HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Diễn biến mới nhất vụ cấm diễn Thanh Tuyền, Tuấn Vũ
Old 02-01-2013   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Cơ quan quản lư đang phân loại mức vi phạm của từng nghệ sĩ trước khi đưa ra h́nh thức xử lư cuối cùng. Có khả năng nữ ca sĩ Thanh Tuyền sẽ được xem xét giảm nhẹ h́nh phạt.

Ngày 31/1, Sở VHTTDL TP.HCM đă gửi văn bản lên Cục Nghệ thuật Biểu diễn (NTBD) - Bộ VHTTDL đề nghị ngưng cấp phép biểu diễn ở Việt Nam với 6 nghệ sĩ tham gia biểu diễn trong chương tŕnh ASIA 71 “32 năm kỷ niệm” có xuất xứ từ hải ngoại với nội dung tuyên truyền chống phá Nhà nước Việt Nam.

Danh sách này gồm các ca sĩ Thanh Tuyền, Tuấn Vũ, Gia Huy, Mạnh Đ́nh, vợ chồng diễn viên Quang Minh, Hồng Đào.

Ngoài ra, Sở này cũng đang thẩm định trường hợp hai ca sĩ Hoàng Anh Thư và Hà Thanh Xuân xem hai gương mặt này là ca sĩ sống trong nước hay hải ngoại để có hướng đề nghị xử lư thích hợp.



Thanh Tuyền có khả năng sẽ được xem xét giảm nhẹ h́nh phạt bởi

tác phẩm ca sĩ này hát trong đĩa ASIA 71 “32 năm kỷ niệm”

không có nội dung chống phá nhà nước.

Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Thành Nhân - Trưởng phỏng quản lư biểu diễn, Cục NTBD cho biết, đến chiều 31/1, Cục vẫn chưa nhận được văn bản của Sở VHTTDL TP.HCM về vụ việc trên.

Nhưng ông Nguyễn Thành Nhân khẳng định trong cuộc họp tổng kết diễn ra hôm qua 31/1 tại Cục NTBD, Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh đă chỉ đạo dứt khoát phải xử lư những trường hợp đi ngược lại những chủ trương đường lối của Nhà nước. H́nh phạt chắc chắn sẽ là cấm biểu diễn tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Đăng Chương, Cục trưởng Cục NTBD, cho phóng viên biết Cục đang phối hợp với Thanh tra Bộ và Sở VHTTDL TP.HCM rà soát lại và phân loại từng mức vi phạm của từng nghệ sĩ rồi mới đưa ra h́nh thức xử lư cuối cùng.

Theo một nguồn tin của chúng tôi th́ trong 6 cái tên trên, Thanh Tuyền có khả năng sẽ được xem xét giảm nhẹ h́nh phạt bởi tác phẩm ca sĩ này hát trong đĩa ASIA 71 “32 năm kỷ niệm” không có nội dung chống phá nhà nước. Đồng thời nữ ca sĩ này cũng không có những phát ngôn chống phá Nhà nước Việt Nam trong đĩa ASIA 71 “32 năm kỷ niệm”.

Cục trưởng Cục NTBD cũng tiết lộ: “Hiện nay Cục NTBD đă có hồ sơ của một số công ty tổ chức biểu diễn tại Việt Nam gửi lên xin cấp phép cho một số nghệ sĩ nằm trong 6 cái tên bị Sở VHTTDL TP.HCM kiến nghị xem xét cấm diễn.



Ca sĩ Tuấn Vũ

Cục cũng đă trả lời các công ty này là cương quyết không cấp phép. Quan điểm của Cục là cương quyết không cấp phép cho các nghệ sĩ ở nước ngoài về Việt Nam hay nghệ sĩ ở Việt Nam vi phạm những điều cấm theo Nghị định 79 và làm ảnh hưởng đến lợi ích dân tộc cũng như lợi ích nhân dân và làm ngược lại chủ trương chính sách của Nhà nước.

Kể cả các nghệ sĩ đă có lịch biểu diễn ở Việt Nam nhưng xâm hại đến lợi ích dân tộc và lợi ích quốc gia th́ Cục NTBD cũng cho dừng tổ chức biểu diễn”.

Ông Nguyễn Đăng Chương chia sẻ thêm: “Trong những năm qua Đảng và Nhà nước đă có chủ trương cho các nghệ sĩ định cư ở nước ngoài về Việt Nam biểu diễn để phục vụ nhân dân cũng như thăm quê hương và tham gia các hoạt động văn hoá.

