HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Tuấn Ngọc: 'Không có con th́ tốt hơn'
Old 12-17-2011   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
nam danh ca khiến người đối diện sửng sốt về những suy nghĩ của ḿnh. giọng ca “riêng một góc trời” cảm thấy, con cái là nợ của cha mẹ và khuyên ba cô con gái đừng sinh cháu.

Tuấn Ngọc: 'Không có con th́ tốt hơn' Nam danh ca khiến người đối diện sửng sốt về những suy nghĩ của ḿnh. Giọng ca “Riêng một góc trời” cảm thấy, con cái là nợ của cha mẹ và khuyên ba cô con gái đừng sinh cháu.



Tuấn Ngọc cho biết, trên sân khấu anh là người lăng mạn để lấy cảm xúc hát, nhưng ngoài đời anh suy nghĩ rất thực tế. Ảnh: Ngọc Trần.

- Một ngày b́nh thường của anh bắt đầu thế nào?

- Tôi chỉ thích một chút thể thao như đánh tennis, đi ra biển chơi. Thời gian nghiên cứu về âm nhạc chiếm hầu hết. Tôi bận lắm, không có th́ giờ làm những việc khác. Âm nhạc luôn thay đổi nên ḿnh không thể đứng yên. Ngoài ra, tôi c̣n cần học cách tŕnh diễn nữa.

- Anh được xem như một tượng đài của ḍng nhạc trữ t́nh, vậy anh c̣n học hỏi ai?

- Tôi chỉ nghe nhạc Mỹ. Từ nhỏ tôi đă nghe các ca sĩ Mỹ v́ tôi quan niệm, âm nhạc gốc là từ Mỹ châu, Âu châu. Cái khó khăn nhất của người nghệ sĩ là sau khi học hỏi, bạn phải t́m hướng đi riêng cho ḿnh.

- Bố anh là nghệ sĩ Lữ Liên nổi tiếng. Anh thừa hưởng ǵ từ ông?

- Âm nhạc của hai bố con khác nhau nên tôi cũng không ảnh hưởng ǵ từ bố, dù ông là người dẫn tôi vào con đường âm nhạc. 5 tuổi, ông đă đưa tôi lên đài phát thanh hát. Tôi bước vào thế giới âm nhạc nhờ bố, nhưng những ǵ tôi biết bây giờ đều là tự học hết. Cái ǵ ḿnh thấy đúng th́ mới theo. Nghĩ lại tôi thấy, bố mẹ người Việt không hay nói chuyện với con cái. Khi nào ḿnh làm trái ư các cụ th́ ḿnh bị la, bị đánh, c̣n ít khi nào được ngồi nói chuyện, bảo ban.

Bố mẹ tôi đều có tính khôi hài nên con cái cũng ảnh hưởng ít nhiều. Tôi nghĩ chúng ta nên có nụ cười, v́ bản chất cuộc đời là buồn. Ḿnh vui được phút nào là quư phút đó.

- Điều đó di truyền tới các con anh ra sao?

- Sống trong một gia đ́nh th́ chuyện ảnh hưởng là đương nhiên. Nhiều khi không cần dạy nhưng ḿnh là cái gương, con cái nh́n vào đó mà theo. Con cái tôi cũng thích sự khôi hài. Tôi sợ khô khan lắm.

- Anh có ba con gái. Đàn ông Việt thường thích con trai, c̣n anh thế nào?

- Tôi chẳng là ǵ để cần nối dơi tông đường. Tôi nhớ Đức Phật có câu: "Tu 7 kiếp mới thành đàn ông", nhưng tôi thấy rất nhiều người đàn ông mà nếu phải tu 7 kiếp để thành như họ th́ tôi nguyện làm đàn bà hơn. Con trai, con gái đều dễ thương. Hồi trẻ, có thể ḿnh nghĩ có con cho vui nhưng đến tuổi này tôi lại nghĩ, không có con là điều tốt hơn.

- Nói vậy nhiều người dễ nghĩ anh không thương con. Anh giải thích sao?

- Tôi rất thương con tôi, hơn tất cả mọi thứ. Nhưng tôi cũng khuyên các con tôi không nên có con.



Tuấn Ngọc và vợ - ca sĩ Thái Thảo, con gái nhạc sĩ Phạm Duy.

- V́ sao anh có suy nghĩ lạ lùng như vậy?

