HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World > Vietnam News | Tin Việt Nam > 2005-2023 Vietnam News


 
Thread Tools
 
 
  #1  
Old  Default CEO Đại Nam tiếp tục lôi quan chức lên mạng xã hội
Phương Hằng to gan “đấu tố” quan chức: “Những kẻ lộng quyền tạo thành bầy đàn để ngồi trên đầu trên cổ nhân dân”.

Năm qua, hàng loạt nghệ sĩ Việt như Hoài Linh, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng đều dính đến ồn ào với bà Nguyễn Phương Hằng xoay quanh các vấn đề từ thiện, sao kê và kiện tụng. Đặc biệt, nhiều đơn kiện đã được gửi đến Bộ Công an và Công an TPHCM liên quan đến việc CEO Đại Nam đấu tố trên mạng xã hội.

Cuối tháng 12/2021, Cơ quan CSĐT Công an TPHCM ban hành quyết định không khởi tố vụ án hình sự liên quan việc quyên góp từ thiện của nghệ sĩ Hoài Linh do không có dấu hiệu tội phạm. Mới đây, nữ CEO Đại Nam đã có bài đăng dài bày tỏ sự “bất mãn” của mình:



Quan nhất thời dân vạn đại – là câu nói muôn đời không sai. Khi đương chức đương quyền thì hô mưa gọi gió muốn làm cha thiên hạ, muốn thâu tóm quyền lực và cả tiền bạc của nhân dân, kể cả tài sản của quốc gia để làm của riêng. Đã có biết bao nhiêu nhóm lợi ích đã đi tù với vô số tội, những kẻ lộng chức lộng quyền tạo thành bầy đàn để ngồi trên đầu trên cổ nhân dân.

Như bác Nguyễn Phú Trọng đã nói, anh thấy anh không xứng đáng thì anh đừng ngồi cái ghế ấy nữa, và THAM Ô được bác ví như là ĂN CẮP. Trong hai năm gần đây đã có biết bao nhiêu quan chức đã đi tù, đó là cái NHÂN QUẢ trong lúc đương chức lộng quyền.

Không còn cái nhục nào hơn khi sự thật bị bóc mẽ và phải trả giá cho những hành vi đó, là cái TÔI và TIỀN, muốn thể hiện sức mạnh. Và đã có biết bao người dùng quyền lực của mình để ban phước hay giáng hoạ cho người khác.

Nhưng NHÂN QUẢ không chừa một ai. Người làm trời biết! TÒA ÁN LƯƠNG TÂM là đỉnh cao của cái giá hô mưa gọi gió nhất thời, của những kẻ lộng quyền lộng chức, bạc tình bạc nghĩa với nhân dân, để rồi có một ngày sự thật được bóc mẽ, đi đến con đường tù tội, xấu hổ cả thanh danh họ hàng, thì không còn nỗi nhục nào nhục hơn.

Lý lịch mang theo vết ô uế suốt đời cho con cái và nhân dân nguyền rủa, đó là cái giá nhất thời của một kẻ làm quan tham. Nhưng có một điều trong lúc đương thời đương chức họ được bao kẻ xu nịnh, tung hô, nên họ nghĩ rằng họ là cha của thiên hạ, nên tha hồ dùng quyền lực và thủ đoạn của mình để chi phối và gây ra bao hậu quả cho người lương thiện, cũng như ăn cắp tài sản quốc gia làm của riêng cho dòng họ, gia tộc của mình.

Sống trên xương máu và nước mắt của người dân nghèo khổ, họ là những con người nhưng không phải người. Khi cho họ có quyền lực tiền bạc và địa vị thì là lúc họ được sống thật với con người họ.

Bản chất được phô bày, phô diễn qua những vai diễn của cuộc đời tạo những cú hích để họ được sống thật và gieo tội ác. Cái giá họ nhận được là tai tiếng, sự khinh bỉ của nhân dân và tù tội là điều tất nhiên.

Khi họ cười thì bao nhiêu người khóc, còn khi họ khóc thì nhân quả của một thời hô mưa gọi gió. Có tài mà không có đức thì rồi sẽ hiện nguyên hình và cái giá phải trả là nỗi nhục muôn đời không rửa được. Nên sống trên đời đừng để người khác hận mình, khi họ hận, họ kêu trời hét đất như Nguyễn Phương Hằng tôi đã và đang kêu trời hét đất.

Sau nghệ sĩ, bà Phương Hằng to gan đấu tố quan chức: Những kẻ lộng quyền tạo thành bầy đàn để ngồi trên đầu trên cổ nhân dân - Hình 5

Tôi phải sống để nhìn thấy những kẻ tán tận lương tâm với đồng bào dân tộc, với người dân nghèo thấp cổ bé họng, để chứng kiến cuộc đời của họ đi đâu về đâu và chết đúng theo quy trình như một bản án không có khán cáo, cho những kẻ nói tiếng người nhưng không phải người.

Thật mỉa mai và công bằng làm sao! Cho nên được trải nghiệm như tôi là một điều vô cùng hạnh phúc. Tôi được sống đúng với bản chất của mình, với sự biết ơn đất nước này, dân tộc này, để tôi có một lần được sống thật với chính mình, vì người nghèo luôn trong trái tim tôi.

