HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Năm câu trả lời thông minh trong buổi phỏng vấn
Old 03-04-2012   #1
saigon75
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 54,629
Thanks: 1,521
Thanked 4,892 Times in 1,268 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 74
saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2
Bạn có năng lực, bạn luôn hoàn thành tốt công việc được giao. V́ thế, bạn bối rối khi phải đối diện với câu hỏi "Điểm yếu lớn nhất của bạn là ǵ" mà nhà tuyển dụng đưa ra.



Có người thận trọng, không trả lời ngay mà xin một chút thời gian để suy nghĩ và người phỏng vấn chẳng khó khăn ǵ để nhận ra, bạn không chắc chắn về câu trả lời của ḿnh. Điều đó cũng bất lợi phần nào.
Có người hấp tấp, chẳng suy nghĩ ǵ mà trả lời luôn "tôi không có điếm yếu nào cả" và cố chứng minh điều đó bằng sự tự tin vào năng lực của ḿnh. Nhưng nhà tuyển dụng sẽ biết ngay là bạn đang nói dối, v́ một lẽ đương nhiên, chẳng có ai là hoàn hảo cả, dù ít dù nhiều, mỗi người đều có những nhược điểm riêng. Chưa kể đến việc họ sẽ đánh giá sự chân thật của bạn nhưng rơ ràng đó không phải là câu trả lời ấn tượng.
Vậy, bạn nên trả lời thế nào đối với câu hỏi hóc búa nhưng cũng khá phổ biến đó? Những câu trả lời sau sẽ giúp bạn có sự lựa chọn thích hợp.


1. Nói nhiều
Đừng lo lắng câu trả lời này có thể khiến nhà tuyển dụng hiểu rằng, bạn dành quá nửa thời gian để chat chit, buôn điện thoại hay buôn dưa lê với đồng nghiệp. Vấn đề là bạn sẽ minh họa nhược điểm đó như thế nào để nhà tuyển dụng thấy rằng nên xếp bạn vào công việc nào cho thuận lợi để có thể tận dụng tốt điểm nói nhiều ấy.
Bạn có thể viết mail trả lời đối tác khá dài và hiệu quả, nói chuyện với khách hàng qua điện thoại hàng giờ đồng hồ và buôn chuyện cũng tốt nhưng lẽ dĩ nhiên, bạn luôn truyền đạt đủ thông tin cần thiết. Dù nói hơi nhiều, nhưng điều đó cũng là điều dễ chấp nhận trong thế giới kinh doanh. Đương nhiên, những người nói nhiều, hay nói sẽ thích hợp với những công việc cần nhiều đến giao tiếp như là sales, công tác truyền thông hơn là vị trí công nghệ, kỹ thuật.


2. Cầu toàn
Khi nói ra điều này, bạn hăy thể hiện ḿnh luôn mong đợi thành tích của cá nhân cũng như của những người xung quanh, rằng bạn luôn muốn nh́n thấy sự hoàn thiện chứ không phải chỉ cầu toàn cho bản thân. Bạn cần chỉ ra rằng, bạn hiểu rơ mỗi người có những kỹ năng khác nhau, có những thế mạnh riêng nhưng bạn luôn muốn mọi người tập trung cao độ và hoàn thành công việc một cách tối ưu.


3. Để ư từng chi tiết
Nhược điểm này dễ khiến đồng nghiệp phát điên lên v́ bạn thường xuyên chen vào việc họ làm, ngay cả khi họ đang bận bù đầu. Không những thế, bạn lại c̣n lên tiếng góp ư, chê bai kể cả những chi tiết nhỏ nhất mà đồng nghiệp làm chưa hoàn hảo. Tính cách này nhiều khi gây khó chịu cho mọi người nhưng bù lại, nó sẽ giúp công việc hoàn thành tốt hơn và rèn cho họ luôn có tinh thần trách nhiệm cao với công việc và biết đâu, cơ hội thăng tiến sẽ đến với họ nhiều hơn. Khi chọn nhược điểm này, bạn nên thể hiện rằng, sự để ư của bạn là tập trung cho công việc chứ không phải là những chuyện nhỏ nhặt hằng ngày.
Điều quan trọng khi gặp câu hỏi này, bạn hăy thể hiện sự tự tin và cố gắng tạo ấn tượng về sự chuyên nghiệp để ghi điểm tốt hơn so với các ứng viên khác. (Ảnh minh họa)


4. Thích chỉ đạo
Bạn thích chỉ đạo, thích giao việc cho người khác dù vị trí lănh đạo không phải dành cho bạn và điều đó dễ khiến các đồng nghiệp nổi điên. Hăy cố gắng diễn tả nhược điểm này thật hài hước và thể hiện thái độ cầu tiến cũng như mong muốn của bạn trong vị trí công việc sắp tới. Hơn nữa, hăy để nhà tuyển dụng hiểu rằng, bạn thích chỉ đạo nhưng không có nghĩa là biến ḿnh thành kẻ ham hố quyền lực và áp đặt suy nghĩ, cảm nhận của ḿnh với mọi người xung quanh.