Chủ trương này là chủ trương rất đúng đắn của Đảng và Nhà nước trong vấn đề hoà hợp dân tộc, đối ngoại, ngoại giao. Chúng ta cũng cởi mở và tôn trọng lợi ích của cá nhân những nghệ sĩ đó.

Tuy nhiên cũng có một vài người đă lợi dụng chính sách của Đảng và Nhà nước và sau đó quay trở ra nước ngoài lại tiếp tục có những hoạt động chống đối lại các chính sách của Đảng và Nhà nước ta làm ảnh hưởng đến lợi ích dân tộc, lợi ích quốc gia”.



Ca sĩ Mạnh Đ́nh

Cũng theo ông Đăng Chương th́: “Dù là hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật hay bất cứ lĩnh vực nào khi đă là công dân Việt Nam hay kiều bào ta ở nước ngoài cũng phải đề cao lợi ích dân tộc, phải tôn trọng chủ quyền, tôn trọng nền văn hoá và đường lối chính sách của Đảng và phải phụcc vục lợi ích của dân tộc, của nhân dân.

C̣n bất cứ trường hợp nào dù là nghệ sĩ trong nước cũng như nghệ sĩ hải ngoại chúng tôi sẽ cương quyết có những biện pháp xử lư và chúng tôi dừng cấp phép”.

Về biện pháp xử lư vụ việc một cách triệt để, ông Đăng Chương cho biết: “Trong quá tŕnh điều tra xem xét, Cục sẽ báo cáo các cơ quan chức năng để giải quyết vấn đề này một cách triệt để.

Ngay tại cuộc họp chiều31/1, Bộ trưởng Bộ VHTTDL đă chỉ đạo cho thanh tra Bộ quán triệt tới ngành dọc của 63 tỉnh thành phố quyết tâm thu cho bằng được số lượng băng đĩa đă phát tán trong đời sống về tiêu huỷ”.


theo VTC News
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	tuanvu.jpg
Views:	19
Size:	17.8 KB
ID:	441973  
Old 02-01-2013   #2
fundisk
R4 Cao Thủ Vơ Lâm
 
Join Date: May 2007
Posts: 684
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 19
fundisk Reputation Uy Tín Level 1
Default

Ha ha bọn tiểu nhân trả thù làm việc đê tiện chỉ có đám thất học cộng sản VN, tư cách lảnh đạo ra chỉ thị tiểu nhân như vậy đủ nói lên tŕnh độ hèn hạ, thật tội cho dân VN dưới sự thống trị của lủ mọi cộng sản.
fundisk_is_offline  
Old 02-01-2013   #3
hanna 4 lu
Banned
 
Join Date: Oct 2011
Posts: 665
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 0
hanna 4 lu Reputation Uy Tín Level 1
Default

Ngoài ra, Sở này cũng đang thẩm định trường hợp hai ca sĩ Hoàng Anh Thư và Hà Thanh Xuân xem hai gương mặt này là ca sĩ sống trong nước hay hải ngoại để có hướng đề nghị xử lư thích hợp.

xử co bướm của 2 ả. mẹ kiếp chó đéo dở hơi sao không giởi đi xử lư lủ chó chệch đi
hanna 4 lu_is_offline  
Old 02-01-2013   #4
5com
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Jan 2007
Posts: 7,182
Thanks: 1,810
Thanked 681 Times in 369 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 107 Post(s)
Rep Power: 27
5com Reputation Uy Tín Level 6
5com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 6
Default

thù vặt la nghề của VC
5com_is_offline  
Old 02-01-2013   #5
joebob3
Banned
 
Join Date: Dec 2008
Location: ị đầu Hồ chó đẻ
Posts: 1,819
Thanks: 4
Thanked 6 Times in 6 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 0
joebob3 Reputation Uy Tín Level 1
Default

Không sao ! ngoại Thanh Tuyền củng sắp sửa ăn "tiền già welfare " rồi ! không cần tiền Vẹm đâu !!
lủ CS quá xấu hổ v́ làm bể chiêu bài "yêu nước" nên phải câu mâu ! quá tội nghiêp
Đáng đời cho lủ 2 hàng !
Người Mỷ gốc Việt cần phải tẩy chay lủ ca sỉ VC hát ḥ ở Mỷ ! và thứ ca sỉ 2 hàng nầy tai Mỷ.
joebob3_is_offline  
Old 02-01-2013   #6
baymuoi
R4 Cao Thủ Vơ Lâm
 
