HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2021-2023


 
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ukraine mong nhận được tàu ngầm từ Đức
Chủ tịch Quốc hội Ukraine tuyên bố vũ khí hiện đại và các quyết định thần tốc là chìa khóa dẫn đến chiến thắng trước Nga.Đài RT ngày 4/6 đưa tin Chủ tịch Quốc hội Ukraine, Ruslan Stefanchuk tiết lộ rằng Berlin có thể cung cấp cho Kiev các tàu ngầm. Thông tin này được ông Stefanchuk đưa ra trong chuyến thăm Đức trong bối cảnh chiến dịch quân sự của Nga vẫn đang tiếp diễn ở Ukraine.

Phát biểu trước cuộc họp với Bộ trưởng Quốc phòng Đức Christine Lambrecht vào 3/6, người đứng đầu quốc hội Ukraine cho biết “việc cung cấp các thiết bị hiện đại nhất cho Ukraine” và ra quyết định nhanh chóng về vấn đề này sẽ mang lại “chiến thắng chung” gần hơn trước Nga.

Ông Stefanchuk bày tỏ hy vọng rằng các hệ thống tên lửa đất đối không IRIS-T sẽ được chuyển giao nhanh chóng cho Ukraine.

Vị chính khách nói thêm: “Tôi không loại trừ việc nhận tàu ngầm từ Đức, bởi vì chúng tôi sẵn sàng trở thành biên giới phòng thủ phía đông cho cả châu Âu”.

Trong khi đó, Bộ trưởng Quốc phòng Lambrecht tuyên bố rằng đất nước của bà “sẽ tiếp tục làm mọi thứ để hỗ trợ Ukraine, không chỉ vào thời điểm này mà còn về lâu dài”.Sau đó, tóm tắt kết quả chuyến thăm Đức của mình trong một cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình Welt TV, ông Stefanchuk nhắc lại rằng Kiev cần vũ khí hiện đại “trước hết và trên hết”.

Ông nói: “Chúng tôi cũng có thể chiến đấu với vũ khí cũ từ kho cũ, nhưng vũ khí mới hiệu quả hơn”.

Người đứng đầu Quốc hội Ukraine nói thêm rằng Kiev mong đợi Đức cung cấp cho họ cả xe bọc thép Marder và xe tăng Leopard, những loại vũ khí mà Ngoại trưởng Ukraine Dmitry Kuleba đã mô tả vào tháng trước là “giấc mơ” của Kiev.

Cuộc tấn công quân sự của Nga ở Ukraine đã khiến Đức từ bỏ chính sách lâu nay phản đối vận chuyển vũ khí vào các khu vực đang xảy ra xung đột, và đảo ngược lập trường không cung cấp vũ khí sát thương cho Kiev.

Moskva đã nhiều lần cảnh báo phương Tây về việc "bơm" vũ khí cho Ukraine, cho rằng hành động đó sẽ chỉ kéo dài xung đột và gây ra các vấn đề lâu dài. Nga cũng đã nói rõ rằng họ coi bất kỳ vũ khí nước ngoài nào ở Ukraine là mục tiêu hợp pháp.

Ngày 3/6, Quốc hội Đức đã bỏ phiếu thông qua một sửa đổi hiến pháp để lập một quỹ trị giá 100 tỷ euro nhằm tăng cường khả năng phòng thủ quân sự của đất nước.“Đây là thời điểm mà Đức nói rằng chúng tôi có mặt khi châu Âu cần chúng tôi”, Ngoại trưởng Annalena Baerbock của đảng Xanh phát biểu.

Ba ngày sau khi Nga đưa quân Ukraine vào tháng 2, Thủ tướng Olaf Scholz đã cam kết ngân sách đặc biệt trị giá 100 tỷ euro để tái trang bị quân đội Đức và hiện đại hóa các trang thiết bị lỗi thời của nước này trong vài năm tới.

