HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Tôi cũng không tin người nằm trong Lăng không phải Nguyễn Aí Quốc
Old 02-07-2013   #1
vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 150,979
Thanks: 11
Thanked 14,271 Times in 11,413 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 187
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
Không phải bây giờ mà đă từ hơn ba chục năm trước, vào khoảng những năm 1978 của thế kỉ trước, tin đồn dạng thông tấn xă vỉa hè về vị lănh tụ mang tên Hồ Chí Minh hay c̣n gọi tŕu mến là Bác Hồ nằm trong lăng Ba Đ́nh không phải là Nguyễn Aí Quốc.


Một buổi lễ dâng hoa tại Tượng đài Bác Hồ ở quảng trường Hồ Chí Minh, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. (Ảnh: Phương Hoa/TTXVN)

Người ban đầu tên Nguyễn sinh Coong, quê Nam Đàn, Nghệ An sau đổi tên Nguyễn Tất Thành, xuống tàu sang pháp và châu Âu t́m đường cứu nước và sau một quá tŕnh dài đă trở thành Hồ Chí Minh, vị chủ tịch đầu tiên của nước Việt Nam Dân Chủ Cộng ḥa đọc tuyên ngôn độc lập 2-9-1945 tại Ba Đ́nh Hà Nội.

Không biết tin đồn thuộc dạng động trời này bắt nguồn từ đâu, nhưng xôn xao trong giới sinh viên mà nhiều nhất là sinh viên khoa sử của các trường đại học, tầng lớp thời đó được cho là tinh hoa xă hội. Như chúng ta đă biết, thân thế sự nghiệp của Hồ Chí Minh thường được bảo vệ kín mà mọi người chỉ được biết mơ hồ qua sách giáo khoa mà càng giữ kín bao nhiêu lại càng gây sự chú ư ṭ ṃ muốn biết bấy nhiêu, không chỉ người Việt Nam mà c̣n trong giới học giả thế giới.

Thi thể Hồ Chí Minh trong lăng tại Ba Đ́nh

H́nh ảnh của vị lănh tụ đáng kính được xây dựng không t́ vết gần như là một vị thánh, có đôi chút khắc khổ, giản dị như một tiên ông, không vợ, không con suốt đời tận tụy v́ nghiệp nước, v́ ư thức hệ cộng sản như một học tṛ xuất sắc của chủ nghĩa Mác- Lê. Thậm chí khoảng cách Hà Nội- Nghệ An không quá 2 tiếng xe chạỵ mà sau bao năm bôn ba, lao tâm, khổ tứ chu du thiên hạ học cách giải phóng dân tộc mà người cũng không màng về thăm, trong khi c̣n đó người chị gái ruột, anh trai ruột và hơn cả là một quê hương gốc v́ lí do bận việc nước th́ người c̣n hơn cả một tiên ông đúng nghĩa. Tất cả những h́nh ảnh đó gây cảm hứng mănh liệt cho những người quan tâm muốn biết con người thật của Hồ Chí Minh là ai, như thế nào?

Khi cuốn sách '' Cuốn sách nhỏ về một người vĩ đại- tác giả Trần Dân Tiên ''mà nhà sử học Dương Trung Quốc, đương thời đại biểu quốc hội vừa nhắc tới trong bài viết của ông cùng tên bài viết của ông đăng Tuổi trẻ Online, tác giả không ai khác chính là Hồ Chí Minh tự kể về ḿnh chỉ để giải thích Hồ Chí Minh là ai, tại sao lại xuất hiện trong cương vị chủ tịch đọc bản tuyên ngôn độc lập như thế...

Thêm một bài viết gần đây của nhà báo ḱ cựu Bùi Tín nguyên đại tá, phó tổng biên tập báo quân đội nhân dân nhan đề '' khôn nhà, dại chợ''. Ông có nhắc tới cuốn sách '' Hồ Chí Minh, Sinh B́nh Khảo'' vài năm gần đây được phát hành rộng răi tại Trung Quốc nói về một một Nguyễn Aí Quốc, nguyên sinh viên đại học quốc tế phương đông tại Nga trước đó đă chết tại Hồng Công vào năm 1932 v́ bệnh lao phổi.

