HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Hàng chục tấn khoai tây Trung Quốc vẫn đổ về Đà Lạt
Old 06-22-2013   #1
saigon75
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 54,629
Thanks: 1,521
Thanked 4,892 Times in 1,268 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 74
saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2
(TNO) Ngày 22.6, đoàn kiểm tra liên ngành TP.Đà Lạt, Lâm Đồng đă kiểm tra t́nh h́nh kinh doanh mặt hàng khoai tây tại chợ nông sản Đà Lạt (P.11, TP.Đà Lạt).

Tại chợ này có ba quầy kinh doanh khoai tây nhưng một quầy vắng chủ (đóng cửa). Đoàn đă kiểm tra hai quầy c̣n lại, phát hiện có khoảng 30 tấn khoai tây Trung Quốc được nhập về đây.
Lúc kiểm tra, ngay trước quầy Trang Lớn, tiểu thương đang phân loại khoai tây Trung Quốc rồi đóng vào bao.
Theo tiểu thương của quầy này, họ nhập khoai tây Trung Quốc từ một người tên Vân ở TP.Đà Lạt với giá 10.000 đồng/kg, sau đó phân loại rồi bán đi khắp nơi với giá khoảng 11.000 đồng/kg.
Tuy nhiên, theo hóa đơn mua hàng của bà Vân th́ giá khoai tây nhập khẩu này là 3.345 đồng/kg.
Cũng theo tiểu thương quầy Trang Lớn, họ phân loại rồi bán và nói là khoai tây Trung Quốc. C̣n những người mua lại khoai tây có bôi đất đỏ để “hô biến” thành khoai tây Đà Lạt hay không th́ họ không biết.
Tất cả số khoai tây này đều có hóa đơn, chứng từ nên đoàn kiểm tra chỉ lập biên bản lấy mẫu phân tích nhanh dư lượng thuốc bảo vệ thực vật có an toàn hay không.
Cũng trong ngày hôm nay, đoàn kiểm tra liên ngành bất ngờ kiểm tra tại kho chứa khoai tây của một người tên Hiệp ở P.11, TP.Đà Lạt. Lúc kiểm tra chủ kho không có mặt, nhưng tại hiện trường có khoảng 400 kg khoai tây Trung Quốc đă hoàn thành công đoạn “mặc áo đỏ” và tiến hành đóng bao.
Tại hiện trường, một đống khoai tây “đỏ rực” đang nằm dưới đất, bên cạnh là mấy bao đất đỏ đă tán mịn cùng một số bịch khoai tây “đỏ”.
Hai nữ nhân viên làm thuê ở đây cho hay, họ quê ở Thanh Hóa và mới vào làm được khoảng một tuần. Họ cho biết khoai này là khoai tây Đà Lạt, và họ chỉ làm vậy chứ việc bán mua th́ không biết.
Ngay tại hiện trường, đoàn kiểm tra đă dùng nước rửa ngẫu nhiên một ít trong đống khoai tây này. Lập tức, sau khi “cởi áo” th́ số khoai tây được rửa trở lại nguyên h́nh là khoai tây Trung Quốc.
Theo một thành viên đoàn kiểm tra, khoai tây ở đây được tiểu thương mua lại của bà Nguyệt ở P.12, TP.Đà Lạt. Đoàn cũng lập biên bản lấy mẫu khoai tây và đất để phân tích dư lượng thuốc bảo vệ thực vật.
Kết quả phân tích nhanh cho thấy đều an toàn trong giới hạn cho phép.
Trước đó, như Thanh Niên Online đă thông tin, cơ quan chức năng TP.Đà Lạt đă kiểm tra cơ sở của bà Nguyễn Thị Nguyệt (P.12, TP.Đà Lạt), phát hiện có nhập 52 tấn khoai tây Trung Quốc (26 tấn khoai hồng, 26 tấn khoai vàng). Sau khi phân tích mẫu khoai hồng cho thấy có nhiễm chất độc hại Chlorpyrifos vượt ngưỡng cho phép 16 lần và ngày 15.6, ngành chức năng đă tiến hành tiêu hủy 26 tấn khoai tây hồng của cơ sở này…
Thời gian qua đă xuất hiện t́nh trạng khoai tây Trung Quốc được nhập vào Đà Lạt với giá rẻ, sau đó một số tiểu thương bôi đất đỏ lên khoai tây này và “hô biến” thành khoai tây Đà Lạt để bán với giá cao, lừa người tiêu dùng để thu lợi (hiện nay khoai tây Đà Lạt có giá khoảng 20.000 đồng/kg).
Dưới đây là một số h́nh ảnh khoai tây Trung Quốc ở chợ nông sản Đà Lạt và tại kho của bà Hiệp:


Khoai tây Trung Quốc được bôi đất đỏ tại kho của bà Hiệp

Đất đỏ được chuẩn bị để “thay áo” cho khoai tây Trung Quốc

Rửa số khoai tây được “mặc áo đỏ” này

Sau khi rửa đất đỏ, lộ nguyên h́nh là khoai tây Trung Quốc

Lấy mẫu khoai tây tại kho của bà Hiệp

Kho có chứa khoai tây Trung Quốc của bà Hiệp

Phân loại khoai tây Trung Quốc ở chợ nông sản Đà Lạt

Cân khoai tây

Lập biên bản lấy mẫu tại chợ nông sản Đà Lạt
Gia B́nh thực hiện
Thanhnien
saigon75_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	cafengoctung.jpg
Views:	10
Size:	73.5 KB
ID:	484901  
Old 06-22-2013   #2
saigon75
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 54,629
Thanks: 1,521
Thanked 4,892 Times in 1,268 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 74
saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2
Default Dân Hà Nội 'ngộ độc' gia vị Trung Quốc

Tại chợ Long Biên, các bao tải tỏi, gừng, hành củ khô... (loại từ 20-30kg) có chữ Trung Quốc bao quanh chất đầy trong sạp đang chờ được đem đi tiêu thụ.

Sau thông tin gừng, khoai tây Trung Quốc bị phát hiện có hàm lượng thuốc bảo vệ thực vật vượt ngưỡng cho phép khiến không ít người tiêu dùng hoang mang th́ các chợ đầu mối, chợ lẻ vẫn là xứ sở để tiêu thụ các mặt hàng gia vị Trung Quốc như hành củ, hàng tây, tỏi, cà rốt...

Được chuộng v́ giá rẻ, mẫu mă đẹp

Ghi nhận của PV tại các chợ đầu mối như Long Biên, Đền Lừ (Hà Nội), mỗi ngày có đến hàng trăm chuyến xe tải chở các loại hoa quả, nông sản khô về đây tiêu thụ.
Hành củ, tỏi Trung Quốc bán đầy chợ ở Hà Nội (ảnh SGTT)

Theo tiết lộ của các chủ hàng chuyên đánh buôn các loại gia vị, nông sản Trung Quốc từ cửa khẩu về Hà Nội, giá các mặt hàng này rẻ như bèo, thấp hơn rất nhiều so với những loại gia vị trong nước. Đơn cử như hành củ khô, hành tây, cà rốt, gừng giá nhập khẩu chỉ khoảng 2.500 đồng/kg, tỏi 3.400 đồng/kg.

Mặc dù các loại gia vị Trung Quốc có nhiều tai tiếng về chất lượng, hàng trong nước cũng khá dồi dào nhưng v́ ưu thế giá rẻ, mẫu mă đẹp, được nhà hàng, quán ăn ưa chuộng nên lượng tiêu thụ gia vị Trung Quốc khá mạnh.

Chị Thanh, một thương lái chuyên buôn hành, tỏi khô Trung Quốc nhiều năm nay, nhận xét: “Tuy độ thơm không bằng hàng Việt nhưng hành, tỏi Trung Quốc tép to, mă đẹp lại dễ bóc nên được đa phần nhà hàng, quán ăn chọn mua”.

Hiện tại các chợ đầu mối trên địa bàn Hà Nội, giá bán sỉ tỏi, hành khô Trung Quốc là 16.000 đồng/kg. Trong khi đó, mặt hàng này của Việt Nam mẫu mă xấu nhưng lại có giá bán đắt gấp 3 lần hàng Trung Quốc.

Chị Lan - người chuyên đổ buôn hành tỏi cho tiểu thương các chợ lẻ - cho hay, trước kia chị có nhập cả các loại hành củ khô, tỏi, hành tây trong nước nhưng do tiêu thụ chậm, tiểu thương chợ lẻ chê đắt, khó bán nên giờ chị chỉ nhập với số lượng hạn chế theo đơn đặt hàng, c̣n lại chủ yếu bán hàng Trung Quốc.