5. Tham công tiếc việc
Khi dùng câu trả lời này, hăy cẩn thận để nhà tuyển dụng không quá kỳ vọng vào bạn bởi có thể, họ sẽ giao cho bạn quá nhiều việc ngay cả khi bạn chưa quen đường đi nước bước. Bạn cũng không nên thể hiện ḿnh sẽ dành nhiều thời gian ở văn pḥng để làm việc, thay vào đó, bạn nên nói rằng, bạn thường xuyên suy nghĩ về công việc ngay cả trong thời gian nghỉ ngơi cuối tuần. Đầu óc bạn luôn tập trung suy nghĩ cho công việc, cho những chiến lược mới...
Ngay cả những ngày nghỉ bên gia đ́nh, bạn cũng cố gắng giành thời gian lướt web, check mail để xem có ǵ mới không. Mục đích của câu trả lời này là để thể hiện bạn là người có trách nhiệm và nghiêm túc với công việc, chứ không có nghĩa là bạn thường xuyên có mặt ở cơ quan.
"Điểm yếu lớn nhất của bạn là ǵ?", đó là câu hỏi thường gặp trong các cuộc phỏng vấn. Nh́n chung, với câu hỏi này, bạn nên đưa ra một điểm yếu của ḿnh nhưng hăy chọn điểm nào có liên quan đến công việc. Tất nhiên, cần phải trung thực v́ có thể bạn sẽ bộc lộ nó trong quá tŕnh làm việc ở đây.
Chẳng hạn khi phỏng vấn, bạn nêu nhược điểm là nói nhiều nhưng trong suốt buổi phỏng vấn, bạn không nói ǵ nếu nhà tuyển dụng không hỏi hoặc khi đă vào làm, bạn lại là người kiệm lời, ít ḥa đồng với đồng nghiệp. Như thế sẽ rất ảnh hưởng đến uy tín của bạn.
Điều quan trọng khi gặp câu hỏi này, bạn hăy thể hiện sự tự tin và cố gắng tạo ấn tượng về sự chuyên nghiệp để ghi điểm tốt hơn so với các ứng viên khác. Chắc chắn, thành công sẽ đến với bạn.

Theo Bưu điện Việt Nam
saigon75_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1a.jpg
Views:	83
Size:	64.1 KB
ID:	363411  
Old 02-14-2013   #2
hoangtay
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Dec 2012
Posts: 2,180
Thanks: 572
Thanked 230 Times in 139 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 17 Post(s)
Rep Power: 16
hoangtay Reputation Uy Tín Level 5hoangtay Reputation Uy Tín Level 5hoangtay Reputation Uy Tín Level 5hoangtay Reputation Uy Tín Level 5hoangtay Reputation Uy Tín Level 5hoangtay Reputation Uy Tín Level 5hoangtay Reputation Uy Tín Level 5hoangtay Reputation Uy Tín Level 5hoangtay Reputation Uy Tín Level 5hoangtay Reputation Uy Tín Level 5hoangtay Reputation Uy Tín Level 5hoangtay Reputation Uy Tín Level 5hoangtay Reputation Uy Tín Level 5hoangtay Reputation Uy Tín Level 5hoangtay Reputation Uy Tín Level 5hoangtay Reputation Uy Tín Level 5hoangtay Reputation Uy Tín Level 5hoangtay Reputation Uy Tín Level 5hoangtay Reputation Uy Tín Level 5hoangtay Reputation Uy Tín Level 5hoangtay Reputation Uy Tín Level 5hoangtay Reputation Uy Tín Level 5
Default

"Điểm yếu lớn nhất của bạn là ǵ"
câu này thiệt t́nh chưa tră lời nỗi ai biết chĩ dùm
hoangtay_is_offline  
Old 02-16-2013   #3
qthinh
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: May 2007
Posts: 7,760
Thanks: 32
Thanked 328 Times in 241 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1107 Post(s)
Rep Power: 27
qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5
Default

Điếm yếu lớn nhất của tui là cầu mưa không được, cầu gió cũng chẳng xong.
qthinh_is_offline  
Old 02-16-2013   #4
Diệt Chó Điên
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Jan 2013
Posts: 4,671
Thanks: 3,424
Thanked 2,722 Times in 1,405 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 636 Post(s)
Rep Power: 19
Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7
Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7
Default