Join Date: Aug 2012
Posts: 859
Thanks: 11
Thanked 13 Times in 10 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 14
baymuoi Reputation Uy Tín Level 4baymuoi Reputation Uy Tín Level 4baymuoi Reputation Uy Tín Level 4baymuoi Reputation Uy Tín Level 4baymuoi Reputation Uy Tín Level 4baymuoi Reputation Uy Tín Level 4baymuoi Reputation Uy Tín Level 4baymuoi Reputation Uy Tín Level 4baymuoi Reputation Uy Tín Level 4baymuoi Reputation Uy Tín Level 4baymuoi Reputation Uy Tín Level 4baymuoi Reputation Uy Tín Level 4baymuoi Reputation Uy Tín Level 4
Default

Trúc hồ chơi chiêu này độc thiệt!!!! làm một mớ ca sởi hết cơ hội kiếm tiền!!!
baymuoi_is_offline  
Old 02-01-2013   #7
hongyen2000
Banned
 
Join Date: Aug 2011
Location: Usa
Posts: 3,397
Thanks: 172
Thanked 1,041 Times in 586 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 175 Post(s)
Rep Power: 0
hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6
hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6
Default

Nhửng ca sỉ hầu hết (tôi chỉ nói hầu hết ) đi ca để kiếm tiền bỏ túi (bất chấp mọi việc miển có tiền mà thôi,có tiền có quyền mua nó về nhồi cho đả rồi quăng củng được )giống như cá vồ,cá tra thấy cứt là đớp,thấy cám củng đớp... cho nên ông bà ta nói là xướng ca vô loại.... nó chẳng có loại nào trên thế gian nầy.
Chỉ có vài người chân chính v́ nghệ thuật,cái đó điếm dươc ở ngón tay
hongyen2000_is_offline  
Old 02-01-2013   #8
nguoidan
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Apr 2011
Posts: 9,488
Thanks: 0
Thanked 379 Times in 298 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 28 Post(s)
Rep Power: 25
nguoidan Reputation Uy Tín Level 6
nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6
Default

Cái cục ǵ như cục cứt đó sao không ra lệnh cho công an bắt Trúc Hồ, Việt Dzũng và Nam Lộc tội "nói đúng t́nh trạng chó đẻ của ta" ha? Nói chưa hết chứ nói xấu con mẹ ǵ, đúng là thú vật lên làm lănh đạo.
nguoidan_is_offline  
Old 02-01-2013   #9
Minhrau
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Apr 2012
Location: Dallas,Texas(bang đách què)
Posts: 35,597
Thanks: 0
Thanked 6,163 Times in 3,280 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1010 Post(s)
Rep Power: 54
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Default

nếu việt cộng nói th́ là nói láo c̣n nếu việt cộng làm th́ làm bậy đó là lời tuyên bố cuă nhà văn Xuân Vũ
Minhrau_is_offline  
Old 02-01-2013   #10
phokhuya
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Jun 2007
Posts: 32,888
Thanks: 62,546
Thanked 62,777 Times in 20,195 Posts
Mentioned: 132 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 8821 Post(s)
Rep Power: 87
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
English

