HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Quang Dũng “tăng tốc” quá trình đưa Bảo Nam về bên mình
Old 08-11-2013   #1
Hanna
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
Hanna's Avatar
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 88,250
Thanks: 11
Thanked 3,751 Times in 3,090 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 110
Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Kể từ ngày cuối tháng 7 khi Jennifer Phạm sinh hạ cô công chúa, trên trang cá nhân Quang Dũng thường xuyên đăng tải hình ảnh của cậu con trai Bảo Nam đáng yêu, và sau đó là hàng loạt những bình luận đồng cảm của công chúng. Phải chăng chàng ca sĩ “ Vì đó là em” đang gây áp lực cho Jennifer Phạm để đưa con trai về sống bên mình, đúng như ước muốn từ lâu.

Đăng ảnh con trở lại

Tháng 8/2012 trên trang cá nhân của Jennifer Phạm: “Không hiểu làm sao có người luôn được sự ưu ái và tình cảm của công chúng có thể nói những lời không đúng sự thật mà không ngại ngùng với những người yêu quý mình như thế".

“Lúc nào cũng con trai là động lực, Luôn tranh thủ thời gian đi diễn ở Mỹ để thăm con, Thường gọi điện cho con để đỡ nhớ, nhưng thực tế thì một năm đếm ngày gặp con có thể đếm được trên đầu ngón tay”.

“Gọi điện thì cả năm không biết được mấy lần gọi để hỏi thăm qua bà ngoại vì con trai không hề thích nói chuyện điện thoại, chỉ thích chat webcam thôi. Nếu thực sự quan tâm sẽ biết điều đó. Nhưng ngay cả phần mềm webcam cũng chưa cài đặt vào máy, dù bao nhiêu lần hứa hẹn. Thế mà mở miệng ra là mượn con để lấy tình cảm công chúng. Có thấy quá đáng không?" Jennifer viết.

Sau khi bị vỡ cũ gán cho lỗi mượn danh con để lấy lòng công chúng, Quang Dũng dừng hẳn việc chia sẻ hình ảnh của con trên báo chí, ngay cả trên trang cá nhân cũng không.

Thời gian gần đây, bất ngờ hình ảnh Bảo Nam lại xuất hiện trở lại trên trang cá nhân của bố.


Hình ảnh Bảo Nam khi đầy 1 tháng tuổi được Quang Dũng chia sẻ
Ngày 9/8, Quang Dũng chia sẻ một bức ảnh anh ôm Bảo Nam lúc cậu nhóc vừa đày tháng. Bức ảnh đen trắng đầy xúc động về tình phụ tử nhận được không ít độc giả đã dùng 2 câu ca dao để bình luận: “ Nước biển đông không đong dầy tình mẹ, mây trời lồng lộng không phủ kín công cha”.

Trước đó ngày 7/8 trên Zalo, chàng ca sĩ “ Còn ta với nồng nàn” cũng đăng hình ảnh cậu con trai trong bộ quần áo cử nhân ngày tốt nghiệp mẫu giáo. Bức ảnh là niềm hạnh phúc của người cha chứng kiến con bước qua những cánh cửa cuộc đời.

Bạn bè trên Face book của Quang Dũng hẳn là vẫn chưa quên bức ảnh Bảo Nam được Quang Dũng chia dẻ hôm 13/7, với caption: “ Nam của ba Dũng”. Rất nhiều người đã lên tiếng mong Bảo Nam được về sống bên ba sau bức ảnh này.

Hồi tháng 3, hai bố con cũng xuất hiện bảnh bao trong bộ vest khi Bảo Nam đi xem Live show của ba.

Từ việc quyết định không tiết lộ hình ảnh con trai, rồi bất ngờ đăng ảnh con liên tiếp, dư luận cho rằng trước hạnh phúc của Jennifer Quang Dũng có chút chạnh lòng và khao khát đưa con về bên mình mãnh liệt hơn bao giờ hết, anh làm như thế để Jenni hiểu và chấp thuận cho nguyện vọng của anh.

3 lần lên tiếng, 4 lần đăng ảnh có được nuôi con?

Tháng 7 vừa rồi Jennifer Phạm đã sinh hạ con gái cho doanh nhân Đức Hải và cũng là lúc mà hành động đăng ảnh Bảo Nam được Quang Dũng thực hiện liên tục. Trước đó không dưới một lần anh công khai nguyện vọng được nuôi con sau khi Jenni có con riêng.

Sống thiếu thốn tình cảm từ nhỏ nên chàng ca sĩ gốc Quy Nhơn không muốn điều này xảy ra với con trai: “thuở nhỏ, tôi từng sống rất thiếu thốn, nên tôi luôn cố gắng để bé có cuộc sống đầy đủ”.

Anh mong muốn đưa con về bên mình là để được con được gần cả bố lẫn mẹ. Sống với ông bà ngoại dù điều kiện rất tốt nhưng khoảng cách giữa các thế hệ sẽ khó khăn cho việc hình thành nhân cách của con.

Hơn thế nữa ở Việt Nam điều kiện cũng rất tốt, và anh cũng muốn con về bên mình để mỗi chương trình của bố có sự xuất hiện của vị khán giả nhỏ tuổi này.