Ông được an táng đâu đó ở Hoa Nam. Sự kiện này đă được quốc tế cộng sản truy điệu tại Mockva thời đó. Không hiểu sao sau 10 năm, Nguyễn Ái Quốc lại xuất hiện với cái tên mới Hồ Chí Minh. Cuốn sách khẳng định Hồ Chí Minh chính là nhân viên t́nh báo đỉnh cao Hoa Nam, gốc dân tộc Miêu, Đài Loan tên thật là Hồ Cẩm Chương đă được cài cắm công phu thay thế nhà yêu nước đă chết Nguyễn Aí Quốc và sau đó được t́nh báo Trung Quốc dựng nên cả một lịch sử Pác- pó sau này.

Nhà sử học, đại biểu quốc hội Dương Trung Quốc trong bài viết của ḿnh c̣n nhắc tới bà Sophie Quinn-Jage. Một nhà nghiên cứu sử người Mỹ, ngay sau khi liên xô '' đổ'' đă ngay lập tức lục tung đống tư liệu gốc tại Mockva và cả Leningrat để t́m hiểu tư liệu về con người thật Hồ Chí Minh, trích nguyên văn lời ông Dương Trung Quốc '' Bẵng đi một thời gian, khi gặp lại bà Sophie Quinn- Jage, khi bà viết cuốn sách về Hồ chí Minh, bà vẫn nhắc lại với tôi ' lúc đầu tôi cũng nghĩ Hồ chí minh không tuyệt vời và thú vị như h́nh ảnh mọi người vẫn hay tuyên truyền, nhưng hóa ra ông ấy thật sự thú vị... Con người thật của Hồ Chí Minh rất thú vị''. Với tư cách một sử gia, ông Dương Trung Quốc cũng nói nước đôi để mọi người hiểu tùy ư.

Gần đây, tin đồn càng lúc càng mạnh hơn. Có rất nhiều tư liệu đăng công khai trên mạng về con người thật Hồ Chí Minh không thể kiểm chứng cho thấy rơ, Hồ chí Minh không phải vị thánh như chúng ta hằng mường tượng mà ông có tới cả thảy 5 người vợ. trong đó có bà... có con với Hồ Chí Minh tên Nguyễn Tất Trung. Người vợ này đă chết trong một tai nạn ô tô bí hiểm ở ngay đầu cầu Long Biên Hà Nội, sau khi sinh con ít ngày và muốn ông Hồ Chí Minh công khai danh tính.

Đứng trước những tin đồn quái ác và cả cuốn sách phát hành rộng răi tại Trung Quốc về một bí mật động trời của một vị lănh tụ được cả dân tộc hằng tôn kính, ngưỡng mộ, trong đó có cả rất nhiều người nước ngoài khác, thiết tưởng đảng cộng sản Việt Nam, trong đó có ban tư tưởng văn hóa trung ương và cả một bộ máy tuyên truyền đồ sộ, khổng lồ không thể cứ yên lặng được măi. Câu hỏi được đặt ra là theo thông lệ, nội chỉ một việc nhỏ bé như cái móng tay mà ai đó xúc phạm đến đảng th́ ngay lập tức sẽ bị sử lư ngay, sử lư triệt để chứ huống hồ một sự kiện động trời có tầm vượt ra khỏi biên giới quốc gia, mà cứ yên lặng sau bấy nhiêu năm, không một lời giải thích th́ chỉ tổ cho sự hồ nghi phát triển cho tới đỉnh điểm hậu quả không thể lường hết.

Ngày nay, tiến bộ khoa học đă phát triển hơn bao giờ hết. Nhân chứng vật chứng c̣n nguyên, Bác vẫn c̣n nằm trong lăng, chỉ cần dùng phương pháp thử ADN th́ sau ít phút mọi sự sẽ trở lên sáng tỏ. Bác sẽ vượt qua mọi sự đồn đoán ác ư thâm độc, trở lại nguyên vẹn trinh bạch trong trái tim của dân tộc Việt Nam và bạn bè quốc tế. Chính quyền Trung quốc sẽ phải trả nợ nhân dân Việt Nam và cả thế giới v́ để cho phát hành công khai cuốn sách bôi nhọ lănh tụ, bôi nhọ tâm thức dân tộc Việt. Cái mà họ luôn rêu rao về t́nh hàng xóm láng riềng 4 tốt, 16 chữ vàng.

