HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2006-2019


 
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Anh gửi dấu vân tay với Việt Nam để phối hợp xác định danh tính 39 nạn nhân
Vì cảnh sát thu thập được "rất, rất ít" các giấy tờ, tài liệu nhận dạng danh tính nạn nhân và nghi có nhiều người Việt trong số đó nên cảnh sát Anh sẽ chia sẻ dấu vân tay của 39 người chết trong xe container ở Essex với Việt Nam để xác định danh tính của họ.


Cảnh sát Anh sẽ chia sẻ dấu vân tay các thi thể trong xe container với Việt Nam để xác định danh tính các nạn nhân.

Ông Pasmore nhấn mạnh rằng, tới thời điểm này, cảnh sát vẫn chưa xác định được quốc tịch của các nạn nhân trong vụ 39 người chết trong xe container ở Essex nhưng hiện tại trọng tâm là cộng đồng người Việt - mặc dù "có thể có những người mang các quốc tịch khác".

Trùm vận tải đứng sau vụ 39 người chết trong xe container ở Anh giàu cỡ nào?

Theo chánh thanh tra Pasmore, cảnh sát thu thập được "rất, rất ít" các giấy tờ, tài liệu nhận dạng danh tính nạn nhân tại hiện trường vì thế họ sẽ chia sẻ dấu vân tay của 39 người chết trong xe container ở Essex với chính quyền Việt Nam để xác định danh tính của họ.

Theo thông báo của cảnh sát hạt Essex, toàn bộ 39 thi thể được tìm thấy trong xe container đã được chuyển từ cảng Tilbury đến bệnh viện Broomfield ở thành phố Chelmsford, đông bắc London để bắt đầu quá trình nhận dạng và xác định quốc tịch.


Công tác xác định danh tính nạn nhân đang được tiến hành.

"Quá trình này diễn ra song song với cuộc điều tra khi chúng tôi tìm cách xác định những người đã chết cũng như xác minh, lưu giữ bất kỳ bằng chứng pháp y nào để cảnh sát tìm công lý cho mỗi nạn nhân và người thân của họ", thông báo cho hay.

Cảnh sát Essex sẽ sử dụng tiêu tiêu chuẩn nhận dạng được quốc tế công nhận để xác định danh tính nạn nhân, được biết đến với tên gọi "Tiêu chuẩn xác định nạn nhân thảm họa Interpol (DVI)" nhằm đảm bảo tính chính xác và tôn trọng người đã mất. Interpol là viết tắt của tổ chức cảnh sát hình sự quốc tế.

DVI là quy trình và thủ tục nhằm thu hồi, nhận dạng người đã chết hoặc hài cốt trong các sự cố chết người. Quy trình này bao gồm việc kết hợp thông tin trước và sau khi chết để xác định bằng các biện pháp khoa học một cách chính xác, có tính đến yếu tố tôn trọng người đã mất, nhu cầu của cuộc điều tra và nhu cầu thông tin của cộng đồng.

Các nạn nhân được xác định sớm nhất khi có thể, bằng ít nhất một trong ba phương pháp là so sánh mẫu răng, dấu vân tay và ADN. Các đặc điểm nhận dạng khác cũng được xem xét như hình xăm, sẹo. Thông tin hỗ trợ còn có thể bao gồm đồ trang sức, quần áo hoặc vật dụng cá nhân.

Việc xác định nạn nhân và hồi hương họ về với gia đình được cam kết sẽ được tiến hành một cách nhanh nhất. 31 đàn ông và 8 phụ nữ được phát hiện đã chết trong container đông lạnh tại khu công nghiệp Waterglade, thị trấn Grays hôm 23/10. Ban đầu, cảnh sát Anh cho rằng các nạn nhân mang quốc tịch Trung Quốc, nhưng sau đó thông báo họ có thể mang nhiều quốc tịch khác nhau.

Thông cáo của Bộ Ngoại giao phát ra đêm 25/10 cho hay, Việt Nam đang hỗ trợ Anh thúc đẩy quá trình nhận dạng nạn nhân chết trên xe container.

Cục Lãnh sự là đầu mối phối hợp với các cơ quan chức năng trong nước, các địa phương cung cấp những thông tin liên quan từ Việt Nam để giúp nhà chức trách Anh xác nhận quốc tịch nạn nhân.

