HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2019-2021


 
Thread Tools
 
 
  #1  
Old  Default Một sinh viên TQ mất tích sau khi đăng video kêu gọi Tập Cận Bình thoái vị
Một sinh viên sau khi đăng tải một video trên mạng xã hội liệt kê những ‘tội trạng’ từ trước đến nay của Đảng Cộng sản Trung Quốc và kêu gọi chủ tịch Tập Cận Bình thoái vị.

Lên tiếng và biến mất bí ẩn

Ngày 30/3, Trương Văn Bân, một sinh viên đại học ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đã đăng tải một video lên Twitter kêu gọi Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) và Chủ tịch Tập Cận Bình thoái vị. Vì Twitter bị cấm truy cập ở Trung Quốc, nên Trương đã sử dụng phần mềm VPN vượt tường lửa để vào mạng xã hội này.

Trên Twitter của mình, Trương viết: “Thế giới này sẽ ổn chứ? Tôi hi vọng có thể dùng máu của mình để thức tỉnh lương tri của con người, tôi là Trương Văn Bân, một sinh viên ở Trung Quốc đại lục”.

Trong video đăng tải, Trương nói: “Tôi cũng từng là một ‘Tiểu Phấn Hồng’ [một thuật ngữ mô tả những người trẻ tuổi hâm mộ nhà nước do tin theo tuyên truyền của chính quyền]… và chỉ sau khi vượt tường lửa, dần dần tôi mới hiểu rõ bộ mặt tàn ác của Đảng Cộng sản [Trung Quốc], thế nhưng mọi người vẫn nhìn như không thấy, thậm chí còn đang ca tụng họ ban ơn, tôi thật không chịu nỗi nữa rồi”.

Anh Trương cũng cho biết khi nhìn thấy người dân Hồng Kông và Đài Loan dũng cảm đối kháng với ĐCSTQ trong những tháng gần đây, anh đã được truyền cảm hứng và muốn cất lên tiếng nói hy vọng giúp người dân Trung Quốc nhìn rõ bộ mặt thật của chế độ cầm quyền, đoàn kết lại và “đạp đổ bức tường trước mắt”.

“Có lẽ tôi sẽ không còn sống để thấy ngày ĐCSTQ diệt vong, tôi cũng không biết có ai sẽ xem video này không, nhưng bất kể ra sao, tôi đã từng đến thế giới này”, Trương nói trong video.

Video của Trương sau đó đã thu hút sự chú ý của nhiều người dân Trung Quốc, chỉ trong 2 ngày đã nhận được hơn 175.200 lượt xem và 2.200 lượt thích. Có người còn miêu tả Trương Văn Bân là một “anh hùng thực sự”, làm họ nhớ đến những sinh viên dũng cảm đã hy sinh trong sự kiện thảm sát tại quảng trường Thiên An Môn năm 1989.

Tuy nhiên cũng trong ngày 30/3, Trương tiếp tục đăng một tweet khác cho biết anh đã bị cảnh sát triệu tập vì một bài đăng có nội dung tương tự trên mạng xã hội Wechat vài ngày trước đó, và anh sẽ bị giam giữ trong 5 ngày.

Theo một bức ảnh chụp màn hình Trương đăng tải, cơ quan kiểm duyệt Internet Trung Quốc đã khóa vĩnh viễn tài khoản WeChat của Trương vì nghi ngờ “truyền bá tin đồn độc hại’’. Kể từ đó, không ai còn thấy Trương đăng bài hay truy cập Twitter.


Ảnh chụp màn hình thông báo tài khoản Wechat của Trương Văn Bân bị khóa vĩnh viễn. (Ảnh qua The Epoch Times)

Thức tỉnh và hành trình tìm kiếm sự thật

Ngày 30/3, ngay trước khi bị mất tích, trong một cuộc phỏng vấn với tờ Epoch Times, Trương đã chia sẻ nguyên nhân khiến anh phải công khai vạch trần sự thật về chính quyền Trung Quốc.

Trương cho biết mọi chuyện bắt đầu khoảng 4 năm trước khi anh vượt tường lửa Internet để đọc những thông tin không bị kiểm duyệt và tìm hiểu sự thật về ĐCSTQ. Từ phong trào cải cách ruộng đất, cuộc đại cách mạng văn hóa, cải cách 3 năm, đến cuộc biểu tình đòi dân chủ của sinh viên tại quảng trường Thiên An Môn năm 1989. Chính quyền đã nghiền nát những người biểu tình bằng xe tăng, che giấu, kiểm soát chặt chẽ thông tin về vụ việc và trừng phạt những người dám lên tiếng về nó.