- Càng sống, tôi càng thấy sự tồn tại của ḿnh trên trái đất này không giúp ích ǵ ai hết. Ngược lại, mỗi chúng ta đang góp phần tàn phá trái đất.

- Nhưng anh đem đến niềm vui cho khán giả. Đó là ǵ nếu không phải là một sự có ích?

- Tôi được khán giả yêu mến - đó là điều may mắn cho tôi, nhưng thực ra tôi thấy ḿnh cũng chẳng là cái ǵ. Nó chỉ an ủi tôi rằng, ít ra tôi không tồi tệ cho lắm.

- Nghĩ như thế, có khi nào anh buông xuôi cuộc đời?

- Không. V́ sống trên cuộc đời này đâu dễ dàng ǵ. Lúc nào cũng phải cố gắng, nhất là khi bạn đă có gia đ́nh. Với tôi, không ǵ quan trọng trên đời bằng gia đ́nh, thành ra khi ḿnh dám nhận trách nhiệm một người chủ gia đ́nh th́ mọi gánh vác không hề nhỏ. Nhất là khi bạn có con. Có con là ḿnh phải lo cho nó suốt đời chứ không phải tới tuổi 18 như luật Mỹ. Đó là cái khổ. Mà tôi không muốn con tôi khổ nên tôi xui nó đừng có con giống tôi.

- Phản ứng của con anh khi nghe lời khuyên này?

- Con gái đầu tiên đă theo ư tôi rồi. Giờ tôi đang lo dụ hai đứa nhỏ. Các con tôi cứ lấy chồng, cứ yêu để kiếm t́m hạnh phúc. Nhưng đừng có con. Hay nhất là vợ tôi cũng tán thành lời khuyên của tôi.

- Anh có cho rằng như thế, con gái anh hơi ích kỷ với người đàn ông của cô ấy?

- Không có con cũng tốt cho người đàn ông đó luôn. Như thế anh ta đỡ trách nhiệm. Người ta nói con là nợ mà.

- Tôi lại nhớ người Việt chúng ta nói “con cái là của để dành”. Anh đă lường trước đến việc, khi anh không c̣n đồng hành cùng con trên cuộc đời này, con cái anh sẽ không ai chăm sóc lúc tuổi già xế bóng?

- Như thế c̣n sướng hơn là có con mà con không lo cho ḿnh. Mà điều đó th́ xảy ra rất nhiều. Nếu con tôi không nghe lời tôi mà sinh con, tôi cũng yêu cháu. Tôi chỉ khuyên chứ không phản đối. Đối với tôi, con người hơn thú vật ở sự tự do. Tôi tôn trọng tự do của mỗi người. Nhưng ḿnh có bổn phận của bố mẹ nên ḿnh phải khuyên chúng theo những ǵ ḿnh cho là đúng.

- Bản thân anh là người có nhiều ảnh hưởng, tại sao anh không kêu gọi mọi người chung tay làm ǵ đó?

- Tôi không nghĩ tôi là một cái ǵ để có thể kêu gọi ai. Ngay cả gia đ́nh tôi, nếu tôi kêu gọi con tôi c̣n chưa biết có được hay không. Tôi chỉ sống và làm những ǵ tôi nghĩ ḿnh có khả năng thôi. Tôi rất muốn ăn chay nhưng ăn chay không có dễ đâu. Những ngày tŕnh diễn tôi không thể ăn chay v́ cần nhiều sức. Vấn đề ăn uống thật khiến người ta bất tiện.


Ngọc Trần ghi
theo vne
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Tuan-Ngoc-va-vo.jpg
Views:	23
Size:	32.6 KB
ID:	343131  
Old 12-17-2011   #2
long10
R2 Kiếm Khách
 
Join Date: Feb 2011
Posts: 169
Thanks: 13
Thanked 5 Times in 5 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 16
long10 Reputation Uy Tín Level 1
Default

'Không có con th́ tốt hơn' Thang nay khung dien that ruiii ,Chac hoi bi ...
long10_is_offline  
Old 12-18-2011   #3
thiennga56
Banned
 
Join Date: Apr 2011
Posts: 266
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 0
thiennga56 Reputation Uy Tín Level 1
Default

đúng là thằng 4 lù vậy th́ kêu con mày đi tu luôn đi
thiennga56_is_offline  
Old 12-19-2011   #4
topseator
R2 Kiếm Khách
 
