HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012-2019 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Lộ diện người đàn ông Ngọc Trinh thầm yêu suốt 7 năm qua
Old 10-31-2015   #1
TinNhanh247
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Oct 2014
Posts: 38,886
Thanks: 16
Thanked 1,800 Times in 1,638 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 11 Post(s)
Rep Power: 50
TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
Ngọc Trinh đã chịu lên tiếng về người tình trong mộng suốt 7 năm qua. Ai cũng bất ngờ khi gặp vị đại gia này. Bạn biết là ai không? Cùng đọc để biết nhé

- Phim “Vòng eo 56″ của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng vừa khép lại các cảnh quay cuối cùng, cảm giác của chị ra sao?

- 35 ngày quay phim để lại trong tôi nhiều kỷ niệm không thể nào quên. Phim quay ở vài bối cảnh nhưng tôi thích nhất là 12 ngày ở Đồng Tháp. Tại đó, tôi như được sống lại một phần đời của mình, thấy lại cảnh ngày xưa mình bưng tô bún bị té xuống bùn sình, bị cha đánh, nhà bị chủ nợ đến đòi…

Tôi thường nghe kể, đoàn phim quay xong, khi đóng máy, các thành viên trong đoàn hay nhớ nhau lắm. Lúc đó, tôi nghĩ: “Chắc cũng giả bộ với nhau thôi chứ hết quay, xong việc càng khỏe chứ nhớ nhung gì”. Vậy mà giờ tới lượt mình, tôi mới hiểu cảm giác đó. Về lại Sài Gòn, tôi thấy nhớ đoàn phim, nhớ mọi người, nhớ từng bối cảnh và nhớ cả bản thân mình nữa. Quá khứ, với nhiều người, nếu trôi đi là mất hẳn, giờ tôi có điều kiện để mình được sống lại phần đời đã qua. Công việc này nó giúp tôi nhìn lại cuộc sống của mình hiện tại để tự nhủ phải sống tốt hơn vì ít ra thấy mình cũng là người may mắn.


Diễn viên Việt kiều Petey Nguyễn và Ngọc Trinh trong một cảnh quay. Petey Nguyễn phải chủ động trong các cảnh diễn thân mật với nữ người mẫu.

- Cảnh quay khó nhất mà chị thực hiện là gì?
- Tôi không phải diễn viên chuyên nghiệp nên sợ những cảnh thân mật với bạn diễn nam lắm. Bảy năm qua tôi chỉ yêu và gắn bó với một người. Trong chuyện tình cảm, tôi luôn nghiêm túc, chung thủy. Nên khi lên phim trường, khi đạo diễn bảo mình đóng cảnh thân mật với Petey Nguyễn – người đóng bạn trai của tôi trên màn ảnh – tôi thật sự rất lúng túng và thấy khó quá.

Thấy tôi không thực hiện được cảnh hôn với Petey, anh Vũ Ngọc Đãng ban đầu không hiểu lắm. Mọi người còn nghĩ nhầm là vì tôi sợ bạn trai ghen nên phải giữ gìn. Nhưng thực tình, người yêu của tôi không bao giờ cấm cản tôi làm công việc của mình. Chỉ vì bản thân tôi không thể thấy quen được với cảm giác thân mật một người đàn ông nào khác ngoài bạn trai. Tôi lúc nào cũng nhắc nhở mình phải biết ý thức về điều đó, giới hạn những hành động sa đà. Tôi sợ cảm xúc bị lẫn lộn giữa phim và đời thật. Bởi tôi đâu nhiều kinh nghiệm, không có được sự “chai lì” để khống chế cảm xúc như diễn viên chuyên nghiệp.

Để hoàn thành các cảnh thân mật như yêu cầu của đạo diễn, tôi phải nhờ anh Petey Nguyễn chủ động khá nhiều trong các cảnh này.


Phim của Vũ Ngọc Đãng có nhiều cảnh quay lãng mạn về chuyện tình yêu của Ngọc Trinh. “Vòng eo 56″ đang trong giai đoạn hậu kỳ, dự kiến ra rạp vào ngày 8/3/2016.

- Ai là bạn diễn để lại cho chị nhiều cảm xúc nhất?
- Đó chính là diễn viên Công Ninh. Thầy Ninh đóng vai cha của tôi quá đạt, làm tôi khóc rất nhiều. Chỉ cần cảnh quay nào có “cha” Ninh là tôi nhập tâm rất tự nhiên, thoải mái. Kế đó là anh Petey vào vai Hưng – bạn trai tôi. Những câu thoại tôi nói với Hưng trong phim đều từ “ruột gan” của mình mà ra và đều là những điều mình từng nói ngoài đời thật với người yêu. Khi đóng cùng nhau, mỗi lần nhìn vào đôi mắt lúc nào cũng ướt nước của Petey, tôi cũng dễ bị truyền cảm xúc.

- Cha đẻ của chị nói gì khi phim đề cập đến quá khứ của gia đình?
- Cha tôi chỉ lên thăm tôi lúc quay ở Đồng Tháp. Tính cha ít nói lắm, không có ý kiến gì về việc tôi làm, chỉ đứng lẳng lặng xem tôi diễn xuất thôi. Những cảnh quay tôi khóc, cha đứng xem rồi cũng rơm rớm nước mắt. Mẹ và anh Hai tôi cũng ghé trường quay thăm tôi. Mẹ khen tôi đóng tốt, đóng cảm động. Anh chị tôi cũng rất nôn nao đến ngày ra rạp xem phim tôi đóng (cười).