Bằng nếu như điều không tưởng ... Nếu như người nằm trong lăng đúng là ông Hồ Tập Chương, t́nh báo đỉnh cao Hoa Nam th́ đau đớn sẽ chỉ một lần. Công tội đến đâu, nhân dân Việt Nam và lịch sử sẽ phán xét công bằng, công minh. Không thể giữ yên lặng măi khi hàng ngày ḍng người xếp hàng bất tận thăm, viếng lăng Bác mà trong đầu cứ lảng vảng câu hỏi ''Liệu ta đang cúi đầu tôn kính Hồ Chủ tịch vĩ đại hay cúi đầu trước anh Tầu lạ hoắc ở măi cái xứ Đài Loan lộn vào đây''.

Riêng tôi, tôi không tin người đang nằm trong lăng không phải Nguyễn Aí Quốc. Không thể tin được.

Có vị khách nước ngoài rất yêu và quan tâm tới Việt Nam phát biểu cảm tưởng rằng : '' Tôi thấy các bạn có bài hát tập thể rất hay' Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng' thường được hát mọi lúc mọi nơi không thể thiếu, ấy vậy tự nhiên vắng bóng hẳn là lư do làm sao?'' và chính vị khách ấy cất công về tận Nam Đàn Nghệ An thăm viếng nhà thờ Bác đă thốt lên khi cúi đầu trước tấm bia tưởng niệm hai mặt. Một mặt khắc chữ Trung Quốc vị khách đó không hiểu, c̣n mặt kia khắc đậm ḍng chữ Việt : '' Tổ Nguyễn họ Hồ.....'' Ông ta lắc đầu không hiểu.....

Thiết nghĩ đă đến lúc đảng cộng sản Việt Nam nên bạch hóa mọi chuyện. Không thể im lặng măi.

Bạn đọc Trần Đại Tài - Vietinfo.eu
vuitoichat_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	500_thumb.jpg
Views:	17
Size:	22.9 KB
ID:	443112  
Old 02-07-2013   #2
dk302005
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Oct 2009
Posts: 3,347
Thanks: 0
Thanked 836 Times in 457 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 116 Post(s)
Rep Power: 20
dk302005 Reputation Uy Tín Level 6
dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6
Default

Không phải cho đến bây giờ nhân dân VN mới nhận ra sự thật về HCM,cứ tổng kết tất cả những tin tức,tài liệu lại th́ người thấy nếu HCM không phải là gốc ba Tàu cũng là tên Việt gian làm tay sai cho Tàu.Nếu HCM thật là một người tài ba như đảng của ông ta ca tụng,th́ không làm những điều dơ bẩn trái luân thường đạo lư,hiếp dâm,ăn cắp thơ của người khác sưa thành của ḿnh và quan trọng nhất là công hàm 1958 dâng lảnh thổ của VN cho Tàu Cộng.Tóm lại csVN cứ khăn khăn ôm mà ca tụng nhân vật HCM là v́ chúng không c̣n lư tưởng nào khác hay nhân vật nào khác để ca tụng,dầu biết rằng cái xác đang nằm cong queo trong lăng Ba Đ́nh kia chỉ là một tên ...Hán gian hay là một tên tội phạm tầm cỡ quốc tế.Nhưng nhân dân VN cũng hăy coi chừng ngày xưa chỉ có một ḿnh HCM làm tay sai cho Tàu thôi,nhưng ngày nay cả một đống Hán Gian+Việt Gian,không khéo nay mai VN mất luôn cả tổ quốc!.
dk302005_is_offline  
Old 02-07-2013   #3
freenet
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: May 2007
Posts: 4,624
Thanks: 0
Thanked 595 Times in 339 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 120 Post(s)
Rep Power: 24
freenet Reputation Uy Tín Level 6
freenet Reputation Uy Tín Level 6freenet Reputation Uy Tín Level 6freenet Reputation Uy Tín Level 6freenet Reputation Uy Tín Level 6freenet Reputation Uy Tín Level 6freenet Reputation Uy Tín Level 6freenet Reputation Uy Tín Level 6freenet Reputation Uy Tín Level 6freenet Reputation Uy Tín Level 6freenet Reputation Uy Tín Level 6freenet Reputation Uy Tín Level 6freenet Reputation Uy Tín Level 6
Default