Join Date: Apr 2008
Posts: 88
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 19
topseator Reputation Uy Tín Level 1
Default

mẹ, nh́n cái bản mặt nó cũng biết là cái thằng hâm, làm ra vẻ lập dị tưởng để cho người ta chú ư chứ đâu biết người ta i. vào mặt và chửi là thằng hấp...già đầu rồi hát sa71p hết hơi rồi mà bày đạt bận nghiên cíu âm nhạc và học cách tŕnh diển...nghe nực cười..
topseator_is_offline  
Old 12-19-2011   #5
tinhusa
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: May 2007
Posts: 1,951
Thanks: 0
Thanked 2 Times in 1 Post
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 21
tinhusa Reputation Uy Tín Level 1tinhusa Reputation Uy Tín Level 1
Default

nếu đừng có con th́ càng tốt bởi v́ mai mốt con nó lớn lên cũng thành cộng sản thôi
tinhusa_is_offline  
Old 12-19-2011   #6
hagan
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Oct 2008
Posts: 1,939
Thanks: 15
Thanked 47 Times in 43 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 26 Post(s)
Rep Power: 19
hagan Reputation Uy Tín Level 1
Default

Học cách tŕnh diển làm sao mà khi hát cái miệng đừng có trề qua một bên, hai cặp chân mày đừng xụ xuống, đả hô rồi mà c̣n như vậy nửa nên khi nh́n vào là tối trời tối đất luôn.

cháu xin chia buồn với bác Lử Liên luôn phải chi bác cùng chung ư tưởng với cậu con trai của bác bây giờ là đừng có con th́ đở khổ cho tụi cháu và xả hội quá chừng luôn!!!

Đúng là thằng khùng ăn cám lú
hagan_is_offline  
Old 12-19-2011   #7
thanhvietsn
R4 Cao Thủ Vơ Lâm
 
Join Date: Nov 2011
Posts: 746
Thanks: 28
Thanked 36 Times in 28 Posts
Mentioned: 7 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 24 Post(s)
Rep Power: 0
thanhvietsn has a little shameless behaviour in the pastthanhvietsn has a little shameless behaviour in the pastthanhvietsn has a little shameless behaviour in the pastthanhvietsn has a little shameless behaviour in the pastthanhvietsn has a little shameless behaviour in the past
Default

cộng sản có con cháu, nên lo mât đảng, khổ sở bám víu quyền lực để vơ vét thêm nhiều tài sản cho con cháu...C̣n dân chúng thêm gánh nặng lo cho con cháu cán bộ. Sống để dân chúng nguyền rũa th́ tốt hơn không nên có con cháu. Không ưa những ca sĩ phản bội VNCH về hát cho cộng sản, nhưng chuyện họ thích có con hay không là quan điểm cá nhân. Nhiều cha mẹ cả đời "chộp giựt" lo cho con cháu, vẫn bị con cháu bỏ rơi, nên quan điểm trên của Tuấn Ngọc không phải vô lư
thanhvietsn_is_offline  
 