Hay từ chính sách một con khiến người dân Trung Quốc phải thực 336 triệu ca phá thai – con số còn nhiều hơn tổng dân số Hoa Kỳ, cho đến những cuộc đàn áp các nhóm tín ngưỡng như Kitô giáo, Pháp Luân Công, Phật tử Tây Tạng, người Hồi giáo Duy Ngô Nhĩ và người dân Hồng Kông… Từ đó, Trương bắt đầu khám phá ra rằng ĐCSTQ đã vươn móng vuốt ma quỷ ra khắp thế giới để lừa gạt mọi người.


Ảnh minh họa những nhóm tín ngưỡng bị ĐCSTQ đàn áp như Kitô giáo, Phật giáo Tây Tạng, Pháp Luân Công,… (Ảnh chụp màn hình Youtube)

Anh đã đến thăm Hồng Kông, Tây Tạng để gặp gỡ người dân địa phương và đối chiếu những gì nhìn thấy tận mắt với những điều chính phủ miêu tả về họ.

“Tôi nhận ra rằng chính phủ đã nói dối từ đầu đến cuối. Không chỉ về những gì tôi đọc được từ Internet, mà còn rất nhiều sự thật khác tôi đã tận mắt chứng kiến”, anh nói.

Lúc đầu, anh chỉ giữ những suy tư đó trong lòng. Nhưng vào tháng 10 năm ngoái, anh đã hành động để bày tỏ sự ủng hộ những người biểu tình đòi dân chủ ở Hồng Kông. Anh đã chia sẻ một chiến dịch do người biểu tình Hồng Kông khởi xướng trên WeChat, kêu gọi mọi người ủng hộ phong trào này bằng cách đăng ảnh cá nhân với một tay che mắt phải. Tuy nhiên, ngay sau khi nghe tin cảnh sát triệu tập bạn học vì đăng bình luận ủng hộ Hồng Kông trên mạng xã hội, anh đã lập tức xóa tài khoản của mình.

“Lúc đó, tôi đã quá hèn nhát”, anh nói.

Gần đây, Trương đã tìm kiếm một vài từ khóa nhạy cảm trên Weibo liên quan đến phong trào thức tỉnh người dân sau cái chết của bác sĩ Lý Văn Lượng. Bác sĩ Lý ban đầu bị bắt phải im lặng vì đã đưa ra cảnh báo về dịch viêm phổi Vũ Hán, sau đó anh tử vong do nhiễm chính loại virus này.

Không lâu sau, Trương bắt đầu gặp khó khăn khi bình luận, chia sẻ hoặc nhắn tin trên mạng Weibo. Cuối cùng anh đành phải xóa ứng dụng này trong thất vọng.

“Điều làm tôi bức bối nhất là ĐCSTQ đã bịt mắt công chúng bằng cách tuyên truyền những lời dối trá. Họ bỏ tù người dân sau những bức tường đó”, anh nói.

Trương có một vài người bạn tốt từ thời trung học, anh nói họ hoàn toàn tin vào tuyên truyền của nhà nước và không chấp nhận bất kỳ quan điểm nào khác. Họ cùng nhiều bạn cùng lớp khác của anh cuối cùng sẽ trở thành giáo viên, rồi họ sẽ lại tuyên truyền những tư tưởng đó cho thế hệ tiếp theo.

“Có lẽ tẩy não là điều mà ĐCSTQ thành công nhất”, Trương nói.

Cha mẹ Trương từng cảnh báo anh đã phạm “sai lầm” khi nói lên quan điểm của mình về chính phủ. Tuy nhiên, anh vẫn cương quyết với lựa chọn của mình.

“Tôi đâu làm điều gì sai, tại sao tôi không được phép nói?”, anh khẳng định.

Được biết, sự việc Trương Văn Bân biến mất xảy ra ngay lúc chính quyền Trung Quốc đang gia tăng đàn áp những ý kiến bất đồng, nhằm dập tắt chỉ trích của người dân về việc chính quyền xử lý yếu kém khiến virus Vũ Hán bùng phát. Trước đó, cựu doanh nhân bất động sản Nhậm Chí Cường cũng bị mất tích sau khi chỉ trích phản ứng của chính quyền đối với dịch bệnh và kêu gọi tự do ngôn luận.

