HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2006-2019


 
Thread Tools
 
 
  #1  
Old  Default Ông Putin liệu có dính vào việc ám sát nhà báo Nga đã phản đối Nga và TT Putin?
Nhà báo Pavel Sheremet đã từng chỉ chích ông Putin, nước Nga. Ông cho rằng nước Nga đưa những tin tức hoàn toàn giả dối. Ông đã không ở Nga mà sang Ukraine sinh sống.
Nhà báo Pavel Sheremet đã thiệt mạng sau khi chiếc xe của ông bị gài bom và nổ tung tại thủ đô Kiev, Ukraine.
Vụ ám sát nhà báo Pavel Sheremet diễn ra vào sáng 20.7 (theo giờ địa phương), khi đó nhà báo Sheremet đi trên chiếc xe của bà Alyona Pritula, chủ báo Ukrainskaya Pravda (Ukraine). Vào khoảng 7 giờ 45 (giờ địa phương, tức 11 giờ 45 giờ VN), ông Sheremet lên xe, nổ máy và lái đi.



Hiện trường vụ ám sát ông Pavel Sheremet

Tuy nhiên đi được vài chục mét, chiếc xe phát nổ khiến Sheremet chết ngay tại chỗ. Chiếc xe cũng bị cháy, khói bốc ngùn ngụt từ xa cũng có thể nhìn thấy. Thời điểm xảy ra sự việc, bà Alyona Pritula không có trong xe.

Các công tố viên Ukraine sau đó xác nhận ông Pavel Sheremet bị ám sát, một thiết bị nổ đã được tìm thấy trên xe.


Nhà báo Pavel Sheremet
"Không nghi ngờ gì nữa, vụ nổ được gây ra bởi một thiết bị nổ được điều khiển từ xa. Rõ ràng, quả bom được kích nổ bởi tín hiệu điều khiển từ xa hoặc hẹn giờ", ông Anton Gerashchenko, một thành viên của quốc hội Ukraine và là trợ lý của Bộ trưởng Nội vụ Ukraine nói với kênh truyền hình 112 của Ukraine.

Ông Gerashchenko hoài nghi về vụ "giết người đã được lên kế hoạch trước" này. Ông nói rằng: "Cuộc điều tra sẽ xem xét tất cả các giả thuyết có thể có liên quan tới cái chết của ông Sheremet. Trước hết sẽ là những người có kết nối với tờ báo Ukrainskaya Pravda".

Nhà báo Pavel Sheremet là nhà báo Nga nổi tiếng và là nhà phân tích chính trị chuyên sâu về mối quan hệ giữa Nga và Ukraine cũng như sự phát triển của các nước cộng hòa thuộc Liên Xô cũ. Trong 5 năm qua, ông sống và làm việc tại Ukraine, làm cho tờ Ukrainskaya Pravda. Tờ báo này được thành lập năm 2000 bởi bà Alyona Pritula và ông Georgy Gongadze - một nhà báo người Ukraine gốc Gruzia, bị ám sát vào tháng 9.2000.

Ông Sheremet còn là một nhà báo từng công khai chỉ trích Tổng thống Nga Vladimir Putin và rời Nga sang Ukraine làm việc do chỉ trích chính quyền.

Năm 2014, ông Sheremet rời khỏi Nga và phàn nàn rằng các phương tiện truyền thông Nga truyền tải "sự dối trá và tin tức giả". Ông Sheremet còn nói rằng việc Nga sáp nhập Crimea và ủng hộ lực lượng dân quân ly khai miền Đông Ukraine là "một liên kết đẫm máu và một sai lầm chết người".

Trước khi "gây hấn" với Nga, ông Sheremet còn "tấn công" Tổng thống Belarus Alexander Lukashenko. Năm 1997 chính quyền Belarus bắt giam ông Sheremet, vụ việc này trở thành một sự cố ngoại giao nghiêm trọng giữa Nga và Belarus.

Khi sang Ukraine, nhà báo Sheremet cũng "gây thù chuốc oán" với các nhà đầu sỏ chính trị nước này khi làm việc cho tờ Ukrainskaya Pravda. Tờ báo này chuyên phanh phui các bê bối chính trị, tham nhũng và lạm quyền tại Ukraine.

Hồi đầu năm 2000, ông Georgiy Gongadze đồng sáng lập tờ Ukrainskaya Pravda bị bắt cóc và bị chặt đầu. Phải đến năm 2013 Ukraine mới chính thức xử phạt một cảnh sát về hành vi giết ông Gongadze, nhưng lại không chỉ ra ai là người đã sai cảnh sát này giết nhà báo.

Tổng thống Ukraine Petro Poroshenko đã ngay lập tức ra lệnh điều tra "tội ác này". Ông Poroshenko viết trên Facebook: "Một thảm kịch khủng khiếp tại Kiev. Quá sốc - tôi không còn từ nào khác để diễn tả sự việc này. Tôi có quen biết với Pavel".