Bài học khá hay cho những trung tâm ca nhạc tại hải ngoại phải nên lưu ư. Trong những năm gần đây trung tâm Thúy Nga đă lần lượt tung hứng, và nâng đỡ biết bao nhiêu văn công cộng sản và hầu như không gặp trở nại nào trong cộng đồng người Việt tị nạn CS. Đồng thời cũng có những tên bầu show là kinh tài của bọn CSVN cũng góp một tay đưa bọn văn công sang đây. Bởi v́ bọn CSVN đă lấy trung tâm TN và những tên bầu show đó để làm bàn đạp cho nghị quyết 36 của chúng. Ngược lại th́ ca sỹ hải ngoại lại được xếp vào hạng bị cấm chế chỉ v́ tham gia vào chương tŕnh đầy ư nghĩa của trung tâm Asia vừa qua.Đối với bọn này th́ phải nên ăn miếng, trả miếng với chúng. Tuyệt đối không ủng hộ những trung tâm và những show nhạc có văn công CS.
phokhuya_is_offline  
Old 02-02-2013   #11
lc_yeu_quy
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Apr 2008
Posts: 2,254
Thanks: 1,464
Thanked 715 Times in 450 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 655 Post(s)
Rep Power: 21
lc_yeu_quy Reputation Uy Tín Level 3lc_yeu_quy Reputation Uy Tín Level 3lc_yeu_quy Reputation Uy Tín Level 3lc_yeu_quy Reputation Uy Tín Level 3lc_yeu_quy Reputation Uy Tín Level 3lc_yeu_quy Reputation Uy Tín Level 3lc_yeu_quy Reputation Uy Tín Level 3lc_yeu_quy Reputation Uy Tín Level 3lc_yeu_quy Reputation Uy Tín Level 3lc_yeu_quy Reputation Uy Tín Level 3lc_yeu_quy Reputation Uy Tín Level 3
Default

Cũng theo ông Đăng Chương th́: “Dù là hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật hay bất cứ lĩnh vực nào khi đă là công dân Việt Nam hay kiều bào ta ở nước ngoài cũng phải đề cao lợi ích dân tộc, phải tôn trọng chủ quyền, tôn trọng nền văn hoá và đường lối chính sách của Đảng và phải phục vụ lợi ích của dân tộc, của nhân dân."

Quá đúng Minhrau! VC chỉ có nói láo và làm bậy. Nếu chúng chỉ có một chút xíu lương tâm phục vụ lợi ích của dân tộc, của nhân dân th́ chúng không dâng đất nhượng biển cho tàu cộng. Thử hỏi VC đă làm ǵ khi ngư dân VN bị tàu cộng bắt và giết? Tại sao người dân yêu nươc đi biểu t́nh lên án tội ác của tàu cộng th́ bị đàn áp, sách nhiễu và bỏ tù? VC chỉ biết luồn cúi tàu cộng để độc quyền cại trị và tham nhũng.
lc_yeu_quy_is_offline  
Old 02-02-2013   #12
namchuong5
R2 Kiếm Khách
 
Join Date: Jan 2007
Posts: 198
Thanks: 11
Thanked 23 Times in 17 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 5 Post(s)
Rep Power: 20
namchuong5 Reputation Uy Tín Level 1namchuong5 Reputation Uy Tín Level 1
Default

Đừng nghe những ǵ cộng săn nói và hăy nh́n kỹ những ǵ cộng săn làm. Đó là chân lư .
namchuong5_is_offline  
Old 02-02-2013   #13
hanhn
R4 Cao Thủ Vơ Lâm
 
Join Date: Apr 2009
Posts: 518
Thanks: 4
Thanked 33 Times in 31 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 12 Post(s)
Rep Power: 18
hanhn Reputation Uy Tín Level 1hanhn Reputation Uy Tín Level 1
Default

Qui vi bi cam ve VN hat dung lo se co hon 2.000.000 nguoi viet xem Asia 32cung se bi cam
ve VN,vi toi xem Asia 32 cam tuoc luoc ,cho bon phan dong het co hoi ve VN,xem thu chung may chet hay ong chet nhe dep rau
hanhn_is_offline  
Old 02-02-2013   #14
funnyboy_vbf
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Nov 2009
Posts: 444
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 17
funnyboy_vbf Reputation Uy Tín Level 1
Default

đĩ mẹ lũ cộng săn ngu muội
funnyboy_vbf_is_offline  
Old 02-03-2013   #15
caocao1
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Sep 2011
Posts: 1,029
Thanks: 3
Thanked 49 Times in 40 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 16
caocao1 Reputation Uy Tín Level 1
Default

noi dung qua cho nen , chinh quyen nha nuoc dang ta moi so the day, dung la dang + mafia = 1 lu ngu
caocao1_is_offline  
Old 02-03-2013   #16
qthinh
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: May 2007
Posts: 7,760
Thanks: 32
Thanked 328 Times in 241 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1107 Post(s)
Rep Power: 27
qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5
Default

Thấy nhiều người hiểu rơ về VC vậy, cớ sao những ca sĩ bị cấm này lại không hiểu??? Họ nên biết tham gia những chương tŕnh chống cộng vậy th́ "hậu quả" sẽ là như vậy, trừ khi họ không muốn về vn biểu diễn nữa. Hay là có ǵ đằng sau???
qthinh_is_offline  
Old 02-04-2013   #17
skyfall
Banned
 