Nhận định về vụ việc của sinh viên Trương, ông Dương Kiện Lợi, Chủ tịch tổ chức Citizen Power Initiatives for China (Sáng kiến Quyền lực Công dân cho Trung Hoa) có trụ sở tại Washington, cho biết anh Trương chỉ đang thực hiện quyền tự do ngôn luận, quyền công dân được hiến pháp Trung Quốc thừa nhận. Tuy nhiên ông cũng nói thêm, quyền này vẫn chỉ đang ở “trên giấy’’. Ông Dương đã gọi ĐCSTQ là một “chính quyền man rợ” khi chỉ xem việc duy trì quyền lực là ưu tiên hàng đầu.

“ĐCSTQ và các nhà lãnh đạo của Đảng sẽ không hề khoan nhượng trước bất kỳ ai. Trong mắt họ, bất kỳ lời phê bình nào dường như đều được xem là hành động chống lại chính quyền”, ông Dương nói với tờ Epoch Times.

VietBF@sưu tập
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Hybrid Community Content Hub

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Video Classic Master

iPad News Portal

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

iMusic Pro Max



goodidea
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 04-06-2020
Reputation: 208781


Profile:
Join Date: Mar 2020
Posts: 62,483
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	50.jpeg
Views:	0
Size:	49.1 KB
ID:	1559369   Click image for larger version

Name:	50.1.jpg
Views:	0
Size:	174.2 KB
ID:	1559370  
goodidea_is_offline
Thanks: 72
Thanked 3,902 Times in 3,403 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 34 Post(s)
Rep Power: 79
goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10
goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10
The Following 2 Users Say Thank You to goodidea For This Useful Post:
angel158870 (04-06-2020), luyenchuong3000 (04-06-2020)
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
Old 04-06-2020   #2
luyenchuong3000
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Mar 2008
Posts: 15,136
Thanks: 20,243
Thanked 43,636 Times in 12,307 Posts
Mentioned: 161 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1900 Post(s)
Rep Power: 72
luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11
luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11
Default

4/4/2020: Trung Cộng hiển nhiên đã gửi khẩu trang 'Đồ lót' tới Pakistan thay vì N-95. Trong đoạn video, phóng viên người Pakistan nói rằng: "Trung Cộng đã gạt chúng tôi. Họ nói rằng họ sẽ gửi khẩu trang N-95 đến tỉnh Sindh, nhưng họ đã gửi mặt nạ làm từ đồ lót. Chính phủ Sindh cũng vậy, không kiểm tra đã gửi những khẩu trang này đến bệnh viện / China apparently sent 'Underwear' Masks to Pakistan instead of N-95. In the video the Pakistani reporter can be heard saying, "China has conned us. They said they would send n-95 masks to Sindh provincebut they sent masks made of undergarments. The Sindh government too, without making checks sent the masks to the hospital.


The Sindh government forwarded the masks to doctors in Pakistan without checking.








indiatimes.com


'China Ne Chuna Laga Diya': China Apparently Sent 'Underwear' Masks To Pakistan Instead OF N-95




luyenchuong3000_is_offline  
Old 04-06-2020   #3
Đôla Trăm
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Sep 2018
Posts: 1,708
Thanks: 1,811
Thanked 3,006 Times in 1,292 Posts
Mentioned: 33 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 979 Post(s)
Rep Power: 10
Đôla Trăm Reputation Uy Tín Level 7Đôla Trăm Reputation Uy Tín Level 7
Đôla Trăm Reputation Uy Tín Level 7Đôla Trăm Reputation Uy Tín Level 7Đôla Trăm Reputation Uy Tín Level 7Đôla Trăm Reputation Uy Tín Level 7Đôla Trăm Reputation Uy Tín Level 7Đôla Trăm Reputation Uy Tín Level 7Đôla Trăm Reputation Uy Tín Level 7Đôla Trăm Reputation Uy Tín Level 7Đôla Trăm Reputation Uy Tín Level 7Đôla Trăm Reputation Uy Tín Level 7Đôla Trăm Reputation Uy Tín Level 7Đôla Trăm Reputation Uy Tín Level 7Đôla Trăm Reputation Uy Tín Level 7Đôla Trăm Reputation Uy Tín Level 7
Default

Quote:
Originally Posted by luyenchuong3000 View Post
4/4/2020: Trung Cộng hiển nhiên đã gửi khẩu trang 'Đồ lót' tới Pakistan thay vì N-95. Trong đoạn video, phóng viên người Pakistan nói rằng: "Trung Cộng đã gạt chúng tôi. Họ nói rằng họ sẽ gửi khẩu trang N-95 đến tỉnh Sindh, nhưng họ đã gửi mặt nạ làm từ đồ lót. Chính phủ Sindh cũng vậy, không kiểm tra đã gửi những khẩu trang này đến bệnh viện / China apparently sent 'Underwear' Masks to Pakistan instead of N-95. In the video the Pakistani reporter can be heard saying, "China has conned us. They said they would send n-95 masks to Sindh provincebut they sent masks made of undergarments. The Sindh government too, without making checks sent the masks to the hospital.