Vietbf @ sưu tầm.
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Hybrid Community Content Hub

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Video Classic Master

iPad News Portal

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

iMusic Pro Max



pizza
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Release: 07-20-2016
Reputation: 237396


Profile:
Join Date: Sep 2014
Posts: 111,246
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	61.jpg
Views:	0
Size:	189.8 KB
ID:	913246   Click image for larger version

Name:	62.jpg
Views:	0
Size:	29.6 KB
ID:	913247  
pizza_is_offline
Thanks: 7
Thanked 8,227 Times in 7,316 Posts
Mentioned: 6 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 41 Post(s)
Rep Power: 134
pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10
pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
Old 07-20-2016   #2
whuynh
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Feb 2009
Posts: 1,650
Thanks: 59
Thanked 635 Times in 379 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 351 Post(s)
Rep Power: 19
whuynh Reputation Uy Tín Level 3whuynh Reputation Uy Tín Level 3whuynh Reputation Uy Tín Level 3whuynh Reputation Uy Tín Level 3whuynh Reputation Uy Tín Level 3whuynh Reputation Uy Tín Level 3whuynh Reputation Uy Tín Level 3whuynh Reputation Uy Tín Level 3whuynh Reputation Uy Tín Level 3whuynh Reputation Uy Tín Level 3whuynh Reputation Uy Tín Level 3whuynh Reputation Uy Tín Level 3
Default

A sad news.

Tri'ch:

"Năm 2014, ông Sheremet rời khỏi Nga và phàn nàn rằng các phương tiện truyền thông Nga truyền tải "sự dối trá và tin tức giả"."

If you're a citizen of any of CS countries (Russia, China, North Korea, Vietnam, Cuba, Venezuela and Middle East countries), you probably do/would/should know that the news you watch on TV is "dối trá và tin tức giả". They use it as a tool to brainwash their people, and specially the youth.
whuynh_is_offline  
 
User Tag List


Kịch Bản "Hạ Lãi Suất" Của Tổng Thống Trump Jimmy Kimmel đối đầu Nhà Trắng Elon Musk "đại náo" pháp đình
Số phận 350.000 người di cư Haiti Cuộc "soán ngôi" ngoạn mục trong làng Fast Food UAE chính thức rời bỏ OPEC
Tàu hoả tông vào xe VINFAST Những chuyện hài hước nhất hôm nay +242 videos Adidas "hồi sinh" ngoạn mục
Hai Lần “Tháng Tư Đen” của Việt Nam Cộng Hòa: Khai Sinh Trong Lửa, Sụp Đổ Trong Biển Lệ Vĩnh biệt ca sĩ Công Thành – một đời rong ruổi theo tiếng hát, một chuyện tình đẹp cùng Lynn khép lại trong nỗi tiếc thương Mỹ kích hoạt đăng ký quân dịch tự động: cả người thẻ xanh cũng bị bắt đi làm lính cho Mỹ !
Trump, Iran và NATO: Khi “liên minh thép” đứng trước nguy cơ rạn nứt vì tham vọng chính trị Bão giá nhiên liệu lan rộng: Doanh nghiệp âm thầm “móc túi” người tiêu dùng qua phụ phí và chiêu thức tinh vi iPhone 18 Pro: Apple đứng trước ngã rẽ thiết kế – Dynamic Island thu nhỏ hay “giậm chân tại chỗ”?
“Hormuz chưa mở”: Lời cảnh báo lạnh người, 26 tàu Hàn Quốc bị mắc kẹt Eo Biển Hormuz “Mở Mà Như Đóng”: Ngừng Bắn Mong Manh, Tàu Hàng Vẫn Án Binh, Giá Dầu Lại Nhăm Nhe 100 USD Đồng minh tốt nhất của ông Trump ở Liên Âu khả năng sẽ thất cử
Iran điều động nhiều sư đoàn khóa chặt Hormuz: sa mạc rầm rập thiết giáp, Kharg Island rung chuyển, Trung Đông bước vào canh bạc sinh tử USS Tripoli mang theo hai thủy thủ gốc Việt tiến về Trung Đông, nhưng cánh cửa đổ bộ lên bờ bắc Hormuz vẫn chưa phải lựa chọn dễ dàng Hoa Kỳ treo thưởng 10 triệu USD cho thông tin về lãnh đạo Iran, Hoa Kỳ điều động USS Tripoli và 5.000 quân đến Trung Đông
Máy bay tiếp dầu Mỹ rơi ở Iraq, 4 quân nhân thiệt mạng Minh Giáo trong truyện Kim Dung, Shia 12 Imam của Iran và Hỏa Giáo Ba Tư – Khi mạng xã hội Trung Quốc nhầm lẫn lịch sử Máy bay tiếp dầu của Mỹ rơi, thị trường chứng khoán chao đảo, Iran dọa đốt cháy hạ tầng dầu khí cả khu vực
Mỹ chưa sẵn sàng hộ tống tàu qua Hormuz, Nga bị tố giúp Iran, “Ayatollah” là gì, Mỹ tiết lộ số dầu trung bình-thấp còn trong kho Thông điệp đầu tiên của Tân Giáo Chủ Ba Tư: đóng Hormuz, dọa đánh căn cứ Mỹ và lời trấn an nửa vời với láng giềng Putin trúng số giữa cơn bão Trung Đông: khi dầu mỏ, chiến tranh và ảo tưởng của Trump cùng đẩy Nga hưởng lợi
Chinamaxxing – Khi giấc mơ Trung Hoa trở thành trào lưu của Gen Z Mỹ Thông Điệp Liên Bang 2026: 107 phút kỷ lục của ông Trump Zero người vượt biên, fentanyl giảm 56%: mở màn Thông điệp Liên bang 2026
Dũng Taylor fan MAGA nhưng chỉ thẳng mặt Trump là tên ngủ gật Peter Mandelson bị bắt vì liên hệ Epstein Trump nâng đòn 15% toàn cầu trước SOTU
Tòa Tối Cao bẻ lái thuế quan của Trump El Mencho bị hạ sát, Mexico rung chuyển Hành trình nhiều sóng gió của bà Nguyễn Phương Hằng 2026 Bính Ngọ

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 02:36.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.09990 seconds with 15 queries