Join Date: Jan 2013
Posts: 84
Thanks: 0
Thanked 1 Time in 1 Post
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 0
skyfall Reputation Uy Tín Level 1
Default

Kệ đi, kiếm cho người ta kiếm được tiền lúc nào hay lúc đó mà.
Bên này sản xuất băng nhạc cho lắm ....rồi cũng toàn bị download xuống coi chứ có mua đâu chứ! Nếu không sao cần thị trường quốc nội làm j́, đúng không?
skyfall_is_offline  
Old 02-04-2013   #18
thangrom
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 1,548
Thanks: 2
Thanked 155 Times in 110 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 47 Post(s)
Rep Power: 20
thangrom Reputation Uy Tín Level 4thangrom Reputation Uy Tín Level 4thangrom Reputation Uy Tín Level 4thangrom Reputation Uy Tín Level 4thangrom Reputation Uy Tín Level 4thangrom Reputation Uy Tín Level 4thangrom Reputation Uy Tín Level 4thangrom Reputation Uy Tín Level 4thangrom Reputation Uy Tín Level 4thangrom Reputation Uy Tín Level 4thangrom Reputation Uy Tín Level 4thangrom Reputation Uy Tín Level 4thangrom Reputation Uy Tín Level 4
Default

Nam 2013 roi ma sao van con mot cai dat nuoc vo tri, di lui hay la di toi , khong hieu sao 80 trieu nguoi dan van song trong su thieu tu do
trong khi cac nuoc thailan, singapore, japan, dai loan cang ngay cang di len
thangrom_is_offline  
Old 02-04-2013   #19
tuhientram
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Jun 2009
Posts: 2,013
Thanks: 21
Thanked 25 Times in 21 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 19
tuhientram Reputation Uy Tín Level 1
Default

Quote:
Originally Posted by phokhuya View Post
Bài học khá hay cho những trung tâm ca nhạc tại hải ngoại phải nên lưu ư. Trong những năm gần đây trung tâm Thúy Nga đă lần lượt tung hứng, và nâng đỡ biết bao nhiêu văn công cộng sản và hầu như không gặp trở nại nào trong cộng đồng người Việt tị nạn CS. Đồng thời cũng có những tên bầu show là kinh tài của bọn CSVN cũng góp một tay đưa bọn văn công sang đây. Bởi v́ bọn CSVN đă lấy trung tâm TN và những tên bầu show đó để làm bàn đạp cho nghị quyết 36 của chúng. Ngược lại th́ ca sỹ hải ngoại lại được xếp vào hạng bị cấm chế chỉ v́ tham gia vào chương tŕnh đầy ư nghĩa của trung tâm Asia vừa qua.Đối với bọn này th́ phải nên ăn miếng, trả miếng với chúng. Tuyệt đối không ủng hộ những trung tâm và những show nhạc có văn công CS.
Đúng!!! không mua DVD gốc của đám này, chỉ download coi có ǵ cà chớn để chửi thôi.
tuhientram_is_offline  
 