User Tag List


Thẻ vàng của Trump ế nặng ! Chỉ có một người mua, mà vị khách này có thể là gian thương của Trung Cộng Đạo luật Quyền hạn Chiến tranh Việt Nam 60 Ngày Sinh Tử: Canh Bạc "Vượt Rào" Của Trump Thăng trầm hậu trường chính trị: Hùng Cao và danh hiệu "Kẻ thất bại" đầy tranh căi trong chính quyền Trump
Tị nạn Cộng Sản mà lại chuyển tiền về VN, du lịch, mua nhà .. sẽ bị tước quốc tịch Mỹ, Khi tin đồn làm dậy sóng ... Nhà Trắng hay Ṭa Bạch Ốc? Cuộc hành tŕnh từ tên gọi dân gian đến biểu tượng chính trị toàn cầu Kinh tế Mỹ "gió rít qua khe cửa": Niềm tin tiêu dùng chạm đáy lịch sử giữa bóng ma chiến tranh
"Gương vỡ lại lành" hay Cuộc đối đầu lịch sử? Khi Donald Trump lần đầu dự tiệc tối Hiệp hội Phóng viên Nhà Trắng "Sóng dữ" tạm yên tại Cục Dự trữ Liên bang: Khi Jerome Powell thoát "án" và cánh cửa cho Kevin Warsh rộng mở Những chuyện hài hước nhất hôm nay +139 videos
HẬU DUỆ VNCH VIẾT NÊN LỊCH SỬ TẠI HOA KỲ: KHI KHIÊM NHƯỜNG LÀ SỨC MẠNH QUANG PHỤC QUÊ HƯƠNG Sức mạnh răn đe vô tiền khoáng hậu: Bộ ba "Pháo đài bay" Mỹ cùng lúc hội quân tại Trung Đông Những chuyện hài hước nhất hôm nay +112 videos
Chảo lửa Hormuz: Mỹ lên kế hoạch "đ̣n sấm sét" nếu thỏa thuận ngừng bắn sụp đổ Hiệu ứng cánh bướm từ Eo biển Hormuz: Khi châu Á "hắt hơi", nước Mỹ liệu có "sổ mũi"? Khi quyền lực không thể che lấp tội ác: Toàn cảnh vụ xét xử Rodrigo Duterte tại Ṭa án H́nh sự Quốc tế
Đồng tiền xương máu và canh bạc 400 ngh́n đô: Đặc nhiệm Mỹ "sa lưới" v́ đặt cược vào vụ bắt giữ Tổng thống Maduro Hoa Kỳ tước 400 quốc tịch Mỹ, liệu có Việt Cộng trong đó? Kỳ Tích Giữa Đời Thường: Người Phụ Nữ Chiến Thắng "Án Tử" Ung Thư Tụy Nhờ Vũ Khí mRNA Từng Cứu Thế Giới
Nội bộ Mỹ rạn nứt v́ chiến tranh Iran: Joe Kent từ chức, phong trào MAGA chia đôi, Nhà Trắng phản pháo dữ dội Tehran xác nhận Ali Larijani tử trận: “cột trụ” sụp đổ Israel “chặt đầu rắn”: Ali Larijani và lực lượng Basij bị tuyên bố tiêu diệt – Iran rơi vào cú sốc
Mỹ – Iran bước vào thế “đánh rồi tính sau” Chuyện hài Hàn Cộng: Khi giấc mộng xóa bỏ Bắc Triều vẫn ám ảnh Washington Mỹ mà thua Iran th́ toàn dân, toàn quân Việt Cộng chỉ có con đường chết đói bo bo
Trump gây sức ép toàn cầu mở lại eo Hormuz, chuyến thăm Trung Quốc có thể bị hoăn – NATO và đồng minh vẫn đứng ngoài Đức phản bác Trump: “Đây không phải là cuộc chiến của NATO” – Châu Âu chia rẽ trước khủng hoảng eo Hormuz Trump gây sức ép với Trung Quốc trước thềm thượng đỉnh Bắc Kinh: muốn mở eo Hormuz trước khi nói chuyện
5 vạn quân Mỹ áp sát Iran, bùng nổ đại chiến kinh hoàng tại Trung Đông, “Khi gió chiến tranh nổi lên, không ai biết cát sa mạc sẽ bay về đâu.” Iran xác nhận Giáo Chủ đă chết, 96 vạn quân Iran như rắn mất đầu Qatar và Emirates Airways, Dubai–Doha tê liệt, 1.800 chuyến bay bị hủy, hành khách mắc kẹt khắp nơi
Ông Trump xác nhận Giáo Chủ Iran đă chết, hàng loạt tướng tử vong, 30 vạn quân Iran đào ngũ tháo chạy khắp nơi, binh bại như núi đổ Iran ‘tắt sóng’ 99% sau không kích: internet gần như biến mất, dân Tehran đổ xô tích trữ, xếp hàng mua xăng Mỹ tổng tấn công Iran
Ghế Thủ Tướng “Đổi Gió”? Khi Lê Minh Hưng Không C̣n Đi Trên Thảm Đỏ Và “Thắng Đen” Trỗi Dậy Bốn Thượng Tướng Bộ Quốc Pḥng Nghỉ Công Tác Từ 1/3: “Hạ Cánh An Toàn” Và Một Vết Nhơ Ở Seoul? Fan MAGA một ḿnh giữa phố Bolsa: Câu chuyện tự do ngôn luận và ‘độ nóng’ của chính trị cộng đồng”

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 01:33.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13317 seconds with 15 queries