The Sindh government forwarded the masks to doctors in Pakistan without checking.








indiatimes.com


'China Ne Chuna Laga Diya': China Apparently Sent 'Underwear' Masks To Pakistan Instead OF N-95




Tin tức được đăng thì chưa biết chắc ,nhưng cũng có thể có vì Chệt chuyện làm ẩu , làm bựa là chuyện bình thường của chúng .
Còn tấm hình hình như chỉ là hình lấy của tin khác :

https://www.thegamer.com/streamer-ja...s-coronavirus/
Đôla Trăm_is_offline  
Old 04-06-2020   #4
luyenchuong3000
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Mar 2008
Posts: 15,136
Thanks: 20,243
Thanked 43,636 Times in 12,307 Posts
Mentioned: 161 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1900 Post(s)
Rep Power: 72
luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11
luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11
Default

Quote:
Originally Posted by Đôla Trăm View Post
Tin tức được đăng thì chưa biết chắc ,nhưng cũng có thể có vì Chệt chuyện làm ẩu , làm bựa là chuyện bình thường của chúng .
Còn tấm hình hình như chỉ là hình lấy của tin khác :

https://www.thegamer.com/streamer-ja...s-coronavirus/
cùng chủ đề nhièu báo khat nhau
luyenchuong3000_is_offline  
Old 04-06-2020   #5
anhhaila
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Jan 2011
Posts: 14,703
Thanks: 27,178
Thanked 36,980 Times in 11,047 Posts
Mentioned: 22 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 4334 Post(s)
Rep Power: 66
anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11
anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11
Default


Tụi chệt gởi lộn hàng , khẩu trang nầy chỉ dùng cho đàn ông .
anhhaila_is_offline  
Old 04-06-2020   #6
angel158870
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Oct 2007
Posts: 6,390
Thanks: 2,252
Thanked 1,180 Times in 721 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 186 Post(s)
Rep Power: 27
angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7
angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7
Default

Cả thế giới nên đồng lòng cùng nhau tẩy chay chệt khựa đi, please.
angel158870_is_offline  
The Following User Says Thank You to angel158870 For This Useful Post:
tampleime (04-06-2020)
Old 04-06-2020   #7
binhvy
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Jan 2018
Posts: 2,288
Thanks: 1
Thanked 902 Times in 528 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 163 Post(s)
Rep Power: 14
binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8
binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8binhvy Reputation Uy Tín Level 8
Default

Cac' ban cu*' yen chi' di, sau vu dich nhiem nay` duoc on dinh, the^' gioi' se~
khong nuoc nao` khoan nhuong hay tha thu cho Trung Quoc vu che dau^'va`
truyen nhiem dich binh lam` ca~ the^' gioi suy trhoai kinh te^' va` moi nha`,
moi noi deu^` co' nguoi` tu*~ vong vi` dich binh cua Trung Quoc
binhvy_is_offline  
 