Tổ quốc này mãi thiêng liêng trong lòng tôi. Tôi sẽ trả ơn và trả lại cho cuộc đời này. Những thứ mà vợ chồng tôi có được là của bá tánh, là của nhân dân đã cho chúng tôi, nên tôi không bao giờ sống hổ thẹn với lòng và khuất phục những điều ngang trái, dù tôi chỉ là một người phụ nữ bé nhỏ nhưng có ý chí sống và dám quật khởi với những kẻ hại nước hại dân.

Tôi không sợ, mà tôi khinh, nên tôi sẽ tiếp tục chiến đấu. Tất cả vì tôi nặng tình với nhân dân và một lòng trung thành với đất nước.”

Sau khi các nghệ sĩ được minh oan chuyện từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng và tuyên bố “sẽ không dừng lại vụ kiện cho đến khi nào những đối tượng “xấu” đó bị trừng phạt và đền bù tất cả những tổn thất về công việc, tinh thần mà anh phải chịu đựng suốt thời gian qua”. Nữ ca sĩ Vy Oanh cũng có quyết định tương tự.

Riêng Thủy Tiên, trước đó, phía luật sư của cô cũng cho biết sẽ theo đuổi vụ kiện đến cùng. Nghệ sĩ Hoài Linh cũng đã nộp đơn kiện và đang chờ giải quyết. Chỉ riêng Trấn Thành, anh chưa có động thái mới sau ồn ào vừa qua.

VietBF©sưu tập
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Hybrid Community Content Hub

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Video Classic Master

iPad News Portal

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

iMusic Pro Max



goodidea
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 02-12-2022
Reputation: 208653


Profile:
Join Date: Mar 2020
Posts: 62,262
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	7.jpg
Views:	0
Size:	46.8 KB
ID:	2004172  
goodidea_is_offline
Thanks: 72
Thanked 3,838 Times in 3,352 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 34 Post(s)
Rep Power: 79
goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10
goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
 
User Tag List

Thread Tools

Triều đại 4.000 tỷ đô thay tên đổi chủ: Tim Cook rời ghế CEO Apple, "Kỹ sư trưởng" John Ternus chính thức lộ diện Iran chưa thấy quan tài chưa đổ lệ, lần này Mỹ sẽ đánh cho Ma Giáo Ba Tư không còn đất chôn Chiếc áo phao Titanic lập kỷ lục bán giá 904.500 USD
Canh bạc nghìn tỷ đô tại Hormuz Những chuyện hài hôm nay +videos Mỹ – Iran giằng co sinh tử
Thánh Rắc Muối phục vụ cho các nhà độc tài nguy cơ sập tiệm Kiều hối về VN giảm kỷ lục, nguy cơ xuất hiện người chết đói đầy đường Mỹ - Iran bên bờ vực "vỡ trận": Trump ra tối hậu thư, đại lộ Hormuz lại nghẽn lối!
Cuba “quay về quá khứ”: Khi xe ngựa thay thế ô tô giữa cơn khát xăng dầu Vĩnh Biệt Trưởng Sato Trần Xuân Nhật – Một Đời Hướng Đạo, Một Kiếp Nhân Sinh Một Buổi Sáng Ở Úc: Khi Tuổi Già Được Nâng Niu – Nghĩ Về Phận Người Nơi Quê Nhà
Mỹ điều tàu sân bay số 77 đánh Iran Một đời vì cộng đồng: Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa đột ngột qua đời, để lại niềm tiếc thương vô hạn Nguyên nhân Việt Cộng bố ráp cửa hàng vàng Bảo Tín Minh Châu
Mỹ tiết lộ gây sốc toàn cầu : Tân Giáo Chủ Iran là một "Đông Phương Bất Bại" mới Trump đổi giọng phút chót: vừa mở cửa đàm phán, vừa dọa leo thang – Iran đứng trước ngã rẽ sinh tử Tướng Tư lệnh Hải quân Iran phòng thủ Hormuz bị giết chết, Iran binh bại như núi đổ
Tiên đoán chiến sự Mỹ – Israel vs Iran sẽ đi về đâu? 4 kịch bản chính Vì sao Mỹ sản xuất dầu nhiều nhất thế giới nhưng chiến tranh với Iran vẫn làm giá xăng ở Mỹ tăng? Cập nhật thông tin mới nhất: Iran doạ cứ tàu Mỹ là bắn, tàu Trung Cộng, Việt Cộng, Hàn Cộng ... cho qua
Cập nhật những thông tin mới nhất: Mỹ bắt đầu “giải cứu” công dân rời Trung Đông ... Cập nhật những thông tin mới nhất: Mojtaba Khamenei – người con bí ẩn của lãnh tụ tối cao Iran và khả năng kế vị quyền lực tối thượng Những thông tin mới nhất: Tehran rung chuyển, hơn 1.000 người chết, eo biển Hormuz tắc nghẽn
Cập nhật tình hình mới nhất: Trung Đông “rung chuyển” sáng 4/3/2026: rocket từ Lebanon, mưa tên lửa – drone, và eo biển Hormuz gần như “tắt thở” Những thông tin mới nhất về Chiến dịch đánh Iran Tình hình mới nhất: Chiến dịch tại Trung Đông

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 02:30.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.09582 seconds with 13 queries