thằng hồ chó minh fải hiểu rằng nó thằng súc sinh đơn giản là vậy thôi , c̣n đảng CSVN tôn thờ chẳng qua đầu óc toàn phân với ẓi nên lú .
freenet_is_offline  
Old 02-07-2013   #4
cc4cc
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Aug 2012
Posts: 7,328
Thanks: 1,282
Thanked 501 Times in 363 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 19 Post(s)
Rep Power: 21
cc4cc Reputation Uy Tín Level 6
cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6
Default

Thôi đi các Bác ơi , Hồ Chí Minh chết rồi nhưng đảng Cộng Sản Việt Nam vẩn c̣n kiếm được tiền bằng cách bán vé vào xem cái xác thúi ́nh nằm ch́nh ́nh trong lăng ba đ́nh , th́ cho dù xác thúi này là ai đi nửa cũng không quan trọng .
Đảng Cộng Sản Việt Nam sẻ không bao giờ công bố , trừ khi cái xác này được dân lôi ra khỏi Ba Đ́nh và treo cổ chung với 14 con súc vật ..
cc4cc_is_offline  
Old 02-07-2013   #5
binhthanh77
Banned
 
Join Date: Jul 2011
Posts: 855
Thanks: 8
Thanked 420 Times in 59 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 0
binhthanh77 Reputation Uy Tín Level 1binhthanh77 Reputation Uy Tín Level 1
Default

Chuyện nầy xưa quá rồi Diễm.Haha..Dù rằng kẻ đang nằm trong đó có sự thật là HCM thật hay giă th́ nhân dân VN cũng phải lật đổ mà thôi ??? V́ hăy nh́n những ǵ chúng ta biết th́ có nên tôn thờ y cùng những sự việc hoàn toàn dối trá và bịp dân tộc cũng như tàn hại những chí sỉ VN ?
binhthanh77_is_offline  
Old 02-07-2013   #6
viencent
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Jan 2007
Posts: 4,299
Thanks: 4
Thanked 797 Times in 491 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 102 Post(s)
Rep Power: 25
viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7
viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7
Default


người lănh đạo VIỆT NAM như vậy không sanh ra độc tài..tàn ác mới là chuyện lạ
cuộc căi cách ruộng đất VIỆT NAM..nó giết trên 120 ngàn người...
cuộc cách mạng liên sô...bao nhiêu.???? người bị thảm sát..
cuộc cách mạng văn hóa Trung hoa..bao nhiêu người bị giết.??
Capuchia..bao người bị diệt chủng....??....bắ c KOREA..????? CUBA...
1 lũ vô thần..ác độc XĂ HỘI CHỦ NGHĨA CỘNG SẢN của nhân loại..
viencent_is_offline  
Old 02-07-2013   #7
Minhrau
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Apr 2012
Location: Dallas,Texas(bang đách què)
Posts: 35,597
Thanks: 0
Thanked 6,163 Times in 3,280 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1010 Post(s)
Rep Power: 54
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Default

cái xác nằm trong ḷng kính làm bằng sáp không tin đứng gần mồi lưă th́ biết liền mà
Minhrau_is_offline  
Old 02-07-2013   #8
phokhuya
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Jun 2007
Posts: 32,888
Thanks: 62,546
Thanked 62,777 Times in 20,195 Posts
Mentioned: 132 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 8821 Post(s)
Rep Power: 87
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
English