Hỏi mua các loại hành, tỏi Việt Nam với mục đích dùng để làm gia vị trong nhà hàng, chị Lan nói: “Mua mấy loại hàng nội đó đắt lắm, làm hàng ăn làm sao có lời, nhà hàng toàn đặt mua hàng Trung Quốc. Mà ở chợ này hàng nội hiếm lắm”.

“Do giá rẻ, được nhiều mối hàng chuộng nên mỗi ngày tôi bán hết cả tấn hàng gia vị”, chị Lan chia sẻ thêm.

Trong khi đó, tại các chợ bán lẻ, các loại hành, tỏi, gừng, hành tây, cà rốt... nhập từ Trung Quốc vẫn “phủ sóng” khắp chợ, lấn át hàng nội v́ giá rẻ, người bán sẽ được lời nhiều hơn so với bán hàng nội.

Theo cơ quan kiểm dịch thực vật đóng tại Lạng Sơn, năm 2012 tại cửa khẩu Lạng Sơn, Việt Nam nhập tới 680.000 tấn rau củ quả các loại từ Trung Quốc. Trong đó, riêng hành củ khô nhập 18.500 tấn, tỏi trên 116.000 tấn, hành tây 64.000 tấn.

Liên tục phát hiện hàng độc hại

Mặc dù liên tiếp có thông tin nông sản Trung Quốc bị phát hiện có chất độc hại trong thời gian gần đây nhưng các loại mặt hàng này vẫn ùn ùn về chợ. Các nhà hàng quán ăn vẫn sử dụng với số lượng lớn mỗi ngày. Điều đó khiến người tiêu dùng hoang mang bởi ngoài những loại nông sản đă được phát hiện độc hại th́ những loại nông sản Trung Quốc khác liệu có giống như vậy hay không?


Khoảng giữa năm nay, cơ quan chức năng của Bộ NN-PTNT cho biết đă phát hiện mẫu chanh vàng nhập từ Trung Quốc qua cửa khẩu ở TP.HCM có nhiễm chất Carbendazim vượt ngưỡng cho phép.

Ngay sau đó không lâu, thông tin gừng Trung Quốc được bảo quản bằng chất độc hại khiến người tiêu dùng hoang mang bởi gừng Trung Quốc đang được bày bán khắp các chợ. Bộ NN-PTNT qua kiểm tra đă phát hiện có một mẫu gừng tại chợ B́nh Điền trên địa bàn TP.HCM có dư lượng aldicarb 0,06ppm vượt ngưỡng cho phép theo tiêu chuẩn của EU và Nhật Bản.

Mới đây nhất, cơ quan chức năng đă tiêu hủy gần 26 tấn khoai tây Trung Quốc đội lốt khoai Đà Lạt v́ phát hiện chất độc hại Chorpyrifos (một hóa chất dùng để diệt mối) vượt quá mức dư lượng tối đa cho phép đến 16 lần.

Điều đáng nói là đây không phải là lần duy nhất mà khoai tây bị phát hiện có chất độc hại bởi vào giữa năm 2012, Cục Bảo vệ thực vật (Bộ NN-PTNT) cũng đă phát hiện khoai tây Trung Quốc nhập qua cảng Sài G̣n có chứa hoạt chất Cholorpyrifos vượt mức giới hạn tối đa cho phép từ 3-5 lần.

Tại cuộc họp giao ban quản lư chất lượng vật tư nông nghiệp vừa qua của Bộ NN-PTNN, Thứ trưởng Nguyễn Thị Xuân Thu cũng đă chỉ đạo cần kiểm soát từ gốc các sản phẩm nông sản, tăng cường phối hợp với thanh tra chuyên ngành các sản phẩm liên quan đến nông sản trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ, đặc biệt là đối với các mặt hàng nông sản nhập khẩu từ Trung Quốc.

Việc nông sản Trung Quốc bị phát hiện có chất độc hại liên tiếp thời gian gần đây làm đa phần người tiêu dùng hoang mang. Nhiều người cho rằng, họ có thể hạn chế, tránh mua hoặc tẩy chay các sản phẩm là hàng nông sản Trung Quốc ở chợ nhưng các nhà hàng, quán ăn vẫn sử dụng và tiêu thụ mạnh các loại nông sản này, nhất là các loại gia vị hành, tỏi, gừng... Do đó, người tiêu dùng nghiễm nhiên vẫn sử dụng nông sản Trung Quốc hàng ngày mà không biết chúng có an toàn hay không.