Cũng vì lý do này mà hồi tháng 3, Quang Dũng khoe lại bức ảnh con với chú thích: “ Bảo Nam đi xem liveshow của ba, hai ba con ton-sur-ton”.

Trước nguyện vọng của Quang Dũng, cô diễn viên “ Xin thề anh nói thật” chỉ im lặng. Để đạp tan những lo lắng Bảo Nam sống với dượng không thoải mái cô thường xuyên đăng ảnh vui vẻ tình cảm của con với tình cũ.


Jennifer luôn im lặng trước đề nghị nuôi con của Quang Dũng
Sau bức ảnh của Quang Dũng hồi tháng 7, Jennifer Phạm cũng chia sẻ ảnh Bảo Nam đẩy xe đưa em gái đi chơi rất chững chạc để cho thấy Bảo Nam rất yêu quý và gắn bó với em.

Thời điểm hiện tại dù đang bận rộn với cô con gái mới sinh và quay trở lại công việc nhưng jennifer không hề có ý định để Bảo Nam về bên Quang Dũng.

Quá tam tới mấy bận, nhưng nguyện vọng vẫn chưa được đáp ứng, liệu rằng lần được cho là “gây áp lực” này có hiệu quả với ông bố trẻ?

Uyên Uyên
BDV
Hanna_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	vht1376196951.jpg
Views:	1897
Size:	29.6 KB
ID:	502262  
Old 08-11-2013   #2
tam69
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Dec 2012
Posts: 1,314
Thanks: 2
Thanked 44 Times in 41 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 6 Post(s)
Rep Power: 15
tam69 Reputation Uy Tín Level 4tam69 Reputation Uy Tín Level 4tam69 Reputation Uy Tín Level 4tam69 Reputation Uy Tín Level 4tam69 Reputation Uy Tín Level 4tam69 Reputation Uy Tín Level 4tam69 Reputation Uy Tín Level 4tam69 Reputation Uy Tín Level 4tam69 Reputation Uy Tín Level 4tam69 Reputation Uy Tín Level 4tam69 Reputation Uy Tín Level 4tam69 Reputation Uy Tín Level 4tam69 Reputation Uy Tín Level 4
Angry

Dep trai, hat hay sao QD không kiêm 1 nang nao dem vê lam vo, va sanh cho QD 1 thang nhoc (hay 1 công chua).
Dê yên cho Bao Nam o bên Ngoai. Tuong lai tuoi sang.
Ca dao co dâu : "Mô côi Cha an com voi ca,mô côi Me "lot la ma nam".
Chac muôn cho Bao Nam thanh dân quê chân dât hay sao?
tam69_is_offline  
Old 08-11-2013   #3
khidot
R4 Cao Thủ Võ Lâm
 
khidot's Avatar
 
Join Date: Oct 2008
Posts: 864
Thanks: 0
Thanked 2 Times in 1 Post
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 18
khidot Reputation Uy Tín Level 1khidot Reputation Uy Tín Level 1
Default

Quote:
Originally Posted by tam69 View Post
Dep trai, hat hay sao QD không kiêm 1 nang nao dem vê lam vo, va sanh cho QD 1 thang nhoc (hay 1 công chua).
Dê yên cho Bao Nam o bên Ngoai. Tuong lai tuoi sang.
Ca dao co dâu : "Mô côi Cha an com voi ca,mô côi Me "lot la ma nam".
Chac muôn cho Bao Nam thanh dân quê chân dât hay sao?
Trời ơi tới giờ nầy mà chưa biết sao mà kiêu QD cưới vợ? QD là GAY biết chưa, QD đám cứơi với con Jennifer nầy chỉ là 1 chuyện làm ăn giửa 2 bên,
1 bên muốn có giấy xanh ở Mỹ 1 bên có đựơc điều kiện qua quan hệ để đựơc làm ăn kiếm tiền ở vn. Kô có QD con Jennifer làm gì đựơc ở vn chứ.
Sao khi giấy xanh đã có và việc làm ăn của con Jennifer ở vn vững vàng thì hết hộp đồng, đừơng ai nấy đi.
Chứ nếu muốn cứơi vợ thì QD ở vn có bao nhiêu đứa muốn làm vợ QD, vừa đẹp trai vừa hát hay tánh tình hiền và có tiền thì mấy con nhỏ ở vn để độc thân hoài hay sao.
khidot_is_offline  
Old 08-11-2013   #4
Nam Long
R4 Cao Thủ Võ Lâm
 
Nam Long's Avatar
 
Join Date: May 2013
Posts: 622
Thanks: 3
Thanked 159 Times in 113 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 13
Nam Long Reputation Uy Tín Level 1
Default