Đại sứ quán Việt Nam tại Anh đang làm việc với cảnh sát Anh xác minh thông tin về quốc tịch của các nạn nhân, theo dõi sát tình hình, tiếp tục phối hợp để thúc đẩy quá trình xác nhận danh tính nạn nhân trong vụ 39 người thiệt mạng trên xe container tại khu công nghiệp Waterglade thuộc hạt Essex hôm 23/10. Đại sứ quán sẵn sàng các biện pháp bảo hộ công dân trong trường hợp có nạn nhân là công dân Việt Nam.

VietBF © sưu tầm
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page



therealrtz
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 10-27-2019
Reputation: 234480


Profile:
Join Date: Nov 2014
Posts: 91,433
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	50.1.jpg
Views:	0
Size:	119.5 KB
ID:	1475229   Click image for larger version

Name:	50.2.jpg
Views:	0
Size:	74.8 KB
ID:	1475230  
therealrtz_is_offline
Thanks: 28
Thanked 6,720 Times in 5,989 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 34 Post(s)
Rep Power: 114
therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10
therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10
Old 10-28-2019   #2
luyenchuong3000
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
luyenchuong3000's Avatar
 
Join Date: Mar 2008
Posts: 15,105
Thanks: 20,186
Thanked 43,594 Times in 12,288 Posts
Mentioned: 161 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1900 Post(s)
Rep Power: 71
luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11
luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11
Default




Em trai nạn nhân xấu số PTM đăng stt kèm số tài khoản kêu gọi mọi người chuyển tiền vào để gia đình em ấy đưa chị mình về. Em cũng muốn ủng hộ chút lòng nhưng vào fb em trai xem thì toàn cảnh em trai ăn chơi sang chảnh, em ấy có ô tô hút xì gà từ năm ngoái và ô tô cũng mới gặp tai nạn, em trai cũng đỏ hoe, em nghĩ bụng em trai ấy đủ khả năng đưa chị mình về. Nếu em trai chưa đủ tiền thì bán chị cái số điện thoại tứ quý 5 của em đi, chị trả 50 triệu giúp em đưa chị gái em về, đi khóc xin tiền mà dùng số tứ quý nó buồn cười lắm.

Còn nạn nhân PTM, fb cô ấy đỏ rực và năm ngoái còn ủng hộ cảnh sát đàn áp cuộc biểu tình ngày 10/6 chống lũ khốn nạn dâng đất cho giặc. Vậy thôi, nếu em trai sang chảnh ô tô xì gà và bar cỡ vậy không lo được cho chị mình thì có đảng sẽ lo cho cô gái đỏ hoe của mình. Giờ em sang nhà Quang lùn, Phú, Tư Sang, Pín, Nguyen Khanh, DG ...hóng các đồng chí ấy góp tiền ủng hộ đồng chí mình.

PTM, mong em yên nghỉ.












Đang thương tiếc cho 39 nạn nhân xấu số vì bỏ xứ ra đi để tìm cuộc sống tốt đẹp hơn,trong đó có Phạm trà My...vậy mà cộng đồng mạng lại đưa ra những hình ảnh: em là thành viên đội cờ đỏ,em từng ủng hộ Formosa,em là fan cuồng của đcs,có em trai là CSCĐ...tự dưng thấy tình thương cho đồng loại,cho dân tộc bị tụt xuống...
Ngay sau khi được tin Phạm trà My chết,em trai cô là Phạm mạnh Cường đã tranh thủ đăng bài quyên góp tiền...nói thật lòng chứ,ai sao chứ tôi thấy ...chán hẳn luôn.tính mạng con người mới là đáng quý,gđ cũng có Ô tô,có tiền,thuộc diện khá giả chứ không đến nỗi đói khổ như đa phần dân chúng ở VN.vậy mà việc đầu tiên họ làm sau khi biết tin thân nhân mình mất là...quyên tiền...tiền thì ai cũng cần để duy trì cuộc sống,chẳng có ai dư thừa bao giờ,nhưng với những hoàn cảnh đáng thương đáng giúp thì cũng có rất nhiều người sẵn lòng giúp. Ở VN còn bao hoàn cảnh các cháu nhỏ thiếu thốn đủ đường đang cần sự giúp đỡ kia chứ chẳng ai muốn giúp cho người đã mất mà người nhà họ hưởng cả,gđ họ đâu phải diện khó khăn?? Chẳng qua lòng tham của con người sống dưới chế độ cộng sản này nó lấn át tất cả,chỉ có tiền và tiền.họ đưa con em ra nước ngoài dù biết là làm việc phi pháp,kiếm tiền bất chính nhưng vẫn cho đi,họ không phải những con người có lương tâm,có nhận thức,có trách nhiệm và họ cũng chẳng phải đi tìm tự do gì,ngược lại họ biết rõ sẽ mất tự do bởi sống bất hợp pháp...họ đi chỉ vì tiền,kiếm tiền bất chính bất chấp mọi giá...
Với những người như thế bạn có sẵn lòng quyên góp không?? Tôi thì không.
Vậy bạn có thương xót không?? Tôi cũng đã nhưng giờ thì nguội rồi.hãy để dành lòng tốt của mình mà đặt đúng chỗ thay vì bị lợi dụng.những con người như vậy ngay cả khi họ sống và giàu có đi nữa thì chưa chắc gì đã có ích cho xã hội,bởi đầu óc họ đã bị ô nhiễm nặng nề tư tưởng cộng sản rồi..!!