Thật sự th́ cho dù thằng Chó chết nằm trong quan tài kia là HCM hay là tay sai của Trung Cộng th́ cũng chẳng có ǵ khác biệt. Thằng nào cũng là một lũ khốn kiếp như nhau. Đă là Cộng Sản th́ chẳng thằng nào giúp nước, chuộng dân cả. Bằng chứng th́ cả thế đều thấy rồi. Những nước từ bỏ chế độ CS đều có một hướng phát triển rất tốt. Những nước c̣n vinh danh CS th́ giờ như thế nào? Bắc Triều Tiên, Việt Nam nghèo khó làm thay đổi cả suy nghĩ của người dân. Nền Y tế, văn học và mọi thứ đều xuống đến đáy của tận cùng. Triều Tiên th́ đói quá làm liều. Nay hù dọa kiểu nay, mai lại đ̣i làm lớn chuyện kia để mong được bố thí. Kết quả th́ như thế nào? Thằng CSVN th́ đi ăn xin khắp 5 Châu, 4 bể,, rốt cuộc th́ cũng phải nhờ vào Khúc Ruột Ngàn Dặm để giữ thăng bằng của cán cân thương mại. Tương lai tối đen cho những thế hệ nối tiếp, tất cả cũng chỉ v́ tôn thờ cái chế độ dốt nát, và ngu si đần độn CS.
phokhuya_is_offline  
Old 02-07-2013   #9
cha12 ba
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Jan 2013
Posts: 37,942
Thanks: 81,070
Thanked 56,792 Times in 24,153 Posts
Mentioned: 430 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 10758 Post(s)
Rep Power: 77
cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11
cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11
Default

V́ sao chệt khựa lại bôi bác hồ chồn hôi?
V́ vài năm nữa VC cũng tôn sùng Hồ mà là Hồ cẩm Đào! Chờ xem.
cha12 ba_is_offline  
Old 02-08-2013   #10
viencent
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Jan 2007
Posts: 4,299
Thanks: 4
Thanked 797 Times in 491 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 102 Post(s)
Rep Power: 25
viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7
viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7
Default


người đem cái chủ nghĩa súc vật...về cho QUẾ HƯƠNG VIỆT NAM
viencent_is_offline  
Old 02-10-2013   #11
Minhrau
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Apr 2012
Location: Dallas,Texas(bang đách què)
Posts: 35,597
Thanks: 0
Thanked 6,163 Times in 3,280 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1010 Post(s)
Rep Power: 54
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Default

nhạc hay tặng bác
http://www.youtube.com/watch?v=sox93S0RHw4
Minhrau_is_offline  
Old 02-11-2013   #12
mumble
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 3,284
Thanks: 1,361
Thanked 1,789 Times in 875 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 290 Post(s)
Rep Power: 23
mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7
mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7
Default

hahaha... bài hát... như câu nói của vc : bác hồ sống măi trong quần ........... chúng ta !

