phục sau thời gian điều trị bệnh COVID-19 và trở lại làm việc bình thường.

24 giờ qua, Anh ghi nhận mức tăng số ca tử vong vì COVID-19 thấp nhất trong gần 4 tuần giữa lúc chính phủ tiếp tục từ chối những lời kêu gọi nới lỏng giãn cách xã hội. Theo giới chức Anh, số người tử vong vì virus SARS-CoV-2 ngày 26/4 đã tăng 413 ca, lên 20.732 người, mức thấp nhất tính theo ngày của tháng 4. Tổng cộng, tới sáng 27/4 (giờ Việt Nam), Anh có 152.840 người dương tính với virus SARS-CoV-2, tăng 4.463 ca so với một ngày trước đó.

Phát biểu tại cuộc họp báo cùng ngày, Giám đốc Cơ quan Dịch vụ Y tế quốc gia (NHS) của Anh Stephen Powis cho biết nước này đang nhận thấy xu hướng giảm rất rõ rệt số người nhiễm virus SARS-CoV-2 tại các bệnh viện. Điều này được ghi nhận rõ nhất ở thủ đô London, Midlands và bắt đầu diễn ra ở những khu vực khác của Vương quốc Anh, cho thấy việc tuân thủ giãn cách xã hội rõ ràng đang chứng minh hiệu quả, góp phần làm giảm đà lây nhiễm và phát tán virus này.

Ngày 26/4, Tây Ban Nha ghi nhận số ca tử vong do dịch COVID-19 tính theo ngày thấp nhất trong hơn một tháng qua. Bộ Y tế Tây Ban Nha cho biết tổng số ca tử vong vì đại dịch ở nước này tính đến 6 giờ sáng ngày 27/4 là 23.190 ca, chỉ tăng 288 ca so với ngày liền kề trước đó. Tổng số bệnh nhân COVID-19 tại Tây Ban Nha hiện là 226.629 ca, tăng 2.870 ca so với một ngày trước đó.

Thủ tướng Tây Ban Nha Pedro Sanchez đã có bài phát biểu trước toàn dân, trong đó ông tuyên bố cho phép người dân ra ngoài trời để tập thể dục kể từ ngày 2/5 tới nếu số ca COVID-19 mới tiếp tục giảm. Ông Sanchez khẳng định người dân có thể sẽ được ra ngoài tập thể thao hoặc đi dạo một mình từ nơi họ cư trú nếu như tình hình đối phó với đại dịch "vẫn tiếp tục có triển vọng".

Tại Nga, Ban chỉ đạo phòng chống bệnh COVID-19 cho biết tính đến hết ngày 26/4, nước này ghi nhận thêm 6.361 ca nhiễm SARS-CoV-2 tại 83 chủ thể liên bang, nâng tổng số ca mắc COVID-19 lên 80.949 ca.

Trong vòng 24 giờ qua, đã có 517 người khỏi bệnh, nâng tổng số bệnh nhân khỏi bệnh lên 6.767 người và 66 ca tử vong, nâng tổng số ca tử vong lên 747.

Thủ đô Moskva vẫn là địa phương có số người nhiễm SARS-CoV-2 cao nhất trong ngày với 2.971 ca, nâng tổng số ca nhiễm bệnh tại thủ đô nước Nga lên 42.480 người. Trong vòng 24 giờ qua tại Moskva đã có 128 người bình phục và có 38 ca tử vong, nâng tổng số người tử vong lên 404 ca.

Bộ Y tế Ukraine cũng thông báo nước này trong ngày 26/4 ghi nhận 492 ca dương tính với virus SARS-CoV-2, nâng tổng số ca mắc COVID-19 ở nước này lên 8.617 người. Trong số này có 209 ca tử vong và 840 bệnh nhân đã khỏi bệnh.

Ở châu Á, xu thế chung là dịch bệnh tiếp tục hạ nhiệt. Người phát ngôn Ủy ban Y tế quốc gia Trung Quốc (NHC) Mễ Phong cho biết thành phố Vũ Hán, nơi khởi phát dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19, hiện không còn ca bệnh nào tại các bệnh viện.

Phát biểu tại cuộc họp báo, người phát ngôn Mễ Phong nêu rõ: "Theo thông tin mới nhất, tính đến hết ngày 26/4, Vũ Hán không còn ca dương tính với virus SARS-CoV-2 nào. Kết quả này có được là nhờ vào nỗ lực chung của chính quyền thành phố Vũ Hán và đội ngũ y tế trên cả nước".

Trước đó, "tâm dịch" Vũ Hán ghi nhận có tổng cộng 46.452 ca COVID-19, chiếm 56% tổng số ca nhiễm bệnh tại Trung Quốc đại lục, trong đó có 3.869 ca tử vong, chiếm tổng số 84% số ca tử vong trên toàn Trung Quốc. Tới 6 giờ sáng 27/4, Trung Quốc có 82.827 ca mắc bệnh COVID-19 và 4.632 ca tử vong.