Last edited by luyenchuong3000; 10-28-2019 at 01:02.
luyenchuong3000_is_offline  
 
User Tag List


Khủng hoảng “affordability” ở Mỹ Trump mở cửa chip H200 cho Trung Quốc và cuộc chiến giành “quyền viết luật” cho trí tuệ nhân tạo Google và giấc mơ thay thế smartphone bằng cặp kính AI
Trump, Netflix và Paramount: Cuộc chiến thâu tóm Warner Bros. biến Hollywood thành bàn cờ chính trị Trung Quốc bứt tốc xuất khẩu, nông dân Mỹ sống bằng trợ cấp VN: Sợ áp lực mỗi khi ra tòa, Hoa hậu Thùy Tiên chấp nhận bản án 2 năm tù
Lại to tiếng: Ông Trump nói nữ ký giả của CNN là "ngu ngốc và độc ác" Zelensky chạy đua ngoại giao: London, Brussels, Rome và cái bóng hòa kế của Trump New Orleans trong vòng vây ICE: Chiến dịch “Catahoula Crunch” và nỗi lo của người Việt
“Huyền thoại ‘Trung Quốc là Singapore phóng đại’ đang sụp đổ như thế nào?” Trung Tá Nhảy Dù Bùi Quyền: Từ thủ khoa Võ Bị đến chiếc ghế trống sau 60 năm gặp lại Làm gì có “giải phóng” mà tôn vinh “chiến sĩ giải phóng”?
Cuba cá đầy biển, ngư dân vẫn đói: Khi thiên nhiên hào phóng nhưng thể chế “thắt nút cổ chai” Quận Cam: Người già gốc Việt sống trong nhà tiền chế, run rẩy trước mỗi lá thư cảnh cáo Doanh nghiệp châu Âu lặng lẽ tháo chạy khỏi Trung Quốc, nguyên nhân?
Năm tiếng trong Điện Kremlin: Hòa bình Ukraine đang đến gần? Một tổng thống lim dim, một thế giới nín thở Trump, Venezuela và cơn bão “tội ác chiến tranh” ở Washington
5 bí mật trên buồng lái mà phi công hiếm khi kể cho hành khách Đồng chí 3 X và chiếc bình xịt gây tê Hồi ký Trịnh Xuân Thanh và thương vụ 50 triệu đô đưa Nguyễn Cao Kỳ về nước
Vì sao Việt Nam vẫn vắng bóng Nobel Văn học? Khi sự thật bị nhào nặn: Nga, Trung Quốc và cuộc chiến bẻ cong hình ảnh dân chủ ‘Đổ bộ lên mặt trời ban đêm’ – khi ngu dốt ngồi lên ngai quyền lực
Xuất khẩu lao động – khi một quốc gia đóng gói tương lai của mình gửi ra nước ngoài Vụ kiện chất độc da cam – khi cộng sản Việt Nam tự làm nhục mình trước thế giới Nhiều người hỏi mình: “Qua Mỹ trễ vậy có hối hận không?”
Lũ quét miền Trung, Khánh Hoà, Nha Trang, “kỷ lục của kỷ lục” +video 12 ngày trên đất Mỹ: Những điều mắt thấy tai nghe của một bà mẹ Việt Khi ‘cái tôi’ phình to hơn thực tài của người Việt Cộng
Bài học nhớ đời khi lao vào bán hàng Amazon theo trend Pokémon Nghỉ hưu ở Texas: Thiên đường mới sau ‘giấc mơ California Nơi sóng radio chết lặng và những chuyện không thể giải thích
Bà Ngô Đình Nhu trên tầng 11 Paris: từ ánh đèn Dinh Độc Lập đến căn hộ cô quạnh “Đánh từ sẵn”: một đêm gõ cửa và cả đời bất an của chú Ba Lợi Người thầy tội nghiệp và nỗi đau hai chữ “lưu dung”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 13:50.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11849 seconds with 15 queries