HOME
HOME
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Phim-Online
Phim On
News-Clips
Clips
Playlist
Playlist
News Book
News Book
News 50
News 50
All Games”> </a><br/>
          <strong style=Games Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Mỹ bắt sống nghi phạm còn lại trong vụ đánh bom ở Boston
Old 04-20-2013   #1
tonny_thuong
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
tonny_thuong's Avatar
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 61,375
Rep Power: 79
tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1
- Nghi phạm thứ 2 trong vụ đánh bom đường đua Boston Marathon đã bị bắt giữ sau một cuộc truy lùng quy mô lớn của các đặc vụ Mỹ ở vùng ngoại ô Boston.

Dzhokhar Tsarnaev, 19 tuổi, bị bắt sau khi có thông tin cho rằng một nhà thương thuyết đã được điều tới hiện trường vụ vây bắt ở Watertown. Nghi phạm này đã được chuyển tới bệnh viện Mount Auburn, nơi nghi phạm thứ nhất đã qua đời vì vết thương quá nặng sau một cuộc đọ súng với cảnh sát, trong đó họ đã ném nhiều chất nổ về phía các nhân viên an ninh khiến 1 cảnh sát bị thương.



Dzhokhar Tsarnaev



Tamerlan Tsarnaev

Nghi phạm thứ nhất được xác định là Tamerlan Tsarnaev, 26 tuổi, anh trai Dzhokhar Tsarnaev. Cả hai đều là con cái của một gia đình gốc Chechnya.



Cảnh sát Mỹ vây bắt nghi phạm thứ 2.

Để truy lùng hai nghi phạm trong vụ đánh bom khủng bố gây chấn động nước Mỹ hôm 15.4, hàng trăm cảnh sát và nhân viên đặc vụ đã được huy động lùng soát từng ngôi nhà ở Boston để tìm ra 2 kẻ nghi phạm trên. Gần 900.000 người ở vùng Boston được yêu cầu ở nguyên trong nhà.



Chiếc thuyền để ở sân sau của căn nhà trên phố Franklin, nơi mà nghi phạm thứ hai được cho là đã ẩn náu.

Theo thông tin từ cảnh sát, nghi phạm đã chết mang theo nhiều chất nổ trong người. Chúng đã thực hiện một vụ cướp tiệm tạp hóa và cướp xe Mercedes trước khi bị tiêu diệt và bắt giữ.



Một chiếc xe cứu thương đưa nghi phạm thứ hai ra khỏi đường Franklin dưới sự hộ tống của cảnh sát

Những người cảnh sát tham gia càn quét đang được tôn vinh là "anh hùng". Chiếc xe chở nghi phạm thứ 2 ra khỏi đường Franklin trong tiếng hò reo vỗ tay của người dân hai bên đường. Trong vòng một ngày, lực lượng cảnh sát được điều động đã tiêu diệt một nghi phạm và bắt sống một nghi phạm còn lại.

theo gd
tonny_thuong_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	7
Size:	3.5 KB
ID:	462057  
Old 04-20-2013   #2
viencent
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Jan 2007
Posts: 4,299
Rep Power: 24
viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7
Default

khi sự việc có tính cách quốc gia.... thì hết còn con đường chạy thoát...
mấy thằng hèn và khủng điên đi gài bom giết người vô tội...
làm mấy ngày nay đồng chí KIM Jong UN...run gần chết.....thằng nào bây bạ tung tin nói ỦN làm...


Ủn đâu có làm đâu....!!
viencent_is_offline  
Old 04-20-2013   #3
impossible
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Apr 2009
Posts: 419
Rep Power: 17
impossible Reputation Uy Tín Level 1impossible Reputation Uy Tín Level 1
Default

Un Heo Map wa', di con chua vung thi na`m duoc cai deo gi`.
impossible_is_offline  
Old 04-20-2013   #4
darkray
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
darkray's Avatar
 
Join Date: Nov 2009
Posts: 1,271
Rep Power: 17
darkray Reputation Uy Tín Level 1darkray Reputation Uy Tín Level 1darkray Reputation Uy Tín Level 1darkray Reputation Uy Tín Level 1
Default

Hai thằng khủng bố gốc Cheznya này có liên quan gì đến Putin và cơ quan tình báo FSB (hậu thân của KGB) của hắn ? Bởi sau khi vụ khủng bố do hai thằng này gây ra thì Putin đã lên tiếng sẵn sàng giúp Mỹ truy lùng thủ phạm mặt dù Mỹ lúc đó chưa công bố hình ảnh và tên tuổi của 2 thằng này.

Phải chăng hai thằng này là điệp viên của Nga, nhưng đã làm bại lộ đường dây hoạt động tình báo của Nga ở Mỹ nên Nga cho tụi nó 2 cách lựa chọn.

1. Sẽ lãnh nhận trừng phạt nghiêm khắc của Nga qua việc cử điệp viên chủ chốt thủ tiêu hai thằng này để răn đe những tên điệp viên khác.

2. Là tụi nó tự chọn cách kết liễu đời mình và cách tụi nó tự chọn là ôm bom khủng bố nước Mỹ rồi chết theo.

Bản án tử hình đã bị Nga phán quyết cho nên 2 thằng này chỉ còn con đường chết để gia đình và họ hàng nó yên ổn sống.

Đây cũng là lần đầu tiên Putin lên tiếng giúp Mỹ điều tra vụ án mặc dù Nga biết Mỹ không bao giờ để thế giới bên ngoài can thiệp vào chuyện an ninh quốc gia khi mà Mỹ chưa tận dụng mọi khả năng để tự giải quyết.
darkray_is_offline  
Old 04-20-2013   #5
nguoivm
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Aug 2009
Posts: 2,768
Rep Power: 19
nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4
Default

khi xem het cac chuong trinh bat khung bo.............tuyet khong thay ai tuyen bo "day la cuoc hanh quan tuyet voi nhat dang viet thanh sach nhu ten dai ta heo noc do huu ca "....chu ca nghe de biet ma xau ho nhe ??????????
nguoivm_is_offline  
 

Tags
điều kiện tiên quyết, Biển Đông, boston, CHDCND Triều Tiên, Kim Jong-un, mã anh cửu, nghi phạm, truy lùng


 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
New Menu

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

SERIES ONLINE 1

SERIES ONLINE 2
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 18:41.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
Log Out Unregistered