Nhưng những người chỉ trích kể từ đó đã cáo buộc ông Scholz rụt rè trong việc ủng hộ Kiev và không thực hiện hành động cụ thể để chuyển giao vũ khí cho Ukraine.

Phản ứng trước động thái nói trên, cùng ngày 3/6, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova cho biết: “Chúng tôi coi đó như một sự xác nhận khác rằng Berlin đang trên con đường tái quân sự hóa mới. Chúng tôi biết quá rõ rằng điều đó có thể kết thúc như thế nào."

Bình luận của bà Zakharova dường như ám chỉ đến chương trình tái vũ trang của Đức Quốc xã vào những năm 1930 dưới thời Adolf Hitler.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page



Romano
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Romano's Avatar
Release: 06-04-2022
Reputation: 344537


Profile:
Join Date: May 2007
Posts: 138,012
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	3b1bc3d92e9bc7c59e8a.jpg
Views:	0
Size:	6.9 KB
ID:	2063310  
Romano_is_offline
Thanks: 9
Thanked 6,555 Times in 5,501 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 38 Post(s)
Rep Power: 174
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
 
User Tag List

Thread Tools

Vì sao ngày xưa vua miễn thuế khi bão lụt, còn ngày nay thì không? Phép tính lạnh lùng của quyền lực Lindsey Halligan: 63 Ngày Hỗn Loạn Ở Viện Công Tố Virginia Việt Cộng sẽ tịch thu toàn bộ tiền của Việt kiều gửi trong ngân hàng?
Từ ‘Sổ Sinh Tử’ Đến Những Tấm Bưu Thiếp Tự Do: Lời Kêu Gọi Từ Buổi Tưởng Niệm 50 Năm Quốc Nạn 1975–2025 Paris By Night Lặng Im: Khi Đế Chế Giải Trí Chạm Đáy Khủng Hoảng Địa Ngục Lửa Trên Cao Ốc: Thảm Họa Wang Fuk Court Rúng Động Hồng Kông, ít nhất 146 người chết, khoảng 40 người vẫn còn mất tích
Ván Cờ Hòa Bình Của Trump: Ukraine Giữa Thể Diện Dân Tộc, Bom Đạn Và Lính Đánh Thuê Toàn Cầu Thảm Sát Trong Tiệc Sinh Nhật Ở California: Khi Bữa Tiệc Gia Đình Hóa Chiến Trường Đẫm Máu Vì sao Paris By Night và nghệ sĩ hải ngoại đồng loạt im lặng trước chuyện chống Cộng?
Nghề nail người Việt giữa cơn bão 2025: khi ghế trống nhiều hơn khách Giáng sinh kiểu Mỹ 2025: Rạp phim cháy vé, gấu bông biết nói nhảm và nỗi băn khoăn “có nên cho con tiền lúc mình còn sống?” Bitcoin lao dốc, vàng – bạc lập kỷ lục: cơn “sốc Nhật Bản” đang dọa thổi bay cú rally cuối năm của Phố Wall
Black Friday 2025: Người Mỹ mua nhiều mà được ít – thuế Trump và “K-đồ thị” xé đôi túi tiền Chống tham nhũng làm nghẽn “cỗ máy chiến tranh”: Doanh thu quốc phòng Trung Quốc bất ngờ lao dốc Cựu tiếp viên hàng không và “luật ngầm” 4 triệu – 7 triệu: đường dây mại dâm Tài Nguyên Fortuner II lộ sáng
Quân Lực VNCH – Ai còn nhớ, ai đã quên: TQLC Phúc Yên Nguyễn Xuân Phúc và một “tổn thất” của Khóa 16 Kinh tế Trung Quốc đang tan rã từ bên trong: “phép màu” chỉ là một phim trường khổng lồ Giữa Nước Mỹ Chia Rẽ: Tâm Sự Của Một Người Nhập Cư

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 22:01.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.16122 seconds with 15 queries