User Tag List


Thẻ vàng của Trump ế nặng ! Chỉ có một người mua, mà vị khách này có thể là gian thương của Trung Cộng Đạo luật Quyền hạn Chiến tranh Việt Nam 60 Ngày Sinh Tử: Canh Bạc "Vượt Rào" Của Trump Thăng trầm hậu trường chính trị: Hùng Cao và danh hiệu "Kẻ thất bại" đầy tranh căi trong chính quyền Trump
Tị nạn Cộng Sản mà lại chuyển tiền về VN, du lịch, mua nhà .. sẽ bị tước quốc tịch Mỹ, Khi tin đồn làm dậy sóng ... Nhà Trắng hay Ṭa Bạch Ốc? Cuộc hành tŕnh từ tên gọi dân gian đến biểu tượng chính trị toàn cầu Kinh tế Mỹ "gió rít qua khe cửa": Niềm tin tiêu dùng chạm đáy lịch sử giữa bóng ma chiến tranh
"Gương vỡ lại lành" hay Cuộc đối đầu lịch sử? Khi Donald Trump lần đầu dự tiệc tối Hiệp hội Phóng viên Nhà Trắng "Sóng dữ" tạm yên tại Cục Dự trữ Liên bang: Khi Jerome Powell thoát "án" và cánh cửa cho Kevin Warsh rộng mở Những chuyện hài hước nhất hôm nay +139 videos
HẬU DUỆ VNCH VIẾT NÊN LỊCH SỬ TẠI HOA KỲ: KHI KHIÊM NHƯỜNG LÀ SỨC MẠNH QUANG PHỤC QUÊ HƯƠNG Sức mạnh răn đe vô tiền khoáng hậu: Bộ ba "Pháo đài bay" Mỹ cùng lúc hội quân tại Trung Đông Những chuyện hài hước nhất hôm nay +112 videos
Chảo lửa Hormuz: Mỹ lên kế hoạch "đ̣n sấm sét" nếu thỏa thuận ngừng bắn sụp đổ Hiệu ứng cánh bướm từ Eo biển Hormuz: Khi châu Á "hắt hơi", nước Mỹ liệu có "sổ mũi"? Khi quyền lực không thể che lấp tội ác: Toàn cảnh vụ xét xử Rodrigo Duterte tại Ṭa án H́nh sự Quốc tế
Đồng tiền xương máu và canh bạc 400 ngh́n đô: Đặc nhiệm Mỹ "sa lưới" v́ đặt cược vào vụ bắt giữ Tổng thống Maduro Hoa Kỳ tước 400 quốc tịch Mỹ, liệu có Việt Cộng trong đó? Kỳ Tích Giữa Đời Thường: Người Phụ Nữ Chiến Thắng "Án Tử" Ung Thư Tụy Nhờ Vũ Khí mRNA Từng Cứu Thế Giới
Nội bộ Mỹ rạn nứt v́ chiến tranh Iran: Joe Kent từ chức, phong trào MAGA chia đôi, Nhà Trắng phản pháo dữ dội Tehran xác nhận Ali Larijani tử trận: “cột trụ” sụp đổ Israel “chặt đầu rắn”: Ali Larijani và lực lượng Basij bị tuyên bố tiêu diệt – Iran rơi vào cú sốc
Mỹ – Iran bước vào thế “đánh rồi tính sau” Chuyện hài Hàn Cộng: Khi giấc mộng xóa bỏ Bắc Triều vẫn ám ảnh Washington Mỹ mà thua Iran th́ toàn dân, toàn quân Việt Cộng chỉ có con đường chết đói bo bo
Trump gây sức ép toàn cầu mở lại eo Hormuz, chuyến thăm Trung Quốc có thể bị hoăn – NATO và đồng minh vẫn đứng ngoài Đức phản bác Trump: “Đây không phải là cuộc chiến của NATO” – Châu Âu chia rẽ trước khủng hoảng eo Hormuz Trump gây sức ép với Trung Quốc trước thềm thượng đỉnh Bắc Kinh: muốn mở eo Hormuz trước khi nói chuyện
5 vạn quân Mỹ áp sát Iran, bùng nổ đại chiến kinh hoàng tại Trung Đông, “Khi gió chiến tranh nổi lên, không ai biết cát sa mạc sẽ bay về đâu.” Iran xác nhận Giáo Chủ đă chết, 96 vạn quân Iran như rắn mất đầu Qatar và Emirates Airways, Dubai–Doha tê liệt, 1.800 chuyến bay bị hủy, hành khách mắc kẹt khắp nơi
Ông Trump xác nhận Giáo Chủ Iran đă chết, hàng loạt tướng tử vong, 30 vạn quân Iran đào ngũ tháo chạy khắp nơi, binh bại như núi đổ Iran ‘tắt sóng’ 99% sau không kích: internet gần như biến mất, dân Tehran đổ xô tích trữ, xếp hàng mua xăng Mỹ tổng tấn công Iran
Ghế Thủ Tướng “Đổi Gió”? Khi Lê Minh Hưng Không C̣n Đi Trên Thảm Đỏ Và “Thắng Đen” Trỗi Dậy Bốn Thượng Tướng Bộ Quốc Pḥng Nghỉ Công Tác Từ 1/3: “Hạ Cánh An Toàn” Và Một Vết Nhơ Ở Seoul? Fan MAGA một ḿnh giữa phố Bolsa: Câu chuyện tự do ngôn luận và ‘độ nóng’ của chính trị cộng đồng”

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 22:23.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.14049 seconds with 15 queries