HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Bố nghi phạm Boston sang Mỹ nhận xác con
Old 04-25-2013   #1
saigon75
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 54,629
Thanks: 1,521
Thanked 4,892 Times in 1,268 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 74
saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2
Bố 2 nghi phạm trong vụ đánh bom kép tại giải marathon dự kiến sẽ lên một chuyến bay đi Mỹ trong những ngày tới để nhận xác người con trai lớn, vốn thiệt mạng trong vụ đấu súng với cảnh sát.




Ông bố Anzor Tsarnaev.

Ông Anzor Tsarnaev có thể sẽ cung cấp thông tin quan trọng cho cuộc điều tra nhằm vào vụ đánh bom kép tại giải marathon ở Boston hôm 15/4, làm 3 người chết và hơn 260 người bị thương. 2 con trai ông là Tamerlan, 26 tuổi và Dzhokhar, 19 tuổi, được xác định là các nghi phạm trong vụ tấn công.
Nhà hoạt động nhân quyền Kheda Saratova cho hay ông Anzor dự kiến sẽ lên đường đi Mỹ vào ngày mai, 26/4. Saratova hiện là đại diện của cha mẹ các nghi phạm.
Chuyến đi Mỹ của ông Anzor diễn ra trong bối cảnh thi thể người con trai lớn của ông Anzor Tsarnaev hiện đang nằm trong t́nh trạng không ai nhận tại một nhà xác. Người con trai thứ hiện đang nằm vết với các vết thương nặng và đang đối mặt với tội khủng bố và các tội danh khác.
Ông Anzor trước đó cho biết ông sẽ hợp tác trong cuộc điều tra nhằm vào các tội danh của 2 con trai ông.
Báo chí chính thống của Nga đưa tin, vợ của ông Anzor, bà Zubeidat, cũng định đi Mỹ cũng ông. Tuy nhiên, bà này từng bị truy tố hồi năm 2012 v́ tội phá tài sản và trộm đồ siêu thị tại bang Massachusetts, theo các quan chức toà án.
Gia đ́nh Tsarnaev từng sống tại Massachusetts trước khi bà quay trở về Dagestan, miền nam nước Nga cùng năm đó.
Nhà hoạt động nhân quyền Saratova cho hay mẹ của các nghi phạm không thể tới Mỹ, nơi một lệnh bắt giữ đang chờ đợi bà kể từ tháng 10 năm ngoái.


Thi thể Tamerlan nằm vô chủ tại nhà xác

Nghi phạm Tamerlan (trái) đă chết trong khi Dzhokhar đang nằm viện điều trị các vết thương nặng.

Mặc dù gia đ́nh Tsarnaev có người thân hiện đang sinh sống tại Mỹ, nhưng cho tới hôm qua không ai tới nhận thi thể của Tamerlan.
Những người họ hàng hiện đang sống tại khu vực đă công khai nói rằng họ thấy xấu hổ v́ anh em nhà Tsarnaev.
Mẹ của nghi phạm, bà Zubeidat, nói bà muốn con trai được chôn cất gần một nhà thờ Hồi giáo ở Cambridge và cho biết hồi đầu tuần này rằng các thành viên gia đ́nh đă sắp xếp tổ chức lễ tang cho Tamerlan vào ngày 23 hoặc 24/4.
Tuy nhiên, Hội Hồi giáo tại Boston ngày 24/4 cho biết gia đ́nh chưa liên lạc với các quan chức nhà thờ địa phương để đề nghị tổ chức lễ tang.
Ban lănh đạo các nhà thờ Hồi giáo tại Cambridge và Roxbury đă thảo luận vấn đề này và quyết định không tổ chức lễ tang cho Tamerlan nếu gia đ́nh không yêu cầu, Nichole Mossalam, một nữ phát ngôn viên của giám đốc điều hành Hội Hồi giáo Boston cho hay.
Thông thường, người Hồi giáo được chôn cất trong ṿng 24 giờ sau khi chết. Nhưng do những tŕ hoăn v́ yêu cầu khám nghiệm tử khi và cuộc điều tra quy mô lớn về các vụ đánh bom, vài lănh tụ Hồi giáo tại khu vực Boston cho biết họ cảm thấy không thoải mái khi chủ tŕ tang lễ cho một người gây ra các hành động bạo lực như Tamerlan.
V́ các lănh tụ Hồi giáo không muốn chủ tŕ lễ tang, nhưng nếu được đề nghị, họ có thể yêu cầu một “nhân vật trung gian” làm việc đó, bà Mossalam cho hay.
Bà Mossalam nói thêm rằng một tổ chức chuyên vệ sinh các xác chết và tổ chức lễ tang cho vài nhà thờ Hồi giáo trong khu vực có thể chủ tŕ lễ tang cho Tamerlan.
Trong khi đó, người em trai của Tamerlan là Dzhokhar hiện đang dần hồi phục trong bệnh viện. Dzhokhar bị một vết thương ở cổ họng nên chưa thể nói được và đang cung cấp lời khai cho các nhân viên điều tra bằng cách viết ra.