Nguồn VNN
saigon75_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	cafengoctung.jpg
Views:	5
Size:	154.6 KB
ID:	484968  
Old 06-22-2013   #3
Minhrau
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Apr 2012
Location: Dallas,Texas(bang đách què)
Posts: 35,597
Thanks: 0
Thanked 6,163 Times in 3,280 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1010 Post(s)
Rep Power: 54
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Default

trung cuốc đang dùng chất độc để giết dân việt cộng để bất chiến tự nhiên thành mà
Minhrau_is_offline  
Old 06-22-2013   #4
FireDragon99
R4 Cao Thủ Vơ Lâm
 
Join Date: Jun 2013
Posts: 930
Thanks: 0
Thanked 137 Times in 85 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 9 Post(s)
Rep Power: 13
FireDragon99 Reputation Uy Tín Level 1FireDragon99 Reputation Uy Tín Level 1FireDragon99 Reputation Uy Tín Level 1FireDragon99 Reputation Uy Tín Level 1
Default

BON LANH DAO CONG SAN VIETNAM DEU XUAT THAN TU " NHUGN TEN VO LOAI VO HOC CAN BA XA HOI GIOI BO DE HEN DON MAT -CAU NO TAI CHO CHO TRUNG CONG-THI SAN SINH RA "BON BAC KY CONG SAN VO LOAI NGU DOT-THI BON NAY AN DO AN "TRUNG CONG DAU DOC -THI CHET BOT CHO NHAN DAN MIEN NAM DO KHO' VI BON KY CONG SAN HANOI DEU LA NHUGN TEN" VO HCO VO LOAI NGU DOT DAU OC NHU HEO THI CHET BOT LA DUNG ROI-CHINH BON SUC SANH NAY NHAP DO " DOC HAI TRUNG CONG" DE GIET HET BON BAC KY VAY TOT THOI
FireDragon99_is_offline  
Old 06-22-2013   #5
FireDragon99
R4 Cao Thủ Vơ Lâm
 
Join Date: Jun 2013
Posts: 930
Thanks: 0
Thanked 137 Times in 85 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 9 Post(s)
Rep Power: 13
FireDragon99 Reputation Uy Tín Level 1FireDragon99 Reputation Uy Tín Level 1FireDragon99 Reputation Uy Tín Level 1FireDragon99 Reputation Uy Tín Level 1
Default

DAN BAC KY CONG SAN NAY TIEP TAY CHO BON TRUNG CONG DEM " THUC [HAM DOC HAI NAY VAO VIETNAM DE GIET BOT NHUGN TEN BAC KY TEN THANH HOA NGEH AN QUE HUOGN AC QUY HOCHIMINH NAY DE CHO BON CONG SAN BAC KY CHET HET DE CHO NHAN DAN MIEN NAM DO KHO-DUNG LA BON CONG SAN GIET BON CONG SAN CHET BO LA VUA
FireDragon99_is_offline  
Old 06-23-2013   #6
hoangtay
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Dec 2012
Posts: 2,180
Thanks: 572
Thanked 230 Times in 139 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 17 Post(s)
Rep Power: 16
hoangtay Reputation Uy Tín Level 5hoangtay Reputation Uy Tín Level 5hoangtay Reputation Uy Tín Level 5hoangtay Reputation Uy Tín Level 5hoangtay Reputation Uy Tín Level 5hoangtay Reputation Uy Tín Level 5hoangtay Reputation Uy Tín Level 5hoangtay Reputation Uy Tín Level 5hoangtay Reputation Uy Tín Level 5hoangtay Reputation Uy Tín Level 5hoangtay Reputation Uy Tín Level 5hoangtay Reputation Uy Tín Level 5hoangtay Reputation Uy Tín Level 5hoangtay Reputation Uy Tín Level 5hoangtay Reputation Uy Tín Level 5hoangtay Reputation Uy Tín Level 5hoangtay Reputation Uy Tín Level 5hoangtay Reputation Uy Tín Level 5hoangtay Reputation Uy Tín Level 5hoangtay Reputation Uy Tín Level 5hoangtay Reputation Uy Tín Level 5hoangtay Reputation Uy Tín Level 5
Default