User Tag List


Thẻ vàng của Trump ế nặng ! Chỉ có một người mua, mà vị khách này có thể là gian thương của Trung Cộng Đạo luật Quyền hạn Chiến tranh Việt Nam 60 Ngày Sinh Tử: Canh Bạc "Vượt Rào" Của Trump Thăng trầm hậu trường chính trị: Hùng Cao và danh hiệu "Kẻ thất bại" đầy tranh cãi trong chính quyền Trump
Tị nạn Cộng Sản mà lại chuyển tiền về VN, du lịch, mua nhà .. sẽ bị tước quốc tịch Mỹ, Khi tin đồn làm dậy sóng ... Nhà Trắng hay Tòa Bạch Ốc? Cuộc hành trình từ tên gọi dân gian đến biểu tượng chính trị toàn cầu Kinh tế Mỹ "gió rít qua khe cửa": Niềm tin tiêu dùng chạm đáy lịch sử giữa bóng ma chiến tranh
"Gương vỡ lại lành" hay Cuộc đối đầu lịch sử? Khi Donald Trump lần đầu dự tiệc tối Hiệp hội Phóng viên Nhà Trắng "Sóng dữ" tạm yên tại Cục Dự trữ Liên bang: Khi Jerome Powell thoát "án" và cánh cửa cho Kevin Warsh rộng mở Những chuyện hài hước nhất hôm nay +139 videos
HẬU DUỆ VNCH VIẾT NÊN LỊCH SỬ TẠI HOA KỲ: KHI KHIÊM NHƯỜNG LÀ SỨC MẠNH QUANG PHỤC QUÊ HƯƠNG Sức mạnh răn đe vô tiền khoáng hậu: Bộ ba "Pháo đài bay" Mỹ cùng lúc hội quân tại Trung Đông Những chuyện hài hước nhất hôm nay +112 videos
Chảo lửa Hormuz: Mỹ lên kế hoạch "đòn sấm sét" nếu thỏa thuận ngừng bắn sụp đổ Hiệu ứng cánh bướm từ Eo biển Hormuz: Khi châu Á "hắt hơi", nước Mỹ liệu có "sổ mũi"? Khi quyền lực không thể che lấp tội ác: Toàn cảnh vụ xét xử Rodrigo Duterte tại Tòa án Hình sự Quốc tế
Đồng tiền xương máu và canh bạc 400 nghìn đô: Đặc nhiệm Mỹ "sa lưới" vì đặt cược vào vụ bắt giữ Tổng thống Maduro Hoa Kỳ tước 400 quốc tịch Mỹ, liệu có Việt Cộng trong đó? Kỳ Tích Giữa Đời Thường: Người Phụ Nữ Chiến Thắng "Án Tử" Ung Thư Tụy Nhờ Vũ Khí mRNA Từng Cứu Thế Giới
Nội bộ Mỹ rạn nứt vì chiến tranh Iran: Joe Kent từ chức, phong trào MAGA chia đôi, Nhà Trắng phản pháo dữ dội Tehran xác nhận Ali Larijani tử trận: “cột trụ” sụp đổ Israel “chặt đầu rắn”: Ali Larijani và lực lượng Basij bị tuyên bố tiêu diệt – Iran rơi vào cú sốc
Mỹ – Iran bước vào thế “đánh rồi tính sau” Chuyện hài Hàn Cộng: Khi giấc mộng xóa bỏ Bắc Triều vẫn ám ảnh Washington Mỹ mà thua Iran thì toàn dân, toàn quân Việt Cộng chỉ có con đường chết đói bo bo
Trump gây sức ép toàn cầu mở lại eo Hormuz, chuyến thăm Trung Quốc có thể bị hoãn – NATO và đồng minh vẫn đứng ngoài Đức phản bác Trump: “Đây không phải là cuộc chiến của NATO” – Châu Âu chia rẽ trước khủng hoảng eo Hormuz Trump gây sức ép với Trung Quốc trước thềm thượng đỉnh Bắc Kinh: muốn mở eo Hormuz trước khi nói chuyện
5 vạn quân Mỹ áp sát Iran, bùng nổ đại chiến kinh hoàng tại Trung Đông, “Khi gió chiến tranh nổi lên, không ai biết cát sa mạc sẽ bay về đâu.” Iran xác nhận Giáo Chủ đã chết, 96 vạn quân Iran như rắn mất đầu Qatar và Emirates Airways, Dubai–Doha tê liệt, 1.800 chuyến bay bị hủy, hành khách mắc kẹt khắp nơi
Ông Trump xác nhận Giáo Chủ Iran đã chết, hàng loạt tướng tử vong, 30 vạn quân Iran đào ngũ tháo chạy khắp nơi, binh bại như núi đổ Iran ‘tắt sóng’ 99% sau không kích: internet gần như biến mất, dân Tehran đổ xô tích trữ, xếp hàng mua xăng Mỹ tổng tấn công Iran
Ghế Thủ Tướng “Đổi Gió”? Khi Lê Minh Hưng Không Còn Đi Trên Thảm Đỏ Và “Thắng Đen” Trỗi Dậy Bốn Thượng Tướng Bộ Quốc Phòng Nghỉ Công Tác Từ 1/3: “Hạ Cánh An Toàn” Và Một Vết Nhơ Ở Seoul? Fan MAGA một mình giữa phố Bolsa: Câu chuyện tự do ngôn luận và ‘độ nóng’ của chính trị cộng đồng”

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 18:03.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11658 seconds with 15 queries