Theo trang thống kê worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 26/4, Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) đã có tổng cộng 39.506 ca nhiễm virus corona chủng mới (SARS-CoV-2) gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19, trong đó có 1. 546 trường hợp mới mắc bệnh.

Virus SARS-CoV-2 đã cướp đi sinh mạng của 1.411 người dân ở khu vực này thiệt mạng, tăng 30 trường hợp so với một ngày trước đó. Bên cạnh đó, khu vực ASEAN cũng chứng kiến số bệnh nhân được điều trị thành công tăng lên 9.969 trường hợp. Số ca mắc bệnh tại Singapore nhiều hơn hẳn các nước khác, trong khi Indonesia và Phillipines có số người tử vong vì virus SARS-CoV-2 nhiều nhất.

Trong vòng 24 giờ qua, Singapore có số ca mắc COVID-19 nhiều nhất khu vực với 931 người, tiếp tục là nước thành viên ASEAN có nhiều ca COVID-19 nhất và bỏ xa các quốc gia khác. Ngoài Singapore, Philippines và Indonesia cũng ghi nhận hàng trăm ca bệnh và đây cũng là hai nước duy nhất ghi nhận các ca tử vong trong ngày.

Về tổng thể, dù số ca bệnh mới tiếp tục ở mức cao tại Singapore, song tình hình dịch bệnh nhìn chung đang có dấu hiệu chững lại tại các nước Đông Nam Á. Việt Nam tiếp tục được đánh giá là một điểm sáng về phòng chống đại dịch COVID-19 khi chặn đứng số ca mắc bệnh ở mức 270 và số ca khỏi bệnh đã tăng lên 225. Như vậy, Việt Nam chỉ còn 45 ca đang phải điều trị.

Tại châu Phi, theo trang thống kê worldometers.info, tính đến hết ngày 26/4, Nam Phi ghi nhận tổng cộng 4.361 ca nhiễm virus SARS-CoV-2, 86 trường hợp tử vong và 1.473 ca được chữa khỏi. Quốc gia phát triển nhất châu Phi này cũng đã tiến hành xét nghiệm COVID-19 cho 161.004 người.|

Theo kết quả cuộc khảo sát do Ủy ban Khoa học về loài người của Nam Phi (HSRC) công bố hôm 26/4, trong thời gian chính phủ áp dụng lệnh phong tỏa toàn quốc nhằm giảm đà lây lan của dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19, khoảng 1/4 người dân nước này đã không còn tiền để mua lương thực, thực phẩm, trong khi từ 46% - 63% người dân gặp rất nhiều khó khăn trong việc chi trả các khoản sinh hoạt phí gia đình.

Tại Algeria, Thủ tướng Abdelaziz Djeradđã ban hành một hướng dẫn đối với các bộ ngành có liên quan cũng cũng như các tỉnh trưởng về việc mở rộng các lĩnh vực các hoạt động và mở cửa các cửa hàng thương mại để giảm tác động kinh tế và xã hội do dịch COVID-19 gây ra.

Theo đó, các lĩnh vực và doanh nghiệp có thể hoạt động trở lại gồm: taxi nội đô, tiệm làm tóc, tiệm bánh ngọt.. tiệm bánh kẹo và bánh truyền thống và các cửa hàng như quần áo và giày dép, buôn bán thiết bị, buôn bán vật phẩm và dụng cụ nhà bếp, buôn bán vải, đồ trang sức và hàng dệt kim, trang sức và đồng hồ, kinh doanh mỹ phẩm và nước hoa, nội thất văn phòng, nhà sách và bán các mặt hàng học đường, bán sỉ và lẻ vật liệu xây dựng (gốm sứ, thiết bị điện và các sản phẩm vệ sinh, cốt liệu và chất kết dính, vật phẩm sơn, đồ gỗ, đường ống và đường ống.

VietBF@ sưu tầm.
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Hybrid Community Content Hub

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Video Classic Master

iPad News Portal

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

iMusic Pro Max



PinaColada
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Release: 04-26-2020
Reputation: 137159


Profile:
Join Date: Oct 2013
Posts: 123,682
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	451.jpg
Views:	0
Size:	61.7 KB
ID:	1572108  
PinaColada is_online_now
Thanks: 9
Thanked 7,958 Times in 7,081 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 23 Post(s)
Rep Power: 142
PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9
PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
 