Nghệ sĩ Công Ninh (trái) vào vai người cha nghèo khổ của Ngọc Trinh trên phim.

- Bạn trai của chị chăm sóc chị ra sao trên phim trường?
- Lúc tôi quay dưới Đồng Tháp, bạn trai tôi xuống thăm hai lần. Lần đầu là vào ngày thực hiện cảnh quay đầu tiên. Lần thứ hai là đúng dịp sinh nhật tôi. Khi quay ở TP HCM, hầu như anh ghé qua thường xuyên. Nhưng anh không can thiệp nhiều, chỉ đến khoảng 1-2 giờ đồng hồ quan sát tôi làm việc thôi. Bảy năm bên nhau, bạn trai tôi đã lo cho tôi rất nhiều thứ, ngay cả việc anh thu xếp thời gian bận rộn để đến trường quay ủng hộ tinh thần tôi, cũng đủ khiến tôi rất vui rồi.

- Chị mong chờ điều gì ở bộ phim đầu tay?
- Tôi thấy anh Vũ Ngọc Đãng đã hoàn thành một kịch bản phim gần như giống đến 70% cuộc đời thật của tôi. Tất nhiên phim ảnh cần phải thêm thắt để hấp dẫn hơn, nhưng những thêm thắt của anh Đãng vẫn đảm bảo bám sát sự chân thật về những điều gắn bó với một con người như tôi. Tôi biết, chuyện làm phim của tôi cũng bị “ném đá” nhiều lắm. Không ít người cứ bảo cuộc sống tôi có gì hay ho mà cũng bày đặt làm phim này kia, phí tiền. Nhưng tôi hiểu mình đang làm gì. Cuộc đời ai cũng có chuyện để kể, tôi hy vọng mình cũng có chuyện để kể cho mọi người.

VietBF©Sưu Tầm
TinNhanh247_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	235.1.jpg
Views:	0
Size:	43.0 KB
ID:	823983  
 
User Tag List

Thread Tools

Triều đại 4.000 tỷ đô thay tên đổi chủ: Tim Cook rời ghế CEO Apple, "Kỹ sư trưởng" John Ternus chính thức lộ diện Iran chưa thấy quan tài chưa đổ lệ, lần này Mỹ sẽ đánh cho Ma Giáo Ba Tư không còn đất chôn Chiếc áo phao Titanic lập kỷ lục bán giá 904.500 USD
Canh bạc nghìn tỷ đô tại Hormuz Những chuyện hài hôm nay +videos Mỹ – Iran giằng co sinh tử
Thánh Rắc Muối phục vụ cho các nhà độc tài nguy cơ sập tiệm Kiều hối về VN giảm kỷ lục, nguy cơ xuất hiện người chết đói đầy đường Mỹ - Iran bên bờ vực "vỡ trận": Trump ra tối hậu thư, đại lộ Hormuz lại nghẽn lối!
Cuba “quay về quá khứ”: Khi xe ngựa thay thế ô tô giữa cơn khát xăng dầu Vĩnh Biệt Trưởng Sato Trần Xuân Nhật – Một Đời Hướng Đạo, Một Kiếp Nhân Sinh Một Buổi Sáng Ở Úc: Khi Tuổi Già Được Nâng Niu – Nghĩ Về Phận Người Nơi Quê Nhà
Mỹ điều tàu sân bay số 77 đánh Iran Một đời vì cộng đồng: Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa đột ngột qua đời, để lại niềm tiếc thương vô hạn Nguyên nhân Việt Cộng bố ráp cửa hàng vàng Bảo Tín Minh Châu
Mỹ tiết lộ gây sốc toàn cầu : Tân Giáo Chủ Iran là một "Đông Phương Bất Bại" mới Trump đổi giọng phút chót: vừa mở cửa đàm phán, vừa dọa leo thang – Iran đứng trước ngã rẽ sinh tử Tướng Tư lệnh Hải quân Iran phòng thủ Hormuz bị giết chết, Iran binh bại như núi đổ
Tiên đoán chiến sự Mỹ – Israel vs Iran sẽ đi về đâu? 4 kịch bản chính Vì sao Mỹ sản xuất dầu nhiều nhất thế giới nhưng chiến tranh với Iran vẫn làm giá xăng ở Mỹ tăng? Cập nhật thông tin mới nhất: Iran doạ cứ tàu Mỹ là bắn, tàu Trung Cộng, Việt Cộng, Hàn Cộng ... cho qua
Cập nhật những thông tin mới nhất: Mỹ bắt đầu “giải cứu” công dân rời Trung Đông ... Cập nhật những thông tin mới nhất: Mojtaba Khamenei – người con bí ẩn của lãnh tụ tối cao Iran và khả năng kế vị quyền lực tối thượng Những thông tin mới nhất: Tehran rung chuyển, hơn 1.000 người chết, eo biển Hormuz tắc nghẽn
Cập nhật tình hình mới nhất: Trung Đông “rung chuyển” sáng 4/3/2026: rocket từ Lebanon, mưa tên lửa – drone, và eo biển Hormuz gần như “tắt thở” Những thông tin mới nhất về Chiến dịch đánh Iran Tình hình mới nhất: Chiến dịch tại Trung Đông

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 01:07.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.09272 seconds with 13 queries