Last edited by mumble; 02-11-2013 at 00:15.
mumble_is_offline  
 
User Tag List


Thẻ vàng của Trump ế nặng ! Chỉ có một người mua, mà vị khách này có thể là gian thương của Trung Cộng Đạo luật Quyền hạn Chiến tranh Việt Nam 60 Ngày Sinh Tử: Canh Bạc "Vượt Rào" Của Trump Thăng trầm hậu trường chính trị: Hùng Cao và danh hiệu "Kẻ thất bại" đầy tranh căi trong chính quyền Trump
Tị nạn Cộng Sản mà lại chuyển tiền về VN, du lịch, mua nhà .. sẽ bị tước quốc tịch Mỹ, Khi tin đồn làm dậy sóng ... Nhà Trắng hay Ṭa Bạch Ốc? Cuộc hành tŕnh từ tên gọi dân gian đến biểu tượng chính trị toàn cầu Kinh tế Mỹ "gió rít qua khe cửa": Niềm tin tiêu dùng chạm đáy lịch sử giữa bóng ma chiến tranh
"Gương vỡ lại lành" hay Cuộc đối đầu lịch sử? Khi Donald Trump lần đầu dự tiệc tối Hiệp hội Phóng viên Nhà Trắng "Sóng dữ" tạm yên tại Cục Dự trữ Liên bang: Khi Jerome Powell thoát "án" và cánh cửa cho Kevin Warsh rộng mở Những chuyện hài hước nhất hôm nay +139 videos
HẬU DUỆ VNCH VIẾT NÊN LỊCH SỬ TẠI HOA KỲ: KHI KHIÊM NHƯỜNG LÀ SỨC MẠNH QUANG PHỤC QUÊ HƯƠNG Sức mạnh răn đe vô tiền khoáng hậu: Bộ ba "Pháo đài bay" Mỹ cùng lúc hội quân tại Trung Đông Những chuyện hài hước nhất hôm nay +112 videos
Chảo lửa Hormuz: Mỹ lên kế hoạch "đ̣n sấm sét" nếu thỏa thuận ngừng bắn sụp đổ Hiệu ứng cánh bướm từ Eo biển Hormuz: Khi châu Á "hắt hơi", nước Mỹ liệu có "sổ mũi"? Khi quyền lực không thể che lấp tội ác: Toàn cảnh vụ xét xử Rodrigo Duterte tại Ṭa án H́nh sự Quốc tế
Đồng tiền xương máu và canh bạc 400 ngh́n đô: Đặc nhiệm Mỹ "sa lưới" v́ đặt cược vào vụ bắt giữ Tổng thống Maduro Hoa Kỳ tước 400 quốc tịch Mỹ, liệu có Việt Cộng trong đó? Kỳ Tích Giữa Đời Thường: Người Phụ Nữ Chiến Thắng "Án Tử" Ung Thư Tụy Nhờ Vũ Khí mRNA Từng Cứu Thế Giới
Nội bộ Mỹ rạn nứt v́ chiến tranh Iran: Joe Kent từ chức, phong trào MAGA chia đôi, Nhà Trắng phản pháo dữ dội Tehran xác nhận Ali Larijani tử trận: “cột trụ” sụp đổ Israel “chặt đầu rắn”: Ali Larijani và lực lượng Basij bị tuyên bố tiêu diệt – Iran rơi vào cú sốc
Mỹ – Iran bước vào thế “đánh rồi tính sau” Chuyện hài Hàn Cộng: Khi giấc mộng xóa bỏ Bắc Triều vẫn ám ảnh Washington Mỹ mà thua Iran th́ toàn dân, toàn quân Việt Cộng chỉ có con đường chết đói bo bo
Trump gây sức ép toàn cầu mở lại eo Hormuz, chuyến thăm Trung Quốc có thể bị hoăn – NATO và đồng minh vẫn đứng ngoài Đức phản bác Trump: “Đây không phải là cuộc chiến của NATO” – Châu Âu chia rẽ trước khủng hoảng eo Hormuz Trump gây sức ép với Trung Quốc trước thềm thượng đỉnh Bắc Kinh: muốn mở eo Hormuz trước khi nói chuyện
5 vạn quân Mỹ áp sát Iran, bùng nổ đại chiến kinh hoàng tại Trung Đông, “Khi gió chiến tranh nổi lên, không ai biết cát sa mạc sẽ bay về đâu.” Iran xác nhận Giáo Chủ đă chết, 96 vạn quân Iran như rắn mất đầu Qatar và Emirates Airways, Dubai–Doha tê liệt, 1.800 chuyến bay bị hủy, hành khách mắc kẹt khắp nơi
Ông Trump xác nhận Giáo Chủ Iran đă chết, hàng loạt tướng tử vong, 30 vạn quân Iran đào ngũ tháo chạy khắp nơi, binh bại như núi đổ Iran ‘tắt sóng’ 99% sau không kích: internet gần như biến mất, dân Tehran đổ xô tích trữ, xếp hàng mua xăng Mỹ tổng tấn công Iran
Ghế Thủ Tướng “Đổi Gió”? Khi Lê Minh Hưng Không C̣n Đi Trên Thảm Đỏ Và “Thắng Đen” Trỗi Dậy Bốn Thượng Tướng Bộ Quốc Pḥng Nghỉ Công Tác Từ 1/3: “Hạ Cánh An Toàn” Và Một Vết Nhơ Ở Seoul? Fan MAGA một ḿnh giữa phố Bolsa: Câu chuyện tự do ngôn luận và ‘độ nóng’ của chính trị cộng đồng”

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 04:39.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12569 seconds with 15 queries