User Tag List


Những chuyện hài hước nhất hôm nay +335 videos Bản sắc Dim Sum: Khi Quảng Châu "tuyên chiến" với máy móc để bảo vệ linh hồn ẩm thực BẮC KINH "KHÓA BẦU TRỜI": KHI NHỮNG ĐÔI CÁNH FLYCAM PHẢI XẾP LẠI GIỮA THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ
Cuộc Chiến "Con Chữ" Tại Cục Dự Trữ Liên Bang: Khi Một Từ Duy Nhất Làm Rúng Động Nền Kinh Tế Mỹ Kho Tàng "Vàng Ròng" Tại Ý: Khi Phô Mai Trở Thành Tài Sản Thế Chấp Để Vay Vốn Ngân Hàng Ô Tô Trung Quốc "Đại Náo" Triển Lãm Bắc Kinh: Khi Công Nghệ 21 Là Vũ Khí Thống Trị Tương Lai
Bản Hòa Ca Của Súng Đạn: Ai Được, Ai Mất Sau Hai Tháng Cuộc Chiến Mỹ - Iran Bùng Nổ? "Nửa Ổ Bánh Mì Vẫn Là Bánh Mì, Nhưng Nửa Sự Thật Không Phải Là Sự Thật": Cuộc Chiến Xóa Nhòa Lịch Sử Tại Các Công Viên Quốc Gia Mỹ "Cơm Không Lành, Canh Không Ngọt": Mỹ Rút Quân Khỏi Đức Và Cơn Rạn Nứt Trong Quan Hệ Đồng Minh NATO
Nguyên nhân nhiếp ảnh gia, nhà quay phim Hải Ngoại, VietfaceTV, Thuý Nga Paris By Night vừa qua đời Những chuyện hài hước nhất hôm nay +65 videos Trump gia hạn ngừng bắn, siết chặt thòng lọng kinh tế và tối hậu thư cho Tehran
Bóng ma quyền lực tại Tehran: Lãnh đạo tối cao "mất tích" và ván bài sinh tử của những người ở lại Witkoff, Kushner trở lại, đàm phán Pakistan đổ vỡ, 90% Mỹ và Iran tái chiến Sóng Gió Nghị Trường: Kevin Warsh Và Canh Bạc Quyền Lực Tại Cục Dự Trữ Liên Bang Mỹ
Những chuyện hài hước nhất hôm nay +videos Đàm phán Hòa bình Mỹ - Iran tại Pakistan: Cuộc đấu trí trên bờ vực chiến tranh và vai trò của "Cánh tay phải" Steve Witkoff Trump và ván bài cân não với Iran tại Islamabad
Iran bên bờ sụp đổ hay “đòn gió chiến lược”? 77 vạn quân tan rã, Mỹ siết vòng vây và cuộc mặc cả sinh tử tại Hormuz Vietnam Airlines huỷ hàng loạt đường bay do giá xăng Jet A1 lên cao ngất ngưỡng 5 Ngày Định Mệnh: Mỹ - Iran Trên Bờ Hòa Bình Hay Bão Lửa?
Nước Mỹ tắc nghẽn trên bầu trời: TSA kiệt sức, ICE tràn vào phi trường, thế bế tắc ngân sách DHS càng thêm rối ren Viện Bảo Tàng VNCH sắp hoàn thành tại Úc – Hành trình từ sóng gió đến niềm tự hào dân tộc 100 vạn quân thề quyết tử, ông Trump dọa ‘xóa sổ’ Iran sau 48h
Trump hoãn thượng đỉnh với Tập Cận Bình: Mỹ sa lầy vì Iran, Bắc Kinh ung dung chờ thời lật thế cờ Mỹ vừa đánh Iran vừa phải “mở van” dầu cho Iran bán: Đòn chiến tranh phản tác dụng, ông Trump mắc kẹt giữa lửa đạn và giá xăng Siêu tàu sân bay 13 tỷ USD bốc cháy: Tai nạn hay sự thật bị che giấu giữa chiến tranh Trung Đông?
Tướng Esmail Qaani: Nội gián hay ‘thần may mắn’? Chuyện Qaani rời họp đúng phút chót khiến Iran dậy sóng +video “Hột Nhơn Cuộc Tình”: Netizen đẩy thuyền Barron Trump – Kim Ju Ae, nghe vừa lãng mạn vừa… ớn lạnh! UAE chặn tên lửa và drone dày đặc: 3 người chết, 68 bị thương; Israel đánh 70 kho vũ khí Hezbollah
Trump nói Mỹ ‘đang vượt tiến độ’ trong chiến tranh Iran: ‘4–5 tuần chỉ là dự kiến, cần bao lâu cũng làm Trump tuyên bố Mỹ đang ‘đánh Iran tơi tả’, nhưng cảnh báo: ‘Đợt tấn công lớn nhất vẫn chưa bắt đầu Chiến tranh Mỹ–Iran leo thang: 18 lính Mỹ bị thương nặng, Israel dọa đánh hạ tầng Lebanon, vùng Vịnh rối loạn vì đạn lạc
Chiến dịch ‘Epic Fury’, Tóm tắt tình hình mới nhất Đêm Lửa Tehran: Đòn Đánh Mỹ–Israel, Cái Chết Của Khamenei Và Cơn Địa Chấn Hormuz Bão lửa Trung Đông lan rộng: Iran tuyên bố ‘không đàm phán’, Gulf rung chuyển vì nổ lớn, và cú ‘bắn nhầm’ làm rơi 3 tiêm kích Mỹ tại Kuwait

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 09:04.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11435 seconds with 15 queries