Điểm yếu nhất của tui là cầu thun cũng không được mà cầu giăn cũng không xong.
Diệt Chó Điên_is_offline  
Old 02-16-2013   #5
dalat47
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Nov 2010
Posts: 4,979
Thanks: 1,117
Thanked 678 Times in 309 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 71 Post(s)
Rep Power: 20
dalat47 Reputation Uy Tín Level 6
dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6
Default

Quote:
Originally Posted by Diệt Chó Điên View Post
Điểm yếu nhất của tui là cầu thun cũng không được mà cầu giăn cũng không xong.
thôi hư rồi con ạ, kéo ra không được:
dalat47_is_offline  
Old 02-16-2013   #6
ez4me
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 12,104
Thanks: 2,801
Thanked 3,502 Times in 1,843 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 583 Post(s)
Rep Power: 33
ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7
ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7
Default

Quote:
Originally Posted by dalat47 View Post
thôi hư rồi con ạ, kéo ra không được:
:haf ppy:
ez4me_is_offline  
Old 03-01-2013   #7
joebob3
Banned
 
Join Date: Dec 2008
Location: ị đầu Hồ chó đẻ
Posts: 1,819
Thanks: 4
Thanked 6 Times in 6 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 0
joebob3 Reputation Uy Tín Level 1
Default

Quote:
Originally Posted by qthinh View Post
Điếm yếu lớn nhất của tui là cầu mưa không được, cầu gió cũng chẳng xong.
Đúng rồi v́ đầu mầy là cái cầu tiêu !!
joebob3_is_offline  
Old 03-02-2013   #8
WindyCity
R4 Cao Thủ Vơ Lâm
 
Join Date: Jan 2009
Posts: 636
Thanks: 360
Thanked 28 Times in 18 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 3 Post(s)
Rep Power: 18
WindyCity Reputation Uy Tín Level 1WindyCity Reputation Uy Tín Level 1
Default

Great to know it for the interview. Thanks for posting
WindyCity_is_offline  
Old 03-16-2013   #9
hoanglan22
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Apr 2011
Posts: 16,421
Thanks: 21,711
Thanked 38,236 Times in 12,898 Posts
Mentioned: 637 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 7251 Post(s)
Rep Power: 70
hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
Default

Quote:
Originally Posted by dalat47 View Post
thôi hư rồi con ạ, kéo ra không được:
Chết mẹ rồi!!! phải GIŨA từ từ cho mất luôn
__________________
LOÀI KHỈ TRỞ THÀNH LOÀI NGƯỜI MẤT TRIỆU NĂM
LOÀI NGƯỜI MUỐN TRỞ THÀNH LOÀI KHỈ TRƯỜNG SƠN HĂY GIA NHẬP ĐẢNG CS VN

HĂy CÓ Ư THỨC HỆ TỰ HỎI " TÔI ĐĂ LÀM G̀ CHO TỔ QUỐC , ĐỪNG HỎI TỔ QUỐC ĐĂ LÀM G̀ CHO TÔI
hoanglan22_is_offline  
Old 03-18-2013   #10
cc4cc
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Aug 2012
Posts: 7,328
Thanks: 1,282
Thanked 501 Times in 363 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 19 Post(s)
Rep Power: 21
cc4cc Reputation Uy Tín Level 6
cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6
Default

Quote:
Originally Posted by qthinh View Post
Điếm yếu lớn nhất của tui là BẮC CỤ không được, CHỒN LÙI cũng chẳng xong.
cc4cc_is_offline  
Old 03-18-2013   #11
cc4cc
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Aug 2012
Posts: 7,328
Thanks: 1,282
Thanked 501 Times in 363 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 19 Post(s)
Rep Power: 21
cc4cc Reputation Uy Tín Level 6
cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6
Default

Quote:
Originally Posted by dalat47 View Post
thôi hư rồi con ạ, kéo ra không được:


:haf ppy:

chỉ c̣n có cách là ngày cạ vào khối đá cho nó mau ṃn để biến thành con Khỉ cái .
cc4cc_is_offline  
 