Quote:
Originally Posted by khidot View Post
Trời ơi tới giờ nầy mà chưa biết sao mà kiêu QD cưới vợ? QD là GAY biết chưa, QD đám cứơi với con Jennifer nầy chỉ là 1 chuyện làm ăn giửa 2 bên,
1 bên muốn có giấy xanh ở Mỹ 1 bên có đựơc điều kiện qua quan hệ để đựơc làm ăn kiếm tiền ở vn. Kô có QD con Jennifer làm gì đựơc ở vn chứ.
Sao khi giấy xanh đã có và việc làm ăn của con Jennifer ở vn vững vàng thì hết hộp đồng, đừơng ai nấy đi.
Chứ nếu muốn cứơi vợ thì QD ở vn có bao nhiêu đứa muốn làm vợ QD, vừa đẹp trai vừa hát hay tánh tình hiền và có tiền thì mấy con nhỏ ở vn để độc thân hoài hay sao.
ĐỒ NGU và VÔ HỌC THỨC!Chuyện riêng của người ta không biết thì đừng xía vào làm như là rành rẽ lắm.
Nam Long_is_offline  
Old 08-12-2013   #5
khidot
R4 Cao Thủ Võ Lâm
 
khidot's Avatar
 
Join Date: Oct 2008
Posts: 864
Thanks: 0
Thanked 2 Times in 1 Post
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 18
khidot Reputation Uy Tín Level 1khidot Reputation Uy Tín Level 1
Default

Quote:
Originally Posted by Nam Long View Post
ĐỒ NGU và VÔ HỌC THỨC!Chuyện riêng của người ta không biết thì đừng xía vào làm như là rành rẽ lắm.
nhìn lại mình coi có học đựơc bao nhiêu mà chê ngừơi ta ngu, ngừơi ta ngu vậy chứ chắc Nam Long khôn hả? chắc là khôn liền quá .
Mấy chuyện nầy ở vn ai mà kô biết, thằng cs nào Gay ở vn ra đừơng hỏi ngừơi ta trả lời cho.
Chính mấy đứa trong đám cs còn nói chứ kô ai xa. Những đứa vn cứơi Vịt cưù vì tiền vì giấy tờ hay vì tình yêu chỉ có mấy thằng "khôn liền" mới kô biết
khidot_is_offline  
 
User Tag List


“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”
Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp
Bài học Nokia giữa mùa đông Phần Lan: Thua từ bên trong trước khi thua thị trường Liuzhi – Bóng tối mới phủ xuống giới doanh nhân Trung Quốc 5 tiểu bang vàng cho nghề nail – hair – spa của người Việt tại Mỹ
Phố Tây Bùi Viện náo nhiệt và bóng dáng nhà canh tân cuối thế kỷ XIX Từ mafia thuốc lá đến tú bà Chemnitz: Vết nhơ kéo dài của một bộ phận người Việt Đông Đức Khi xe Trung Quốc viết lại trật tự ngành ô tô thế giới
Dự luật ‘một quốc tịch Mỹ’: ồn ào trên mặt báo, nhưng rất khó thành hiện thực Netflix nuốt chửng Warner Bros: Địa chấn 72 tỷ đô làm rung chuyển Hollywood Apple rung chuyển: Lãnh đạo lần lượt ra đi, Tim Cook trước cơn bão AI
Kế hoạch y tế mới của Trump: Chưa kịp ra mắt đã vỡ trận ngay trong nội bộ Cộng Hòa Cuộc trả thù chính trị của Trump: Từ vụ Comey, Letitia James đến đòn nhắm vào Mark Kelly Cơn say trên mây: Ai chịu trách nhiệm về hành khách nhậu nhẹt trên máy bay?
Giáng Sinh thắt lưng buộc bụng mà vẫn đủ ấm và đủ vui Mùa mua sắm Giáng Sinh 2025: Kinh tế chữ K và ảo giác “chi tiêu vẫn tăng” DOGE – thí nghiệm quyền lực thất bại của Trump và Musk
Ukraine, Trump và bản hòa ước mong manh giữa tiếng drone gầm rú Dũng Taylor: Căng thẳng đỉnh điểm giữa người Việt MAGA và người Việt Dân Chủ Hùng Cao về thăm Việt Nam: Từ đứa bé tị nạn đến kiến trúc sư an ninh Thái Bình Dương
“Ngày Tri Ân Trump” ở Little Saigon: khi tượng đài chiến sĩ bị biến thành sân khấu chính trị “Giải thưởng Neville Chamberlain” cho Trump và bản thỏa thuận 28 điểm bẩn thỉu Biển lửa Hồng Kông: giàn giáo tre bốc cháy, chung cư Tai Po hóa địa ngục giữa trời
Từ iPod đến “Delete Day”: Hành trình Gabriela Nguyễn thoát khỏi cơn nghiện mạng xã hội “Cha già dân tộc” đã khép lại: khi thần tượng chính trị bị kéo xuống mặt đất DOGE đã chết: “cải cách” 135 tỷ đô la đốt sạch tiền thuế của người Mỹ
VinFast VF 8 ở Mỹ: từ cáo buộc “sạc rùa bò” đến nguy cơ mất lái và lệnh triệu hồi hàng loạt Trump, Putin và ván cờ hòa bình Ukraine: khi “hạn chót” chỉ còn là lời nói gió bay 1.000 tỷ USD bốc hơi: Bitcoin bước vào thời kỳ ‘dành cho người thường’ và cơn say tiền số tan vỡ

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 14:16.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13686 seconds with 15 queries