Dân Hà Nội 'ngộ độc' v́ wá ngu chết càng nh́u càng tốt
hoangtay_is_offline  
 
User Tag List

Thread Tools

Hungary sau cơn địa chấn chính trị: Khi “cỗ máy tuyên truyền” sụp đổ và một thực tại mới bắt đầu Thế giới bên bờ vực: Khi tiếng chuông ḥa b́nh của Giáo hoàng đối diện với khói lửa chiến tranh và vũng lầy dầu mỏ "Luật chơi mới" tại Hormuz: Iran ưu tiên tàu nộp tiền
Hỗn Loạn Trung Đông: Lính Pháp Tử Nạn Tại Lebanon, Eo Biển Hormuz "Đóng - Mở" Trong Chớp Mắt Dưới Áp Lực Từ Trump Trump dọa ném bom trở lại Iran nếu đàm phán đổ vỡ: Trung Đông đứng trước ngưỡng cửa "Hợp đồng Thế kỷ" Chảo lửa Trung Đông hạ nhiệt: Mỹ - Iran bên bờ vực thỏa thuận "vàng đen" và những quân bài ngửa trên eo biển Hormuz
Eo biển Hormuz mở cửa: Giá dầu lao dốc, chứng khoán Mỹ bùng nổ giữa hy vọng ḥa b́nh mong manh TRUMP - KHAMENEI VÀ 72 TIÊN NỮ Videos (có thể download) và những chuyện hài ngày hôm nay Rộ tin đồn Phó Thủ Tướng bị thanh trừng
Pḥng Khiêu Vũ 400 Triệu USD và Cuộc Đụng Độ Quyền Lực: Ṭa Án Chặn Kế Hoạch Của Ông Trump Tại Nhà Trắng Mỹ im lặng trước vụ “máy bay mắt thần” bị phá hủy: Sự thật hay chiến tranh thông tin? Iran tiết lộ bức ảnh Giáo Chủ Ali Khamenei trước khi chết: Bức ảnh gây chấn động và câu chuyện về một đời sống giản dị
Ông Trump quyết tước quốc tịch 5 triệu trẻ em Biểu t́nh chống "Vua" Trump trên toàn nước Mỹ Đàn em Iran tổng tấn công Mỹ, khoá eo biển Bab al-Mandab, Hồng Hải cũng rung chuyển – Thế giới đứng trước cú sốc dầu mỏ chưa từng có
Siêu tàu sân bay Mỹ USS Gerald R. Ford cập cảng Croatia sau sự cố cháy giữa chiến trường Trung Đông Những chuyện hài hước nhất hôm nay Cuba “quay về quá khứ”: Khi xe ngựa thay thế ô tô giữa cơn khát xăng dầu
Mỹ có khả năng điều động thêm hàng không mẫu hạm đánh Iran Tín hiệu rối loạn từ thượng tầng Iran sau cái chết của Khamenei Trùm dư luận viên Trần Nhật Quang và cái kết đắng: Khi chiếc loa tuyên truyền bị… vỡ loa
Chiến sự Trung Đông ngày 7/3/2026: Trump dọa giáng đ̣n “rất nặng”, Iran xin lỗi các nước vùng Vịnh nhưng hỏa tiễn vẫn nổ, chiến tranh lan rộng Ḥa Minzy: sinh con với Việt kiều Úc, vướng tin đồn cầu thủ, nay công khai yêu đại úy quân đội Kasim Hoàng Vũ: Một giọng ca ra đi giữa băo tin đồn và những ngày đau đớn nơi xứ người
T́nh h́nh mới nhất: Israel mở đợt không kích lớn bằng hơn 80 chiến đấu cơ, Sân bay Mehrabad ở Tehran bốc cháy T́nh h́nh mới nhất: Putin gọi cho Tổng thống Iran, chiến sự lan rộng khắp Trung Đông: dầu tăng sốc, Lebanon rung chuyển, Mỹ tăng tốc sản xuất Cập nhật t́nh h́nh mới nhất: Hàng không Trung Đông tê liệt v́ chiến tranh Iran: hành tŕnh tháo chạy qua Riyadh

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 20:19.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.14073 seconds with 13 queries