User Tag List


Thẻ vàng của Trump ế nặng ! Chỉ có một người mua, mà vị khách này có thể là gian thương của Trung Cộng Đạo luật Quyền hạn Chiến tranh Việt Nam 60 Ngày Sinh Tử: Canh Bạc "Vượt Rào" Của Trump Thăng trầm hậu trường chính trị: Hùng Cao và danh hiệu "Kẻ thất bại" đầy tranh căi trong chính quyền Trump
Tị nạn Cộng Sản mà lại chuyển tiền về VN, du lịch, mua nhà .. sẽ bị tước quốc tịch Mỹ, Khi tin đồn làm dậy sóng ... Nhà Trắng hay Ṭa Bạch Ốc? Cuộc hành tŕnh từ tên gọi dân gian đến biểu tượng chính trị toàn cầu Kinh tế Mỹ "gió rít qua khe cửa": Niềm tin tiêu dùng chạm đáy lịch sử giữa bóng ma chiến tranh
"Gương vỡ lại lành" hay Cuộc đối đầu lịch sử? Khi Donald Trump lần đầu dự tiệc tối Hiệp hội Phóng viên Nhà Trắng "Sóng dữ" tạm yên tại Cục Dự trữ Liên bang: Khi Jerome Powell thoát "án" và cánh cửa cho Kevin Warsh rộng mở Những chuyện hài hước nhất hôm nay +139 videos
HẬU DUỆ VNCH VIẾT NÊN LỊCH SỬ TẠI HOA KỲ: KHI KHIÊM NHƯỜNG LÀ SỨC MẠNH QUANG PHỤC QUÊ HƯƠNG Sức mạnh răn đe vô tiền khoáng hậu: Bộ ba "Pháo đài bay" Mỹ cùng lúc hội quân tại Trung Đông Những chuyện hài hước nhất hôm nay +112 videos
Chảo lửa Hormuz: Mỹ lên kế hoạch "đ̣n sấm sét" nếu thỏa thuận ngừng bắn sụp đổ Hiệu ứng cánh bướm từ Eo biển Hormuz: Khi châu Á "hắt hơi", nước Mỹ liệu có "sổ mũi"? Khi quyền lực không thể che lấp tội ác: Toàn cảnh vụ xét xử Rodrigo Duterte tại Ṭa án H́nh sự Quốc tế
Đồng tiền xương máu và canh bạc 400 ngh́n đô: Đặc nhiệm Mỹ "sa lưới" v́ đặt cược vào vụ bắt giữ Tổng thống Maduro Hoa Kỳ tước 400 quốc tịch Mỹ, liệu có Việt Cộng trong đó? Kỳ Tích Giữa Đời Thường: Người Phụ Nữ Chiến Thắng "Án Tử" Ung Thư Tụy Nhờ Vũ Khí mRNA Từng Cứu Thế Giới
Nội bộ Mỹ rạn nứt v́ chiến tranh Iran: Joe Kent từ chức, phong trào MAGA chia đôi, Nhà Trắng phản pháo dữ dội Tehran xác nhận Ali Larijani tử trận: “cột trụ” sụp đổ Israel “chặt đầu rắn”: Ali Larijani và lực lượng Basij bị tuyên bố tiêu diệt – Iran rơi vào cú sốc
Mỹ – Iran bước vào thế “đánh rồi tính sau” Chuyện hài Hàn Cộng: Khi giấc mộng xóa bỏ Bắc Triều vẫn ám ảnh Washington Mỹ mà thua Iran th́ toàn dân, toàn quân Việt Cộng chỉ có con đường chết đói bo bo
Trump gây sức ép toàn cầu mở lại eo Hormuz, chuyến thăm Trung Quốc có thể bị hoăn – NATO và đồng minh vẫn đứng ngoài Đức phản bác Trump: “Đây không phải là cuộc chiến của NATO” – Châu Âu chia rẽ trước khủng hoảng eo Hormuz Trump gây sức ép với Trung Quốc trước thềm thượng đỉnh Bắc Kinh: muốn mở eo Hormuz trước khi nói chuyện
5 vạn quân Mỹ áp sát Iran, bùng nổ đại chiến kinh hoàng tại Trung Đông, “Khi gió chiến tranh nổi lên, không ai biết cát sa mạc sẽ bay về đâu.” Iran xác nhận Giáo Chủ đă chết, 96 vạn quân Iran như rắn mất đầu Qatar và Emirates Airways, Dubai–Doha tê liệt, 1.800 chuyến bay bị hủy, hành khách mắc kẹt khắp nơi
Ông Trump xác nhận Giáo Chủ Iran đă chết, hàng loạt tướng tử vong, 30 vạn quân Iran đào ngũ tháo chạy khắp nơi, binh bại như núi đổ Iran ‘tắt sóng’ 99% sau không kích: internet gần như biến mất, dân Tehran đổ xô tích trữ, xếp hàng mua xăng Mỹ tổng tấn công Iran
Ghế Thủ Tướng “Đổi Gió”? Khi Lê Minh Hưng Không C̣n Đi Trên Thảm Đỏ Và “Thắng Đen” Trỗi Dậy Bốn Thượng Tướng Bộ Quốc Pḥng Nghỉ Công Tác Từ 1/3: “Hạ Cánh An Toàn” Và Một Vết Nhơ Ở Seoul? Fan MAGA một ḿnh giữa phố Bolsa: Câu chuyện tự do ngôn luận và ‘độ nóng’ của chính trị cộng đồng”

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 03:01.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11994 seconds with 15 queries