An B́nh
Tổng hợp
saigon75_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	16
Size:	14.2 KB
ID:	464059  
Old 04-25-2013   #2
NongDan
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Feb 2013
Posts: 34,648
Thanks: 596
Thanked 1,577 Times in 1,236 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 690 Post(s)
Rep Power: 48
NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4
Default

giết luôn cả thằng bố.
NongDan_is_offline  
 
User Tag List


Thẻ vàng của Trump ế nặng ! Chỉ có một người mua, mà vị khách này có thể là gian thương của Trung Cộng Đạo luật Quyền hạn Chiến tranh Việt Nam 60 Ngày Sinh Tử: Canh Bạc "Vượt Rào" Của Trump Thăng trầm hậu trường chính trị: Hùng Cao và danh hiệu "Kẻ thất bại" đầy tranh căi trong chính quyền Trump
Tị nạn Cộng Sản mà lại chuyển tiền về VN, du lịch, mua nhà .. sẽ bị tước quốc tịch Mỹ, Khi tin đồn làm dậy sóng ... Nhà Trắng hay Ṭa Bạch Ốc? Cuộc hành tŕnh từ tên gọi dân gian đến biểu tượng chính trị toàn cầu Kinh tế Mỹ "gió rít qua khe cửa": Niềm tin tiêu dùng chạm đáy lịch sử giữa bóng ma chiến tranh
"Gương vỡ lại lành" hay Cuộc đối đầu lịch sử? Khi Donald Trump lần đầu dự tiệc tối Hiệp hội Phóng viên Nhà Trắng "Sóng dữ" tạm yên tại Cục Dự trữ Liên bang: Khi Jerome Powell thoát "án" và cánh cửa cho Kevin Warsh rộng mở Những chuyện hài hước nhất hôm nay +139 videos
HẬU DUỆ VNCH VIẾT NÊN LỊCH SỬ TẠI HOA KỲ: KHI KHIÊM NHƯỜNG LÀ SỨC MẠNH QUANG PHỤC QUÊ HƯƠNG Sức mạnh răn đe vô tiền khoáng hậu: Bộ ba "Pháo đài bay" Mỹ cùng lúc hội quân tại Trung Đông Những chuyện hài hước nhất hôm nay +112 videos
Chảo lửa Hormuz: Mỹ lên kế hoạch "đ̣n sấm sét" nếu thỏa thuận ngừng bắn sụp đổ Hiệu ứng cánh bướm từ Eo biển Hormuz: Khi châu Á "hắt hơi", nước Mỹ liệu có "sổ mũi"? Khi quyền lực không thể che lấp tội ác: Toàn cảnh vụ xét xử Rodrigo Duterte tại Ṭa án H́nh sự Quốc tế
Đồng tiền xương máu và canh bạc 400 ngh́n đô: Đặc nhiệm Mỹ "sa lưới" v́ đặt cược vào vụ bắt giữ Tổng thống Maduro Hoa Kỳ tước 400 quốc tịch Mỹ, liệu có Việt Cộng trong đó? Kỳ Tích Giữa Đời Thường: Người Phụ Nữ Chiến Thắng "Án Tử" Ung Thư Tụy Nhờ Vũ Khí mRNA Từng Cứu Thế Giới
Nội bộ Mỹ rạn nứt v́ chiến tranh Iran: Joe Kent từ chức, phong trào MAGA chia đôi, Nhà Trắng phản pháo dữ dội Tehran xác nhận Ali Larijani tử trận: “cột trụ” sụp đổ Israel “chặt đầu rắn”: Ali Larijani và lực lượng Basij bị tuyên bố tiêu diệt – Iran rơi vào cú sốc
Mỹ – Iran bước vào thế “đánh rồi tính sau” Chuyện hài Hàn Cộng: Khi giấc mộng xóa bỏ Bắc Triều vẫn ám ảnh Washington Mỹ mà thua Iran th́ toàn dân, toàn quân Việt Cộng chỉ có con đường chết đói bo bo
Trump gây sức ép toàn cầu mở lại eo Hormuz, chuyến thăm Trung Quốc có thể bị hoăn – NATO và đồng minh vẫn đứng ngoài Đức phản bác Trump: “Đây không phải là cuộc chiến của NATO” – Châu Âu chia rẽ trước khủng hoảng eo Hormuz Trump gây sức ép với Trung Quốc trước thềm thượng đỉnh Bắc Kinh: muốn mở eo Hormuz trước khi nói chuyện
5 vạn quân Mỹ áp sát Iran, bùng nổ đại chiến kinh hoàng tại Trung Đông, “Khi gió chiến tranh nổi lên, không ai biết cát sa mạc sẽ bay về đâu.” Iran xác nhận Giáo Chủ đă chết, 96 vạn quân Iran như rắn mất đầu Qatar và Emirates Airways, Dubai–Doha tê liệt, 1.800 chuyến bay bị hủy, hành khách mắc kẹt khắp nơi
Ông Trump xác nhận Giáo Chủ Iran đă chết, hàng loạt tướng tử vong, 30 vạn quân Iran đào ngũ tháo chạy khắp nơi, binh bại như núi đổ Iran ‘tắt sóng’ 99% sau không kích: internet gần như biến mất, dân Tehran đổ xô tích trữ, xếp hàng mua xăng Mỹ tổng tấn công Iran
Ghế Thủ Tướng “Đổi Gió”? Khi Lê Minh Hưng Không C̣n Đi Trên Thảm Đỏ Và “Thắng Đen” Trỗi Dậy Bốn Thượng Tướng Bộ Quốc Pḥng Nghỉ Công Tác Từ 1/3: “Hạ Cánh An Toàn” Và Một Vết Nhơ Ở Seoul? Fan MAGA một ḿnh giữa phố Bolsa: Câu chuyện tự do ngôn luận và ‘độ nóng’ của chính trị cộng đồng”

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 17:51.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10030 seconds with 15 queries